ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน
 

รับทำ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ มีซับใน ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย

สถานที่ท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมามากมาย ต้องมีร้านค้าจำหน่ายสินค้าที่ระลึก ให้แก่นักท่องเที่ยวได้มีตัวแทนของความทรงจำว่าเคยได้เดินทางมาเยี่ยมชม บรรยากาศของสถานที่ ความรู้สึกที่ดีในช่วงเวลากับคนพิเศษที่เดินทางมาด้วยกัน หรือนำสินค้าไปฝากคนที่ไม่ได้มาท่องเที่ยวด้วย

รับทำ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ มีซับใน ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย

ของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกสำหรับจำหน่าย นั้นต้องมีทั้งความสวยงาม คุณภาพ และต้องถุงสำหรับใส่ที่มีความพิเศษ สวยงาม จะได้ส่งเสริมภาพลักษณ์ของสินค้า และภาพรวมทั้งสองอย่างให้มีเรื่องราวส่งเสริมกัน สอดคล้อง ลูกค้ามีความน่าซื้อสินค้า มีความพึงพอใจ รู้สึกคุ้มค่ากับมูลค่าของที่ได้จ่ายไป ต่างจากสินค้าที่มีคุณภาพแต่ใส่ถุงพลาสติกใสหูหิ้วทั่วไป หรือถุงหูหิ้วทั่วไปซึ่งที่ไม่ได้มีโลโก้ของแบรนด์ติดอยู่ ซึ่งทำมูลค่าของสินค้าลดลง ไม่สวยงาม 

ขอบคุณ Hinoki Land เมืองญี่ปุ่นจำลอง อ.ไชยปราการ จ.เชียงใหม่ โดยพื้นที่เกือบ 100 ไร่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวให้บริการโดยเก็บค่าเข้าชม ถ่ายรูป พักผ่อนกับบรรยากาศที่สวยงามไปกับสถาปัตยกรมแบบญี่ปุ่น และมีสินค้าหลากหลายสไตล์ญี่ปุ่นจำหน่ายทั้งหน้าร้านและทางออนไลน์ ได้สั่งผลิตถุงผ้าสปันบอนด์เชือกหูหิ้ว สีแดง ซับในถุงมีเชือกรูดได้ ตัวถุงผ้าสปันบอน์สีแดงขนาด กว้าง พร้อมสกรีนโลโก้ "Hinoki" สีขาว ทั้ง 2 ด้านของถุง สั่งผลิตทั้งหมดจำนวน 5,000 ใบ เพื่อใส่สินค้าสำหรับวางจำหน่ายให้แก่นักท่องเที่ยวและผู้ที่สนใจ ชื่นชอบ ซึ่งมีจำหน่ายทั้งออนไลน์ และจำหน่ายที่หน้าร้าน "Hinoki Land" 

 

รับทำ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ หูหิ้ว มีซับใน ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย

ถุงผ้าสปันบอนด์เชือกหูหิ้ว สีแดง "Hinoki" ซับในถุงมีเชือกรูดได้ ผ้าสปันบอนด์ ผลิตจากเม็ดพลาสติกฉีดขึ้นรูปเป็นเนื้อผ้าอย่างละเอียด เนื้อผ้ามียึดหยุ่น น้ำหนักเบา ไม่ดูดซับน้ำ รับน้ำหนักสิ่งของได้ เหมาะสำหรับใส่สินค้าหรือของเบ็ตเล็ตทั่วไป ไม่ก่อให้เกิดแบคทีเรียและเชื้อรา สะดวกในการพกพา แล้วยังสามารถนำกลับใช้ใหม่ได้หลายรอบจนกว่าเนื้อผ้าจะเกิดการผุผัง เนื้อผ้าสปันบอนด์แม้จะถูกผลิตมาจากเม็ดพลาสติก ฉีดขึ้นรูปให้เป็นเนื้อผ้าที่มีความละเอียด แต่สามารถย่อยสลายได้ง่ายในระยะเวลาอันสั้น ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม  เป็นเนื้อผ้าถูกนำไปทำวัตถุทางการแพทย์ต่างๆ ทั้งหน้ากากอนามัย โดยการนำมาตัดเป็นกระเป๋าหรือผ้าก็เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน

 อย่าลืมลงทุนกับการเพิ่มมูลค่าสินค้าของแบรนด์ เพื่อให้มีความทันสมัย สวยงาม ไปออกงานบูทสินค้า ทำสื่อประสาสัมพันธ์ออกมาก็จะโดดเด่น มีความเป็นเอกลักษณ์ สามารถแข่งขันกับคู่แข่งสินค้าเดียวกันในท้องตลาด ทำให้ลูกค้าจดจำสินค้าของท่านได้ ผู้ประกอบท่านอื่นหรือนักลงทุนสนใจร่วมกิจการ ขยายกิจการ

การใช้ถุงผ้าใส่ของ ยังช่วยลดการใช้ถุงพลาสติกใส่ของ เพราะถุงพลาสติกนั้นย่อยสลายยาก ใว้เวลาย่อยสลายนานถึง 450 ปี ปล่อยสารพิษออกมามนกระบวนการย่อยสลาย ซึ่งเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม เกิดสภาวะโลกร้อน หากนำไปกำจัดด้วยวิธีเผาไหม้ก็ก๊าซคาร์บอนไดออกไซค์เช่นกัน ดังนั้นหากแบรนด์หันมาใช้ถุงผ้าในการใส่สินค้า ก็ทำให้แบรนด์มีภาพลักษณ์ที่ความรักสิ่งแวดล้อม รับผิดชอบต่อสังคม และโลก 


รับทำ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ มีซับใน ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย

รับทำ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ มีซับใน ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย

รับทำ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ มีซับใน ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย

รับทำ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ มีซับใน ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย ถุงใส่ของรับทำ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ มีซับใน ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย ถุงใส่ของ

hinoki bag 9

 

รับทำ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ มีซับใน ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย ถุงใส่ของ

รับทำ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ มีซับใน ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย ถุงใส่ของ

รับทำ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ มีซับใน ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย ถุงใส่ของ

#รับทำถุงผ้าลดโลกร้อน #รับทำถุงผ้าดิบ #รับผลิตถุงผ้าหูหิ้ว #รับผลิตกระเป๋าผ้าลดโลกร้อน #รับผลิตถุงผ้าสปันบอนด์ #รับผลิตถุงผ้าลดโลกร้อน #สั่งทำกระเป๋าผ้าของพรีเมี่ยม #สั่งทำกระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้บริษัท #รับทำถุงผ้าองค์กร #รับทำถุงพิมพ์สกรีนลวดลาย #รับทำกระเป๋าผ้าองค์กร 

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ทำถุงผ้าหูรูด สปันบอนด์ พิมพ์ลาย Design by K.Ping

30-11-542 Hits:1018 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ช่วงนี้หันไปไหนก็มีแต่คนสั่งทำถุงผ้าสปันบอนด์ มาอีกแล้วคะ งานดีไซน์ผลงานคนไทย จากกระเป๋าผ้าหูรูด พรีเมี่ยม ของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มภูมิปัญญาท้องถิ่น ที่ Design by K.Ping ดีไซน์คนไทยแท้ๆ อย่าลืมสนับสนุนกันนะคะ และ สำหรับลูกค้าคนอื่นๆ

Read more

รับทำ กระเป๋าผ้ากระสอบ ให้กับร้านคลังยาอากง

30-11-542 Hits:41 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงพลาสติกต้องใช้เวลา 450 ปี ในการย่อสลาย แต่ถ้าเราเปลี่ยนจากการใช้ถุงพลาสติกมาเป็นถุงผ้า หรือกระเป๋าผ้าแทนจะช่วยลดปัญหาขยะได้มากขึ้น สาวๆ ยุคใหม่ ต้อง "สวย และรักษ์โลกด้วยการใช้กระเป๋าผ้า" เวลาออกไปซื้อของหรือแม้จะทั่งไปซื้อยา ถุงผ้านั้นอย่าได้ลืมพกไปเป็นอันขาดเลยนะจ๊ะ

Read more

ทำกระเป๋าผ้า สปันบอนด์ สกรีนโลโก้ business

30-11-542 Hits:542 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อีกกระเป๋าผ้าที่นิยมสำหรับงานสัมมนา นั้นก็คือกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ พิมพ์ลาย หลายคนถามว่าทำไมหน่วยงาน หรือแบรนด์ต่างๆ นิยมทำถุงผ้าสปันบอนด์ เป็นถุงผ้าพรีเมี่ยม สาเหตุหลักๆ คือ พิมพ์ติดง่ายคมชัด น้ำหนักเบา ที่ทำสำคัญเมื่อเทียบกับเนื้อผ้าประเภทอื่นๆ

Read more

Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ