ผลิตตัวป๊อบติดมือถือ Griptok

จะมีของที่ระลึกหรือของแจกที่จะปังค์เท่ากับตัวป๊อบติดมือถือพิมพ์แบรนด์ของ Fila ที่ออกcollection ลายสก็อตที่เอาใจเทศกาลคริสมาสต์ นับว่าเป็นครั้งแรกที่แบรนด์ Fila ได้ผลิตตัวติดมือถือ Griptok Scott collection สวยๆ ให้เหล่าแฟนได้สะสม เป็นลวดลายที่เข้ากันได้กับมือถือทุกรูปแบบ

เพราะถ้าใครเป็นแฟนคลับของแบรนด์ Fila จะทราบดีกว่า ดีไซน์ของสินค้าพรีเมี่ยมจะถูกดีไซน์ด้วยดีหลักของแบรนด์ อย่างสีแดง กรมท่า และสีขาว ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ทาง Fila ได้ฉีกกฎการดีไซน์ด้วยพื้นหลังลายสก็อต อันเป็นตัวแทนของความสดใส และการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสมาสต์ จึงได้สั่งผลิตตัวป๊อบติดมือถือหรือ Griptok พิมพ์ลายสวยๆ ให้เหล่านักสะสมไว้ครอบครอง

ผลิตตัวป๊อบติดมือถือ Griptok

ข้อดีของการสั่งทำตัวติดมือถือ Griptok สำหรับเป็นของพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ คือ ตัวกริ๊บต็อก เป็นสินค้าที่ไม่จำกัดวัยของผู้ใช้งาน ทำให้แบรนด์สินค้าสามารถเจาะฐานของกลุ่มลูกค้าได้กว้างขึ้น อีกทั้งตัวป๊อบติดมือถือเป็นสินค้าที่เอื้ออำนวยความสะดวก ให้กับผู้ที่ใช้งานมือถืออยู่เป็นประจำได้อย่างมาก

เพราะว่าตัวป๊อบติดมือถือพิมพ์แบรนด์จะเลือกวัสดุที่ผลิตที่มีเกรดคุณภาพ ทั้งตัวยาง ตัวล็อค และเนื้องานพิมพ์ที่คุณภาพ ทำให้ผู้ใช้งานมือถือมีตัวกริ๊บต็อบหรือตัว Griptok ที่มีอายุการใช้งานได้นานกว่าของทั่วไป

ผลิตตัวป๊อบติดมือถือ Griptok

หากแบรนด์ไหนอยากผลิตตัวป๊อบติดมือถือพิมพ์โลโก้เหมือนอย่างแบรนด์ Fila ทางโรงงานผลิตมีสีของตัวติดมือถือ 2 สี คือ สีขาวและสีดำ ซึ่งด้านหน้าส่วนที่ต้องการพิมพ์ลายก็สามารถออกแบบได้ตามต้องการ ซึ่งของพรีเมี่ยมที่ระลึกอย่างตัว Griptok ถือว่าเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์แบรนด์ได้อย่างดี

เพราะโลโก้ที่อยู่บนสินค้าจะเป็นตำแหน่งที่ผู้ใช้งานมองเห็นอย่างสม่ำเสมอ และขณะใช้งานอริยบทที่ผู้ใช้งานต้องสอดมือเข้าไปล็อคตัวป๊อบติดมือถือก็ทำให้ผู้พบเห็นมองเห็นแบรนด์บนกริ๊บต็อกหรือตัวป๊อบได้อย่างชัดเจนอีกด้วย

แต่อย่างไรก็แล้วแต่เนื่องจากสินค้ากริ๊บต็อกติดมือถือมีการพิมพ์แบรนด์อยู่บนสินค้า การเลือกผู้ผลิตที่มีความใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต และผลิตสินค้าที่คงคุณภาพ ทำให้ลดความกังวลของแบรนด์ได้ ซึ่งแบรนด์สินค้าจะเชื่อมั่นได้ว่าจะได้ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกที่มีคุณภาพ ทันต่อการใช้งานแน่นอน

ผลิตตัวป๊อบติดมือถือ Griptok

ตัวป๊อบติดมือถือพิมพ์ลาย ของแบรนด์ Fila ใน Scott collection เข้ากับสีเคสมือถือได้หลายสี เช่น ใช้คู่กับเคสใส่มือถือสีน้ำเงินกรมท่า สีขาว สีแดง สีดำ เป็นต้น รูปแบบของ Pop socket ติดมือถือพื้นลายสก็อตพิมพ์ด้วยระบบ Digital printing ทำให้ลายที่คมชัดเหมือนจริง

ผลิตตัวป๊อบติดมือถือ Griptok

การพิมพ์ลวดลายบนตัว Griptok หรือ Pop socket สามารถพิมพ์ลายได้เต็มพื้นที่ จึงเหมาะกับแบรนด์ที่ต้องการผลิตของพรีเมี่ยมหรือของที่ระลึก เป็นCollection ตามเทศกาลหรือโอกาสต่างๆ เพื่อกระตุ้นยอดขายให้กับแบรนด์ หรือทำเป็นของแจกลูกค้าเพื่อเป็นของที่ระลึกให้ได้สะสม

ผลิตตัวป๊อบติดมือถือ Griptok

การผลิตของพรีเมี่ยมของสะสมส่วนใหญ่มักมีปัญหาเรื่องการดูแลและการจัดเก็บ เพราะสินค้าบางชนิดต้องการพื้นที่สต็อคสินค้า แต่สำหรับการผลิตตัวกริ๊บต็อกพิมพ์ลายเป็นของพรีเมี่ยมที่มีขนาดเล็ก พกพาง่าย มีความต้องการสูง และเข้ากับความนิยมของเทรนด์ในปัจจุบัน

ผลิตตัวป๊อบติดมือถือ Griptok

ตัวติดมือถือหรือตัวกริ๊บต็อบเป็นวัสดุที่ผลิตด้วยพลาสติกคุณภาพดี ไม่แตกหักง่าย ตัวยางมีความยืดหยุ่นจึงมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน กาวติดมือถือทำจากเนื้อกาวที่ทนทาน แบรนด์ 3M ติดง่าย ตัวกระดาษลอกกาวลอกง่ายไม่ติดมือ

ผลิตตัวป๊อบติดมือถือ Griptok

สินค้าตัวป๊อบติดมือถือ (Griptok) สั่งทำ เป็นสินค้าที่ผลิตภายในประเทศไทย ด้วยแรงงานและช่างมือถือที่เป็นคนไทย ดังนั้นแบรนด์ที่สั่งทำตัวป๊อบติดมือถือ (Griptok) จึงมีส่วนร่วมในการกระจายรายได้ให้กับแรงงานภายในประเทศ

ผลิตตัวป๊อบติดมือถือ Griptok

หากแบรนด์ไหนที่สนใจผลิตของพรีเมี่ยมที่ระลึกเป็นตัวป๊อบติดมือถือ (Griptok) สามารถปรึกษาโรงงานผลิตได้โดยตรง ทางเรามีนักออกแบบที่สามารถออกแบบของที่ระลึกตัวติดมือถือ ได้ตามที่คุณต้องการ เพื่อให้แบรนด์หรือหน่วยงานได้ของที่ระลึกที่ใช้กับโทรศัพท์มือถือที่ตรงกับเป้าหมายการใช้งานของคุณจริงๆ 

ผลิตตัวป๊อบติดมือถือ Griptok

เราใส่ใจการผลิตทุกขั้นตอน ตั้งแต่ออกแบบตัวป๊อบติดมือถือ (Griptok) ผลิตสินค้า แพ็ค และจัดส่งถึงมือ เพื่อให้คุณมีของพรีเมี่ยมไว้แจก ไว้ทำโปรโมชั่น และเป็นไอเท็มกระตุ้นยอดขายได้ทันเวลา สนใจสั่งซื้อสินค้าและผลิตตัวป๊อบติดมือถือ (Griptok)เพียงขั้นต่ำ 500 ชิ้นเท่านั้น หรืออ่านเพิ่มเติมได้ที่ : GRIPTOK ของแถมของพรีเมี่ยมน่ารัก ออกแบบได้ตามใจคุณ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย ให้กับ UNITED Nations Thailand

30-11-542 Hits:3315 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ก่อนจะอดใจกับผลงานการ รับทำกระเป๋าผ้าพับได้ ไม่ไหว วันนี้ มาเอาใจหน่วยงานและแบรนสินค้า ที่ต้องการหาของแจก ของที่ระลึก หรือของพี่เมี่ยม เพื่อเป็นเครื่องมือกระตุ้นทางการตลาดกับ ถุงผ้าลดโลกร้อน นับว่าเป็นปีแห่งการรณรงค์การใช้ถุงผ้า หรือกระเป๋าผ้าแทนถุงพลาสติก

Read more

ผลิตแมสผ้าพิมพ์ลาย Full color สายปรับได้ แบรนด์โอ้กะจู้

30-11-542 Hits:431 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของขวัญต้อนรับปีใหม่ด้วยแมสผ้าพิมพ์ลายเต็มใบสวยๆ หน้ากากผ้าแฟชั่นที่เหมาะกับทุกแบรนด์ ผ้าไมโครกันน้ำ สายคล้องปรับได้ เลือกสียางยืดได้ คุณภาพดีตัดเย็บดี ทรงสวย พร้อมใส่ซองซิปพลาสติก ราคาถูก รับผลิตหน้ากากผ้าพิมพ์ลายตามต้องการ ดังเช่นตัวอย่างแมสผ้าของแบรนด์โอ้กะจู้

Read more

รับทำถุงผ้าดิบใบเล็ก เชือกหูรูดสีดำ สกรีนโลโก้ mubadala

30-11-542 Hits:269 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยม ของแจกที่เป็นถุงบรรจุภัณฑ์รักษ์โลก ออกแบบงานพิมพ์ตามแบบ ใช้งานง่าย รับทำถุงผ้าดิบใบเล็ก ทรงสี่เหลี่ยมพื้นผ้าแนวตั้ง เป็นถุงผ้าใส่รองเท้า ถุงผ้าใส่ขวดน้ำออกกำลังกายได้หรือถุงพรีเมี่ยม ถุงผ้าหูรูดด้วยเชือกหูรูดสีดำ สกรีนโลโก้ mubadala สีเขียวคมชัด ราคาคุ้มค่า

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ