fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม

ผลิตถุงผ้าหูรูดใส่ชุดเซตที่มีของจำเป็น เช่น ผ้าขนหนู ครีมกันแดด ครีมอาบน้ำ แชมพู เป็นต้น ถุงผ้าที่สวยงามมาพร้อมลายพิมพ์ที่สวยงามแบะคมชัด สำหรับแขกที่มาพัก การมีถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ใส่ชุด amenity kit ที่ทางโรงแรมออกแบบได้ด้วยตัวเอง 

ถุงผ้าสวยๆ สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าพักได้ นอกจากเอื้ออำนวยความสะดวก ยังเป็นการยกระดับงานบริการให้มีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้น ตัวอย่างผลงานของโรงแรม Marriot ผู้ให้บริการห้องพักในมาตราฐานสากล เลือกใช้ถุงผ้าที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เพื่อเล็งให้เห็นถึงวัสดุที่ส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อม รับทำกระเป๋าผ้าหูรูด2สีแบบทูโทน พิมพ์ลายเต็มใบ แบรนด์ Marriot

ผลิตจากเนื้อผ้าแคนวาส การตัดเย็บแบบทูโทนหรือแบบตัดเย็บด้วยเนื้อผ้า 2 สี เนื้อผ้าแคนวาสเป็นเนื้อผ้าที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ทำให้โรงแรมลดขยะจากบรรจุภัณฑ์ที่ใส่ของใช้สำหรับผู้เข้าพักในโรงแรม นอกจากการใช้งานที่เป็นประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อม

ลวดลายที่ออกแบบมาอย่างตั้งใจ ด้วยลายพิมพ์ปลาดาว ปลา และสัตว์น้ำ ก็เป็นลวดลายที่สื่อถึงที่ตั้งและบริการให้ผู้ใช้งานเข้าถึงความผ่อนคลาย ที่จะได้รับจากการบริการของโรงแรม ถุงผ้าหูรูดเป็นรูปแบบถุงผ้าที่ใช้งานง่าย เพียงรูดเชือกหูรูดเข้าหากัน

ถุงผ้าหูรูดจึงเหมาะเป็นถุงผ้าที่ใช้ได้ทุกช่วงอายุ และทุกเพศทุกวัย ความดีงามของถุงผ้าหูรูด ไม่เพียงแต่จะเป็นถุงผ้าใส่ของใช้จำเป็น การออกแบบกระเป๋าที่ดูสวยงามสามารถเป็นของพรีเมี่ยม ที่แสดงถึงเอกลัษณ์ที่ดี ที่ให้ผู้เข้าพักสามารถจับจ่ายเป็นที่ระลึก เพื่อเป็นตัวแทนสำหรับเก็บความทรงจำที่ดีผ่านของที่ระลึกได้

การสั่งทำถุงผ้าหูรูดพรีเมี่ยม พิมพ์โลโก้ จึงเป็นสินค้าที่ดี บรรจุภัณฑ์ที่ดี และเป็นพื้นที่ดีๆ ที่แบรนด์สินค้า หรือธุรกิจสามารถนำเสนอสู่สายตาผู้พบเห็นได้ง่าย ผ่านการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการสะพายหลัง การแขวน มอบแทนใจ เป็นต้น

ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำ Popsocket Halloween ของแจก night party

30-11-542 Hits:554 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกงานวันฮาโลวีนเปลี่ยนตรีมหลอนเป็นตรีมรัก ด้วยการเปลี่ยนผีน่ากลัวให้เป็นผีน่ารักอยู่ในไอเท็มสุดปังค์ ได้ตามชอบ สำหรับคอลเล็อคชั่น Night party จะเป็นตัวผีหลายดีไซน์ Griptok Halloween มี 5 ลายให้เลือก พร้อมการ์ดรองสวยๆ ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับ Griptok

Read more

สั่งทำที่ติดหลังมือถือพิมพ์ Griptok ของพรีเมี่ยมร้านกาแฟ hohiho

30-11-542 Hits:340 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำที่ติดหลังมือถือหรือ Popsocket พิมพ์ลายตามแบบ คละสีได้ งานพิมพ์ด้วยเทคนิคแบบ Fullcolor สั่งทำขั้นต่ำ 100 ชิ้น ออกแบบฟรี พร้อมการ์ดรองกระดาษ สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ร้านอาหาร ธุรกิจ และหน่วยงานที่ต้องการสินค้าประชาสัมพันธ์องค์กร 

Read more

ผลิตที่ติดมือถือ Griptokสีสดแบรนด์ pleanique uni...

30-11-542 Hits:411 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การผลิตที่ติดมือถือ Griptokสีสดใส แบรนด์ pleanique unicorn คือ พื้นที่แสดงความคิดสร้างสรรด์ที่ไม่มีขีดกำจัดของแบรนด์ แม้มีพื้นที่กลมๆ เพียง 4-*4 cm. แต่ด้วยไอเท็มน่ารักที่ทำให้ใครต้องหยุดมอง กับติดมือถือ Griptok พิมพ์ลายได้ สวยคมชัด ดั่งใจต้องการ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ