fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าพรีเมี่ยม ร้านกาแฟ

ร้านกาแฟยังต้องทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้าพรีเมี่ยมให้ลูกค้า เพราะถุงผ้าน่ารักใส่แก้วกาแฟได้ ใส่สินค้าจัดเซต ราคาดี เช่นเดียวกับถุงผ้าหูรูดใบเล็ก สกรีนโลโก้ ถุงผ้าที่เป็นของแถม ของพรีเมี่ยม เพิ่มยอดขายได้มากกว่าขายกาแฟด้วย ถุงเนื้อผ้าแคนวาส สีผ้าดิบ แบบของแบรนด์ Coffee or me 

เอาใจสายแพ็จเก็จด้วยถุงผ้าแคนวาสสีดิบรักษ์โลก ครั้งนี้มากับรูปแบบถุงผ้าขนาดเล็ก น่ารัก เนื้อผ้าหนาใช้งานได้ยาวนาน การสั่งทำถุงผ้าแคนวาสกับทางโรงงานผลิตโดยตรง สามารถสกรีนโลโก้และออกแบบลวดลายได้เอง

ไม่เพียงแต่ลวดลายงานสกรีนบนถุงผ้าแคนวาส ความอิสระที่กำหนดเองได้รวมถึงขนาด การเลือกวัสดุ อะไหล่กระเป๋าผ้า อย่างเช่น ถุงผ้าหูรูดใบเล็ก สั่งผลิตด้วยเนื้อผ้าแคนวาส สกรีนโลโก้ 1 สี ของแบรนด์ Coffee or me

โดยทั่วไปการสั่งทำถุงผ้าแคนวาสแบบหูรูด นิยมสั่งทำเพื่อเป็นถุงผ้าพรีเมี่ยมใส่เครื่องสำอางค์ หรือถุงจัดเซตสินค้าหลายๆ อย่าง เพื่อขายตามบูธสินค้า แต่ด้วยความสวยงามของถุงผ้าแคนวาสหูรูด ที่ดูคลาสสิค ไม่น่าเบื่อตามกาลเวลา จึงทำให้ถุงผ้าแคนวาสถูกนำมาใช้ในวงการสินค้าอื่นๆ เช่น ทำเป็นถุงผ้าแจกพรีเมี่ยม ร้านกาแฟ

ผลิตถุงผ้าพรีเมี่ยม ร้านกาแฟ

สำหรับถุงผ้าแคนวาสพิมพ์ลาย แบรนด์ Coffee or me เป็นถุงผ้าขนาดเล็ก ขนาดเพียง 9 x 7 นิ้ว เป็นถุงผ้าแคนวาสทรงหูรูด แบบรูดปากถุง 2 ด้าน ทรงถุงผ้ารูปแบบนี้เหมาะเป็นถุงผ้าของชำร่วยแจกแถมสินค้า หรือเป็นถุงผ้าใส่สินค้าเพิ่มมูลค่า แทนการใช้กล่องกระดาษหรือกล่องพลาสติก 

ซึ่งการเลือกถุงผ้าแคนวาสหูรูด มาเป็นถุงใส่สินค้าจะเพิ่มความแปลกใหม่ให้ตัวผลิตภัณฑ์ สำหรับร้านกาแฟที่อยากผลิตถุงผ้าแคนวาสหูรูด สามารถประยุกต์ใช้เป็นถุงใส่ห่อเมล็ดกาแฟสด ตัวถุงผ้ายังเก็บกลิ่นของเมล็ดกาแฟได้ดี ความหอมของเมล็ดกาแฟจะซึ่มกับไปยังเนื้อผ้า ทำให้ร้านได้ถุงผ้าแคนวาสที่เป็นบรรจุภัณฑ์ที่มีกลิ่นเฉพาะตัว เพิ่มจุดเด่นของสินค้าไปได้อีกด้วย

นอกจากนี้การเลือกผลิตถุงผ้าแคนวาสหูรูด สำหรับร้านกาแฟยังมีความเชื่อมโยงถึงความเป็นธรรมชาติ ซึ่งร้านที่มีจุดขายความเป็น Oganic product  การเลือกใช้ถุงผ้าแคนวาส สีดิบ หูรูด จะเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์หรือสินค้าได้เป็นอย่างดี


ผลิตถุงผ้าพรีเมี่ยม ร้านกาแฟ

ถุงผ้าแคนวาสขนาดเล็ก หูรูด ไม่เพียงแต่สั่งผลิตเพื่อเป็นถุงใส่ห่อเมล็ดกาแฟ แบรนด์ร้านกาแฟสามารถผลิตถุงผ้าแคนวาสทรงนี้ใส่แก้วแฟพรีเมี่ยมเป็น Collection เก๋ๆ ให้ลูกค้าสะสมได้ด้วย อาจจะผ่านการสะสมแต้ม แลกซื้อ หรือใส่ถุงผ้าแคนวาสหูรูดใบเล็ก กระตุ้นการมีส่วนร่วมกิจกรรมภายในเพจของร้านได้ เพราะการมีถุงผ้าพรีเมี่ยมลายน่ารัก จำนวนจำกัด ก็ช่วยสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีระหว่างร้านค้า แบรนด์ และลูกค้าผู้มาใช้บริการ

ข้อดีของการสั่งทำถุงผ้าหูรูดขนาดเล็ก ด้วยเนื้อผ้าแคนวาส ของแบรนด์ Coffee or me คือจัดเก็บง่าย ด้วยคุณสมบัติของเนื้อผ้าที่ไม่หดไม่ยืด เป็นถุงผ้าทรงแบน ทำให้ดูแลจัดการได้ง่าย ไม่ต้องเปลื้องพื้นที่เยอะ และไม่เสี่ยงต่อการแตกหักพังเสียหายเหมือนการมีแก้วพรีเมี่ยม ที่เป็นของแจก ของพรีเมี่ยม ที่ร้านกาแฟทั่วไปนิยม

ผลิตถุงผ้าพรีเมี่ยม ร้านกาแฟ

ถุงผ้าสกรีนโลโก้ เลือกออกแบบลายของถุงด้วยฟร์อนโลโก้ สไตล์ repeat pattern ที่ใช้โลโก้มาออกแบบซ้ำๆ กันให้เกิดลายที่เป็นเอกลักษณ์  การออกแบบถุงผ้าหูรูดแคนวาสแนวนี้ดูสวย พรีเมี่ยม เพราะเน้นหลักให้มีเส้นนำลายตา ซึ่งปกติการพิมพ์สกรีนลายบนถุงผ้าหูรูดจะนิยมสกรีนตรงตำแหน่งตรงกลางของถุงผ้าแคนวาส 

แต่สำหรับแบรนด์ถุงผ้าของ Coffee or me เลือกพิมพ์สกรีนถุงผ้าในตำแหน่งส่วนล่าง ที่ห่างจากก้นกระเป๋าผ้าเพียงเล็กน้อยโดยประมาณ1.85  นิ้ว ซึ่งถือว่าเป็นไอเดียที่น่าสนใจ เพราะการสั่งทำถุงผ้าพิมพ์สกรีนลายในตำแหน่งส่วนล่างของถุง

ทำให้เมื่อใช้งานด้วยการรูดปากถุง การใช้งานจะไม่บดบังลวดลายของงานพิมพ์สกรีนให้ผิดรูปไป แบรนด์จึงได้ถุงผ้าพรีเมี่ยมที่โลโก้ชัดเจนทั้งก่อนและขณะใช้งานถุงผ้านั้นเอง ดังนั้นสำหรับแบรนด์กาแฟที่สนใจกำลังจะสั่งทำถุงผ้าแคนวาสพรีเมี่ยม พิมพ์สกรีนแบรนด์ตัวเอง ก็ลองเอาทริคเล็กที่มีประโยชน์ไปใช้งานได้เช่นกัน

ผลิตถุงผ้าพรีเมี่ยม ร้านกาแฟ

เชือกหูรูดของถุงผ้าก็เป็นเสน่ห์อย่างนึงสำหรับการผลิตถุงผ้าหูรูดโดยเฉพาะผ้าแคนวาส เพราะเนื้อผ้าแคนวาสมีความหนา และความแข็งในเนื้อผ้า การจะผลิตถุงผ้าแคนวาสหูรูดให้ดูสวยงามและพรีเมี่ยมมีราคา การเลือกเชือกสำหรับผลิตถุงผ้าหูรูดก็เป็นสิ่งที่ต้องการความสำคัญ 

เชือกที่จะเหมาะสำหรับผลิตถุงผ้าแคนวาสควรจะเป็นเชือกเปียเส้นใยโพลีเอสเตอร์ ซึ่งเป็นเนื้อเส้นใยที่เงาวาวมีความลื่น ทำให้รูดง่าย เปิด-ปิดถุงผ้าได้ดี อีกทั้งขนาดของเชือกก็มีผลต่อดีไซน์ของกระเป๋า

การเลือกเชือกเส้นใหญ่กว่าปกติอย่างเช่น ขนาดปกติจะเป็นเบอร์ 6 ซึ่งถุงผ้าแคนวาสของแบรนด์ Coffee or me เป็นสีดำเบอร์ 9 ก็จะได้อารมณ์ของความเป็นโรงงานหรือที่เรียกว่า industrial ดีไซน์มากขึ้น

ผลิตถุงผ้าพรีเมี่ยม ร้านกาแฟ

ถุงผ้าพิมพ์สกรีนอย่างไรให้ดูดี เป็นคำถามที่ลูกค้าแบรนด์และหน่วยงานจำนวนมาก ที่สนใจสั่งทำถุงผ้าสกรีนของตัวเองให้ดูสวยงามและคุ้มค่าที่สุด ซึ่งการเลือกสีที่เหมาะสมสำหรับพิมพ์สกรีนบนถุงผ้าแคนวาสสีผ้าดิบ ส่วนใหญ่จะมีสีที่ใช้อยู่ไม่กี่สี เช่น สีดำ สีเทา สีน้ำตาล สีแดง เหตุผลเนื้อแคนวาสผ้าดิบจะเป็นสีขาวอมเหลืองเมื่อตัดกับสีเหล่าสี จะทำให้ถุงผ้าพิมพ์สกรีนดูสบายตา

ถุงผ้าพิมพ์สกรีนของแบรนด์ Coffee or me เลือกใช้เฉดสีสกรีนเป็นสีเทา และถ้าหากจะมองให้ลึกในส่วนของเฉดสีอย่างสีเทาก็มีรายละเอียดทั้งสีเทาเข้ม เทาอ่อน เทากลาง เทาอมน้ำตาล เป็นต้น ดังนั้นถุงผ้าสกรีนที่ดูเหมาะสมต้องเข้ากับคอนเซ็นของการนำไปใช้ เช่น ตรีมงาน บรรยายกาศของร้าน 

 

ผลิตถุงผ้าพรีเมี่ยม ร้านกาแฟ

อีกทั้งถุงผ้าพิมพ์สกรีนโดยเฉพาะถุงผ้าหูรูดแคนวาส ก็เปรียบเสมือนเครื่องประดับของผู้ใช้งาน อย่างกลุ่มลูกค้าที่นิยมทานกาแฟที่ร้าน มักเป็นกลุ่มลูกค้าวัยทำงาน หรือวัยเรียนมหาวิทยาลัย ที่ใช้ร้านกาแฟเป็นสถานที่พบปะพูดคุย เน้นความเรียบง่ายแต่มีความคล่องตัว รูปแบบถุงผ้าหูรูดผ้าแคนวาสทรงนี้จึงตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

ผลิตถุงผ้าพรีเมี่ยม ร้านกาแฟ

ผลิตถุงผ้าพรีเมี่ยม ร้านกาแฟ

ผลิตถุงผ้าพรีเมี่ยม ร้านกาแฟ

ผลิตถุงผ้าพรีเมี่ยม ร้านกาแฟ

ผลิตถุงผ้าพรีเมี่ยม ร้านกาแฟ

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าสะพายข้าง ใส่สินค้า กันน้ำ พิมพ์แบรนด์ Medicox

30-11-542 Hits:1777 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าเนื้อผ้า PVC เคลือบกันน้ำ ใส่สินค้า ผ้าเงาทนทาน การสั่งผลิตกระเป๋าผ้ากับโรงงานผลิตในไทย สามารถออกแบบและผลิตกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ เหมือนของแบรนด์ Medicox ที่สั่งผลิตกระเป๋าใส่ถังออกซิเจน สะพายข้างสายปรับได้ สีเทาเข้ม พร้อมหูหิ้วมีซิปรูด

Read more

รับทำถุงผ้าใส่ไพ่ทาโรต์ ผ้าไมโครพีชสีน้ำเงิน Tarot

30-11-542 Hits:1637 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าสายมูเตรู สายแม่หมอ พ่อหมอ อยากสร้างแบรนด์ต้องมี กับรูปแบบถุงผ้าหูรูดใส่ไพ่ทาโร่ต์ ไพยิปซี สวยๆ กับสีมงคลในคอนเซ็ปของทางแบรนด์ ด้วยการสั่งทำถุงผ้าหูรูดผ้าไมโครพีช เนื้อเงา พรีเมี่ยม ที่เพิ่มมูลค่าให้กับสำรับไพ่ ให้สินค้าดูมีมนเสน่ห์ ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

Read more

ผลิตถุงผ้าหูรูดสปันบอนด์ Laundry bag ใส่ผ้าลูกค้าโรงแรม Blue Tao

30-11-542 Hits:1136 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าส่งซัก (Laundry Bag) ถุงผ้าหูรูดขนาดใหญ่เนื้อผ้าดูแลง่าย สำหรับแจกให้ลูกค้าที่มาพักที่โรงแรม เพื่อไว้ใส่เสื้อผ้าที่ใช้แล้ว หรือใส่ชุดสำหรับใช้ออกนอกสถานที่ หรือถุงผ้าใส่ของใช้ในห้องพัก เช่น หมวก ชุดว่ายน้ำ ถุงเก็บเสื้อผ้า เป็นต้น 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ