fbpx

catalogue free

รับทำ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ มีซับใน ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย

สถานที่ท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมามากมาย ต้องมีร้านค้าจำหน่ายสินค้าที่ระลึก ให้แก่นักท่องเที่ยวได้มีตัวแทนของความทรงจำว่าเคยได้เดินทางมาเยี่ยมชม บรรยากาศของสถานที่ ความรู้สึกที่ดีในช่วงเวลากับคนพิเศษที่เดินทางมาด้วยกัน หรือนำสินค้าไปฝากคนที่ไม่ได้มาท่องเที่ยวด้วย

รับทำ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ มีซับใน ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย

ของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกสำหรับจำหน่าย นั้นต้องมีทั้งความสวยงาม คุณภาพ และต้องถุงสำหรับใส่ที่มีความพิเศษ สวยงาม จะได้ส่งเสริมภาพลักษณ์ของสินค้า และภาพรวมทั้งสองอย่างให้มีเรื่องราวส่งเสริมกัน สอดคล้อง ลูกค้ามีความน่าซื้อสินค้า มีความพึงพอใจ รู้สึกคุ้มค่ากับมูลค่าของที่ได้จ่ายไป ต่างจากสินค้าที่มีคุณภาพแต่ใส่ถุงพลาสติกใสหูหิ้วทั่วไป หรือถุงหูหิ้วทั่วไปซึ่งที่ไม่ได้มีโลโก้ของแบรนด์ติดอยู่ ซึ่งทำมูลค่าของสินค้าลดลง ไม่สวยงาม 

ขอบคุณ Hinoki Land เมืองญี่ปุ่นจำลอง อ.ไชยปราการ จ.เชียงใหม่ โดยพื้นที่เกือบ 100 ไร่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวให้บริการโดยเก็บค่าเข้าชม ถ่ายรูป พักผ่อนกับบรรยากาศที่สวยงามไปกับสถาปัตยกรมแบบญี่ปุ่น และมีสินค้าหลากหลายสไตล์ญี่ปุ่นจำหน่ายทั้งหน้าร้านและทางออนไลน์ ได้สั่งผลิตถุงผ้าสปันบอนด์เชือกหูหิ้ว สีแดง ซับในถุงมีเชือกรูดได้ ตัวถุงผ้าสปันบอน์สีแดงขนาด กว้าง พร้อมสกรีนโลโก้ "Hinoki" สีขาว ทั้ง 2 ด้านของถุง สั่งผลิตทั้งหมดจำนวน 5,000 ใบ เพื่อใส่สินค้าสำหรับวางจำหน่ายให้แก่นักท่องเที่ยวและผู้ที่สนใจ ชื่นชอบ ซึ่งมีจำหน่ายทั้งออนไลน์ และจำหน่ายที่หน้าร้าน "Hinoki Land" 

 

รับทำ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ หูหิ้ว มีซับใน ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย

ถุงผ้าสปันบอนด์เชือกหูหิ้ว สีแดง "Hinoki" ซับในถุงมีเชือกรูดได้ ผ้าสปันบอนด์ ผลิตจากเม็ดพลาสติกฉีดขึ้นรูปเป็นเนื้อผ้าอย่างละเอียด เนื้อผ้ามียึดหยุ่น น้ำหนักเบา ไม่ดูดซับน้ำ รับน้ำหนักสิ่งของได้ เหมาะสำหรับใส่สินค้าหรือของเบ็ตเล็ตทั่วไป ไม่ก่อให้เกิดแบคทีเรียและเชื้อรา สะดวกในการพกพา แล้วยังสามารถนำกลับใช้ใหม่ได้หลายรอบจนกว่าเนื้อผ้าจะเกิดการผุผัง เนื้อผ้าสปันบอนด์แม้จะถูกผลิตมาจากเม็ดพลาสติก ฉีดขึ้นรูปให้เป็นเนื้อผ้าที่มีความละเอียด แต่สามารถย่อยสลายได้ง่ายในระยะเวลาอันสั้น ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม  เป็นเนื้อผ้าถูกนำไปทำวัตถุทางการแพทย์ต่างๆ ทั้งหน้ากากอนามัย โดยการนำมาตัดเป็นกระเป๋าหรือผ้าก็เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน

 อย่าลืมลงทุนกับการเพิ่มมูลค่าสินค้าของแบรนด์ เพื่อให้มีความทันสมัย สวยงาม ไปออกงานบูทสินค้า ทำสื่อประสาสัมพันธ์ออกมาก็จะโดดเด่น มีความเป็นเอกลักษณ์ สามารถแข่งขันกับคู่แข่งสินค้าเดียวกันในท้องตลาด ทำให้ลูกค้าจดจำสินค้าของท่านได้ ผู้ประกอบท่านอื่นหรือนักลงทุนสนใจร่วมกิจการ ขยายกิจการ

การใช้ถุงผ้าใส่ของ ยังช่วยลดการใช้ถุงพลาสติกใส่ของ เพราะถุงพลาสติกนั้นย่อยสลายยาก ใว้เวลาย่อยสลายนานถึง 450 ปี ปล่อยสารพิษออกมามนกระบวนการย่อยสลาย ซึ่งเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม เกิดสภาวะโลกร้อน หากนำไปกำจัดด้วยวิธีเผาไหม้ก็ก๊าซคาร์บอนไดออกไซค์เช่นกัน ดังนั้นหากแบรนด์หันมาใช้ถุงผ้าในการใส่สินค้า ก็ทำให้แบรนด์มีภาพลักษณ์ที่ความรักสิ่งแวดล้อม รับผิดชอบต่อสังคม และโลก 


รับทำ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ มีซับใน ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย

รับทำ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ มีซับใน ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย

รับทำ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ มีซับใน ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย

รับทำ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ มีซับใน ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย ถุงใส่ของรับทำ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ มีซับใน ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย ถุงใส่ของ

hinoki bag 9

 

รับทำ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ มีซับใน ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย ถุงใส่ของ

รับทำ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ มีซับใน ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย ถุงใส่ของ

รับทำ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ มีซับใน ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย ถุงใส่ของ

#รับทำถุงผ้าลดโลกร้อน #รับทำถุงผ้าดิบ #รับผลิตถุงผ้าหูหิ้ว #รับผลิตกระเป๋าผ้าลดโลกร้อน #รับผลิตถุงผ้าสปันบอนด์ #รับผลิตถุงผ้าลดโลกร้อน #สั่งทำกระเป๋าผ้าของพรีเมี่ยม #สั่งทำกระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้บริษัท #รับทำถุงผ้าองค์กร #รับทำถุงพิมพ์สกรีนลวดลาย #รับทำกระเป๋าผ้าองค์กร 

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกสีขาว หูหิ้วแฟชั่น สกรีนโลโก้ BKK Graff

30-11-542 Hits:499 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าแฟชั่นแนวสตรีทผลิตจากกระสอบพลาสติกสีขาว เนื้อผ้ากระสอบคล้ายกระเป๋าใส่ข้าวสาร ทนทาน กันน้ำได้ สกรีนโลโก้สีดำเท่ๆ เข้ากับดีไซน์ที่คนรุ่นใหม่นิยมใช้งาน กระเป๋าผ้ากระสอบที่มาพร้อมหูหิ้วและสายสะพาย ใช้งานได้ทั้งแบบถือและสะพายข้าง 

Read more

รับทำกริ๊บต๊อก ราคาส่ง ของแจกสวย พิมพ์โลโก้ BB Marine

30-11-542 Hits:1063 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ออกแบบที่ติดมือถือพิมพ์โลโก้โทนสีกรมท่า ของแบรนด์ BB marine ของแจก ของที่ระลึก แจกงานอีเว้นท์ การสั่งทำกริ๊บต๊อกพิมพ์โลโก้ สามารถพิมพ์โลโก้ได้มากกว่า 1 สี ซึ่งการพิมพ์โลโก้ของ Griptok ติดมือถือ ไม่ได้ใช้ระบบสกรีน แต่เป็นระบบ UV printing

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าซิป แบบถือ แบรนด์ Series you

30-11-542 Hits:1982 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สุดปังค์กับกระเป๋าผ้าซิปสีสันจัดจ้าน พร้อมสกรีนโลโก้แบรนด์ series you ใครจะคิดว่าเครื่องสำอางต้องมีกระเป๋าผ้าใส่สินค้าสวยๆ แต่เชื่อไหมว่ากระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์สวยๆ ทำให้สินค้าคุณดูพรีเมี่ยมขึ้น นอกจากสรรพคุณสินค้าที่ดีลองหากระเป๋าผ้าซิปดีที่เพิ่มมูลค่าให้สินค้าคุณ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ