fbpx

รับผลิตแก้วน้ำ พิมพ์ลาย

แก้วน้ำพิมพ์ลายที่ระลึก ราคาถูก ของขวัญสุดพรีเมี่ยม ของขวัญที่ส่งมอบให้กับคนที่คุณรัก แก้วน้ำพลาสติกพิมพ์ลายเหมือนจริงเป็นของโปรโมทแบรนด์สินค้า แคมเปญหน่วยงาน ลวดลายพิมพ์ได้ไม่จำกัดสี พร้อมฝาปิด งานคุณภาพ พรีเมี่ยม เหมาะเป็นของสะสมที่ใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน

เคล็ดลับการผลิตของแจกพิมพ์แบรนด์ให้น่าจดจำ คือการเลือกสินค้าที่สามารถออกแบบงานพิมพ์ได้อย่างอิสระ และของที่ระลึกต้องสามารถใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน จึงทำให้แก้วน้ำที่ระลึกโปรโมทกิจกรรมกลายเป็นของที่ระลึกอันดับต้นๆ ที่เลือกผลิต

แก้วน้ำพลาสติกที่ระลึกพร้อมฝาปิดมีหลายสีให้เลือก สีที่นิยมสั่งผลิตพิมพ์ลายมากที่สุดคือสีดำ เนื่องจากความพรีเมี่ยมของสีดำทำให้สามารถเข้ากับแนวคิดของการประชาสัมพันธ์ สีดำเป็นสีที่ทำให้สินค้าดูพรีเมี่ยม มีมูลค่าและดูแพงกว่าสีอื่นๆ 

แก้วน้ำพลาสติกที่ระลึกเป็นของพรีเมี่ยมที่สั่งผลิตได้ราคาถูก ไอเทมที่ใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน เพราะวัตถุประสงค์การแจกของที่ระลึกโปรโมทแบรนด์คือ การอยากให้แบรนด์สินค้าที่ถูกพิมพ์ลงสินค้าถูกมองเห็นและจดจำมากที่สุด ผ่านการใช้งานสินค้าในทุกๆ วัน

แก้วน้ำของแจกที่แบรนด์เลือกผลิตจึงต้องมีสินค้าที่มีคุณภาพ ราคาถูก พิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี ระยะเวลาผลิตที่ใช้งานไม่นานจนเกินไป รูปแบบแก้วน้ำพลาสติก นอกจากราคาถูก ต้องมีรูปทรงที่มีความทันสมัย สะท้อนภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์สินค้า หรือหน่วยงานที่ใช้แก้วน้ำพิมพ์ลายเป็นของพรีเมี่ยม

ตัวอย่างผลงานรับทำแก้วน้ำฝาปิดของแจกที่ระลึก โปรโมทหนังสีดำ พิมพ์ลายสูตรรัก ของพรีเมี่ยมสำหรับโปรโมทหนังภาพยนต์คุณภาพ ผ่านของที่ระลึกให้เหล่าแฟนคลับได้สะสม ของที่ระลึกจึงเป็นของพรีเมี่ยมที่มูลค่า จำนวนจำกัด และมีคุณค่าทางใจสำหรับผู้ใช้งาน

รับผลิตแก้วน้ำ พิมพ์ลาย

รับผลิตแก้วน้ำ พิมพ์ลาย

รับผลิตแก้วน้ำ พิมพ์ลาย

รับผลิตแก้วน้ำ พิมพ์ลาย

รับผลิตแก้วน้ำ พิมพ์ลาย

รับผลิตแก้วน้ำ พิมพ์ลาย

รับผลิตแก้วน้ำ พิมพ์ลาย

รับผลิตแก้วน้ำ พิมพ์ลาย

รับผลิตแก้วน้ำ พิมพ์ลาย

รับผลิตแก้วน้ำ พิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้า ของชำร่วย งานแต่งงาน ให้กัน MB

30-11-542 Hits:3801 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ต่อจาก collection กระเป๋าผ้าสำหรับแจกงานแต่ง ด้วยผ้าลิปต็อบ สุดฮิตให้กับคุณ MB รูปแบบกระเป๋าผ้าพับได้ หากใครจำได้ก่อนหน้านี้ลูกค้าได้สั่งทำกระเป๋าผ้า พับเก็บได้ สีเทา และ รูปแบบใหม่ สีน้ำตาล งานสวย ติดใจ สั่งทำเพิ่มได้ คนไปร่วมงานจะได้รับของที่ระลึก อย่างทั่วถึง

Read more

ผลิตกระเป๋าแคนวาสทรงตั้งได้ สีเขียว พิมพ์แบรนด์ souer

30-11-542 Hits:673 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่นแบบทรงตั้งได้ หูหิ้วใบใหญ่ สีเขียวสดสวยมาก มา ตัวสายกระเป๋าผ้าเป็นเส้นใยคอตตอลย้อมสีเขียวทอเป็นลายสลับ แบบจับถนัดมือ การสั่งทำกระเป๋าผ้าแคนวาสทรงตั้งได้ สำหรับเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยมแจกลูกค้า พนักงานในองค์กร 

Read more

ผลิตของที่ระลึก Griptok ติดมือถือหน่วยงาน MP Group

30-11-542 Hits:870 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ของที่ระลึกที่แบรนด์ไหนไม่มีไม่ได้แล้ว ผลิตGriptok หรือที่ติดหลังมือถือสำหรับช่วยประคองมือขณะใช้มือถือ ไอเท็มกลมๆ เล็กๆ กระทัดรัดที่มีประโยชน์ เพียงดึงแป้นที่ติดมือถือออก ลอกกาวแล้วติดด้านหลังมือถือ ไม่กี่ขั้นตอนง่ายๆ ที่ใช้งาน Griptok พิมพ์ลาย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม
LINE : @designguru 


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ