fbpx

catalogue free

รับทำกริ๊บต๊อก ของชำร่วย

อยากได้ของชำร่วยที่แขกในงานเอาไปใช้งานได้ทันที แถมออกแบบได้เองกับที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ แบบกลม หรือ Griptok พิมพ์ลายการ์ตูน ของชำร่วยงานแต่งงาน น่ารัก ข้อความ Thank you ผู้ที่มาร่วมงาน ของที่ระลึกที่บ่าว-สาวสามารถใส่ไอเดียด้วยกันดีไซน์ลายให้เข้ากับงาน

การสั่งทำ Griptok พิมพ์ลายงานแต่งสวยๆ น่ารัก เข้ากับธีมงาน ขนาดเล็กๆ กระทัดรัดของที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือที่มาพร้อมการ์ดรองกระดาษความหนา 250 แกรม ออกแบบตัวการ์ดได้เอง ทำให้ได้ของชำร่วยที่ไม่เหมือนใคร แล้วเป็นของที่ระลึกที่ดูมีความทันสมัย เหมาะกับทุกวัย

Griptok หรือ Pop socket แบบกลมสามารถพิมพ์ลายได้อย่างอิสระ จึงทำให้บ่าวสาวสนุกกับการดีไซน์ของแจกผู้ที่มาร่วมงานด้วยตัวเอง ตัวกริ๊บต๊อกติดมือถือยังมีคุณสมบัติพิเศษที่ผู้รับสามารถใช้งานได้ทันที ใช้งานง่าย เหมาะกับยุคสมัยที่ใครๆ ก็ต้องใช้มือถือ

การผลิตกริ๊บต๊อกสำหรับของชำร่วย เริ่มต้นขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น ซึ่งเป็นจำนวนที่ไม่เยอะมากเหมาะกับงานแต่งงานที่มีแขกที่มางานไม่เยอะ และใช้เวลาเตรียมงานไม่นาน เพราะการสั่งทำ Griptok จำนวน 100 ชิ้น พร้อมพิมพ์การ์ดรองกระดาษใช้เวลาผลิตเพียง 2-3 วัน หรือ ถ้าจำนวน 300 - 500 ชิ้น จะใช้เวลาผลิตเพียง 3-5 วัน

ร้านทำ Griptok พิมพ์ลายยังเลือกวิธีการพิมพ์ที่ได้คุณภาพ ทำให้ลายที่ออกมาตรงตามต้องการ การพิมพ์ภาพบนตัวที่ติดโทรศัพท์มือถือหรือGriptok พิมพ์ได้ไม่จำกัดสี Full color พิมพ์ภาพจริงได้ ดังนั้นในกรณีที่สั่งทำ Griptok เป็นของชำร่วยแจกก็สามารถพิมพ์รูปคู่บ่าวสาวหรือการ์ตูนได้ตามใจชอบ

 

รับทำกริ๊บต๊อก ของชำร่วย

รับทำกริ๊บต๊อก ของชำร่วย

รับทำกริ๊บต๊อก ของชำร่วย

รับทำกริ๊บต๊อก ของชำร่วย

รับทำกริ๊บต๊อก ของชำร่วย

รับทำกริ๊บต๊อก ของชำร่วย

รับทำกริ๊บต๊อก ของชำร่วย

รับทำกริ๊บต๊อก ของชำร่วย

รับทำกริ๊บต๊อก ของชำร่วย

รับทำกริ๊บต๊อก ของชำร่วย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตหมวกแก๊ป สกรีนลายหัวใจพร้อมคำว่าLOVE ของแจกวันวาเลนไทน์

30-11-542 Hits:111 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตหมวกแก๊ปแฟชั่น สามารถเลือกสีของหมวกและเลือกสกรีนหรือปักลายลงหมวกได้ เหมาะเป็นของพรีเมี่ยมเพื่อช่วยในการประชาสัมพันธ์โปรโมทแบรนด์ หรือจะผลิตเป็นของรางวัลสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น การกด Like & Share Page รับของรางวัล เป็นการเพิ่มผู้ติดตามก็ได้ เป็นต้น

Read more

รับทำถุงผ้าสปันบอนด์หูหิ้ว ราคาถูก พรีเมี่ยมใส่ของแจกลูกค้า KKP

30-11-542 Hits:677 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตถุงผ้าหูหิ้วพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ ที่เน้นพกพาง่ายน้ำหนักเบา เป็นถุงผ้าโปรโมทแบรนด์ของหน่วยงาน ราคาประหยัด สั่งผลิตได้ในปริมาณมาก และใช้เวลารวดเร็ว กับถุงผ้าสปันบอนด์ ความหนา 75 แกรม ทนทานใช้งานได้ยาวนาน เหมาะสำหรับแจกให้ลูกค้าเพื่อใส่สินค้าหรือเอกสารขนาด A4

Read more

รับผลิตถุงผ้าแคนวาส สะพายข้าง พิมพ์แบรนด์ Lotto

30-11-542 Hits:1402 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เศรษฐกิจไม่ดียิ่งต้องทำการตลาด ก่อนที่ลูกค้าจะลืม แต่อยากจ่ายเงินแบบคุ้มค่า ลองให้ถุงผ้าลดโลกร้อน ทำการตลาดในช่วงวิกฤตให้ได้ผล เป็้นถุงผ้าใส่สินค้าก็ได้ ถุงผ้าช้อปปิ้งก็ดี หรือถุงผ้าใส่รองเท้าเพื่อไปออกกำลังกาย ทุกที่ที่ลูกค้าสะพายกระเป๋าผ้าเราไปคือ พื้นที่โฆษณาฟรีๆ ของแบรนด์คุณ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ