fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม

ผลิตถุงผ้าหูรูดใส่ชุดเซตที่มีของจำเป็น เช่น ผ้าขนหนู ครีมกันแดด ครีมอาบน้ำ แชมพู เป็นต้น ถุงผ้าที่สวยงามมาพร้อมลายพิมพ์ที่สวยงามแบะคมชัด สำหรับแขกที่มาพัก การมีถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ใส่ชุด amenity kit ที่ทางโรงแรมออกแบบได้ด้วยตัวเอง 

ถุงผ้าสวยๆ สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าพักได้ นอกจากเอื้ออำนวยความสะดวก ยังเป็นการยกระดับงานบริการให้มีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้น ตัวอย่างผลงานของโรงแรม Marriott ผู้ให้บริการห้องพักในมาตราฐานสากล เลือกใช้ถุงผ้าที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เพื่อเล็งให้เห็นถึงวัสดุที่ส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อม รับทำกระเป๋าผ้าหูรูด2สีแบบทูโทน พิมพ์ลายเต็มใบ แบรนด์ Marriott

ผลิตจากเนื้อผ้าแคนวาส การตัดเย็บแบบทูโทนหรือแบบตัดเย็บด้วยเนื้อผ้า 2 สี เนื้อผ้าแคนวาสเป็นเนื้อผ้าที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ทำให้โรงแรมลดขยะจากบรรจุภัณฑ์ที่ใส่ของใช้สำหรับผู้เข้าพักในโรงแรม นอกจากการใช้งานที่เป็นประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อม

ลวดลายที่ออกแบบมาอย่างตั้งใจ ด้วยลายพิมพ์ปลาดาว ปลา และสัตว์น้ำ ก็เป็นลวดลายที่สื่อถึงที่ตั้งและบริการให้ผู้ใช้งานเข้าถึงความผ่อนคลาย ที่จะได้รับจากการบริการของโรงแรม ถุงผ้าหูรูดเป็นรูปแบบถุงผ้าที่ใช้งานง่าย เพียงรูดเชือกหูรูดเข้าหากัน

ถุงผ้าหูรูดจึงเหมาะเป็นถุงผ้าที่ใช้ได้ทุกช่วงอายุ และทุกเพศทุกวัย ความดีงามของถุงผ้าหูรูด ไม่เพียงแต่จะเป็นถุงผ้าใส่ของใช้จำเป็น การออกแบบกระเป๋าที่ดูสวยงามสามารถเป็นของพรีเมี่ยม ที่แสดงถึงเอกลัษณ์ที่ดี ที่ให้ผู้เข้าพักสามารถจับจ่ายเป็นที่ระลึก เพื่อเป็นตัวแทนสำหรับเก็บความทรงจำที่ดีผ่านของที่ระลึกได้

การสั่งทำถุงผ้าหูรูดพรีเมี่ยม พิมพ์โลโก้ จึงเป็นสินค้าที่ดี บรรจุภัณฑ์ที่ดี และเป็นพื้นที่ดีๆ ที่แบรนด์สินค้า หรือธุรกิจสามารถนำเสนอสู่สายตาผู้พบเห็นได้ง่าย ผ่านการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการสะพายหลัง การแขวน มอบแทนใจ เป็นต้น

ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำpop socket ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ พิมพ์ลาย คละแบบ The stage

30-11-542 Hits:625 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Pop socket หรือ Griptok ของที่ระลึกที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย สามารถดีไซน์ลวดลายน่ารักๆ ออกแบบให้เข้ากับธีมกับสินค้า หรือออกแบบให้ตรงกับแนวคิดของแบรนด์ หรือหน่วยงาน ตัวการ์ดและกริ๊บต็อคพิมพ์ลายได้แบบ Fullcolor

Read more

รับผลิตถุงหูรูดเป้สะพายหลังผ้ารังผึ้งสีขาว พร้อมสกรีนลาย Grace Alumni

30-11-542 Hits:114 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดพรีเมี่ยมสะพายหลังเพื่อใช้งานอเนกประสงค์ เกรดพรีเมี่ยมด้วยผ้าร่มลายรังผึ้งเคลือบกันน้ำ ทนทาน เนื้อหนา ขนาดสำหรับใส่เอกสารและใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน ราคาคุ้มค่า เนื้อผ้าร่มที่มีหลายสีให้เลือก ทรงถุงผ้าหูรูดที่ใช้งานง่าย ไอเทมที่แบรนด์แฟชั่นต้องมี

Read more

ผลิตของชำร่วย Pop socket ลายYouth in charge

30-11-542 Hits:1154 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตที่ติดมือถือของชำร่วย ที่ติดมือถือพิมพ์ลาย พร้อมส่ง ของพรีเมี่ยมที่ออกแบบเองได้ ครั้งนี้มาพร้อมผลงานการสั่งทำ Griptok ติดมือถือ ของหน่วยงาน Youth in charge หน่วยงาน ที่มุ่งหวังให้วัยรุ่นแสดงพลังอย่างสร้างสรรค์ สั่งผลิต เพียงขั้นต่ำ 100 ชิ้น ราคาถูก

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ