fbpx

catalogue free

รับทำ แมสผ้าบริษัท สกรีนโลโก้

เรียกความเชื่อมั่น ของลูกค้า ในช่วงวิกฤตการณ์ที่มีการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ที่เราทุกไม่อยากเจอะเจอนี้ มองหาหน้ากากผ้าหรือแมสผ้าที่มีคุณภาพ เพื่อให้พนักงานได้ใส่ในการทำงาน ให้ความอบอุ่นใจ รู้สึกปลอดภัยทั้งผู้ให้บริการ คือ พนักงาน และผู้ใช้บริการ คือ ลูกค้า

รับทำ แมสผ้าบริษัท สกรีนโลโก้

รับทำ แมสผ้าบริษัท สกรีนโลโก้

กลยุทธ์หนึ่งในการเรียกความเชื่อมั่น ภาพลักษณ์ที่ดี ประสิทธิภาพในการจัดการที่ดีของบริษัท ของบริษัทกลับมา คือ การทำหน้ากากผ้าพิมพ์แบรนด์ ทั้งช่วยพนักงานในการป้องกันโรคแล้ว ลูกค้าที่เห็นพนักงานใส่หน้ากากที่เหมือนกัน แบบเดียวกัน มีโลโก้บริษัทพิมพ์อยู่ ก็รู้สึกว่า เรียบร้อย เป็นทางการ และมีการเตรียมความพร้อม ไม่ปล่อยปะ ละเลย ทำให้อยากใช้บริการ เพราะผู้ให้บริการมีความใส่ใจในปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้น 

รับทำ แมสผ้าบริษัท สกรีนโลโก้

เศรษฐกิจในช่วงนี้ก็ถือเป็นที่ช่วงกำลังพื้นตัว หลังจากเหตุการณ์ที่รัฐบาลใช้มาตรการ เคอร์ฟิว (Curfew) คือ การจำกัดเวลาในการเดินทาง และมาตรการ ล๊อคดาวน์ (Lockdown) คือ การจำกัดการใช้สถานที่ต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้า หอประชุม ตลาดนัด หรือที่มีผู้คนรวมตัวกันจำนวนมาก ทำให้เศรษฐกิจของประเทศแย่ เพราะเกิดการซื้อขายที่ยากขึ้น กิจการหรือสถานที่ต่างๆ ปิดชั่วคราวเป็นเวลามากกว่า 30 วัน การเรียกความเชื่อมั่นของลูกค้าให้กลับมาจึงเป็นเรื่องสำคัญ

รับทำ แมสผ้าบริษัท สกรีนโลโก้

ขอขอบคุณ APBA สถาบันสอนความรู้เรื่องเครื่องดื่มและไวน์ที่เป็นที่ยอมรับระดับโลก ให้บริการเปิดคอร์สอบรมความรู้ต่างๆ ทั้ง เรื่อง ไวน์ กาแฟ คอคเทล วิสกี้ ให้การอบรมแก่ผู้เรียนแล้วมากมาย ได้สั่งผลิตหน้ากากผ้า กับเรา Thaidesignguru ถึง 2 ครั้ง โดยครั้งแรกเป็นหน้ากากผ้า ทรงจีบจมูก (Seamless) ผ้ามัสลินสีดำ 3 ชั้น สายคล้องหูยางยืดแบบแบนสีดำ มีช่องใส่แผ่นกรองอากาศด้านใน พิมพ์สกรีนโลโก้สถาบันไว้ทางด้านซ้ายล่างของหน้ากากผ้า ด้วยระบบ flex แต่การสั่งผลิตหน้ากากผ้าครั้งที่สอง รูปแบบหน้ากากผ้าเหมือนเดิม แต่เปลี่ยนการพิมพ์สกรีนโลโก้ เป็นการสกรีน แบบ ซิลค์สกรีน คือ การใช้บล็อคและทาปาดสีสกรีนลงไป โดยซึ่งสั่งแบบละ 50 ชิ้น ทั้งหมด 100 ชิ้น

 

รับทำ แมสผ้าบริษัท สกรีนโลโก้

ด้านหน้าของหน้ากาก

รับทำ แมสผ้าบริษัท สกรีนโลโก้

ขนาดของหน้ากาก

การพิมพ์สกรีนแบบระบบ flex และระบบ ซิลค์สกรีน มีความแตกต่าง คือ การพิมพ์สกรีนแบบระบบ flex สามารถพิมพ์ได้ชัดเจน ไม่จำกัดจำนวนสี และใช้เวลาน้อยในการพิมพ์ แต่มีข้อเสีย คือ อาจไม่ทนทาน เท่าแบบ ซิลค์สกรีน อาจต้องการซักมือเท่านั้น เหมาะสำหรับการทำหน้ากากผ้าที่ต้องการใช้ด่วน ใช้เวลาผลิตไม่นาน การพิมพ์สกรีนระบบ ซิลค์สกรีน ใช้กับงานจำนวนมาก ลายง่าย จำนวนสีไม่มาก ข้อดี คือ ชัดเจน ลายทนทาน สามารถซักกับเครื่องซักผ้าได้ ใช้กับเครื่องแต่งกาย เช่น เสื้อยืด กางเกง การใช้สีแต่ละสี ต้องสร้างบล็อกของบล็อกแต่ละสีเพื่อพิมพ์สกรีน ดังนั้นการพิมพ์สกรีนที่แตกต่าง ย่อมให้ความความรู้สึก อารมณ์ ที่แตกต่างออกไป

abba mask 10

ภาพด้านข้างหน้ากาก

รับทำ แมสผ้าบริษัท สกรีนโลโก้

ภาพด้านหลังของหน้ากาก

หน้ากากผ้ามัสลินใช้สวมใส่บนใบหน้า เราตัดเย็บอย่างดี ใช้ผ้ามัสลิน เส้นใยธรรมชาติ (Cotton) 100% ทอแบบมัสลิน เป็นผ้าที่หนา เนื้อละเอียด ระบายอากาศได้ดี ป้องกันละอองน้ำและอนุภาคได้อย่างดี น้ำหนักเบา มีความลื่นพอประมาณ ทนทานต่อการซัก สามารถซักใช้ซ้ำได้กว่า 100 ครั้ง โดยทางการแพทย์แนะนำว่าเหมาะแก่ทำหน้ากากผ้ามากที่สุด ทดสอบโดยกล้องจุลทรรศน์ถึงเส้นใยในการกันอนุภาค และการไหลซึมของละอองน้ำ

การเลือกสีของหน้ากากผ้า ก็มีความสำคัญ โดยทางสถาบัน APBA ได้เลือกหน้ากากผ้าดำ สีพื้นฐาน ที่ความรู้สึก เข้ม คลาสสิค สุขุม ภูมิฐาน ซึ่งเหมาะกับสถาบัน APBA ที่อบรมเกี่ยวกับความรู้และการทำเครื่องดื่มที่พรีเมี่ยม มีระดับ อีกทั้งยังเหมาะแก่การใส่กับเครื่องแต่งกายต่าง ชุดพนักงาน ชุดผู้บริหาร และลูกค้า ทำให้ผู้ใส่ดูดี สุขม มีระดับ และน่าเชื่อถือ ผู้หญิงหรือผู้ชายก็สามารถสวมใส่ได้ เหมาะกับวัยทำงาน หรือวัยผู้ใหญ่ ส่งเสริมแบรนด์ 

การทำหน้ากากผ้ายังถือเป็นการซื้อพื้นที่โฆษณาแบรนด์ไปอีกด้วย เพราะหน้ากากผ้ามีโลโก้บริษัทติดอยู่ เมื่อพนักงาน หรือลูกค้าได้ใส่ไปในที่สาธารณะ เช่น ห้างสรรพสินค้า ป้ายรถเมล์ MRT BTS หรือสถานที่ท่องเที่ยว หรือมีลูกค้าถ่ายรูปแล้วติดเข้าไปในภาพนั้น เป็นโปรโมทไปอีกช่องทางหนึ่ง เป็นเป็นประชาสัมพันธ์แบรนด์ ในรูปแบบใหม่ ทำให้คนได้รู้จักแบรนด์ของเรามากขึ้น ถือเป็นการตลาดที่ได้ประโยชน์หลายต่อ คุ้มค่า ได้ผลดีต่อบริษัท 

สนใจทำหน้ากากผ้าบริษัท ให้กับพนักงาน ผู้บริหาร กับเรา Thaidesignguru.com 

รับทำ แมสผ้าบริษัท สกรีนโลโก้

ภาพช่องใส่แผ่นกรองอากาศ

รับทำ แมสผ้าบริษัท สกรีนโลโก้

รับทำ แมสผ้าบริษัท สกรีนโลโก้

รับทำ แมสผ้าบริษัท สกรีนโลโก้

รับทำ แมสผ้าบริษัท สกรีนโลโก้

การแพ็คสินค้า 1 : 1

รับทำ แมสผ้าบริษัท สกรีนโลโก้

รับทำ แมสผ้าบริษัท สกรีนโลโก้

✨ https://www.thaidesignguru.com 
? LineID : @designguru (มี@ ด้านหน้าด้วย)
☎️ Tel: 088-6532999

#รับผลิตแมสผ้า #รับทำหน้ากากผ้าบริษัท #รับทำผ้าปิดปากสถาบัน #หน้ากากผ้าอนามัยองค์กร #สั่งทำหน้ากากผ้าสัมมนา #รับผลิตแมสผ้าอบรมสกรีนโลโก้ #รับทำแมสผ้าพนักงาน #หน้ากากผ้าหน่วยงาน

lth

 

 

 

 

 

 

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าเชือกหูรูดสีขาวผ้าดิบใส่สิ่งของใบเล็ก สกรีนโลโก้ CMU School

30-11-542 Hits:187 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าดิบหูรูดสีขาวด้วยเนื้อผ้าจากเส้นใยธรรมชาติ พิมพ์แบรนด์ ขนาดใบเล็กๆ กลายเป็นถุงผ้าอเนกประสงค์เหมาะแก่การพกพา ใส่ของได้หลายอย่าง เหมาะใช้เป็นของแจกในงานต่างๆ เลือกสีเชือกของถุงผ้าหูรูดได้ ออกแบบงานพิมพ์ได้ ราคาถูก ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบก็เป็นถุงบรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มมูลค่า

Read more

ผลิตถุงผ้าหูรูด ผ้าดิบสีขาว เย็บ label แบรนด์EVE

30-11-542 Hits:22 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งผลิตถุงผ้าดิบหูรูดให้พอดีกับสินค้า เคล็ดดีๆ ของถุงผ้าใส่สินค้าหรือบรรจุภัณฑ์สายอนุรักษณ์ จะมีบรรจุภัณฑ์อะไรที่จะนำกลับมาใช้ได้อย่างถุงผ้า โดยเฉพาะถุงผ้าดิบ พิมพ์โลโก้ ราคาถูก แต่มีความนิยมมาก เพราะถุงผ้าใส่สินค้าออกแบบสวยๆ เพิ่มมูลค่าสินค้าได้อย่างไม่น่าเชื่อ

Read more

ผลิตที่ติดหลังมือถือ Griptok ลายการ์ตูนราคาถูกแบรนด์ MATCHANU X PATTERN

30-11-542 Hits:283 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกพิมพ์ลายการ์ตูนด้วย griptok ที่ติดหลังมือถือ ของที่ระลึกเอาใจเด็กๆ พิมพ์ลายไม่จำกัดสี มีหลายลายให้เลือก ของที่ระลึกพิมพ์คละลายได้ กริ๊บต็อคติดมือถือของพรีเมี่ยมน่ารักๆ ที่รอให้ผู้ใช้งานมาสะสม ผลิตขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น พร้อมการ์ดรองพรีเมี่ยม ที่แบรนด์สินค้าออกแบบเองได้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ