fbpx

catalogue free

สั่งทำกระเป๋าผ้าแฟชั่น

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสำหรับแจกลูกค้าเมื่อซื้อสินค้าครบยอดที่กำหนด กลยุทธ์ที่น่าสนใจสำหรับแบรนด์สินค้าแฟชั่น ตัวอย่างผลงานการรับทำกระเป๋าผ้าแฟชั่นพิมพ์ลายเต็มใบ แบรนด์ Buasuwan mini แบรนด์สินค้าแฟชั่นแนวหน้าของไทย ที่ใส่ใจแม้กระทั่งของพรีเมี่ยมแจก 

อย่างกระเป๋าผ้าแฟชั่นพิมพ์ลายแบรนด์ Buasuwan mini กระเป๋าผ้าแฟชั่นพิมพ์ลาย ทรงตั้งสั่งผลิตและตัดเย็บแบบพรีเมี่ยม ด้านในบุผ้าสวยงาม ตัวกระเป๋าผ้าเป็นทรงตั้งได้ พิมพ์ลายที่ออกแบบเฉพาะแบรนด์ Buasuwan โดยเฉพาะ ที่สั่งทำเป็นของแจก ของพรีเมี่ยม ให้กับสมาชิกที่ช้อปปิ้งสินค้า และลูกค้าประจำ

การสั่งทำกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม สำหรับเป็นกระเป๋าที่ระลึก เป็นกิจกรรมดีๆ ที่กระตุ้นให้ลูกค้ายังติดตามความเคลื่อนไหวของแบรนด์อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น ตอบคำถามแจกกระเป๋าผ้า หรือซื้อสินค้าแถมกระเป๋าผ้าแฟชั่นฟรี 1 ใบ

หรือการเพิ่มมูลค่าให้ของพรีเมี่ยมดูน่าสะสมด้วยการช้อปสินค้าครบยอดที่กำหนดมีสิทธิแลกซื้อกระเป๋าผ้าลาย collection สวยๆ ที่มีจำนวนจำกัดได้เลย เพราะกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมทุกใบมีคุณค่าที่ซ่อนอยู่ การสั่งทำกระเป๋าผ้าลายนี้เฉพาะเทศกาลนี้เท่านั้น

คือ งานศิลปะผ่านตัวสินค้าที่ แฟนพันธ์แท้ของแบรนด์ควรมีไว้สะสม กระเป๋าผ้าสั่งผลิตพิมพ์ทุกใบจึงมีเรื่องราว ที่ชวนให้จำจด เพราะเมื่อถูกจับจองหมดแล้ว กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมนั้นก็จะหาไม่ได้แล้ว หมดแล้วหมดเลย

สั่งทำกระเป๋าผ้าแฟชั่น

สั่งทำกระเป๋าผ้าแฟชั่น

สั่งทำกระเป๋าผ้าแฟชั่น

สั่งทำกระเป๋าผ้าแฟชั่น

สั่งทำกระเป๋าผ้าแฟชั่น

สั่งทำกระเป๋าผ้าแฟชั่น

สั่งทำกระเป๋าผ้าแฟชั่น

สั่งทำกระเป๋าผ้าแฟชั่น

สั่งทำกระเป๋าผ้าแฟชั่น

สั่งทำกระเป๋าผ้าแฟชั่น

สั่งทำกระเป๋าผ้าแฟชั่น

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำที่ติดหลังมือถือพิมพ์ Griptok ของพรีเมี่ยมร้านกาแฟ hohiho

30-11-542 Hits:545 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำที่ติดหลังมือถือหรือ Popsocket พิมพ์ลายตามแบบ คละสีได้ งานพิมพ์ด้วยเทคนิคแบบ Fullcolor สั่งทำขั้นต่ำ 100 ชิ้น ออกแบบฟรี พร้อมการ์ดรองกระดาษ สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ร้านอาหาร ธุรกิจ และหน่วยงานที่ต้องการสินค้าประชาสัมพันธ์องค์กร 

Read more

ผลิตแมสผ้าแบรนด์ STKC สีดำ สกรีนโลโก้ พร้อมสายปรับได้

30-11-542 Hits:890 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แมสผ้าแบรนด์ ทรงseamless รูปแบบหน้ากากผ้ายอดฮิต ราคาส่ง สกรีนโลโก้คมชัด เหมือนแมสผ้าพิมพ์ลายของ STKC ที่สั่งผลิตด้วยผ้ามัสลินสีดำ ผ้า 3 ชั้น ป้องกันฝุ่นละอองและกันน้ำได้ดี มาพร้อมสายยางคล้องคอปรับสายได้สีแดง มีสียางให้เลือกหลายสี แมสผ้าแฟชั่นเพื่อขายก็กำไรดี เป็นของแจกก็เจ๋ง 

Read more

ผลิตถุงผ้าย่าม ผ้าร่มพับเก็บได้ พิมพ์สกรีนโลโก้ Louis tap

30-11-542 Hits:1859 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าที่แจกง่าย ประหยัดพื้นที่ ทรงกระเป๋าแฟชั่นที่ดูไม่ล้าสมัย หนึ่งในคำตอบคือ กระเป๋าย่ามพับเก็บได้ ที่พัฒนามาจากกระเป๋าผ้าทรงช้อปปิ้ง วัสดุผ้าร่มเนื้อผ้าลายตาราง ตัวอย่างกระเป๋าผ้าแบรนด์ Louis tap ผลิตถุงผ้าย่าม สกรีนโลโก้สีขาว สวยๆ เนื้อแน่นทนทานกว่าท้องตลาด

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ