fbpx

catalogue free

ถุงผ้าร่มสกรีนข้อความ

ผลิตถุงผ้าจากผ้าร่มลิปต็อค เป็นเนื้อผ้าร่มที่มีผิวสัมผัสลายตาราง เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับงานกระเป๋าผ้าร่มพับได้ให้ดูแตกต่างจากเนื้อผ้าร่มแบบเรียบๆ ที่เราคุ้นเคย กับถุงผ้าร่มทรง Tote หรือถุงผ้าร่มทรงช้อปปิ้งพับเก็บได้ พร้อมสายสะพายความยาวพอดีตัว ราคาถูก 

จากกระเป๋าผ้าใบใหญ่ที่ใส่เอกสารขนาด A4 ได้ พับเก็บ ประหยัดพื้นที่ เหลือเพียงไม่ถึง 1 ฝ่ามือ ถุงผ้าพับได้ผ้าร่มเนื้อผ้าเบาสบาย แห้งง่าย ที่หน่วยงาน แบรนด์ องค์กรไหนก็ชอบ ถุงผ้าพับได้ที่เย็บติดกับตัวถุงผ้าทำให้ง่ายต่อการเก็บรักษา บอกลาถุงผ้าใบเล็กที่หายบ่อยๆ ไปได้เลย

ทำให้ถุงผ้าพับเก็บได้ใช้งานได้อย่างจริงจังมากขึ้น การสั่งทำถุงผ้าร่มเนื้อผ้าลิปต็อคไม่ได้มีดีแค่เนื้อสัมผัสลายตาราง แต่มีสีสันให้เลือกมากมาย ทั้งน้ำตาลเข้ม น้ำตาลสด สีเทาอ่อน และสีอื่นๆ จนหน่วยงานไหนก็ไม่ปฏิเสธ

แม้กระทั่งการสั่งทำถุงผ้าแจกงานบุญ อย่างผลิตถุงผ้าร่มลิปต็อค พับได้แจก สกรีนข้อความ ...การฝึกตนคือเครื่องหมายของชาวพุทธ.. ที่พิมพ์สกรีนบนถุงผ้าแจกทั้งตัวกระเป๋าผ้าใบใหญ่และกระเป๋าผ้าใบเล็ก มากลองออกแบบถุงผ้าแจก สไตล์ถุงผ้าร่มพับได้ เป็นของหน่วยงานคุณเองกันได้

ถุงผ้าร่มสกรีนข้อความ

ถุงผ้าร่มสกรีนข้อความ

ถุงผ้าร่มสกรีนข้อความ

ถุงผ้าร่มสกรีนข้อความ

ถุงผ้าร่มสกรีนข้อความ

ถุงผ้าร่มสกรีนข้อความ

ถุงผ้าร่มสกรีนข้อความ

ถุงผ้าร่มสกรีนข้อความ

ถุงผ้าร่มสกรีนข้อความ

ถุงผ้าร่มสกรีนข้อความ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตแก้วน้ำเก็บความเย็นทรงกระบอกของแจก พิมพ์ลายไม่จำกัดสีแบรนด์ TARA

30-11-542 Hits:332 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แก้วน้ำเก็บความเย็นราคาถูก ของแจกหรือของที่ระลึกสำหรับแบรนด์สินค้าหรือหน่วยงาน เพื่อเป็นของแจกช่วงเทศกาล ที่ช่วยเก็บรักษาความสะอาดของน้ำรวมถึงอุณหภูมิของน้ำได้ยาวนาน พกพาง่าย ทำความสะอาดง่าย นิยมสั่งทำเพื่อเป็นของขวัญ ของชำร่วย พิมพ์ลวดลายได้ไม่จำกัดสี

Read more

สั่งถุงผ้าหูรูดขนาดใหญ่ พิมพ์แบรนด์ Bangkok Freedivers

30-11-542 Hits:789 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบถุงผ้าหูรูดใบใหญ่ๆ สะพายหลังได้ กับถุงผ้าสปันบอนด์พิมพ์ลายของแบรนด์ Bangkok Freedivers ที่สั่งทำกับโรงงานเรามาแล้วครั้งก่อน และครั้งนี้มาพร้อมกับลายพิมพ์ใหม่ที่สวยงามกว่าเดิมด้วย สกรีนโลโก้พร้อมลายปลาวาฬกับนักดำน้ำ ถุงผ้าหูรูดเป็นถุงผ้าใส่สิ่งของให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

Read more

รับผลิตปลอกใส่แก้วผ้ากันน้ำสายแขวนปรับได้ พิมพ์ลาย KCON

30-11-542 Hits:763 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปลอกใส่แก้วผ้าพร้อมสายปรับได้ ทำจากผ้า 600 D เคลือบกันน้ำ ปลอกใส่แก้วแฟชั่นที่เอาใจวัยรุ่น คนรักษ์สิ่งแวดล้อม มาร่วมสร้างสรรค์สังคมดีๆ ให้ลดการใช้พลาสติก พร้อมกับของพรีเมี่ยม ของแจกดีๆ ที่ส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ดูดียิ่งขึ้น ออกแบบลายพิมพ์ได้เอง

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ