fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าใส่วัตถุมงคล

รูปแบบถุงผ้าหูรูดสีแดงแรงฤิทธิ์ สีมงคลสีมหาทรัพย์ มาพร้อมงานปักสีทองเหลื้อมเงาวาว กับถุงผ้าแคนวาสสีแดง เชือกหูรูดสีแดง ขนาดจิ๋ว ถุงผ้าหูรูดเล็ก ที่มีงานปัก 2 ด้าน ช่วยเพิ่มมูลค่าและความน่าสนใจให้กับเหรีญบูชา เป็นถุงผ้าบรรจุภัณฑ์ที่สั่งทำง่าย ราคาถูกแบบสบายกระเป๋า

การสั่งทำถุงผ้าใส่เหรียญสวยๆ ปักสีทอง สามารถสั่งปักโลโก้ ข้อความ และลวดลายอื่นๆ เพื่อให้ถุงผ้าใส่เหรียญ ดูสวยงาม เพิ่มความพรีเมี่ยม ให้สินค้าดูน่าสะสมมากยิ่งขึ้น อีกครั้งถุงผ้าดีๆ จะช่วยเพิ่มความมีราคา ให้กับวัตถุมงคล และช่วยรักษาสภาพความใหม่ของวัตถุมงคล ให้ผู้สะสมเก็บไว้ได้นานยิ่งขึ้น

การสั่งทำผลิตถุงผ้ามงคลสำหรับใส่เหรียญด้วยผ้าแคนวาส ทรงถุงผ้าหูรูด เป็นทรงที่ได้รับความนิยม เพราะใช้งานง่าย สามารถสั่งทำและผลิตในขนาดที่ต้องการได้ ตัวถุงผ้าจะเป็นทรงสี่เหลี่ยมใบเล็กๆ แนวตั้งที่ไม่มีก้น ทรงแบน

เพื่อจัดเก็บได้ง่าย เป็นถุงผ้าหูรูด ราคาถูก ที่เหมาะสำหรับเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ เนื้อผ้าแคนวาสขนาด 11 ออนซ์ มีสีให้เลือกมากมาย นอกจากถุงผ้าสีแดงสด ยังมีสีถุงผ้าเฉดอื่นๆ ที่สามารถประยุกต์ใช้กับงานสินค้า ที่เหมาะกับหน่วยงาน หรือแบรนด์ ที่ต้องการสั่งทำ ถุงผ้าหูรูด เป็นถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ ขนาดเล็กๆ ใส่สินค้า ใส่ของชำรวย หรือของพรีเมี่ยมในโอกาสต่างๆ

ผลิตถุงผ้าใส่วัตถุมงคล

ผลิตถุงผ้าใส่วัตถุมงคล

ผลิตถุงผ้าใส่วัตถุมงคล

ผลิตถุงผ้าใส่วัตถุมงคล

ผลิตถุงผ้าใส่วัตถุมงคล

ผลิตถุงผ้าใส่วัตถุมงคล

ผลิตถุงผ้าใส่วัตถุมงคล

ผลิตถุงผ้าใส่วัตถุมงคล

ผลิตถุงผ้าใส่วัตถุมงคล

ผลิตถุงผ้าใส่วัตถุมงคล

ผลิตถุงผ้าใส่วัตถุมงคล

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำหน้ากากพิมพ์ลายเต็มใบสิงโต สวนสัตว์โคราช

30-11-542 Hits:2421 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปีใหม่!! ที่จะถึงนี้ครอบครัวไหนที่วางแผนจะพาเจ้าตัวเล็กไปเที่ยวที่สวนสัตว์แล้วละก็ อย่าลืมวางแผนและเตรียมตัวให้พร้อม เพราะในเจ้าเชื้อร้ายโควิด-19 ยังไม่ไปไหน หน้ากาก สเปรย์หรือเจลแอลกอฮอล์ ไม่มีไม่ได้เป็นอันขาดจ้า!! และทางสวนสัตว์เค้าก็มีมาตรการที่เตรียมรับมือกับนักท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน

Read more

ถุงผ้าสปันบอนด์ ใส่ของแจก โรงเรียน The ivy school

30-11-542 Hits:2163 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาถุงผ้าแจกงานโรงเรียนราคาไม่แพง เป็นถุงผ้าสำหรับใส่ของที่ระลึกให้ผู้ปกครอง ขนาดไม่ใหญ่จนเกินไป ถือง่าย ใส่ของได้เยอะ จะใส่เป็นหนังสือ อุปกรณ์การเรียน หรืออื่นๆ ขอแนะนำถุงผ้าสปันบอนด์ ถุงผ้าสกรีนโลโก้ ที่ผลิตด้วยเส้นใยสังเคราะห์ถุงผ้าที่ผลิตด้วยสปันบอนด์มีอายุการใช้งานนาน

Read more

รับทำหน้ากากผ้า ไมโครพีชกันน้ำ พิมพ์โลโก้บริษัท Jinyang

30-11-542 Hits:1068 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบหน้ากากผ้าหรือแมสผ้าบริษัทที่ดีควรเห็นมีงานพิมพ์ที่คมชัดและเห็นโลโก้ได้อย่างกชัดเจน เพราะทุกครั้งที่พนักงานใส่หน้ากากผ้าพิมพ์ลายของเราจะได้ดูเป็นระแบบเรียร้อย และบริษัทหลายที่ที่มีพนักงานจำนวนมากเริ่มกังวลเกี่ยวกับมาตราการการรักษาความปลอดภัยของโรคระบาด 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ