fbpx

catalogue free

ถุงผ้าสปันบอนด์ พิมพ์ลาย

กระเป๋าผ้าชอปปิงแบบมีหูหิ้วลักษณะทรงกล่อง คือ กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมขยายก้นขยายข้าง เนื้อผ้าสปันบอนด์สีดำ สกรีนโลโก้ 1 สี 2 จุด การพิมพ์แบรนด์บนกระเป๋าผ้าให้เห็นชัด ในตำแหน่งที่เหมาะสมช่วยทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักและอยู่ในสายตาของผู้พบเห็นมากยิ่งขึ้น

การสั่งทำกระเป๋าผ้าถุงผ้าแจกสำหรับใส่สินค้าเป็นบรรจุภัณฑ์ที่เสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้กระเป๋าผ้าหูหิ้วสกรีนโลโก้ คมชัด ขนาดที่ไม่เล็กหรือไม่ใหญ่จนเกินไป แต่ยังคงเป็นขนาดกระเป๋าพิมพ์แบรนด์ที่ยังคงใส่เอกสาร หนังสือได้ ก็จะได้ประโยชน์ในการนำกลับมาใช้

สำหรับถุงผ้าสปันบอนด์เป็นเนื้อผ้าทำกระเป๋าที่เน้นถุงผ้าราคาถูก ถุงผ้าสปันบอนด์ที่ทางร้านผลิตจะมีทั้งถุงผ้าสปันบอนด์ขนาดสำเร็จ ที่จัดมาเพื่อแบรนด์และองค์กรที่อยากได้กระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์แบบด่วน ใช้เวลาผลิตไม่เกิน 7-14 วัน และถุงผ้าเป็นสั่งผลิตจะกำหนดขนาดได้ตามต้องการ รวมถึงเนื้อสีของผ้าสปันบอนด์ จะใช้ระยะเวลา ผลิต 21-30 วัน

กระเป๋าสปันบอนด์สีที่ได้รับความนิยมคือ สีดำ สีแดง น้ำเงิน เพราะเป็นเนื้อผ้าสีเข้มเข้ากับงานพิมพ์สกรีนทุกรูปแบบ สามารถสั่งผลิตเพื่อเป็นถุงผ้าพรีเมี่ยมหรือกระเป๋าผ้าแจกเพื่อโปรโมทแบรนด์สินค้า ด้วยเนื้อผ้าสปันบอนด์ เช่น ผลงานการผลิตกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ โปรโมทแบรนด์สกรีนโลโก้ megabet เริ่มขั้นต่ำการสั่งผลิตกระเป๋าผ้าสปันบอนด์พิมพ์โลโก้ที่ 300 ใบ

ถุงผ้าสปันบอนด์ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าสปันบอนด์ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าสปันบอนด์ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าสปันบอนด์ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าสปันบอนด์ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าสปันบอนด์ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าสปันบอนด์ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าสปันบอนด์ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าสปันบอนด์ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าสปันบอนด์ พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ทำกระเป๋าผ้า คาดเอว แฟชั่น สกรีนโลโก้ Royal stag

30-11-542 Hits:5561 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ห่างหายกับการอับเดตสินค้าไปนานต้องอภัย มาครั้งนี้พิเศษกว่าทุกครั้งด้วยแบบกระเป๋าผ้าใหม่ๆ ด้วยรูปทรงกระเป๋าผ้าคาดเอว จากผ้า 600D ทำต้องผ้า 600D เพราะเป็นผ้าที่มีเส้นทอที่แน่น ละเอียด ตาถี่ นอกจากนี้เนื้อผ้าด้านหลังเคลือบ PU กันน้ำ ทนด้วยดีด้วย 

Read more

ผลิตกริ๊บต๊อกหน่วยงานที่ติดโทรศัพท์ Griptok design

30-11-542 Hits:988 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของที่ระลึกสุดน่ารักพิมพ์ Colorful เป็น Griptok หรือ Popsockets พิมพ์ลายได้แบบจัดเต็ม พิมพ์ลายได้ทุกที่ที่ต้องการ สีสดสวย ข้อดีของการสั่งทำที่ติดมือถือเป็นของแจก คือ ผู้รับใช้งานได้ทันที ที่ติดมือถือนอกจากช่วยพยุงให้ใช้มือถือได้ง่ายขึ้น Griptok สั่งทำ ราคาถูก ออกแบบฟรีแถมการ์ดรอง

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มสะพายหลัง พิมพ์โลโก้ betsoi

30-11-542 Hits:1784 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

คิดโปรโมชั่นไม่ออก อยากหาที่สงบๆ พร้อมกับไปพักผ่อน แล้วหาไอเดียดีๆ สำหรับทำของแจกหน้าร้อนครั้งนี้กันกับกระเป๋าผ้าหูรูด ทูโทน ที่รวมเอาผ้า 2 สี เย็บเข้าด้วยกัน เพราะส่วนใหญ่จะเป็นถุงผ้าร่มหูรูด สีพื้น พิมพ์ลายธรรมดา ไม่แปลกตาใช่หรือเปล่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ