fbpx

catalogue free

รับทำกริ๊บต็อคลายสวยๆ

ของสะสมวันฮัลโลวีน 5 แบบ ให้เลือกในคอลเล็กชันที่ติดมือถือ Halloween สวยๆ ดีไซน์แนว retro ที่ใช้ลายเส้นแบบย้อนยุค เป็น pattern ที่ซ้ำๆ กันให้เกิดลายที่แปลกใหม่ การดีไซน์ ที่ติดหลังมือถือ collection ราคาถูก คละลายได้ พร้อมการ์ดรองกับcollectionนี้

ให้ชื่อว่า Griptok ผีๆแจกเทศกาลฮาโลวีน indy halloween การสั่งผลิต Griptok ผีๆแจกเทศกาลฮาโลวีน indy halloween สามารถคละได้ตามต้องการ เริ่มที่ 100 ชิ้น ชิ้นละ 45 บาท ความน่ารักของตัว Griptok ฮาโลวีนคือ

การ์ดที่ออกแบบมาให้เข้ากับตัวสินค้า โทนสีส้มดำ ตามธีม Halloween จึงเหมาะที่จะเป็นสินค้าพรีเมี่ยมขายเสริมกับสินค้าหลักของทางร้านได้ เช่น ขาย Griptok ฮาโลวีน คู่กับเมนูกาแฟวันฮาโลวีน หรือให้ Griptok ฮาโลวีนแถมคู่กับขนมธีมฮาโลวีนในร้านได้

นอกจากนี้ การสั่งผลิต Griptok หรือ ที่ติดหลังมือถือ ธีมผีๆแจกเทศกาลฮาโลวีน indy halloween ยังเป็นสินค้าที่ดึงดูดความน่าสนใจให้กับเด็กๆ แจกทนขนมหวาน ของกิน และ Griptok ผีๆ น่ารัก ที่สั่งพิมพ์ลายยังเป็นของสะสมที่หาซื้อได้เฉพาะช่วงเทศกาลสำคัญเท่านั้น

เป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่มีจำนวนจำกัดหมดแล้วหมดเลย ตัวการ์ดของ Griptok พรีเมี่ยม สามารถระบุชื่อเว็บไซต์ เบอร์โทรศัพท์ของทางร้าน เพื่อให้สามารถติดต่อได้ง่าย หรือจะใส่ QR CODE ให้ผู้ที่ได้ Griptok ที่ระลึกไปต่อยอดหรือร่วมสนุกในกิจกรรมของทางร้านได้

รับทำกริ๊บต็อคลายสวยๆ

รับทำกริ๊บต็อคลายสวยๆ

รับทำกริ๊บต็อคลายสวยๆ

รับทำกริ๊บต็อคลายสวยๆ

รับทำกริ๊บต็อคลายสวยๆ

รับทำกริ๊บต็อคลายสวยๆ

รับทำกริ๊บต็อคลายสวยๆ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิต Griptok ที่ติดมือถือของแจกโปรโมท พิมพ์แบรนด์ insurverse

30-11-542 Hits:700 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของแจกโปรโมทแบรนด์ น่ารักๆ ใช้งานได้จริงราคาถูก สั่งผลิตด่วนสำหรับประชาสัมพันธ์ธุรกิจให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ด้วยที่ติดมือถือหรือGriptok ที่พยุงมือถือติดหลังโทรศัพท์ แบบกลม พิมพ์ลายได้ตามต้องการไม่จำกัดสี กริ๊บต็อคสวยๆใช้งานง่าย ลอกแผ่นกาวด้านหลังติดหลังเคสมือถือได้เลย 

Read more

ทำสมุดโน๊ตที่ระลึกพิมพ์แบรนด์ Supersports สีกรมท่า

30-11-542 Hits:2078 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

นักสะสมเชิญทางนี้ แบรนด์ Supersports ที่มีสินค้าให้เลือกมากกว่ากระเป๋าผ้าหรือเสื้อผ้าแบรนด์คุณภาพ กับสมุดโน๊ตสำหรับจดบันทึกพิมพ์แบรนด์สวยๆ ที่มากกว่าการเป็นสมุดจดที่ระลึก แต่จะเป็นของฝาก ของแถมให้กับลูกค้า รวมถึงนำสมุดจดบันทึก พิมพ์แบรนด์ที่ออกแบบได้ตามต้องการไว้เป็นของคู่ใจ 

Read more

รับผลิตกระเป๋าใส่ดินสอซิปรูด ผ้าลิปสต๊อปกันน้ำ พร้อมพิมพ์ลาย SiamTech

30-11-542 Hits:228 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตกระเป๋าใส่ดินสอซิปรูด ผ้าลิปสต๊อปกันน้ำ พร้อมพิมพ์ลาย ผิวสัมผัสของผ้าลิปต็อปคือเอกลักษณ์ของผ้าร่มที่ทำให้ได้ลายตาราง ที่ดูทันสมัย กระเป๋าผ้าใส่ดินสอซิปรูด ด้วยขนาดที่กระทัดรัด ทำให้กระเป๋าผ้าพิมพ์ลายเป็นส่วนหนึ่ง ของการใช้งานร่วมกระเป๋าอื่นๆ ที่พกพาได้ในทุกๆ วัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ