fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าผ้าใส่สินสอ ผ้ากันน้ำ 600D

ผลิตกระเป๋าผ้าแจกแถมสินค้าให้นักเรียนต้อนรับเปิดเทอม ด้วยผ้ากันน้ำสีสันสดใสมีให้เลือกมากมาย เหมือนกับกระเป๋าผ้าซิปรูดผ้า600D ของแบรนด์ Artline ทรงสามเหลี่ยม กระเป๋าผ้าน่ารักตั้งได้ ใส่ปากกา ดินสอ ยางลบได้ตามใจชอบ ด้วยสีผ้า 3 สี น้ำเงิน แดง ชมพู พิมพ์สกรีนโลโก้มุมล่างคมชัด

ปกติกระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้ที่แจกแบบซิปรูด จะเป็นทรงสีเหลี่ยมผืนผ้าหรือสีเหลี่ยมจัตรัส แต่การออกแบบกระเป๋าผ้าใส่ดินสอในความจริงสามารถออกแบบได้หลายรูปทรง หนึ่งในนั้นคือ กระเป๋าซิปใส่ปากกาทรงสามเหลี่ยม ข้อดีของกระเป๋าผ้าซิปทรงก้นสามเหลี่ยมคือ ทำให้ตัวกระเป๋าผ้าตั้งได้ ใส่ของง่ายไม่กลิ้งหรือช่วยทำให้ใช้งานถนัดมากขึ้น

ผลิตกระเป๋าผ้าใส่สินสอ ผ้ากันน้ำ 600D

เนื้อผ้าที่ใช้ทำกระเป๋าซิปใส่ดินสอทำจากผ้า 600 D ซึ่งมีสารเคลือบกันน้ำด้านในของตัวกระเป๋าผ้า การเรียกสินค้าสำหรับกระเป๋าใส่ดินสอหลายคนเรียกว่า ซองซิปผ้าใส่ดินสอ หรือซองซิปรูดแบบผ้าใส่ของ ซึ่งก็แล้วแต่ความถนัดในการเรียกใช้งาน เนื้อผ้า 600 Dเคลือบสาร PU นี้มีหลายสีให้เลือก สำหรับสีผ้า 600 D มีให้เลือกมากกว่า 30 เฉดสี

สำหรับแบรนด์ Artline เป็นแบรนด์ขายเครื่องเขียนชั้นนำที่มีเครื่องเขียน ทั้งดินสอ ปากกา และอื่นๆ อีกมากมาย ได้เลือกสีเนื้อผ้าสำหรับทำกระเป๋าผ้าด้วยกัน 3 สี คือ สีแดง สีน้ำเงิน สีน้ำชมพู สำหรับผู้ที่สนใจอยากผลิตกระเป๋าผ้าซิปสกรีนโลโก้อย่างแบรนด์ Artline สีอื่นก็สามารถสอบถามกับทางโรงงานผลิตได้

ผลิตกระเป๋าผ้าใส่สินสอ ผ้ากันน้ำ 600D

นอกจากนี้อีกสิ่งที่สำคัญสำหรับการผลิตกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์เพื่อเป็นของแถมคือ ตำแหน่งของการพิมพ์สกรีนโลโก้หรือข้อความ ตัวซองซิปผ้ามีพื้นที่ให้ลูกค้าได้พิมพ์สกรีนได้หลายตำแหน่ง ตำแหน่งที่ทางแบรนด์ Artline เลือกพิมพ์แบรนด์บนกระเป๋าผ้า คือ มุมล่างขวา ซึ่งเว้นพื้นที่ด้านล่างและด้านขวาเล็กน้อยเพื่อให้เห็นแบรนด์สินค้าได้ง่ายและเด่นชัดมากยิ่งขึ้น

โลโก้บนสินค้านับว่ามีความสำคัญมากสำหรับแบรนด์ที่สนใจทำกระเป๋าผ้าสำหรับเป็นของแถม ของแจก หรือสั่งผลิตกระเป๋าผ้าเพื่อเป็นสื่อประชาสัมพันธ์ ดังนั้นโลโก้ที่พิมพ์ลงบนตัวผ้าหรือกระเป๋าซิปรูดต้องมีความคมชัด ซึ่งจำเป็นต้องอาศัยความชำนาญของช่างที่มีประสบการณ์รู้จักวิธีการเลือกสีสกรีนให้เหมาะกับตัวผ้า

ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า thaidesignguru จึงตั้งใจสกรีนโลโก้ทุกใบให้สวยงามเพื่อให้ลูกค้าภูมิใจที่ส่งต่อสินค้าดีๆไปยังผู้รับหรือผู้ใช้งาน เหมือนอย่างงานพิมพ์สกรีนกระเป๋าซิปผ้าของแบรนด์ Artline ที่พิมพ์ด้วยโลโก้สีขาวคมชัดทุกใบ

ผลิตกระเป๋าผ้าใส่สินสอ ผ้ากันน้ำ 600D

สำหรับลูกค้าที่เคยสั่งทำถุงผ้าพร้อมสกรีนรูปทรงอื่นๆ แต่อยากลองเปลี่ยนมาเป็นกระเป๋าซิปผ้าพร้อมสกรีนเหมือนแบรนด์ Artline ก็สามารถใช้ไอเดียนี้ได้ ซึ่งนอกจากเนื้อผ้าที่สามารถเลือกและปรับเปลี่ยนได้ตามแบบที่ต้องการแล้ว ส่วนของซิปผ้าก็มีให้เลือกมากมายหลายหลากสี โดยรูปแบบซองซิปผ้าสกรีนเพื่อใส่เครื่องเขียนนี้ได้เลือกใช้สีขาว เพราะว่าแบรนด์เองมีการสั่งทำซองซิปหลายสีซิปสีขาวจึงเข้าได้กับกระเป๋าผ้าทุกสีนั้นเอง

ผลิตกระเป๋าผ้าใส่สินสอ ผ้ากันน้ำ 600D

ดังนั้นหากหน่วยงานคิดว่าอยากทำกระเป๋าซิปผ้าเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ เช่น เป็นกระเป๋าซิปผ้าใส่เครื่องมือ กระเป๋าซิปผ้าใส่เครื่องสำอาง หรือแม้จะทำกระเป๋าผ้าซิปรูดใส่เครื่องเขียนเหมือนของแบรนด์ Artline เองก็สามารถออกแบบกระเป๋าผ้าพร้อมซิปให้ตรงกับสีที่ต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้าสีม่วงทั้งใบคือ ตัวกระเป๋าผ้าก็เป็นสีม่วงและซิปรูดเป็นสีม่วงด้วยก็สามารถทำได้ เพียงลูกค้ามีขั้นต่ำของการสั่งทำกระเป๋าผ้าซิปรูดแนวนี้ที่ 500 ใบ ต่อแบบ

ผลิตกระเป๋าผ้าใส่สินสอ ผ้ากันน้ำ 600D

ก็สามารถทำให้ได้แบบกระเป๋าผ้าแจกใหม่พร้อมไอเดียเก๋ไก๋ที่ต่างไปจากเดิม แทนถุงผ้าสกรีนโลโก้ทั่วไปที่เคยใช้งานโดยเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าซิปรูดใหม่ๆ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้แก่ผู้รับ ให้ได้สนุกสนานกับการสะสมของที่ระลึกกับของพรีเมี่ยมที่ตั้งใจออกแบบในแต่ละคอลเล็คชั่น

นอกจากนี้การผลิตกระเป๋าผ้าซิปรูดสำหรับใส่สินค้าสิ่งที่ควรคำนึงคือ ความพอดีกับสินค้าที่อยู่ด้านใน เหมือนของแบรนด์ Artline ที่มีขนาดกระเป๋าซิปรูดพอดีกับตัวปากกา เครื่องเขียน ที่ต้องการนำไปใช้งาน ดังนั้นหากแบรนด์อื่นๆ เห็นว่าไอเดียนี้น่าสนใจลองกำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมที่ต้องการให้พอดีกับตัวกระเป๋าผ้าหรือซองซิป โดยเผื่อขนาดกระเป๋าผ้าให้ใหญ่กว่าสินค้าเล็กน้อยเพื่อให้สะดวกกับการใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

เพราะนอกจากจะเป็นบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าของแบรนด์แล้วในความเป็นจริงลูกค้าอาจจะมีสิ่งของอื่นๆ ที่ต้องการใส่เพิ่มเติมเพื่อใช้งานคู่กับสินค้าของแบรนด์เรา ก็ถือว่าเป็นการคิดต่อในเรื่องของฟังก์ชั้นการใช้งานให้ครอบคลุมมากขึ้น ทำให้กระเป๋าผ้าของเราเป็นมากกว่าสินค้า แต่มีความใส่ใจที่อยู่คู่กับเขาตลอดเวลา

ผลิตกระเป๋าผ้าใส่สินสอ ผ้ากันน้ำ 600D

นอกจากกระเป๋าผ้าซิปทรงสามเหลี่ยมแบบตั้งได้ พิมพ์สกรีน ก็มีกระเป๋าผ้าแบบไม่ขยายก้นขยายข้าง กระเป๋าผ้าทรงสี่เหลี่ยมขยายก้นขยายข้าง ทรงกลม เป็นต้น หากลูกค้าอยากทราบว่ากระเป๋าผ้าที่ตัวเองออกแบบมาสามารถผลิตได้หรือไม่ ก็สามารถส่งแบบกระเป๋าผ้าที่ต้องการพิมพ์แบรนด์มายังโรงงานผลิตเพื่อรับคำปรึกษาหรือทำราคาได้

ผลิตกระเป๋าผ้าใส่สินสอ ผ้ากันน้ำ 600D

กระเป๋าผ้าซิปรูดใส่ดินสอ เครื่องเขียน พิมพ์แบรนด์ เหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่เป็นวัยเด็กเล็ก วัยเรียน ที่ต้องมีอุปกรณ์การเรียนพกอยู่เป็นประจำ ไม่เพียงเท่านั้นอาจเป็นกลุ่มลูกค้าเฉพาะทางเช่น นักเขียนแบบ นักออกแบบ นักเรียนที่เรียนสถาปนิก เพราะต้องมีปากกาเขียนแบบ ไม้บรรทัด สินสอ ยางลบติดตัวไว้ จึงทำให้กระเป๋าผ้าซิปรูดที่แบรนด์ทำผลิตไม่ว่าเพื่อแถมสินค้าหรือเพื่อจำหน่าย กลายเป็นของคู่ใจที่ต้องมีไม่ต่างจากเครื่องเขียนที่เป็นสินค้าหลักของทางแบรนด์

ผลิตกระเป๋าผ้าใส่สินสอ ผ้ากันน้ำ 600D

ดังนั้นหากแบรนด์ไหนที่เห็นความสำคัญหรือตีโจทย์กลุ่มลูกค้าของตัวเองได้ ก็ทำให้แบรนด์สินค้าเครื่องเขียนเหล่านั้นสามารถสร้างสินค้าอื่นๆ หรือไอเท็มสินค้าต่อเนื่องที่ต่อยอดจากสินค้าเดิมที่ขายอยู่ เหมือนอยากการทำกระเป๋าผ้าซิปรูดสกรีนแบรนด์อย่าง Artline ที่เห็นความสำคัญจึงมีกระเป๋าผ้าแบบน่ารักๆ ไว้วางจำหน่าย เป็นกระเป๋าผ้าที่ระลึก ที่แถมสินค้าก็ได้ กระตุ้นยอดได้ดีนั้นเองผลิตกระเป๋าผ้าใส่สินสอ ผ้ากันน้ำ 600D

ซึ่งในส่วนของโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าซิปรูดก็หวังว่าไอเดียของผลงานที่เราผลิต รวมถึงรูปแบบกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ของ Artline จะช่วยเป็นไอเดียดีๆ และหากมีแบบกระเป๋าผ้าสวยๆ พิมพ์ลายเก๋ๆ ที่ถูกใจแล้ว อย่าลืมหาผู้ผลิตที่มีประสบการณ์และผลงานที่เคยผลิตให้กับแบรนด์สินค้าของคุณ เพราะโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าที่มีคุณภาพจะมีช่างชำนาญการทั้งด้านการตัดเย็บ การออกแบบ และเนื้อผ้าที่ให้คุณได้มีโอกาสเลือกสรรเพื่อให้ตรงกับความต้องการต่อไป

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำของแจก Griptok Christmas ลายน่ารักlettering blessed

30-11-542 Hits:797 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มีความในใจแต่ไม่กล้าบอก ถือโอกาสบอกความรูสึกดีๆ ผ่านของแจก ของขวัญ Griptok น่ารักๆ ให้กริ๊บต็อคติดมือถือกลมๆ พิมพ์ข้อความ แทนความรู้สึกให้กับทุกคน การออกแบบ Griptok แทนใจข้อความทำได้ง่าย เพียงพิมพ์ข้อความ และออกแบบลวดลายที่มาจากใจ

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มสะพายหลัง พิมพ์โลโก้ betsoi

30-11-542 Hits:1726 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

คิดโปรโมชั่นไม่ออก อยากหาที่สงบๆ พร้อมกับไปพักผ่อน แล้วหาไอเดียดีๆ สำหรับทำของแจกหน้าร้อนครั้งนี้กันกับกระเป๋าผ้าหูรูด ทูโทน ที่รวมเอาผ้า 2 สี เย็บเข้าด้วยกัน เพราะส่วนใหญ่จะเป็นถุงผ้าร่มหูรูด สีพื้น พิมพ์ลายธรรมดา ไม่แปลกตาใช่หรือเปล่า

Read more

รับผลิตหน้ากากผ้า สะท้อนน้ำ พิมพ์ลายการ์ตูน ไทยคู่ฟ้า

30-11-542 Hits:1598 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

งานกระเป๋าผ้าไปแล้วจะพลาดงานหน้ากากผ้าได้ยังไง เพราะตอนนี้หน้ากากผ้าพิมพ์ลายไม่ใช่เพียงอุปกรณ์ที่ใส่ป้องกันโรคทำเท่านั้น หน้ากากผ้าสวยๆ พิมพ์ลายเกร๋ๆ โดยเฉพาะถ้าหน่วยงานไหนมีหน้ากากผ้าพิมพ์ลายของหน่วยงาน 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ