ถุงผ้าแคนวาสสีดำ สกรีนสีทอง

ถุงผ้าแคนวาสสะพายสีดำกับงานสกรีนสีทองที่ตัดกันทำให้ได้กระเป๋าผ้าที่สวยงาม ถือว่าเป็นเทคนิคของการจัดคู่สีที่เหมาะสม สำหรับแบรนด์หรือหน่วยงานที่อยากผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสหรือกระเป๋าผ้าดิบสะพายข้างด้วยการพิมพ์ข้อความสีทอง แต่อย่าลืมเพิ่มฟังก์ชั่นกระเป๋าผ้าด้วยตีนตุ๊กแก

อยากเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานกระเป๋าผ้าสะพายข้าง แบบทรงถุงผ้า Tote สีดำ ลองใช้ตัวประกบอย่างตีนตุ๊กแก เพราะคุณสมบัติของแถบประกบตีนตุ๊กแกทำให้ลดการล่วงหล่นของการใส่สิ่งของใส่ถุงผ้าได้ อีกทั้งสำหรับหน่วยงานทำถุงผ้าแจกให้กับลูกค้า การใส่ใจฟังก์ชั่นการใช้งานของกระเป๋าผ้าแคนวาสให้ใช้งานได้ดีขึ้น

ก็ทำให้ผู้ใช้งานชื่นชอบ ผลที่ตามมาคือ กระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์หรือโลโก้จะติดตัวผู้ใช้งานไปทุกที่และได้ที่พื้นที่ให้ผู้พบเห็นได้มีโอกาสเห็นกระเป๋าผ้าสวยๆ ที่แบรนด์ออกแบบด้วยนั้นเอง

ถุงผ้าแคนวาสสีดำ สกรีนสีทอง

สิ่งที่อย่าละเลยสำหรับการเลือกผลิตถุงผ้าแคนวาสพิมพ์แบรนด์ คือคุณภาพ คุณภาพของถุงผ้าไม่เพียงแต่เนื้อผ้าที่มีคุณภาพ แต่รวมถึงตัดเย็บกระเป๋าผ้าแคนวาสที่ใส่ใจในทุกขั้นตอน เพราะถุงผ้าที่เราเห็นอาจดูเหมือนๆ กัน หากเรามุ่งเน้นกระเป๋าผ้าแจกที่มีราคาถูก แต่ถุงผ้าที่เน้นคุณภาพจะทำให้ถุงผ้าที่สั่งผลิตตามแบบ มีอายุการใช้งานได้นานขึ้น ดังนั้น คุณภาพที่พูดถึง คือ เนื้อผ้าที่ดี การตัดเย็บที่ปราณีต และงานพิมพ์สกรีนลงบนตัวกระเป๋าผ้าที่คมชัด

integrity9 bag2

เหมือนอย่างกระเป๋าผ้าใบนี้ที่เป็นทรงสะพายข้างสีดำ ซึ่งถุงผ้าแคนวาสสีดำถือว่าเป็นสีที่นิยมอยู่แล้วสำหรับทำถุงผ้าลดโลกร้อน สำหรับเป็นของพรีเมี่ยมหรือของแจกที่ระลึก แต่ส่วนใหญ่ถุงผ้าสีดำมักสกรีนข้อความหรือโลโก้ด้วยสีขาวหรือสีเหลืองเพราะเป็นคู่สีตัดกัน แต่สำหรับถุงผ้าใบนี้เลือกใช้สีทองโดยลายสีทองที่พิมพ์บนผ้าสีดำจะทำให้ข้อความดูเด่นขึ้น

ถุงผ้าแคนวาสสีดำ สกรีนสีทอง

ฟังก์ชั่นการใช้งานของถุงผ้าพิมพ์โลโก้เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม ตัวอย่างการเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานของการผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้างให้เกิดความสะดวกมากยิ่งขึ้น สามารถทำได้หลายวิธี เช่น การเพิ่มซิปรูดที่ปากกระเป๋า การใส่เชือกสำหรับหูรูด การเพิ่มกระดุม และรูปแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสใบนี้เลือกใช้การปิด-เปิด ปากกระเป๋าผ้าด้วยตัวประกบตีนตุ๊กแก

ถุงผ้าแคนวาสสีดำ สกรีนสีทอง

ถุงผ้าแคนวาสสีดำ สกรีนสีทอง

ถุงผ้าแคนวาสสีดำ สกรีนสีทอง

ถุงผ้าแคนวาสสีดำ สกรีนสีทอง

ถุงผ้าแคนวาสสีดำ สกรีนสีทอง

ถุงผ้าแคนวาสสีดำ สกรีนสีทอง

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำถุงผ้าดิบ สะพายข้างสีขาว ราคาถูก สกรีนโลโก้ Bosch

30-11-542 Hits:374 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบถุงผ้าดิบสะพายข้าง ราคาส่ง ผลิตด่วน ต้องเป็นรุ่นถุงผ้าสะพายขยายก้นพิมพ์แบรนด์ Bosch เริ่มต้นขั้นต่ำเพียง 300 ใบ ทำจากผ้าดิบสีขาวเนื้อดีสายหูหิ้วคอตตอลลูกฟูก สามารถใส่เอกสาร A4 และจุของได้เยอะซะใจ เหมาะเป็นถุงผ้าแจก ถุงผ้าลดโลกร้อนที่ราคาถูกน่าใช้งานสุด

Read more

ผลิตถุงผ้าพับได้แบบยางรัด แบบถุงย่าม Bangkok EMS

30-11-542 Hits:151 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าร่มสั่งทำพร้อมงานสกรีนโลโก้ เนื้อผ้าร่มแบบเรียบทอจากเส้นใยสังเคราะห์เนื้อเงา หนากว่าท้องตลาด การสั่งทำถุงผ้าร่มพร้อมสกรีนแบรนด์ กับทางโรงงานสามารถเลือกสีได้ ผ้าร่มมีหลายสีให้เลือก ถุงผ้าร่มพับได้มีเนื้อบางเบา เหมาะผลิตเป็นถุงผ้าแจก ถุงผ้าแถมสินค้า

Read more

สั่งผลิตถุงผ้าร่มพับได้ สะพายข้าง สกรีนโลโก้ OSG Thai

30-11-542 Hits:275 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าพับได้เก็บในกระเป๋าผ้าใบจิ๋ว สกรีนโลโก้ หน่วยงาน ผลงานสวยๆ ผลิตถุงผ้าด้วยเนื้อผ้าร่มสีน้ำเงิน ทรงสวย เหมาะเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ของที่ระลึกแจกสำหรับองค์กร ถุงผ้าร่มพับได้ จะสะพายไหล่ก็ได้ หรือจะคล้องมือก็ได้ ใบใหญ่ ใส่ของได้ซะใจ

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ