ถุงผ้าดิบสะพายข้าง พิมพ์แบรนด์

อยากได้ถุงผ้าดิบใส่เอกสารสกรีนโลโก้หน่วยงาน สำหรับแจก หรือเป็นของพรีเมี่ยม คำถามยอดฮิตที่ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้ามักได้โจทย์ที่ท้าทาย กับทางหน่วยงานที่สั่งทำกระเป๋าผ้ากับเรา รูปแบบถุงผ้าที่งบประมาณจำกัด พิมพ์สกรีนได้ ออกแบบได้ตามต้องการ

ซึ่งสำหรับถุงผ้าดิบสะพายข้าง สีขาวสกรีนโลโก้ ทรงคลาสสิคที่ไม่ล้าสมัยใช้ได้ทุกกาลเวลา เพราะกระเป๋าผ้าดิบสะพายข้างหรือที่บางคนรู้จักว่า ทรงถุงผ้า tote มักเป็นกระเป๋าผ้าหรือถุงผ้าที่พบได้ตามงานประชุมวิชาการ งานสัมมนา หรือกระเป๋าผ้าแจกครบรอบงหน่วยงาน

ความดีงามของการสั่งทำถุงผ้าดิบสีขาว นอกจากราคาถูก สั่งผลิตง่าย และผ้าสีขาวเป็นสีเนื้อผ้าที่เข้าได้กับทุกงานพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็นโลโก้สีแดง สีดำ สีน้ำเงิน เป็นต้น ก็ทำให้หน่วยงานได้ถุงผ้าพรีเมี่ยม ที่ถูกใจ

การรับผลิตกระเป๋าผ้าดิบสะพายข้าง สกรีนโลโก้BAEC เองก็เช่นกัน ได้เลือกใช้ผ้าดิบสีขาวสกรีนข้อความ และโลโก้สีแดง พื้นที่พิมพ์ลายบนถุงผ้าดิบสะพายข้าง เป็นพื้นที่โปรโมทแบรนด์ที่ไม่ควรมองข้าม

นอกจากการใช้งานของถุงผ้าที่สารพัดประโยชน์ รูปแบบถุงผ้าดิบที่ดูคลาสสิค ใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย จะใช้เป็นกระเป๋าใส่เอกสารก็ได้ หรือกระเป๋าผ้าแฟชั่นสำหรับเที่ยวห้างในวันหยุด ก็ชิลๆ สุด

อีกทั้งรูปแบบถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้ เป็นดีไซน์ที่ไม่ได้เป็นทางการมาก เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าที่คู่กับไลฟ์สไตล์ประจำวัน คือ ผู้ใช้งานสามารถหยิบจับถุงผ้าดิบพรีเมี่ยม ของแบรนด์ มาสะพาย เป็นกระเป๋าคู่ใจในทุกสถานการณ์ ที่ทำให้วันหยุดเป็นวันสบาย

กับความสะดวกที่ใส่ของทุกอย่างในถุงผ้าดิบไปทุกที่ ดังนั้นถุงผ้าดิบพิมพ์โลโก้ จึงเป็นอีกรูปแบบกระเป๋าผ้า ที่โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าอย่างเราก็อยากจะแนะนำ แบรนด์ หน่วยงาน ที่มองหากระเป๋าผ้าสักใบที่ช่วยโปรโมทแบรนด์ได้ ราคาประหยัด ใช้เวลาผลิตไม่ได้ แถมถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

ถุงผ้าดิบสะพายข้าง พิมพ์แบรนด์

ถุงผ้าดิบสะพายข้าง พิมพ์แบรนด์

ถุงผ้าดิบสะพายข้าง พิมพ์แบรนด์

ถุงผ้าดิบสะพายข้าง พิมพ์แบรนด์

ถุงผ้าดิบสะพายข้าง พิมพ์แบรนด์

ถุงผ้าดิบสะพายข้าง พิมพ์แบรนด์

ถุงผ้าดิบสะพายข้าง พิมพ์แบรนด์

ถุงผ้าดิบสะพายข้าง พิมพ์แบรนด์

ถุงผ้าดิบสะพายข้าง พิมพ์แบรนด์

ถุงผ้าดิบสะพายข้าง พิมพ์แบรนด์

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำGriptok ติดมือถือของแจกแฟนคลับ คนของแปลน

30-11-542 Hits:88 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำของแจกแฟนคลับ พิมพ์ภาพศิลปินได้เหมือนจริง Griptok ที่ติดมือถือพิมพ์ลายพร้อมการ์ดแจก ที่ออกแบบให้เข้ากับที่ติดมือถือ แถมฟรี เมื่อสั่งทำ Griptok ติดหลังมือถือกับเรา Griptok กริ๊บต๊อคที่จับติดหลังมือถือ ที่กลายเป็นที่ติดสาระพัดประโยชน์ ราคาถูก สั่งผลิตง่าย

Read more

สั่งผลิตถุงผ้าซาตินหูรูด ใส่ของพรีเมี่ยม สกรีนข้อความ Self love

30-11-542 Hits:736 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใครๆก็รู้ถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลายใส่สินค้าช่วยเพิ่มมูลค่า ครั้งนี้แนะนำถุงผ้าหูรูดเจาะกลุ่มสินค้าให้ดูแพง ไฮโซด้วยถุงผ้าซาตินที่หลายแบรนด์สั่งทำเป็นถุงผ้าใส่นาฬิกา กำไลข้อมือ ใส่ทอง และเครื่องประดับมีค่า ถุงผ้าซาติสีชมพูน่ารักๆ ของแบรนด์ up&under มาพร้อมหูรูดริบบิ้นบานเย็น สกรีนข้อความ

Read more

รับผลิต กระเป๋าผ้า ซิปรูด ผ้า 600D ให้กับ NEVA

30-11-542 Hits:1176 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ไอเดียดีสำหรับฝ่ายการตลาดกับ การสั่งทำกระเป๋าผ้าเครื่องสำอาง พิมพ์ลาย ที่เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า มาพร้อมกับการตัดเย็บที่ใส่ใจ และปราณีต รูปแบบของกระเป๋าผ้า ซิปรูด ที่ทันสมัย คือ กลยุทธ์ใหม่ที่แบรนด์เครื่องสำอาง ต้องไม่ควรพลาด เพื่อให้ลูกค้าประทับได้ ได้ของพรีเมี่ยมที่สวยแน่นอน

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ