ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน
 

รับทำหน้ากากผ้า สายปรับได้ กันน้ำพูดถึงรูปแบบแมสผ้าแฟชั่นกับสีที่หลายแบรนด์ให้ความสนใจ คงหนีไม่พ้นหน้ากากผ้าสีดำสะท้อนน้ำสกรีนโลโก้ ด้วยความเรียบแต่ดูเท่ห์จึงทำให้แมสผ้าหรือหน้ากากผ้าสีดำ ได้รับการสั่งผลิตมากที่สุด ไม่เว้นแต่แบรนด์ Fila ที่สกรีนโลโก้เส้น outline สีขาวบนหน้ากากผ้าในตำแหน่งที่โดดเด่นและคมชัด

หน้ากากผ้าสะท้อนน้ำสีดำ คุณสมบัติของหน้ากากผ้าแฟชั่นที่แบรนดไม่ควรมองข้าม หลายแบรนด์พัฒนารูปแบบหน้ากากผ้าแฟชั่นโดยคำนึงถึงการใช้งานที่พิเศษแตกต่างออกไป การผลิตหน้ากากผ้าไม่เพียงแต่ความสวยงามเท่านั้น จริงอยู่ที่การออกแบบหน้ากากผ้าหรือแมสผ้าพิมพ์ลายที่สวยงามจะดึงดูดความสนใจของลูกค้า

แต่การเลือกเนื้อผ้าทำหน้ากากผ้าหรือแมสผ้าที่เหมาะสมก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม เพราะจริงๆรูปแบบหน้ากากผ้าที่ดูธรรมดา ทรงคลาสสิคมีขนาดและรูปทรงรองรับทั้งใบหน้าผู้หญิงและผู้ชาย อย่างทรงจีบจมูก เหมือนรูปแบบหน้ากากผ้าสีดำ แบรนด์ Fila ก็เป็นอีกทรงที่ได้รับความนิยม

แต่นอกจากรูปทรงหน้ากากผ้ายอดฮิต คุณสมบัติเนื้อผ้ายอดฮิตอย่างการสั่งทำหน้ากากผ้าสะท้อนน้ำ ก็จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ผ้าสะท้อนน้ำคือผ้าที่มีคุณสมบัติกันน้ำ ซึ่งมีหลายเนื้อผ้าเช่น ผ้าคอตตอลสะท้อนน้ำ ผ้ามัสลินสะท้อนน้ำ ผ้าไมโครพีช ผ้านาโนกันน้ำ เป็นต้น

รับทำหน้ากากผ้า สายปรับได้ กันน้ำ

ส่วนหน้ากากผ้าสะท้อนน้ำ สีดำ สกรีนโลโก้ของแบรนด์ Fila ครั้งนี้เป็นผ้ามัสลินสะท้อนน้ำหรือกันน้ำ ที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ เป็นทรงหน้ากากผ้าแบบจีบจมูก สายปรับได้ การเลือกผลิตหน้ากากผ้าสีดำ สกรีนโลโก้สีขาว แนวเท่ห์ๆ เหมาะกับกลุ่มลูกค้าผู้ชายและผู้หญิงทุกเพศทุกวัย หน้ากากผ้าสีดำดีไซน์แบบเรียบง่าย สามารถแต่งกายได้เข้ากับทุกชุดและสวมใส่ได้ทุกกาลเทศะ

การออกแบบหน้ากากผ้าแฟชั่นก็ไม่ต่างจากการออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่น สีสันบนหน้ากากผ้าควรดีไซน์ให้เหมาะกับการใช้งานและกลุ่มลูกค้า จึงทำให้แบรนด์สินค้าต้องออกแบบหน้ากากผ้าไว้หลาย collection เพื่อให้ลูกค้าได้มีตัวเลือกเพื่อจับจ่ายและจำหน่ายได้มากขึ้น

รับทำหน้ากากผ้า สายปรับได้ กันน้ำ

ถ้าใครได้ติดตามไอเดียการสั่งผลิตหน้ากากผ้าของแบรนด์ Fila กับทางโรงงานผลิตแมสผ้ากับทางเราจะพบว่า แบรนด์ Fila ได้ออกแบบหน้ากากผ้าไว้หลายสี และหลายลายมาก ซึ่งไอเดียครั้งนี้เป็นโทนหน้ากากสีดำ สกรีนโลโก้ด้วยลายเส้น outline ที่มุมคาง

สายของหน้ากากผ้าทำจากยางยืดคุณภาพเป็นสายยางกลม สำหรับผู้ที่อยากผลิตหน้ากากผ้าสกรีนโลโก้ แต่มีคำถามว่าหากออกแบบหน้ากากผ้าสีดำไว้สามารถเลือกสียางยืดได้ไหม คำตอบคือ ทางโรงงานผลิตมีสียางให้เลือกหลายสีด้วยกัน เช่น สีดำ สีแดง สีขาว สีส้ม สีน้ำเงิน เป็นต้น

ดังนั้นจึงสบายใจได้ว่าทางเรารับผลิตหน้ากากผ้าตามแบบและเลือกสียางได้ตรงตามแบบที่ต้องการ สำหรับสายปรับได้จะมีตัว Stopper หรือตัวล็อคปรับสายหน้ากากผ้าด้วยกัน 2 รูปแบบ คือแบบทรงกระบอก และทรงกลม ซึ่งรูปแบบมาตราฐานที่ใช้สำหรับหน้ากากผ้าหากลูกค้าไม่มีการระบุ จะเป็นทรงกระบอกสีดำเพราะเป็นดีไซน์ที่ได้รับความนิยมและใช้ดีจึงอยากแนะนำ

 

รับทำหน้ากากผ้า สายปรับได้ กันน้ำ

การเพิ่มมูลค่าให้กับการผลิตหน้ากากผ้าหรือแมสแฟชั่น ทำได้หลายวิธีที่นอกเหนือจากการออกแบบลายพิมพ์ที่สวยงาม สิ่งที่มองข้ามไม่ได้คือบรรจุภัณฑ์ที่ใส่ โรงงานผลิตแมสผ้าบริการครบจบที่เดียว

สำหรับแบรนด์ต่างๆ ที่อยากผลิตหน้ากากผ้าแฟชั่นแนวเดียวกับแบรนด์ Fila ทางโรงงานมีบริการสั่งทำซองพลาสติกใส่แมสผ้าแบบซิปรูด ซองแก้ว ซองพลาสติก พร้อมการ์ดตามที่ทางแบรนด์ออกแบบ เช่นของแบรนด์หน้ากากผ้า Fila collection นี้จะเป็นซองซิปพลาสติกใสอย่างหนา ซิปรูดพลาสติกสีดำ ทำให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น ตัวซองซิปออกแบบให้มีรูเจาะเพื่อสามารถแขวนสินค้าบนชั้นวางของ หรือแขวนคอกับผู้ใช้งาน

รับทำหน้ากากผ้า สายปรับได้ กันน้ำ

รับทำหน้ากากผ้า สายปรับได้ กันน้ำ

รับทำหน้ากากผ้า สายปรับได้ กันน้ำ

รับทำหน้ากากผ้า สายปรับได้ กันน้ำ

รับทำหน้ากากผ้า สายปรับได้ กันน้ำ

รับทำหน้ากากผ้า สายปรับได้ กันน้ำ

รับทำหน้ากากผ้า สายปรับได้ กันน้ำ

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ทำกระเป๋าผ้า เครื่องสำอางซิปรูด M-premier

30-11-542 Hits:1657 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ธุรกิจเครื่องสำอางเป็นธุรกิจที่สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำให้กับเจ้าของธุรกิจ แต่ก็เป็นธุรกิจเพียงไม่กี่ประเภท ที่มีงบประมาณทำโฆษณาทั้งออฟไลน์และออนไลน์ อย่างต่อเนื่อง เพราะสโลแกน ผู้หญิงอย่าหยุดสวย!! จึงเป็นเหตุผลที่ยอด สั่งทำกระเป๋าผ้าใส่เครื่องสำอาง พรีเมี่ยม อย่างต่อเนื่อง

Read more

รับทำ กระเป๋าผ้าแคนวาสซิปรูด ให้กับ KANELIAN

30-11-542 Hits:3923 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาสซิปรูดใส่เครื่องประดับ ต่างหู แหวน เพื่อไม่ให้สินค้ากระทบเสียดสี ทำให้ไม่ให้เกิดความเสียหายแก่เครื่องประดับ แยกเป็นระเบียบ เรียบร้อย ง่ายต่อการหยิบมาใช้ สะดวกต่อการพกพาโดยใส่ไว้ในกระเป๋าใหญ่อีกที ทำให้แบรนด์ดูดี ทันสมัยอีกด้วย

Read more

รับทำตัวป๊อบติดมือถือ (Griptok) แบรนด์ Fila พื้นสก็อต

30-11-542 Hits:558 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

จะมีของที่ระลึกหรือของแจกที่จะปังค์เท่ากับตัวป๊อบติดมือถือพิมพ์แบรนด์ของ Fila ที่ออกcollection ลายสก็อตที่เอาใจเทศกาลคริสมาสต์ นับว่าเป็นครั้งแรกที่แบรนด์ Fila ได้ผลิตตัวติดมือถือ Griptok Scott collection สวยๆ ให้เหล่าแฟนได้สะสม เป็นลวดลายที่เข้ากันได้กับมือถือทุกรูปแบบ

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ