fbpx

catalogue free

ถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ถุงผ้าดิบสกรีนลาย สะพายข้าง รูปแบบที่ดูเรียบง่ายแต่ได้ประโยชน์เยอะ มาพบกับผลงานถุงผ้าดิบลดโลกร้อนของแบรนด์ amsco ที่ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าภูมิใจนำเสนอ ผ่านการตัดเย็บ พร้อมงานพิมพ์ที่คมชัด โดยช่างผู้มีประสบการณ์จึงทำให้ได้ถุงผ้าดิบพิมพ์ลายได้ตามแบบ

ถุงผ้าดิบพิมพ์ลายสกรีนโลโก้ได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง งานถุงผ้าดิบของทางโรงงานผลิตส่วนใหญ่เป็นงานสั่งผลิตตามออเดอร์ของลูกค้า ความคมชัดงานพิมพ์ส่งต่อผ่านการผลิตถุงผ้าสีขาวสกรีนโลโก้ พร้อมลวดลายที่แบรนด์สามารถออกแบบเองได้

การสั่งทำถุงผ้าดิบ ลดโลกร้อนสะพายข้าง เป็นรูปแบบที่หลายแบรนด์และหลายหน่วยงานติดใจ เพราะการสั่งทำถุงผ้าดิบ สีขาวพิมพ์ลาย สะพายข้างเหมาะเป็นถุงผ้าแจก ถุงผ้าของชำร่วย และถุงผ้าพรีเมี่ยมที่แถมคู่กับสินค้า

การสั่งทำถุงผ้าดิบ เพื่อใส่เอกสาร มีทั้งแบบรูปทรงแบบแบน และรูปทรงแบบกล่อง ที่เป็นแบบขยายก้นแบบอย่างเดียว หรือเป็นถุงผ้าที่ขยายก้นและขยายข้างก็ได้ ผลิตกระเป๋าลดโลกร้อน ผ้าดิบพิมพ์ลายแบรนด์ amsco ผลิตจากเนื้อผ้าดิบสีขาว

ที่มีความทนทาน ความหนาของผ้าไม่บางมาก จึงสามารถรับน้ำหนัก ของสิ่งของที่ใช้ได้เป็นอย่างดี ถุงผ้าดิบนอกจากเป็นถุงผ้าพรีเมี่ยม ที่นิยมแจกเพื่อประชาสัมพันธ์ทางการตลาด ถุงผ้าดิบสะพายข้าง ยังเป็นถุงผ้าแฟชั่น ที่หลายแบรนด์นิยมทำเป็นสินค้าสร้างรายได้และทำเงินได้เป็นกอบเป็นกำ

ถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตผ้ากันเปื้อนแม่ครัว สีน้ำตาล พิมพ์โลโก้เป็ดอร่อย

30-11-542 Hits:773 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผ้ากันเปื้อนพรีเมี่ยมสั่งทำเพื่อแบรนด์คุณเท่านั้น ของที่ระลึกแจกกลุ่มค้าแบรนด์แฟรนไชน์ร้านอาหาร แบรนด์เครื่องครัว นอกจากนี้การแจกผ้ากันเปื้อนให้เหล่าพ่อค้าแม่ค้า ยังช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งาน เพราะผ้ากันเปื้อนสวยๆ เป็นจุดดึงดูดให้ลูกค้าสนใจได้

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าหูรูดซาตินใส่สินค้าแบรนด์ J series

30-11-542 Hits:1434 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตกระเป๋าผ้าหูรูดซาติน พรีเมี่ยมใส่สินค้าแบรนด์ J series สกรีนโลโก้สีทอง เชือกรูดเป็นริบบิ้นซาตินสีดำ รูปแบบถุงผ้าที่ดูหรูหราแบบพรีเมี่ยม แบบดูแพง ด้วยต้นทุนคุ้มค่า เรียกได้ว่าได้ถุงผ้าราคาถูก เนื้อนุ่มเงา เป็นถุงใส่สินค้าแบบขายของได้ราคาแพง

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส สีดำ พิมพ์สกรีนโลโก้ lifelong

30-11-542 Hits:836 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ดีไซน์กระเป๋าผ้าแฟชั่นแจกหรือผลิตขายนักศึกษาได้ถูกใจแน่นอน ด้วยกระเป๋าแคนวาสสีดำสกรีนสีขาวสะพายข้าง ทรงยาว เพราะเป็นดีไซน์ที่ดูสมัย ขนาดกระเป๋าผ้าใส่เอกสารไปเรียนได้ และยังไม่พื้นที่เหลือๆ สำหรับใส่อุปกรณ์ที่จำเป็น ถุงผ้าแคนวาสราคาถูก เพราะโรงงานผลิตกระเป๋าเอง

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ