สั่งทำ pop socket พิมพ์แบรนด์

ส่งต่อความรู้สึกดีจากผู้ให้สู่ผู้รับ ด้วยของที่ระลึกพิมพ์แบรนด์น่ารัก อย่างตัวป๊อบติดมือถือ (Pop socket) แบรนด์ Fila ในคอลเล็คชั่น Valentine สุดพิเศษ 2 สี 2 ลาย ที่ใช้ได้ทั้งผู้หญิง-ผู้ชาย เป็นของพรีเมี่ยมสุดเก๋ๆ ที่คนพิเศษของเราต้องมีไว้สะสม ด้วยรูปแบบ pop socket ที่สั่งเฉพาะโอกาสสำคัญเท่านั้น

สำหรับแบรนด์ที่มองหาของที่ระลึก ของขวัญ หรือของแถมสินค้าราคาน่ารัก ผลิตเร็ว ใช้ง่ายราคาถูก ลองเปิดใจให้กับที่ติดมือถือกันหล่น ที่ทำให้มือถือใช้ง่ายได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะกริ๊บต็อก สกรีนโลโก้ แบรนด์สินค้า เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมมาก ในสายไอที 

การผลิตที่ติดโทรศัพท์หรือ Griptok พิมพ์แบรนด์ จะช่วยพยุงมือถือในขณะดูหนัง ฟังเพลง หรือช่วยให้ผู้ใช้งานถ่ายรูปเซลฟี่ได้ง่ายขึ้น ในขณะเดียวกันการสั่งทำ Griptok ของแบรนด์ก็กลายเป็นสินค้ายอดฮิตที่ใครๆ ต้องมี 

สั่งทำ pop socket พิมพ์แบรนด์

เหมือนอย่างที่ทางแบรนด์ FILA ที่สนใจผลิตตัวกริ๊บต็อคติดหลังมือถือทรงกลม พิมพ์ลายด้วยระบบดิจิตอล สามารถพิมพ์ลายได้เหมือนจริง คมชัด มีความละเอียด รูปแบบ Griptok จะเป็นทรงกลมด้วยเป็นพลาสติกสีขาว สามารถยืดออกหรือหดเก็บได้ ถึง 2 ระดับ มีกาวสองหน้า 3m พิมพ์ลายหรือสกรีนโลโก้เต็มชิ้นงาน เหมาะกับของแถมของแจก ตามเทศกาล หรือเป็นของสะสม เช่น ช่วงปีใหม่ วันเกิด ของขวัญให้ลูกค้าวาเลนไทน์

ข้อดีของการสั่งผลิต Griptok พิมพ์แบรนด์หรือโลโก้หน่วยงาน คือ มีพื้นที่สกรีนโลโก้ที่มองเห็นได้ตลอดเวลาที่ใช้งาน จึงทำให้ Griptok หรือที่ติดหลังมือถือสกรีนลาย สามารถช่วยตอกย้ำแบรนด์สินค้า และสร้างภาพลักษณ์ที่จดจำขณะใช้งานได้

สั่งทำ pop socket พิมพ์แบรนด์

สั่งพิมพ์ Pop Socket ตัวป๊อปติดมือถือ สกรีนโลโก้ หรือ Griptok มีชื่อเรียกหลากหลาย กลุ่มลูกค้าที่ชอบใช้งานที่ติดมือถือ จะเป็นกลุ่มเด็ก วัยรุ่น จนถึงวัยทำงานที่ใช้งานมือถือเป็นเวลานาน เพราะความสะดวกและขนาดที่กระทัดรัด ทำให้หลายหน่วยงานให้ความสนใจในการสั่งพิมพ์ Pop Socket ที่มีลายของหน่วยงานหรือโลโก้ขององค์กรบนสินค้า 

ตัวอย่างเช่นของ ผลิตตัวป๊อบติดมือถือพิมพ์ แบรนด์ Fila Valentine ที่ออกแบบ collection ดีไซน์ 2 สไตล์ แพ็จเก็จใส่ถุงแก้วเพื่อดูพรีเมี่ยม รองกระดาษการ์ดพิมพ์ลายสวยๆ ส่วนของการ์ดพิมพ์ลายรอง Pop Socket หรือ Griptok สามารถออกแบบได้ตามต้องการ และพิมพ์ลายลงบนกระดาษได้ Full color 

ทางโรงงานผลิต Pop Socket หรือ Griptok พร้อมการ์ดรองจะช่วยให้สินค้าอยู่ทรงสวย ดูมีราคา การผลิตPop Socket หรือ Griptok มีราคาถูก เมื่อเทียบกับต้นทุนของการผลิตของพรีเมี่ยมหรือของแถมอื่นๆ อย่างเช่น แก้ว เคสมือถือ เป็นต้น

สั่งทำ pop socket พิมพ์แบรนด์

สั่งทำ pop socket พิมพ์แบรนด์

สั่งทำ pop socket พิมพ์แบรนด์

สั่งทำ pop socket พิมพ์แบรนด์

สั่งทำ pop socket พิมพ์แบรนด์

สั่งทำ pop socket พิมพ์แบรนด์

สั่งทำ pop socket พิมพ์แบรนด์

สั่งทำ pop socket พิมพ์แบรนด์

 

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้ายางเต้น ทรงช้อปปิ้งสีแดง ไม่มีพิมพ์ลาย

30-11-542 Hits:180 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปล่อยผลงานกระเป๋าผ้าแฟชั่นผลงานที่โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าอย่างนำเสนอ กับกระเป๋าผ้าเอาใจสายลุย ที่ทนทานและสวยงามมาก กับเนื้อผ้ายางมือใหม่เกรดผ้าเต้น ที่ใส่เอกสาร ของช้อปปิ้ง ทำความสะอาดง่าย กันน้ำ ใช้เป็นกระเป๋าผ้าไปทะเลลุยน้ำได้สบายๆ

Read more

สั่งทำหน้ากากผ้า พิมพ์แบรนด์ SENA Fest สีขาวสายคล้องหู

30-11-542 Hits:549 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การออกนอกบ้านในทุกวันนี้เป็นเรื่องที่ไม่ปลอดภัยสำหรับทุกคน เนื่องจากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังมีอยู่อย่างต่อเนื่อง ฉะนั้นเมื่อต้องออกจากบ้านเพื่อความปลอดภัยจึงต้องสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งเพื่อป้องกันตัวเองจากเชื้อโรคร้ายที่มีอยู่รอบตัว รวมถึงฝุ่นละออง และกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าใบพิมพ์ลายพรีเมียมหน่วยงาน Phuket Expo

30-11-542 Hits:36 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เทรนด์กระเป๋าผ้ากำลังกลายเป็นของพรีเมี่ยมที่กำลังมาแรง กับกระเป๋าผ้าใบพิมพ์ลาย ทรงช้อปปิ้งที่มาพร้อมกับข้อดีคือ ความคงทน เนื้อผ้าหนา เนื้อผ้าสวย กระเป๋าผ้าทรงตั้งได้ ที่สกรีนข้อความและลวดลายได้ตามแบบ กระเป๋าผ้าสกรีน 2 ด้าน เนื้อผ้าใบเคลือบกันน้ำมีหลายสี

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ