fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ถุงผ้ากำมะหยีหูรูดสกรีนข้อความและโลโก้ พร้อมช่องทางติดต่อ ไอเดียดีๆ ของแบรนด์ Montra ที่สั่งผลิตถุงผ้าหูรูดขนาดจิ๋วๆ สวยๆ น่ารัก เพื่อเอาใส่เครื่องประดับสินค้า หรือของที่ระลึกอื่นๆ เพื่อเพิ่มมูลค่าได้เป็นอย่างดี สามารถผลิตถุงผ้ากำมะหยี่จิ๋วหูรูด สกรีนน่ารัก ราคาถูก

การสั่งทำถุงผ้าหูรูดของทางโรงงานสามารถเลือกสีเนื้อผ้าได้ เช่น ผลงานถุงผ้าหูรูดใบสีที่ผลิตด้วยผ้ากำมะหยี่สีส้มโอรส ให้อารมณ์ละมุน แบบวินเทจ สกรีนด้วยโทนสีเหลืองอ่อน ที่ทำให้ข้อความและภาพรวมของถุงผ้าจิ๋วหูรูด พิมพ์ลายดูเด่น ลงตัวยิ่งขึ้น

ความพรีเมี่ยมของถุงผ้าใส่สินค้าของแบรนด์ Montra ยังมีกิมมิคที่เชือกหูรูด ผ้าซาตินโทนสีทอง ที่แตกต่างจากอารมณ์ของถุงผ้าที่ซื้อจลาดท้องตลาดแน่นอน ถุงผ้าหูรูดจิ้ว กำมะหยี่นี้เป็นทรงถุงหูรูดแบบแบน ไม่มีก้น

ซึ่งหากแบรนด์ไหนเห็นว่าไอเดียนี้ดี และอยากผลิตถุงผ้าหูรูดพิมพ์แบรนด์เป็นของตัวเองบ้าง ก็ระบุกับทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าได้ว่า อยากได้ถุงผ้ากำมะหยี่หูรูด แบบของแบรนด์ Montra ที่เป็นถุงผ้าสีส้มแบนๆ ไม่ตัดก้นได้

การมีถุงผ้าสวยๆใส่สินค้าเป็นไอเดียเพิ่มมูลค่าและภาพลักษณ์สินค้าที่ไม่ควรมองข้าม เพราะการแข่งขันทางการตลาดการสร้างภาพลักษณ์ของบรรจุภัณฑ์ ให้ประทับใจเมื่อครั้งแรกเห็น ก็ช่วยให้ลูกค้าหยุดมองสินค้า สั่งซื้อและกลายเป็นลูกค้าประจำได้ไม่อยาก

ที่สำคัญคือ ต้องมีถุงผ้าใส่สินค้าคุณภาพดีๆ ที่นำกลับมาใช้ได้ ใครเห็นใครก็ชอบ ผลิตถุงผ้าหูรูดจิ๋วพิมพ์ลาย ราคาถูก ไม่แพงอย่างที่ดิด เพิ่มความคุ้มค่าที่มากกว่าความสวยงาม แต่เป็นคุณภาพดีๆ ที่สามารถนำกลับมาใช้แล้วใช้อีก เริ่มต้นเพียง 300 ใบ

ผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตถุงมือไมโครเวฟ ผ้าคอมทวิว บุด้วยเส้นใยสังเคราะห์กันความร้อน พิมพ์ลาย AMD

30-11-542 Hits:92 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงมือผ้าไมโครเวฟที่พิมพ์ลายด้วยระบบดิจิตอลเหมือนจริง เป็นไอเดียที่ดีในการใช้เพื่อโปรโมทแบรนด์ของคุณ เหมาะกับแบรนด์ที่ต้องการแจกจ่ายให้กับลูกค้าหรือผู้ร่วมงาน การสร้างถุงมือที่มีลายดีไซน์พิเศษจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นและจดจำให้กับแบรนด์ได้อย่างดี สั่งซื้อขั้นต่ำ 300 ชิ้น

Read more

รับผลิตสายคล้องหน้ากาก ปรับสายได้ พิมพ์ป้าย สวนสัตว์โคราช

30-11-542 Hits:1928 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เข้าใจหัวอกแบรนด์ หน่วยงานที่ขายสินค้าสำหรับเด็ก กับสายคล้องแมสผ้า ราคาถูก สีสวยๆ ป้องกันแมสผ้าหล่นหาย รับผลิตสายคล้องหน้ากาก ปรับสายได้ พิมพ์ป้ายโลโก้ สายยางยืด ตะข้อเกี่ยวสีดำใช้ง่าย สายยางยืดมี 2 สี ให้เลือกคือสีส้มและเขียวสด พร้อมป้ายพิมพ์โลโก้ ของสวนสัตว์นครราชสีมา

Read more

สั่งทำที่ติดหลังมือถือพิมพ์ Griptok ของพรีเมี่ยมร้านกาแฟ hohiho

30-11-542 Hits:576 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำที่ติดหลังมือถือหรือ Popsocket พิมพ์ลายตามแบบ คละสีได้ งานพิมพ์ด้วยเทคนิคแบบ Fullcolor สั่งทำขั้นต่ำ 100 ชิ้น ออกแบบฟรี พร้อมการ์ดรองกระดาษ สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ร้านอาหาร ธุรกิจ และหน่วยงานที่ต้องการสินค้าประชาสัมพันธ์องค์กร 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ