ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม

ผลิตถุงผ้าหูรูดใส่ชุดเซตที่มีของจำเป็น เช่น ผ้าขนหนู ครีมกันแดด ครีมอาบน้ำ แชมพู เป็นต้น ถุงผ้าที่สวยงามมาพร้อมลายพิมพ์ที่สวยงามแบะคมชัด สำหรับแขกที่มาพัก การมีถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ใส่ชุด amenity kit ที่ทางโรงแรมออกแบบได้ด้วยตัวเอง 

ถุงผ้าสวยๆ สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าพักได้ นอกจากเอื้ออำนวยความสะดวก ยังเป็นการยกระดับงานบริการให้มีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้น ตัวอย่างผลงานของโรงแรม Marriot ผู้ให้บริการห้องพักในมาตราฐานสากล เลือกใช้ถุงผ้าที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เพื่อเล็งให้เห็นถึงวัสดุที่ส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อม รับทำกระเป๋าผ้าหูรูด2สีแบบทูโทน พิมพ์ลายเต็มใบ แบรนด์ Marriot

ผลิตจากเนื้อผ้าแคนวาส การตัดเย็บแบบทูโทนหรือแบบตัดเย็บด้วยเนื้อผ้า 2 สี เนื้อผ้าแคนวาสเป็นเนื้อผ้าที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ทำให้โรงแรมลดขยะจากบรรจุภัณฑ์ที่ใส่ของใช้สำหรับผู้เข้าพักในโรงแรม นอกจากการใช้งานที่เป็นประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อม

ลวดลายที่ออกแบบมาอย่างตั้งใจ ด้วยลายพิมพ์ปลาดาว ปลา และสัตว์น้ำ ก็เป็นลวดลายที่สื่อถึงที่ตั้งและบริการให้ผู้ใช้งานเข้าถึงความผ่อนคลาย ที่จะได้รับจากการบริการของโรงแรม ถุงผ้าหูรูดเป็นรูปแบบถุงผ้าที่ใช้งานง่าย เพียงรูดเชือกหูรูดเข้าหากัน

ถุงผ้าหูรูดจึงเหมาะเป็นถุงผ้าที่ใช้ได้ทุกช่วงอายุ และทุกเพศทุกวัย ความดีงามของถุงผ้าหูรูด ไม่เพียงแต่จะเป็นถุงผ้าใส่ของใช้จำเป็น การออกแบบกระเป๋าที่ดูสวยงามสามารถเป็นของพรีเมี่ยม ที่แสดงถึงเอกลัษณ์ที่ดี ที่ให้ผู้เข้าพักสามารถจับจ่ายเป็นที่ระลึก เพื่อเป็นตัวแทนสำหรับเก็บความทรงจำที่ดีผ่านของที่ระลึกได้

การสั่งทำถุงผ้าหูรูดพรีเมี่ยม พิมพ์โลโก้ จึงเป็นสินค้าที่ดี บรรจุภัณฑ์ที่ดี และเป็นพื้นที่ดีๆ ที่แบรนด์สินค้า หรือธุรกิจสามารถนำเสนอสู่สายตาผู้พบเห็นได้ง่าย ผ่านการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการสะพายหลัง การแขวน มอบแทนใจ เป็นต้น

ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม ผลิตถุงผ้าใส่ของโรงแรม

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกริ๊บต๊อคติดมือถือน่ารัก ๆ พิมพ์แบรนด์ Eurocake

30-11-542 Hits:235 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

คลอเล็คชั่นที่ติดมือถือน่ารัก 5 แบบ จากแบรนด์ Eurocake มาให้ทุกคนได้ติดตามแล้วสะสมกันแล้ว ใครสนใจลองติดตามช่องทางของ Eurocake กันได้เลย บนเฟสบุ๊คที่อยู่บนการ์ดรอง Griptok ผลงานของผลิตกริ๊บต๊อคติดมือถือน่ารัก ๆ พิมพ์แบรนด์ พร้อมรูปสินค้า

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบสีธรรมชาติ สกรีนข้อความ lifelong...

30-11-542 Hits:172 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้ากระสอบแฟชั่นเอาใจวัยทำงาน ดีไซน์กระเป๋าผ้าแนวมินิมอลรักษ์โลก และให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ เพราะกระเป๋าผ้ากระสอบพิมพ์ลายผลิตจากเส้นใยกระจูด สีน้ำตาลธรรมชาติไม่ฟอกสี สกรีนข้อความ โลโก้ได้ตามต้องการ ออกแบบเองได้ผลิตจากโรงงานโดยตรง

Read more

สั่งทำGriptok holder ติดโทรศัพท์ลาย Haval jolion

30-11-542 Hits:384 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดมือถือพิมพ์ลาย Fullcolor ซะใจ มีหลายคนถามว่าพิมพ์ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ได้กี่สี ครั้งนี้ผลงานสั่งทำGriptok holder ติดโทรศัพท์ พิมพ์ลาย Haval jolion ของ GWM AMORN RATCHADA ด้วยดีไซน์การออกแบบที่ติดมือถือ ลวดลายเหมือนเข้าไปอยู่ในโลก Mataverse

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ