fbpx

catalogue free

ทำกระเป๋าผ้า แคนวาส พับเก็บได้ Cofco

มาแรงมากกก ฉุดไม่อยู่แล้วจร้า ยังมีแบรนด์ไหนที่ยังไม่ สั่งทำกระเป๋าผ้า พับได้ อีกไหม ?? นับว่าปีนี้เป็นปี แห่งกระเป๋าผ้าแคนวาส พับได้จริงๆ วันนี้ โรงงานทำกระเป๋าผ้า Thaidesignguru.com นำเสนอกระเป๋าผ้ารูปแบบใหม่ อีกแบบนึงที่ได้รับความนิยม

ทำกระเป๋าผ้า แคนวาส พับเก็บได้ Cofcoก่อนจะอธิบายความดีงามของกระเป๋าผ้าพับเก็บได้ ทรงถุงผ้าช้อปปิ้ง ต้องขอบคุณลูกค้าใจดี ที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา คือ COFCO INTL ใครเห็นสินค้าและบริการของ COFCO INTL ก็เข้าไปอุดหนุน หรือถ่ายภาพมาอวดทางเรากันได้

ขอท้าวความกันก่อนว่า หลายคนนึกถึงกระเป๋าผ้าลดโลกร้อน พับเก็บได้จะนึกถึงทรงถุงผ้าแบบเสื้อกล้าม ใครนึกไม่ออกว่าเป็นถุงผ้าแบบไหน (เข้าไปที่ thaidesignguru.com หมวดสินค้าถุงผ้าลดโลกร้อนได้เลย ) ซึ่งก่อนหน้าหลายคนจะเห็นกระเป๋าผ้า หรือถุงผ้าลดโลกร้อน พับเก็บได้ ด้วยวัสดุผ้าร่ม เพราะเป็นเนื้อผ้าที่เบาบาง พับเก็บได้ ไม่ยับง่าย แต่ใครจะรู้ว่า ผ้าแคนวาสที่หน่วยงาน หรือ แบรนด์ต่างๆ นิยมทำกระเป๋าผ้าช้อปปิ้ง ก็ประยุกต์ทำเป็นกระเป๋าผ้าพับเก็บได้ เหมือนกัน แถมดูดี ด้วยนะ

เพิ่มลูกเล่นกับพับเก็บ จากเดิมใช้ถุงกระเป๋าใบเล็ก เก็บกระเป๋าผ้าใบใหญ่ไว้ด้านใน วันนี้ออกแบบเก๋ๆ ด้วยใช้คุณสมบัติของกระดุมเหล็ก ที่ทนทาน ติดหนึบ และเพิ่มความน่าสนใจด้วยของกุ๊นกระเป๋าผ้า หรือถุงผ้า เป็นสีต่างๆ ทั้งสีน้ำเงิน สีแดง สีเขียน ใครชอบสีไหนก็เลือกใช้ได้เลย

ข้อดีของการเลือกใช้ผ้าแคนวาส ผลิตเป็นกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม คือ เนื้อผ้าแคนวาสมีผิวสัมผัส ที่นุ่มมือ ไม่บาง ไม่รุ่ยง่าย และดูมีราคา ดังนั้นจึงเป็นที่นิยมมากสำหรับทำกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม โดยทาง COFCO INTL เลือกเพิ่มความสนใจให้ตัวกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม โดยพิมพ์โลโก้ บริเวณด้านหน้า พร้อมแบรนด์สินค้า

ทรงกระเป๋าผ้า หรือถุงผ้า พับเก็บทรงนี้ เป็นแบบ ขยายก้น ขยายข้าง ทำให้เก็บของ และมีความจุ ค่อนข้างมาก จึงเหมาะมากสำหรับแม่บ้านยุคใหม่ที่ชอบ ช้อปปิ้ง หรือจ่ายตลาด หรือจะเป็นกระเป๋าผ้าพกติดตัวสำหรับเดินทางก็ดีมากๆ ทีเดียว

หูกระเป๋าผ้าทำจากเชือกถักไนล่อน แน่นสีเดียวกับตัวกระเป๋า เพื่อให้ดูทันสมัย การเลือกใช้หูกระเป๋าและเชือกถักแบบแบน มีข้อดีถือ ด้ายที่ถักทอจะช่วยรับน้ำหนักของกระเป๋าผ้า ได้ดี และช่วยผ่อนน้ำหนักของผู้ใช้งานไม่ให้เจ็บไหล่จนเกินไป

ด้านบนของตัวถุงผ้าลดโลกร้อน มีผ้าแคนวาสพร้อมซิปรูด ปิดด้านบน ทำให้เมื่อใส่สินค้า หรือของใส่ส่วนตัวก็จะไม่หล่นร่วงออกมา แบบนี้จะใส่อะไรก็ไม่กลัวของหล่นหายอีกต่อไป

จะเห็นได้ว่า ทางลูกค้าใส่ใจกับการเลือกแบบกระเป๋าผ้า เป็นอย่างมาก เพราะกว่าจะได้กระเป๋าผ้า หรือถุงผ้าแต่ละแบบ ต้องอาศัยเวลา ออกแบบ เลือกเนื้อผ้าที่ดีที่สุด และรูปทรงที่เหมาะกับผู้ใช้งานจริง

หากหน่วยงาน องค์กรไหน สนใจจะให้รับทำกระเป๋าผ้า หรือถุงผ้า สกรีนโลโก้ ของตัวเอง เพิ่มส่งต่อสิ่งๆดีให้กับผู้รับ ก็ติดต่อโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าได้ที่

https://www.thaidesignguru.com
LineID : @designguru
Tel: 088-6532999

#รับทำกระเป๋าผ้าร่ม #รับผลิตกระเป๋าผ้าพับได้ #รับผลิตกระเป๋าผ้าลดโลกร้อน #สั่งทำกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม #สั่งทำกระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้หน่วยงาน

 

ทำกระเป๋าผ้า แคนวาส พับเก็บได้ Cofco

ทำกระเป๋าผ้าพับได้ ทรงช้อปปิ้ง กุ๊นสีน้ำเงิน

ทำกระเป๋าผ้า แคนวาส พับเก็บได้ Cofco

ทำกระเป๋าผ้าพับได้ ทรงช้อปปิ้ง กุ๊นสีเขียว

ทำกระเป๋าผ้า แคนวาส พับเก็บได้ Cofco

ทำกระเป๋าผ้าพับได้ ทรงช้อปปิ้ง กุ๊นสีแดง

ทำกระเป๋าผ้า แคนวาส พับเก็บได้ Cofco

ปากกระเป๋าผ้า กว้างมาก มีซิปรูด เก็บของได้สบาย ไม่หล่นร่วง

ทำกระเป๋าผ้า แคนวาส พับเก็บได้ Cofco

ทำกระเป๋าผ้าพับได้ ซิปรูด เลือกสีซิปได้เอง จะเปิด - ปิด ก็ไม่กลัวของหาย

ทำกระเป๋าผ้า แคนวาส พับเก็บได้ Cofco

ด้านหลังของ ทรงช้อปปิ้ง กุ๊นสีเขียว

ทำกระเป๋าผ้า แคนวาส พับเก็บได้ Cofco

ทำกระเป๋าผ้าพับได้ ทรงช้อปปิ้ง กุ๊นสีน้ำเงิน

ทำกระเป๋าผ้า แคนวาส พับเก็บได้ Cofco

ทำกระเป๋าผ้าพับได้ ทรงช้อปปิ้ง กุ๊นสีน้ำเงิน

ทำกระเป๋าผ้า แคนวาส พับเก็บได้ Cofco

รับทำกระเป๋าผ้าพับได้ ทรงช้อปปิ้ง กุ๊นสีเขียว พับแล้วเหลือนิดเดียว ประหยัดพื้นที่มากๆ

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิต Griptok ที่ติดหลังโทรศัพท์สีดำ โปรโมทบริษัท พิมพ์โลโก้หน้าม่าน

30-11-542 Hits:540 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกโปรโมทธุรกิจที่ช่วยสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ผ่านของพรีเมี่ยม ของชำร่วยสวยๆ ด้วยผลิต Griptok ที่ติดหลังโทรศัพท์สีดำ ราคาถูก สั่งผลิตด่วนเพียง 2-3 วัน ของแจกที่ใช้แทนคำขอบคุณเปิดตัวบริษัท เปิดตัวธุรกิจ พิมพ์โลโก้ลงไปได้ สามารถสะท้อนตัวตนและแนวคิดของแบรนด์

Read more

ผลิตกระเป๋าTote สะพายข้าง พับได้ สกรีน Balance

30-11-542 Hits:1667 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบถุงผ้าแฟชั่นรับหน้าร้อน ผ้าสีหวานสไตล์วิเทจ พิมพ์โลโก้ ต้องถุงผ้าพับได้ผ้าร่มลิปสต็อป เอกลักษณ์ตารางของถุงผ้าพรีเมี่ยมที่แบรนด์ติดใจ และใบนี้ที่ผลิตกระเป๋าสะพายข้าง พับได้ ทรงTote สกรีนข้อความ Balance ของ dndsport งานสวยจนอยากเป็นเจ้าของ

Read more

รับทำ ถุงผ้าลดโลกร้อน ใหญ่พิเศษ ให้กัน Save our Ocean

30-11-542 Hits:3110 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การ ผลิต หรือ สั่งทำ กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน เป็นเหมือนตัวแทนการรณรงค์โครงการรักษ์โลก เพราะถุงผ้า กระเป๋าผ้าสินค้าทดทนการใช้ถุงพลาสติก เนื่องจากเนื้อผ้าเป็นวัสดุที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ และมีอายุการย่อยสลายได้ดีกว่า ถุงพลาสติก อีกทั้งการทำถุงผ้า กระเป๋าผ้าแจก ดูมีมูลค่ามากกว่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ