fbpx

สั่งทำ Griptok เรซิ่น

สั่งทำ Griptok แบบเรซิ่นติดหลังเคสโทรศัพท์กำหนดขนาดได้ ไดคัทเป็นรูปทรงตามต้องการ ของที่ระลึกของแจกแบรนด์ น่ารักๆ การสั่งทำที่ติดมือถือเคลือบเรซิ่นคือการเคลือบใสให้ Griptok ดูมีมิติ นูนขึ้น งานพิมพ์ลายของกริ๊บต๊อกลงบนเนื้ออะคริลิกใสเรซิ่นเคลือบเพิ่มความนูน 

เทคนิคการพิมพ์แบบ direct printing พิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสีเช่นกัน การรับทำที่ติดหลังมือถือเรซิ่นสั่งทำตามแบบ แบรนด์สินค้าหรือหน่วยงาน สามารถพิมพ์ตัวอักษร ข้อความ รูปภาพ ได้คมชัดเหมือนจริง ไอเดียของการทำกริ๊บต๊อก เช่น การพิมพ์รูปโลโก้ หรือรูปสินค้ากรณีต้องการสั่งทำที่ติดมือถือเพื่อเป็นแจกโปรโมทสินค้า

การสั่งทำ Griptok เรซิ่น สามารถเลือกฐานได้เหมือนการผลิตที่ติดหลังมือถือแบบกลมธรรมดา สำหรับทางร้านจะมีฐานยางยืดหด 2 สี คือ สีขาวและสีดำ การเลือกสีรองฐานรองที่เหมาะสมควรคำนึงถึงดีไซน์งานพิมพ์ที่ออกแบบ เพื่อให้ Griptok พรีเมี่ยมที่ดีไซน์ สวยงามลงตัว ซึ่งส่วนใหญ่ดีไซน์โทนเข้มจะนิยมเลือกฐานรอง Griptok ติดมือถือ สีดำ หากเป็นลายดีไซน์โทนสีอ่อนหรือสีสดใสก็จะเหมาะกับฐานรองสีขาว เป็นต้น

ตัวฐานรองกริ๊บต๊อกสามารถยืด-หดได้ 2 ระดับ เพื่อใช้เป็นอุปกรณ์พยุงมือถือโดยให้นิ้วประคองมือถือขณะใช้งาน และระดับที่ 2 คือ ดึงตัวฐานให้ยืดให้สุด จะสามารถทำให้มือถือตั้งได้ เหมาะกับผู้ใช้งานที่อยากใช้งานมือถือ เพื่อดูหนัง ฟังเพลง ดูวิดีโอ เป็นต้น

สั่งทำ Griptok เรซิ่น

สั่งทำ Griptok เรซิ่น

สั่งทำ Griptok เรซิ่น

สั่งทำ Griptok เรซิ่น

สั่งทำ Griptok เรซิ่น

สั่งทำ Griptok เรซิ่น

สั่งทำ Griptok เรซิ่น

สั่งทำ Griptok เรซิ่น

สั่งทำ Griptok เรซิ่น

สั่งทำ Griptok เรซิ่น

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำซองผ้ากำมะหยี่ ใส่จิวเอลรีหรือเครื่องประดับ พิมพ์ลาย Thane

30-11-542 Hits:78 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำซองผ้ากำมะหยี่ ใส่จิวเอลรีหรือเครื่องประดับ ซองผ้าสั่งทำตามแบบ เป็นซองผ้าอเนกประสงค์ แบบพกพาพร้อมสกรีนโลโก้ ผลิตจากเนื้อผ้ากำมะหยี่ เพื่อกันฝุ่น เช่นเป็นซองใส่แว่นตา ซองใส่กระเป๋า ซองใส่อุปกรณ์ไอที มีลักษณะซองผ้าแบบฝาปิด เย็บเก็บงานด้านข้างทั้งสองด้าน 

Read more

รับผลิตGriptok ของแจกฮาโลวีน พิมพ์ลาย natha

30-11-542 Hits:324 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของแจกงานฮาโลวีน Griptok พิมพ์ลายสวยๆ กับตรีม Halloween แบบหลอน ที่แบรนด์ออกแบบได้เอง กับ Griptok พิมพ์ลายหลอนๆ และแอบน่ารัก ใครบ้างจะไม่อยากได้ Griptok Halloween พร้อมแล้วกับเทศกาลที่กำลังมาถึง โรงงานผลิตมาเองราคานี้คุ้มจริงๆ 

Read more

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วแบบถือ ผ้าแคนวาสกรมท่า แบรนด์ katana

30-11-542 Hits:175 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาสินค้าโปรโมทแบรนด์สายสิ่งแวดล้อมที่ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้า ด้วยกระเป๋าผ้าแฟชั่น ผ้าแคนวาสขนาดกระทัดรัดเนื้อผ้าคุณภาพ พิมพ์แบรนด์ร้านอาหารทรงสวยๆ อย่างเช่นรูปแบบระเป๋าหูหิ้วแบบถือ ผ้าแคนวาสกรมท่า แบรนด์ katana ที่ใช้ได้ทุกเพศทุกวัยในราคาโดนใจ

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ