ถุงผ้าพับได้ เกรดพรีเมี่ยม

ของแจกพรีเมี่ยม เน้นงานคุณภาพ เนื้อผ้ารังผึ้งคล้ายผ้าร่ม มีผิวสัมผัสเป็นลายคล้ายรังผึ้ง นิยมสั่งทำเป็นถุงผ้าพับได้ซิปรูด แบบพรีเมี่ยม เน้นความคงทน ราคาสูงกว่าเนื้อผ้าร่มทั่วไป การเลือกผ้ารังผึ้งเคลือบกันน้ำพรีเมี่ยมอย่างหนา เป็นเนื้อผ้าเกรดพรีเมี่ยม งานสวย ตัดเย็บปราณีต

เหมาะสำหรับเป็นของพรีเมี่ยมที่แจกลูกค้า สัมมนาคุณ หรือของที่ระลึกที่แถมสินค้า เมื่อลูกค้าซื้อของครบยอดที่กำหนด สำหรับกระเป๋าผ้ารังผึ้งของผลงานการ รับทำกระเป๋าผ้าพับได้ผ้าร่ม แบบซิปรูดเก็บสกรีนโลโก้ Eminence สำหรับให้เป็นของขวัญเทศกาลปีใหม่

มีทั้งหมด 3 สี คือสีแดงสกรีนสีขาว สีขาวสกรีนสีแดง และสีกรมท่าสกรีนที่แดง ทรงถุงผ้าเป็นทรงถุงย่าม ขนาดสะพายไหล่ การสั่งทำถุงผ้าพับได้รังผึ้งพรีเมี่ยม ทำให้ถุงผ้าดูมีราคา แบรนด์ส่วนใหญ่อยากมอบสิ่งที่มีคุณภาพมากกว่าการแจกของเพื่อเป็นของแถม

จะมองข้ามการผลิตถุงผ้าที่เน้นราคาถูก แต่มักเน้นถุงผ้าที่มีคุณภาพ เน้นความทนทาน อายุการใช้งานที่ยาวนาน และทรงถุงผ้าที่ดูสวยงาม เป็นถุงผ้าแฟชั่น การสั่งผลิตถุงผ้าพับได้ซิปรูด จึงตอบโจทย์

การเพิ่มมูลค่าของถุงผ้าหูรูดพับได้ ให้ดูพรีเมี่ยม สามารถพับเก็บแล้วแพ็คใส่ซองแก้วใส่ ด้วยเนื้อผ้าพรีเมี่ยม ส่งผลต่อภาพลักษณ์ของแบรนด์ ตัวอย่าง ธุรกิจที่เป็นกระเป๋าได้ทรงนี้ เช่น เป็นกระเป๋าผ้าแจกลูกค้าคอนโดหรู ของแจกให้กับลูกค้าแบรนด์เสื้อผ้า ของแถมสินค้าเครื่องสำอางค์ กระเป๋าแจกหน่วยงานราชการ เป็นต้น

แบรนด์ส่วนใหญ่ที่เลือกเนื้อผ้าพรีเมี่ยมด้วยผ้ารังผึ้ง ยังชื่นชอบในสีสันของผ้ารังผึ้ง และเนื้อผ้าที่เงางาม อีกทั้งผ้ารังผึ้งที่มากกว่าความหนายังมีคุณสมบัติกันน้ำที่มีมากกว่าผ้าร่มทั่วไป นอกจากการผลิตกระเป๋าผ้าที่เนื้อผ้าเน้นคุณภาพ

การใส่ใจงานพิมพ์ที่ทนทาน มากกว่าความสวยงาม คือถุงผ้าสกรีนโลโก้คมชัด สามารถซักทำความสะอาดได้ มักเป็นแบรนด์ที่เจาะกลุ่มลูกค้า หรือผู้รับที่มีระดับ จึงต้องผลิตถุงผ้าเกรดพรีเมี่ยม เพราะของแจกที่คุณภาพ ส่งผลให้แบรนด์ดูน่าเชื่อถือ

ถุงผ้าพับได้ เกรดพรีเมี่ยม

ถุงผ้าพับได้ เกรดพรีเมี่ยม

ถุงผ้าพับได้ เกรดพรีเมี่ยม

ถุงผ้าพับได้ เกรดพรีเมี่ยม

ถุงผ้าพับได้ เกรดพรีเมี่ยม

ถุงผ้าพับได้ เกรดพรีเมี่ยม

ถุงผ้าพับได้ เกรดพรีเมี่ยม

ถุงผ้าพับได้ เกรดพรีเมี่ยม

ถุงผ้าพับได้ เกรดพรีเมี่ยม

ถุงผ้าพับได้ เกรดพรีเมี่ยม

ถุงผ้าพับได้ เกรดพรีเมี่ยม

ถุงผ้าพับได้ เกรดพรีเมี่ยม

ถุงผ้าพับได้ เกรดพรีเมี่ยม

ถุงผ้าพับได้ เกรดพรีเมี่ยม

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกริ๊บต็อกติดมือถือ Popsocket น่ารัก Halloween Fancy

30-11-542 Hits:135 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ไอเท็มวันฮาโลวีนกับที่ติดมือถือกริ๊บลายน้องผีน่ารัก แนวแฟนซีที่มีหลายลายให้สะสม ทั้งผีไทยและผีเทศ มาพร้อมการ์ดที่ออกแบบโทนสีม่วง งาน Griptok Halloween ที่ใช้ติดมือถือประดับตกแต่งเข้ากับเทศกาล เปลี่ยนลายได้ตามใจชอบไม่เชย ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น ราคาถูก ขายต่อได้

Read more

รับทำ กระเป๋าผ้าแคนวาสซิปรูด ให้กับ KANELIAN

30-11-542 Hits:10353 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาสซิปรูดใส่เครื่องประดับ ต่างหู แหวน เพื่อไม่ให้สินค้ากระทบเสียดสี ทำให้ไม่ให้เกิดความเสียหายแก่เครื่องประดับ แยกเป็นระเบียบ เรียบร้อย ง่ายต่อการหยิบมาใช้ สะดวกต่อการพกพาโดยใส่ไว้ในกระเป๋าใหญ่อีกที ทำให้แบรนด์ดูดี ทันสมัยอีกด้วย

Read more

สั่งผลิตถุงผ้าร่มพับได้ สะพายข้าง สกรีนโลโก้ OSG Thai

30-11-542 Hits:358 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าพับได้เก็บในกระเป๋าผ้าใบจิ๋ว สกรีนโลโก้ หน่วยงาน ผลงานสวยๆ ผลิตถุงผ้าด้วยเนื้อผ้าร่มสีน้ำเงิน ทรงสวย เหมาะเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ของที่ระลึกแจกสำหรับองค์กร ถุงผ้าร่มพับได้ จะสะพายไหล่ก็ได้ หรือจะคล้องมือก็ได้ ใบใหญ่ ใส่ของได้ซะใจ

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ