fbpx

catalogue free

รับผลิต หน้ากากนักศึกษา สกรีนโลโก้

การอยู่แบบ New Normal การใช้ชีวิตแบบปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบัน หรือใช้ชีวิตแบบปกติในรูปแบบใหม่ หน้ากากผ้า ที่ใช้ป้องกันเชื้อโรคหรือสารคัดหลั่งที่ลอยในอากาศเข้าสู่ร่างกายได้ จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นในการใช้ชีวิต แบบ New Normal นี้ เพราะเนื่องจากในปัจจุบันนี้

ทั่วโลกยังไม่สามารถคิดค้นวัคซีน Vaccine ในการป้องกันโรคCovid-19 นี้ได้

รับผลิต หน้ากากนักศึกษา สกรีนโลโก้

รับผลิต หน้ากากนักศึกษา สกรีนโลโก้

โดยตอนนี้แม้โรคCovid-19 เริ่มมีการแพร่ระบาดน้อยลง สังเกตได้จากผู้ป่วยที่ติดเชื้อในแต่ละวัน ของเดือน มิถุนายน พ.ศ. 2563 นี้ แต่ยังไว้ใจไม่ได้ การระบาดที่รุนแรงอาจเกิดขึ้นมาอีกครั้ง ถ้าเราไม่ป้องกันตัวในการรับเชื้อหรือแพร่เชื้อโรค

รับผลิต หน้ากากนักศึกษา สกรีนโลโก้

คณะศิลปศาสตร์ สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ (Faculty of Art Education) ได้สั่งจัดทำหน้าผ้ามัสลินสีดำ 3 ชั้น 1,600 ชิ้น และสีขาวอีก 800 ชิ้น รวมทั้งหมด 2,400 ชิ้น เพื่อความปลอดภัยของนักศึกษา และบุคลากรที่ทำงานในสถาบัน เพราะตอนนี้ใกล้เปิดภาคเรียน และต้องมีอยู่รวมกันจำนวนมากในสถาบันการศึกษา เพื่อทำการเรียนการสอน 

โดยทางคณะศิลปศาสตร์ สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ (Faculty of Art Education) ได้เลือกหน้ากากทรง จีบจมูก (Seamless) ตัดเย็บเป็นทั้งแบบสีขาว และสีดำ ซึ่งเป็นสีพื้นทั่วไป ไม่ฉูดฉาด สบายตา ดูเรียบร้อย เหมาะแก่นักเรียน นักศึกษา ผ้าเป็นเนื้อผ้ามัสลินอย่างดี หนา แต่ระบายอากาศได้ดี ซ้อนกัน 3 ชั้น ตัดเย็บอย่างดี พร้อมช่องใส่ไส้กรองด้านใน มีสายคล้องหูแบบยางยืดแบน สกรีนอักษรย่อของ คณะคณะศิลปศาสตร์ คือ FED ย่อมาจาก Faculty of Art Education และอักษรย่อของสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ คือ BPI ย่อมาจาก Bunditpatanasilpa Institute สกรีน FED.BPI สีฟ้า บนตัวหน้ากากด้านซ้ายมือบน ทั้ง 2 แบบ สีขาว และสีดำ

รับผลิต หน้ากากนักศึกษา สกรีนโลโก้

สนใจทำหน้ากากผ้า หรือผ้าปิดจมูก สำหรับสถาบันการศึกษา โรงเรียน หรือมหาวิทยาลัย เพื่อแจกจ่ายนักเรียน นักศึกษา อาจารย์ หรือบุคคลที่ทำงานในนั้น โดยจะจัดทำจำนวนมาก ก็สามารถสั่งจัดทำได้ โดยทางเรามีความสามารถในผลิตถึง 50,000 - 100,000 ชิ้น/เดือน สามารถสกรีนหรือพิมพ์ลายโลโก้ของคณะ ตราสถาบัน โรงเรียน หรือ อักษรย่อ ได้ ทางเรามีแบบตัวเหมือนให้ชมก่อนผลิตจำนวนจริง 

รับผลิต หน้ากากนักศึกษา สกรีนโลโก้

หน้ากากทรง จีบจมูก (Seamless) คือ ด้านหน้าของหน้ากาก จะไม่มีรอยต่อตรงกลาง เพราะใช้ผ้า 3 แผ่น มาเย็บซ้อนกัน โดยไม่ได้ใช้วิธีการตัดแยกส่วนซ้าย ขวา มาประกอบกัน เมื่อสวมใส่ทำให้ไม่รู้สึกถึงรอยต่อในส่วนของตรงกลางหน้ากาก 

หน้ากากสีขาว หรือสีพื้นอื่นๆ เช่น ดำ น้ำเงินเข้ม เป็นหน้ากากที่เหมาะแก่การสวมใส่กับเครื่องแต่งกายทุกประเภท ไม่ว่าจะแต่งกายไปสถานที่ต่างๆ ทั้งสถานที่ราชการ หรือใส่เที่ยวเล่น หรือทำกิจกรรมต่างๆ ดังนั้นสถานบันการศึกษา จึงมักใช้สีนี้ในการทำหน้ากาก เพื่อผู้ใช้สามารถใส่กับชุดต่างๆได้อย่างมั่นใจ ไปสถานที่อื่นๆได้นอกจากสถานบันการศึกษานั้นๆได้ด้วย

รับผลิต หน้ากากนักศึกษา สกรีนโลโก้

รับทำหน้ากากผ้า สถาบัน หน่วยงาน หรือสถาบันการศึกษา โรงเรียน เพื่อแจกจ่ายให้ นักเรียน นักศึกษา อาจารย์ หรือบุคคลที่ทำในนั้น หรือไว้เพื่อจำหน่ายในสหกรณ์ร้านค้า ให้เยาวชนที่กำลังเติบโตไปเป็นอนาคตของชาติ อาจารย์ และบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ ได้ใช้ มีความปลอดภัย ได้ขับเคลื่อน และพัฒนาประเทศต่อไป 

หวังไม่นานนี้เราจะผ่านวิกฤตของการแพร่ระบาดของโรค Covid 19 สาเหตุจากเชื้อไวรัสโคโรน่า สายพันธุ์ใหม่ ด้วยรักและห่วงใย จากทีมงาม ไทยดีซีไซน์กูรู 

รับผลิต หน้ากากนักศึกษา สกรีนโลโก้

ข้อดีการสั่งทำหน้ากากผ้ากับ Thaidesignguru.com

1.มีประสบการณ์ผลิตให้กับแบรนด์สินค้า และสถาบันต่างๆ

2.มีกำลังผลิตหน้ากากผ้าหรือแมสผ้า 50,000 - 100,000 ชิ้น/เดือน

3.สามารถพิมพ์ลายบนหน้ากากผ้าได้ทุกรูปแบบ พร้อมคุณภาพ และบริการดูแลหลังการขาย

4.ราคาที่นำเสนอรวม ตัวอย่างก่อนผลิตจริง ค่าออกแบบ และค่าจัดส่งดำเนินการจนถึงมือลูกค้า

5.เหมาะกับหน่วยงานรัฐ บริษัทเอกชน หรือสถาบันต่างๆ เพราะเรามีการออกใบกำกับภาษีพร้อม VAT 7% ตามกฎหมาย

6. ไม่ต้องคอยนาน เพียง 3 - 5 วัน สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งตัวอย่างหน้ากากผ้าหรือแมสผ้า เพื่อเสนอผู้บริหาร เราเริ่มผลิตขั้นต่ำ 1 ชิ้น พิมพ์ลายด้วยวิธี Flex ที่ติดแน่นทนทาน

8.สายคล้องมี 2 แบบ ทั้ง 1) มีแบบยางยืดแบบแบน เน้นแมสผ้าแจกแถมสินค้าที่ราคาไม่แพง  2) แบบสายคล้องหู ปรับระดับความยาวได้ ด้วยยางกลมและมีตัว Stopper เพื่อปรับระดับ เน้นแมสผ้าแฟชั่นที่ดูมีราคา เหมาะกับหน่วยงานหรือแบรนด์สินค้าที่ต้องการมีหน้ากากผ้าพิมพ์ลายที่มีสวยงาม และทันสมัย อีกระดับ

รับผลิต หน้ากากนักศึกษา สกรีนโลโก้

                แพคสินค้าอย่างดี

รับผลิต หน้ากากนักศึกษา สกรีนโลโก้

วิธีการสั่งทำหน้ากากผ้าหรือผ้าปิดจมูก

1.เลือกแบบหน้ากากผ้า ทรง 3D หรือ ทรง จีบจมูก

2.แจ้งจำนวนที่ต้องการ หากน้อยกว่า 100 ชิ้น ขอสงวนวิธีการพิมพ์โดยใช้ flex เท่านั้น

3.สำหรับลูกค้าที่ให้ทางร้านรับผลิตผ้าปิดปาก พิมพ์ลาย ตั้งแต่ 100 ชิ้น จะใช้เทคนิคการพิมพ์ลายด้วยวิธีพิมพ์ดิจิตอล หรือ พิมพ์สกรีน ขึ้นอยู่กับรูปแบบลายพิมพ์ สำหรับข้อแนะนำสำหรับลายที่พิมพ์สกรีนควรเป็นลายที่ไม่เกิน 1-3 สี เช่น ข้อความ โลโก้ แต่สำหรับลูกค้าที่ต้องการพิมพ์ลายหน้ากากผ้า Fullcolor ทางโรงงานผลิตแมสผ้าขอแนะนำวิธี พิมพ์ดิจิตอล เริ่มขั้นต่ำที่ 500 ชิ้น คละแบบได้ 2 แบบ

4.การสั่งพิมพ์ลายบนหน้ากากผ้า สามารถพิมพ์ข้อความ โลโก้ ลายกราฟฟิก การ์ตูนได้ สามารถเลือกฟอนต์งานพิมพ์ได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

5.ส่งรูปแบบหน้ากากผ้าพร้อมรายละเอียดทั้งหมด ที่ท่านต้องการ เพื่อสอบถามราคาทางไลน์ (LINE) @designguru มี @ ด้านหน้าได้เลย

"สนใจทำหน้ากากอนามัยแบบผ้า และรณรงค์ใส่หน้ากากไปด้วยกันเพื่อลดการแพร่กระจายของเชื้อโรค เลิก ลดใช้หน้ากากทางการแพทย์ เพื่อให้เพียงพอบุคลากรทางการแพทย์"

ด้วยรักและห่วงใย

https://www.thaidesignguru.com
? LineID : @designguru
☎️ Tel: 088-6532999

#รับทำหน้ากากอนามัย #รับผลิตผ้าปิดปาก #รับผลิตหน้ากากอนามัยพิมพ์แบรนด์ #สั่งทำผ้าปิดปาก #สั่งทำผ้าปิดปากและจมูกสกรีนโลโก้หน่วยงาน #รับทำหน้ากากอนามัยสถาบันต่างๆ #หน้ากากโรงเรียน #หน้ากากโรงเรียนกวดวิชา #หน้ากากสถาบันการศึกษา #รับทำหน้ากากมหาวิทยาลัย

#รับทำหน้ากากโลโก้คณะการศึกษา #รับทำหน้ากากชมรมการศึกษา #รับผลิตหน้ากากผ้านักเรียน #รับทำหน้ากากผ้านักศึกษา 

 

lth

 

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำของแจก Griptok Christmas ลายน่ารักlettering blessed

30-11-542 Hits:758 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มีความในใจแต่ไม่กล้าบอก ถือโอกาสบอกความรูสึกดีๆ ผ่านของแจก ของขวัญ Griptok น่ารักๆ ให้กริ๊บต็อคติดมือถือกลมๆ พิมพ์ข้อความ แทนความรู้สึกให้กับทุกคน การออกแบบ Griptok แทนใจข้อความทำได้ง่าย เพียงพิมพ์ข้อความ และออกแบบลวดลายที่มาจากใจ

Read more

รับผลิตแผ่นรองเมาส์ ของแจกเทศกาลตรุษจีน พิมพ์ลาย Year Of Dragon

30-11-542 Hits:142 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แผ่นรองเมาส์พลาสตติก PP (Polypropylene) รองโฟม ผิวเรียบ น้ำหนักเบา งานพิมพ์สวยพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี เหมาะเป็นของแจก ของที่ระลึก สำหรับโปรโมทสินค้าเอาใจลูกค้าสายไอที ที่สามารถออกแบบลวดลายเองได้ ผลิตจากโรงงานโดยตรง ราคาถูก ผลิตด่วนเพียง 7-14 วัน

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มพับได้ ทรงช้อปปิ้ง สกรีนโลโก้ pop corn

30-11-542 Hits:702 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้ พับเก็บได้ ที่ระลึก รูปแบบช้อปปิ้งรูปทรงเป็นทรงสี่เหลี่ยม แบบขยายก้นไม่ขยายข้าง ตัวกระเป๋าผ้าและหูหิ้วเป็นผ้าร่มชนิดเดียวกัน ผ้าร่มที่นิยมสั่งผลิตจะมี 2 แบบ คือ ผ้าร่มลายเรียบ 210 DPU และ หนาขึ้นจะเป็น 420 DPU แบบที่ 2 คือ สายตารางลิปสต็อค

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ