fbpx

สั่งทำที่ติดมือถือ ของแถมสินค้า

สั่งทำของที่ระลึกของแจกเหล่าแฟนคลับนักบอล ของพรีเมี่ยมของสโมสรฟุตบอลที่ทาง BGPU เลือก กับที่ติดมือถือพิมพ์ลายสวยๆ มาพร้อมการ์ดสวยๆ ออกแบบมาให้เข้ากับตัวสินค้าที่ติดมือถือแบบกลมน่ารักๆ พิมพ์ลายตามแบบเหมือนจริง ตัวกริ๊บต๊อกถือว่าเป็นของพรีเมี่ยมราคาถูก

งานพิมพ์ของตัว griptok ที่ติดมือถือที่พิมพ์สีแบบ Fullcolor งานสวย พิมพ์ติดแน่นสวยถูกใจ ทั้งผู้รับและผู้ให้ สำหรับผลงานรับผลิต Griptok ที่ติดมือถือของที่ระลึกทีมฟุตบอล BGPU เป็นงานพิมพ์ด้วยเทคนิค

direct print คือตัวงานพิมพ์จะพิมพ์ลงบนตัวเนื้อพลาสติกของที่ติดมือถือพิมพ์ลายหรือ Griptok พรีเมี่ยม โดยตรง สินค้า Griptok ออกแบบด้วยโทนน้ำเงินชมพู เป็นสีของทางหน่วยงาน การสั่งทำ Griptok นอกจากจะเป็นสินค้าสวยที่ใช้งานได้จริง รูปแบบของของพรีเมี่ยมที่เป็น Griptok ยังเป็นสินค้าที่สร้างการจดจำของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

ตัวการ์ดกระดาษรองของ Griptok หรือที่ติดหลังสือถือที่ผลิตกับทางร้าน สามารถออกแบบได้เอง เพื่อเป็นส่วนทำให้ตัว Griptok มีความน่ารักและดูพรีเมี่ยมได้มากขึ้น ข้อดีของตัวการ์ดรองกระดาษไม่เพียงแต่ทำให้ Griptok ดูพรีเมี่ยมขึ้น ตัวการ์ดรองสามารถเพิ่มรายละเอียดอื่นๆ ที่ประชาสัมพันธ์ของแบรนด์ได้ เช่น โลโก้สินค้า ช่อทางการติดต่อ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ line , facebook หรือเบอร์ติดต่อทีทำให้แบรนด์คุณและผู้ติดตามใกล้ชิดกันได้ เพียงให้ Griptok พิมพ์ลายเป็นสื่อกลาง

การสั่งทำ Griptok ยังเป็นไอเทมดีๆ ที่นิยมแถมคู่กับสินค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งซื้อตั๋วเข้าชมรับ Griptok พิมพ์ลายที่ระลึกไปเลยฟรีๆ Griptok พิมพ์แบรนด์จึงกลายเป็นของสะสมที่เป็นของแทนใจอีเวนต์สำคัญๆ ซึ่งเหล่าแฟนคลับเท่านั้นที่มีสิทธิได้ครอบครอง ตัวที่ติดหลังมือถือ Griptok พิมพ์ลายเฉพาะ ก่อนใคร สร้างความรู้สึกพิเศษไปด้วยกัน

สำหรับสโมสรกีฬาที่อยากเชื่อมความสัมพันธ์อันดีกับแฟนคลับด้วยของพรีเมี่ยมของ Griptok ติดมือถือ พิมพ์โลโก้ เริ่มต้นได้ง่ายๆ เพียง 100 ชิ้น ทางร้านรับออกแบบ Griptok น่ารักๆ ให้ฟรี ที่บอกเลยว่าถูกใจแน่นอน

สั่งทำที่ติดมือถือ ของแถมสินค้า

สั่งทำที่ติดมือถือ ของแถมสินค้า

สั่งทำที่ติดมือถือ ของแถมสินค้า

สั่งทำที่ติดมือถือ ของแถมสินค้า

สั่งทำที่ติดมือถือ ของแถมสินค้า

สั่งทำที่ติดมือถือ ของแถมสินค้า

สั่งทำที่ติดมือถือ ของแถมสินค้า

สั่งทำที่ติดมือถือ ของแถมสินค้า

สั่งทำที่ติดมือถือ ของแถมสินค้า

สั่งทำที่ติดมือถือ ของแถมสินค้า

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าแคนวาส ลายเต็มใบตั้งได้ แบรนด์ Buasuwan

30-11-542 Hits:901 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแฟชั่นพิมพ์ลายเต็มใบ ดีไซน์เรียบหรู แบบดูผู้ดี ทรงกระเป๋าผ้าตั้งได้ มีแผ่นรองก้น ให้กระเป๋าผ้าอยู่ทรงมากยิ่งขึ้น กับผลงานการรับทำกระเป๋าแคนวาส ทรงตั้งได้ ลายเต็มใบแบรนด์ Buasuwan การออกแบบกระเป๋าผ้าแฟชั่น เพียงขั้นต่ำ 500 ใบ แพ็คพร้อมส่ง

Read more

รับทำ แมสผ้า 3 ชั้น ให้กับ ธนาคารออมสิน

30-11-542 Hits:2300 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เปิดหน้าร้านแล้ว หลังเหตุการณ์ ล็อคดาวน์ และคอร์ฟิว ผู้ใช้บริการจำนวนมาก เพราะไม่เปิดบริการเป็นเวลานานนับเดือน ธนาคารก็เป็นหนึ่งกิจการนั้นด้วย ที่เปิดบริการทางเคาน์เตอร์ไม่ได้ และเจรจาธุรกิจแบบตัวต่อตัวไม่ได้ มีแต่การบริการธนาคารแบบออนไลน์ คือ อินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง และโมบายแบงกิ้ง 

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้างพับได้ผ้าร่ม สกรีนโลโก้ พิพิธภัณฑ์เกษตร

30-11-542 Hits:1139 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบกระเป๋าผ้าแจกงานที่ดีกว่าถุงผ้าพับได้สำเพ็ง คือถุงผ้าร่มพับได้สั่งผลิต เพราะถุงผ้าพับได้ของชำร่วย เลือกผ้า พิมพ์ลายได้ ถุงผ้าพับได้แบรนด์ สกรีนโลโก้ได้ 2 จุด คือส่วนถุงผ้าใบใหญ่และ ใบเล็ก แบบที่ผลิตถุงผ้าพับได้ของพิพิธภัณฑ์เกษตร ทรงสี่เหลี่ยมสะพายข้างผลิตโรงงานผลิตในไทย

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ