ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่แก้ว

สั่งทำเซตของพรีเมี่ยมเป็นถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย ทั้งถุงผ้าดิบแคนวาสใส่สินค้า ถุงผ้าดิบทรงช้อปปิ้ง พิมพ์ลายเป็นคอลเล็คชั่นเดียวกัน ด้วยเทคนิคการพิมพ์ลายแบบ full color สำหรับแจกงานสัมมนา หรือประชุมวิชาการ กระเป๋าผ้าดิบสีขาวพิมพ์ลายสวย เพราะเนื้อผ้าสีขาวทำให้ลวดลายเด่นชัด

ตัวกระเป๋าผ้าสำหรับใส่สินค้า ขนาดของกระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับสินค้าที่นำไปใช้งาน เช่น กระเป๋าผ้าดิบแคนวาสขนาดเล็กสี่เหลี่ยม สำหรับใส่แก้วน้ำ รูปแบบนี้จะเป็นถุงผ้าที่มีหูหิ้วสายเดี่ยว ทรงหูหิ้วถือง่ายถนัดมือ ลวดลายที่พิมพ์ มีทั้งรูปภาพประกอบและข้อความ พร้อมโลโก้

ส่วนการสั่งทำถุงผ้าดิบแคนวาสช้อปปิ้งจะเป็นถุงผ้าที่มีขนาดใหญ่ขึ้น เหมาะสำหรับใส่เอกสารหนังสือ เป็นทรงถุงผ้าขยายก้นขยายข้าง หูหิ้วของถุงผ้าจะต่างจากรูปแบบของถุงผ้าแคนวาสใส่แก้ว ตรงที่หูหิ้วแบบ 2 สาย

การสั่งทำถุงผ้าดิบช้อปปิ้ง และถุงผ้าใส่แก้ว หูหิ้วผลิตจากเนื้อผ้าในตัว ขั้นต่ำของการสั่งทำถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย เริ่มที่ 300 ใบ ระยะเวลาผลิต 21-30 วัน สำหรับหน่วยงานที่ต้องการถุงผ้าแจกสกรีนโลโก้ แบบด่วน

สามารถติดต่อกระเป๋าผ้าขนาดมาตราฐานเพื่อโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าในเวลาที่เร็วขึ้นได้ การพิมพ์โลโก้สำหรับกระเป๋าผ้าแจก สามารถเปลี่ยนโลโก้ สกรีนสีได้ตามต้องการ ความนิยมของการสั่งผลิตถุงผ้าดิบแคนวาสนิยมสั่งสกรีนโลโก้ 1- 2 สี

สำหรับหน่วยงานที่ต้องการพิมพ์แบบ Full color เป็นเทคนิคการพิมพ์ภาพเหมือนจริงได้ จะพิมพ์ลายด้วยเทคนิค Digital printing ซึ่งทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้ายินดีให้คำปรึกษา และบริการออกแบบให้ฟรี

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่แก้ว

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่แก้ว

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่แก้ว

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่แก้ว

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่แก้ว

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่แก้ว

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่แก้ว

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่แก้ว

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่แก้ว

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่แก้ว

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่แก้ว

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่แก้ว

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่แก้ว

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้า แคนวาส พับได้ ซิปรูด ของ COFCO INTL

30-11-542 Hits:2083 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มาแรงมากกก ฉุดไม่อยู่แล้วจร้า ยังมีแบรนด์ไหนที่ยังไม่ สั่งทำกระเป๋าผ้า พับได้ อีกไหม ?? นับว่าปีนี้เป็นปี แห่งกระเป๋าผ้าแคนวาส พับได้จริงๆ วันนี้ โรงงานทำกระเป๋าผ้า Thaidesignguru.com นำเสนอกระเป๋าผ้ารูปแบบใหม่ อีกแบบนึงที่ได้รับความนิยม

Read more

สั่งทำGriptok ของแจกติดมือถือ พิมพ์ลายแบรนด์spotify

30-11-542 Hits:179 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากได้ที่จับติดหลังมือถือแบบตัวป๊อบอัพน่ารักๆ กลมๆ พิมพ์ลายสวยๆ ออกแบบลวดลายเองได้ การสั่งทำตัวกริ๊บต็อคพิมพ์ลายของแบรนด์ สามารถคละลายได้ พิมพ์สีแบบ Full color ตัวอย่างเช่นสั่งทำGriptok ของแจกติดมือถือ พิมพ์ลายแบรนด์spotify ออกแบบลวดลาย เป็น 3 แบบ

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าแคนวาส พิมพ์แบรนด์ ellesse 1959

30-11-542 Hits:842 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

พร้อมกระตุ้นยอดขายหน้าร้อนนี้ให้ยอดพุ่ง ด้วยไอเดียถุงผ้าแคนวาส พิมพ์ลาย ที่ไม่ว่าใครก็ใช้ได้ กระเป๋าผ้าแคนวาสมีดีอะไรทำไมแบรนด์ดังถึงมีกัน เพราะหลายคนอาจไปโฟกัสเรื่องการเตรียมเสื้อผ้า หน้าผม แต่ลืมกระเป๋าผ้าสวยๆ คูลท์ ลายพิมพ์สวยๆ เป็นไอเท็มคู่ใจ

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ