fbpx

catalogue free

สั่งทำที่ติดมือถือ ของแถมสินค้า

สั่งทำของที่ระลึกของแจกเหล่าแฟนคลับนักบอล ของพรีเมี่ยมของสโมสรฟุตบอลที่ทาง BGPU เลือก กับที่ติดมือถือพิมพ์ลายสวยๆ มาพร้อมการ์ดสวยๆ ออกแบบมาให้เข้ากับตัวสินค้าที่ติดมือถือแบบกลมน่ารักๆ พิมพ์ลายตามแบบเหมือนจริง ตัวกริ๊บต๊อกถือว่าเป็นของพรีเมี่ยมราคาถูก

งานพิมพ์ของตัว griptok ที่ติดมือถือที่พิมพ์สีแบบ Fullcolor งานสวย พิมพ์ติดแน่นสวยถูกใจ ทั้งผู้รับและผู้ให้ สำหรับผลงานรับผลิต Griptok ที่ติดมือถือของที่ระลึกทีมฟุตบอล BGPU เป็นงานพิมพ์ด้วยเทคนิค

direct print คือตัวงานพิมพ์จะพิมพ์ลงบนตัวเนื้อพลาสติกของที่ติดมือถือพิมพ์ลายหรือ Griptok พรีเมี่ยม โดยตรง สินค้า Griptok ออกแบบด้วยโทนน้ำเงินชมพู เป็นสีของทางหน่วยงาน การสั่งทำ Griptok นอกจากจะเป็นสินค้าสวยที่ใช้งานได้จริง รูปแบบของของพรีเมี่ยมที่เป็น Griptok ยังเป็นสินค้าที่สร้างการจดจำของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

ตัวการ์ดกระดาษรองของ Griptok หรือที่ติดหลังสือถือที่ผลิตกับทางร้าน สามารถออกแบบได้เอง เพื่อเป็นส่วนทำให้ตัว Griptok มีความน่ารักและดูพรีเมี่ยมได้มากขึ้น ข้อดีของตัวการ์ดรองกระดาษไม่เพียงแต่ทำให้ Griptok ดูพรีเมี่ยมขึ้น ตัวการ์ดรองสามารถเพิ่มรายละเอียดอื่นๆ ที่ประชาสัมพันธ์ของแบรนด์ได้ เช่น โลโก้สินค้า ช่อทางการติดต่อ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ line , facebook หรือเบอร์ติดต่อทีทำให้แบรนด์คุณและผู้ติดตามใกล้ชิดกันได้ เพียงให้ Griptok พิมพ์ลายเป็นสื่อกลาง

การสั่งทำ Griptok ยังเป็นไอเทมดีๆ ที่นิยมแถมคู่กับสินค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งซื้อตั๋วเข้าชมรับ Griptok พิมพ์ลายที่ระลึกไปเลยฟรีๆ Griptok พิมพ์แบรนด์จึงกลายเป็นของสะสมที่เป็นของแทนใจอีเวนต์สำคัญๆ ซึ่งเหล่าแฟนคลับเท่านั้นที่มีสิทธิได้ครอบครอง ตัวที่ติดหลังมือถือ Griptok พิมพ์ลายเฉพาะ ก่อนใคร สร้างความรู้สึกพิเศษไปด้วยกัน

สำหรับสโมสรกีฬาที่อยากเชื่อมความสัมพันธ์อันดีกับแฟนคลับด้วยของพรีเมี่ยมของ Griptok ติดมือถือ พิมพ์โลโก้ เริ่มต้นได้ง่ายๆ เพียง 100 ชิ้น ทางร้านรับออกแบบ Griptok น่ารักๆ ให้ฟรี ที่บอกเลยว่าถูกใจแน่นอน

สั่งทำที่ติดมือถือ ของแถมสินค้า

สั่งทำที่ติดมือถือ ของแถมสินค้า

สั่งทำที่ติดมือถือ ของแถมสินค้า

สั่งทำที่ติดมือถือ ของแถมสินค้า

สั่งทำที่ติดมือถือ ของแถมสินค้า

สั่งทำที่ติดมือถือ ของแถมสินค้า

สั่งทำที่ติดมือถือ ของแถมสินค้า

สั่งทำที่ติดมือถือ ของแถมสินค้า

สั่งทำที่ติดมือถือ ของแถมสินค้า

สั่งทำที่ติดมือถือ ของแถมสินค้า

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าพับได้ผ้าร่ม ของที่ระลึกทรงย่ามสีดำ สกรีนโลโก้ CX

30-11-542 Hits:804 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งผลิตถุงผ้าพับเก็บได้ ทรงย่ามสะพายข้าง ขนาดกระเป๋าผ้าออกแบบเพื่อให้เอกสารได้ ใส่เสื้อผ้าสำหรับเดินทาง เสมือนเป็นถุงผ้าสำรอง บางครั้งท่องเที่ยวต้องมีเสื้อผ้าที่ต้องเตรียมไว้มากมายในกระเป๋าเดินทาง การพกพาถุงผ้าพับได้ใส่กระเป๋าเดินทางไว้สัก 2-3 ใบ 

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่ม หูรูด สะพายหลัง ให้กับ modernform

30-11-542 Hits:3144 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตอกย้ำ !!! ความนิยมอีกครั้ง กับออเดอร์สั่งทำกระเป๋าผ้าร่ม หูรูด สีกรมท่า จากแบรนด์ modernform ด้วยผ้าร่มเนื้อพรีเมี่ยม เนื้อเงา หนา กว่าท้องตลาด สกรีนโลโก้ สุดเนี๊ยบ ขนาดที่ดูใกล้ ก็ยังเนี๊ยบ คมชัดจริง คาดด้วย label พิมพ์ลาย ใส่ในถุงแก้ว แพ็ค 1 ต่อ 1...

Read more

สั่งผลิตที่ติดหลังมือถือ กริ๊บต็อกพิมพ์ลายแบรนด์ Madame Sarong

30-11-542 Hits:1085 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งผลิตที่ติดหลังมือถือ กริ๊บต็อกพิมพ์ลายแบรนด์ Madame Sarong อุปกรณ์เสริมสำหรับมือถือ ใช้ติดโทรศัพท์ ด้านหลังเป็นกาว 3M สามารถลอกติดได้เลย ยืดออกได้ ทำให้การใช้งานมือถือสะดวกสบาย พร้อมแถมมากับความน่ารักสดใส ตามสไตล์ที่ชอบ Griptok ของแจกสุดฮิตที่สุดในตอนนี้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ