fbpx

catalogue free

ถุงผ้าแคนวาสสีดำ สกรีนสีทอง

ถุงผ้าแคนวาสสะพายสีดำกับงานสกรีนสีทองที่ตัดกันทำให้ได้กระเป๋าผ้าที่สวยงาม ถือว่าเป็นเทคนิคของการจัดคู่สีที่เหมาะสม สำหรับแบรนด์หรือหน่วยงานที่อยากผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสหรือกระเป๋าผ้าดิบสะพายข้างด้วยการพิมพ์ข้อความสีทอง แต่อย่าลืมเพิ่มฟังก์ชั่นกระเป๋าผ้าด้วยตีนตุ๊กแก

อยากเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานกระเป๋าผ้าสะพายข้าง แบบทรงถุงผ้า Tote สีดำ ลองใช้ตัวประกบอย่างตีนตุ๊กแก เพราะคุณสมบัติของแถบประกบตีนตุ๊กแกทำให้ลดการล่วงหล่นของการใส่สิ่งของใส่ถุงผ้าได้ อีกทั้งสำหรับหน่วยงานทำถุงผ้าแจกให้กับลูกค้า การใส่ใจฟังก์ชั่นการใช้งานของกระเป๋าผ้าแคนวาสให้ใช้งานได้ดีขึ้น

ก็ทำให้ผู้ใช้งานชื่นชอบ ผลที่ตามมาคือ กระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์หรือโลโก้จะติดตัวผู้ใช้งานไปทุกที่และได้ที่พื้นที่ให้ผู้พบเห็นได้มีโอกาสเห็นกระเป๋าผ้าสวยๆ ที่แบรนด์ออกแบบด้วยนั้นเอง

ถุงผ้าแคนวาสสีดำ สกรีนสีทอง

สิ่งที่อย่าละเลยสำหรับการเลือกผลิตถุงผ้าแคนวาสพิมพ์แบรนด์ คือคุณภาพ คุณภาพของถุงผ้าไม่เพียงแต่เนื้อผ้าที่มีคุณภาพ แต่รวมถึงตัดเย็บกระเป๋าผ้าแคนวาสที่ใส่ใจในทุกขั้นตอน เพราะถุงผ้าที่เราเห็นอาจดูเหมือนๆ กัน หากเรามุ่งเน้นกระเป๋าผ้าแจกที่มีราคาถูก แต่ถุงผ้าที่เน้นคุณภาพจะทำให้ถุงผ้าที่สั่งผลิตตามแบบ มีอายุการใช้งานได้นานขึ้น ดังนั้น คุณภาพที่พูดถึง คือ เนื้อผ้าที่ดี การตัดเย็บที่ปราณีต และงานพิมพ์สกรีนลงบนตัวกระเป๋าผ้าที่คมชัด

integrity9 bag2

เหมือนอย่างกระเป๋าผ้าใบนี้ที่เป็นทรงสะพายข้างสีดำ ซึ่งถุงผ้าแคนวาสสีดำถือว่าเป็นสีที่นิยมอยู่แล้วสำหรับทำถุงผ้าลดโลกร้อน สำหรับเป็นของพรีเมี่ยมหรือของแจกที่ระลึก แต่ส่วนใหญ่ถุงผ้าสีดำมักสกรีนข้อความหรือโลโก้ด้วยสีขาวหรือสีเหลืองเพราะเป็นคู่สีตัดกัน แต่สำหรับถุงผ้าใบนี้เลือกใช้สีทองโดยลายสีทองที่พิมพ์บนผ้าสีดำจะทำให้ข้อความดูเด่นขึ้น

ถุงผ้าแคนวาสสีดำ สกรีนสีทอง

ฟังก์ชั่นการใช้งานของถุงผ้าพิมพ์โลโก้เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม ตัวอย่างการเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานของการผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้างให้เกิดความสะดวกมากยิ่งขึ้น สามารถทำได้หลายวิธี เช่น การเพิ่มซิปรูดที่ปากกระเป๋า การใส่เชือกสำหรับหูรูด การเพิ่มกระดุม และรูปแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสใบนี้เลือกใช้การปิด-เปิด ปากกระเป๋าผ้าด้วยตัวประกบตีนตุ๊กแก

ถุงผ้าแคนวาสสีดำ สกรีนสีทอง

ถุงผ้าแคนวาสสีดำ สกรีนสีทอง

ถุงผ้าแคนวาสสีดำ สกรีนสีทอง

ถุงผ้าแคนวาสสีดำ สกรีนสีทอง

ถุงผ้าแคนวาสสีดำ สกรีนสีทอง

ถุงผ้าแคนวาสสีดำ สกรีนสีทอง

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าซิปสายคาดอกทรงเกาหลีสี่เหลี่ยมปรับได้ สกรีนโลโก้ Patrick

30-11-542 Hits:294 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่นสไตล์เกาหลีทรงทะมัดทะแมงที่เป็นใช้งานได้ทุกวัน อย่างรูปแบบกระเป๋าผ้าสายคาดอกทรงสี่เหลี่ยมด้วยผ้ากันน้ำเย็บซับในเก็บงานสวย มีหลายสีให้เลือกพร้อมสกรีนโลโก้ตามแบบที่ต้องการ ดีไซน์ด้วยช่องใส่ของสารพัดประโยชน์ที่มาแรง แต่ราคาน่ารัก เริ่มต้นเพียง 300 ใบ

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าแฟชั่นพิมพ์ลายเต็มใบ แบรนด์ Buasuwan mini

30-11-542 Hits:1384 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสำหรับแจกลูกค้าเมื่อซื้อสินค้าครบยอดที่กำหนด กลยุทธ์ที่น่าสนใจสำหรับแบรนด์สินค้าแฟชั่น ตัวอย่างผลงานการรับทำกระเป๋าผ้าแฟชั่นพิมพ์ลายเต็มใบ แบรนด์ Buasuwan mini แบรนด์สินค้าแฟชั่นแนวหน้าของไทย ที่ใส่ใจแม้กระทั่งของพรีเมี่ยมแจก 

Read more

ผลิตถุงผ้าแคนวาสหูหิ้วสีขาวสะพายข้างของที่ระลึกลดโลกร้อน พิมพ์ลายบางจาก

30-11-542 Hits:508 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าลดโลกร้อนพิมพ์ลายแบรนด์ด้วยเนื้อผ้าแคนวาสสีขาวสะพายข้าง สินค้าพรีเมี่ยมยอดนิยมที่เหมาะกลุ่มลูกค้านักเดินทางเพื่อเน้นการใช้งานได้จริงในชีวิต รูปแบบถุงผ้าที่ระลึกของแจกกระตุ้นการตลาดเพื่อแจกให้กับเหล่าสมาชิกที่ร่วมกิจกรรม ดีไซน์ง่าย ราคาถูก 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ