fbpx

catalogue free

แมสผ้าพิมพ์ หน่วยงาน

แมสผ้าสีกรมท่าเฉดสีเลือกได้พิมพ์สีผ้าลงบนเนื้อผ้าโดยตรง ซักทำความสะอาดได้ปกติ เหมาะกับผลิตเป็นแมสผ้าพิมพ์ลายหน่วยงาน ทำให้หน่วยงานได้หน้ากากผ้าหรือแมสผ้าสีขององค์กร ร้านผลิตแมสผ้าเลือกเนื้อผ้าไมโครพีชเนื้อพรีเมี่ยม ไม่ย้วยง่าย ไม่หด

เนื้อผ้าไมโครพีชเนื้อเงา สวย เป็นเนื้อผ้าที่นิยมใช้ผลิตหน้ากากผ้าพิมพ์แบรนด์ ของแบรนด์ชั้นนำ เนื้อผ้าเคลือบสารกันน้ำ ที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย การเลือกสีพิมพ์เป็นเกรดคุณภาพ เนื้อสีคมชัดติดทน ซึ่มเข้าไปในเนื้อผ้า จึงทำให้สามารถรีดได้

การผลิตหน้ากากผ้าผลงานของMDRT เลือกพิมพ์สีกรมท่า โลโก้สีขาว ทรง 3D ทรงหน้ากากผ้าที่เข้ากับรูปหน้าของคนเอเชีย โรงงานผลิตหน้ากากผ้าของเราเป็นโรงงานผลิตหน้ากากในไทยที่ผลิตผลงานให้กับหน่วยงาน และแบรนด์ชั้นนำมากมาย

หน้ากากผ้าผลงานของMDRT มีสายปรับได้สีดำ ทรงหน้ากากผ้าคล้องคอห้อยกันลืม และลดการปนเปื้อน เป็นรูปแบบสายยางกลมพร้อมตัวปรับหรือ Stopper สีดำ ประกอบด้วย 3 ชั้น เป็นมัสลิน 2 ชั้น พร้อมช่องสอด หายใจง่าย ซับเหงือได้ดี

หน้ากากผ้าที่ดูสวยงาม ตัดเย็บเรียบร้อย ก็ช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ขององค์กร เพราะหน้ากากหรือแมสผ้าสวยๆ ไม่เพียงแต่ของแจก แต่ยังเป็นสินค้าประชาสัมพันธ์ให้หน่วยงานของเราเป็นที่รู้จักมากขึ้นเช่นกัน

แมสผ้าพิมพ์ หน่วยงาน

แมสผ้าพิมพ์ หน่วยงาน

แมสผ้าพิมพ์ หน่วยงาน

แมสผ้าพิมพ์ หน่วยงาน

แมสผ้าพิมพ์ หน่วยงาน

แมสผ้าพิมพ์ หน่วยงาน

แมสผ้าพิมพ์ หน่วยงาน

แมสผ้าพิมพ์ หน่วยงาน

แมสผ้าพิมพ์ หน่วยงาน

แมสผ้าพิมพ์ หน่วยงาน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าซิปสายคาดอกทรงเกาหลีสี่เหลี่ยมปรับได้ สกรีนโลโก้ Patrick

30-11-542 Hits:17 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่นสไตล์เกาหลีทรงทะมัดทะเมงที่เป็นใช้งานได้ทุกวัน อย่างรูปแบบกระเป๋าผ้าสายคาดอกทรงสี่เหลี่ยมด้วยผ้ากันน้ำเย็บซับในเก็บงานสวย สีหลายสีให้เลือกพร้อมสกรีนโลโก้ตามแบบที่ต้องการ ดีไซน์ด้วยช่องใส่ของสารพัดประโยชน์ที่มาแรง แต่ราคาน่ารัก เริ่มต้นเพียง 300 ใบ

Read more

รับทำที่ติดหลังมือถือ ลายน้องแมว แบรนด์ GWM

30-11-542 Hits:952 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กริ๊บต็อกที่ติดหลังมือถือ ปุ๊กปิ๊ก ลายน้องแมวน่ารักมาก ทาสแมวต้องไม่พลาดกับ collection นี้ ที่ทางแบรนด์ GWM สั่งทำและออกแบบมาให้ทุกคนให้ใช้กัน Griptok ที่ติดโทรศัพท์ ของทาง GWM มาพร้อมการ์ดรองสวยๆ ที่ออกแบบให้ดูเท่ห์ สีคมชัดเหมือนจริงทาสแมวต้องยอม

Read more

รับผลิตที่ติดมือถือโปรโมทสินค้า Griptok แบรนด์ คิดคิด

30-11-542 Hits:632 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กิ๊ฟต๊อค กริ๊บต๊อค หรือ Griptok ทั้งหมดเป็นชื่อเรียกที่ติดมือถือ ไอเท็มน่ารักๆ ที่แบรนด์ต้องมี เพราะความน่ารัก และประโยชน์เยอะของที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ สำหรับประคองมือถือสำหรับถ่ายรูป เซลฟี่ ได้สะดวก การสั่งทำกริ๊บต็อคเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกอันเล็ก ราคาถูกที่คุ้มค่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ