fbpx

ถุงผ้าดิบสะพายข้าง พิมพ์แบรนด์

อยากได้ถุงผ้าดิบใส่เอกสารสกรีนโลโก้หน่วยงาน สำหรับแจก หรือเป็นของพรีเมี่ยม คำถามยอดฮิตที่ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้ามักได้โจทย์ที่ท้าทาย กับทางหน่วยงานที่สั่งทำกระเป๋าผ้ากับเรา รูปแบบถุงผ้าที่งบประมาณจำกัด พิมพ์สกรีนได้ ออกแบบได้ตามต้องการ

ซึ่งสำหรับถุงผ้าดิบสะพายข้าง สีขาวสกรีนโลโก้ ทรงคลาสสิคที่ไม่ล้าสมัยใช้ได้ทุกกาลเวลา เพราะกระเป๋าผ้าดิบสะพายข้างหรือที่บางคนรู้จักว่า ทรงถุงผ้า tote มักเป็นกระเป๋าผ้าหรือถุงผ้าที่พบได้ตามงานประชุมวิชาการ งานสัมมนา หรือกระเป๋าผ้าแจกครบรอบงหน่วยงาน

ความดีงามของการสั่งทำถุงผ้าดิบสีขาว นอกจากราคาถูก สั่งผลิตง่าย และผ้าสีขาวเป็นสีเนื้อผ้าที่เข้าได้กับทุกงานพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็นโลโก้สีแดง สีดำ สีน้ำเงิน เป็นต้น ก็ทำให้หน่วยงานได้ถุงผ้าพรีเมี่ยม ที่ถูกใจ

การรับผลิตกระเป๋าผ้าดิบสะพายข้าง สกรีนโลโก้BAEC เองก็เช่นกัน ได้เลือกใช้ผ้าดิบสีขาวสกรีนข้อความ และโลโก้สีแดง พื้นที่พิมพ์ลายบนถุงผ้าดิบสะพายข้าง เป็นพื้นที่โปรโมทแบรนด์ที่ไม่ควรมองข้าม

นอกจากการใช้งานของถุงผ้าที่สารพัดประโยชน์ รูปแบบถุงผ้าดิบที่ดูคลาสสิค ใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย จะใช้เป็นกระเป๋าใส่เอกสารก็ได้ หรือกระเป๋าผ้าแฟชั่นสำหรับเที่ยวห้างในวันหยุด ก็ชิลๆ สุด

อีกทั้งรูปแบบถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้ เป็นดีไซน์ที่ไม่ได้เป็นทางการมาก เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าที่คู่กับไลฟ์สไตล์ประจำวัน คือ ผู้ใช้งานสามารถหยิบจับถุงผ้าดิบพรีเมี่ยม ของแบรนด์ มาสะพาย เป็นกระเป๋าคู่ใจในทุกสถานการณ์ ที่ทำให้วันหยุดเป็นวันสบาย

กับความสะดวกที่ใส่ของทุกอย่างในถุงผ้าดิบไปทุกที่ ดังนั้นถุงผ้าดิบพิมพ์โลโก้ จึงเป็นอีกรูปแบบกระเป๋าผ้า ที่โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าอย่างเราก็อยากจะแนะนำ แบรนด์ หน่วยงาน ที่มองหากระเป๋าผ้าสักใบที่ช่วยโปรโมทแบรนด์ได้ ราคาประหยัด ใช้เวลาผลิตไม่ได้ แถมถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

ถุงผ้าดิบสะพายข้าง พิมพ์แบรนด์

ถุงผ้าดิบสะพายข้าง พิมพ์แบรนด์

ถุงผ้าดิบสะพายข้าง พิมพ์แบรนด์

ถุงผ้าดิบสะพายข้าง พิมพ์แบรนด์

ถุงผ้าดิบสะพายข้าง พิมพ์แบรนด์

ถุงผ้าดิบสะพายข้าง พิมพ์แบรนด์

ถุงผ้าดิบสะพายข้าง พิมพ์แบรนด์

ถุงผ้าดิบสะพายข้าง พิมพ์แบรนด์

ถุงผ้าดิบสะพายข้าง พิมพ์แบรนด์

ถุงผ้าดิบสะพายข้าง พิมพ์แบรนด์

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าสะพายข้าง ใส่สินค้า กันน้ำ พิมพ์แบรนด์ Medicox

30-11-542 Hits:1043 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าเนื้อผ้า PVC เคลือบกันน้ำ ใส่สินค้า ผ้าเงาทนทาน การสั่งผลิตกระเป๋าผ้ากับโรงงานผลิตในไทย สามารถออกแบบและผลิตกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ เหมือนของแบรนด์ Medicox ที่สั่งผลิตกระเป๋าใส่ถังออกซิเจน สะพายข้างสายปรับได้ สีเทาเข้ม พร้อมหูหิ้วมีซิปรูด

Read more

รับผลิต กระเป๋าผ้า ของชำรวย ให้กับ pae+

30-11-542 Hits:2021 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ขอแสดงความยินดี ให้กับคู่บ่าวสาวที่เพิ่งแต่งงานไป การแต่งงานถือเป็นงานที่แสดงถึง ความรัก ความใส่ใจ ที่บ่าวสาวต้องการขอบคุณ แขกที่มาร่วมงาน ซึ่งการสั่งทำของที่ระลึกฉลองงานแต่งงานก็ หรือการ สั่งทำ ของชำร่วย เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ของชำร่วยก็มีพัฒนาการที่เปลี่ยนไปด้วย 

Read more

หน้ากาก กองทุนประกันวินาศภัย หลากสี แบบสายคล้องหู

30-11-542 Hits:601 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากได้หน้ากากพิมพ์หลายสี เนื้อเงายับยาก ใส่ป้องกันเพื่อความปลอดภัยของตัวเองจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกคน การใส่หน้ากากผ้าเมื่อเดินทางออกไปข้างนอกบ้าน ไปยังสถานที่ต่างๆ ทั้งที่ทำงาน โรงงาน ต่องานกับผู้คน หรือไปห้างสรรพสินค้า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม
LINE : @designguru 


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ