fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ถุงผ้ากำมะหยีหูรูดสกรีนข้อความและโลโก้ พร้อมช่องทางติดต่อ ไอเดียดีๆ ของแบรนด์ Montra ที่สั่งผลิตถุงผ้าหูรูดขนาดจิ๋วๆ สวยๆ น่ารัก เพื่อเอาใส่เครื่องประดับสินค้า หรือของที่ระลึกอื่นๆ เพื่อเพิ่มมูลค่าได้เป็นอย่างดี สามารถผลิตถุงผ้ากำมะหยี่จิ๋วหูรูด สกรีนน่ารัก ราคาถูก

การสั่งทำถุงผ้าหูรูดของทางโรงงานสามารถเลือกสีเนื้อผ้าได้ เช่น ผลงานถุงผ้าหูรูดใบสีที่ผลิตด้วยผ้ากำมะหยี่สีส้มโอรส ให้อารมณ์ละมุน แบบวินเทจ สกรีนด้วยโทนสีเหลืองอ่อน ที่ทำให้ข้อความและภาพรวมของถุงผ้าจิ๋วหูรูด พิมพ์ลายดูเด่น ลงตัวยิ่งขึ้น

ความพรีเมี่ยมของถุงผ้าใส่สินค้าของแบรนด์ Montra ยังมีกิมมิคที่เชือกหูรูด ผ้าซาตินโทนสีทอง ที่แตกต่างจากอารมณ์ของถุงผ้าที่ซื้อจลาดท้องตลาดแน่นอน ถุงผ้าหูรูดจิ้ว กำมะหยี่นี้เป็นทรงถุงหูรูดแบบแบน ไม่มีก้น

ซึ่งหากแบรนด์ไหนเห็นว่าไอเดียนี้ดี และอยากผลิตถุงผ้าหูรูดพิมพ์แบรนด์เป็นของตัวเองบ้าง ก็ระบุกับทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าได้ว่า อยากได้ถุงผ้ากำมะหยี่หูรูด แบบของแบรนด์ Montra ที่เป็นถุงผ้าสีส้มแบนๆ ไม่ตัดก้นได้

การมีถุงผ้าสวยๆใส่สินค้าเป็นไอเดียเพิ่มมูลค่าและภาพลักษณ์สินค้าที่ไม่ควรมองข้าม เพราะการแข่งขันทางการตลาดการสร้างภาพลักษณ์ของบรรจุภัณฑ์ ให้ประทับใจเมื่อครั้งแรกเห็น ก็ช่วยให้ลูกค้าหยุดมองสินค้า สั่งซื้อและกลายเป็นลูกค้าประจำได้ไม่อยาก

ที่สำคัญคือ ต้องมีถุงผ้าใส่สินค้าคุณภาพดีๆ ที่นำกลับมาใช้ได้ ใครเห็นใครก็ชอบ ผลิตถุงผ้าหูรูดจิ๋วพิมพ์ลาย ราคาถูก ไม่แพงอย่างที่ดิด เพิ่มความคุ้มค่าที่มากกว่าความสวยงาม แต่เป็นคุณภาพดีๆ ที่สามารถนำกลับมาใช้แล้วใช้อีก เริ่มต้นเพียง 300 ใบ

ผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

ผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำพวงกุญแจสายผ้า สีแดง ตะขอเกี่ยว พิมพ์แบรนด์ Chevron

30-11-542 Hits:337 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

พวงกุญแจที่ระลึก พิมพ์ลายราคาถูกสั่งทำมาเมื่อเป็นของพรีเมี่ยม แจกให้กับสมาชิกในชมรม ในกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบสิ่งเดียวกัน พวงกุญแจสกรีนโลโก้ หรือข้อความเองได้ พวงกุญแจสายสำเร็จอเนกประสงค์สามารถเกี่ยวกับกางเกงหรือกระเป๋าผ้าได้ ช่วยให้ลดการหลงลืมการหากุญแจได้

Read more

ผลิตถุงผ้าหูรูด เนื้อผ้าไมโคร กันน้ำ พิมพ์โลโก้ Touch up

30-11-542 Hits:5001 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าด้วยถุงผ้าหูรูดสกรีนโลโก้ เหมือนแบรนด์ Touch up ด้วยถุงผ้าเนื้อพรีเมี่ยมที่ให้ผิวสัมผัสนุ่มเลื่อน อย่างผ้าไมโครพีชเนื้อเงา กันน้ำ พร้อมสกรีนสีดำ 1 สี และเชือกด้ายดิบสีดำหูรูด ข้อดีของการสั่งทำถุงผ้าหูรูดใส่สินค้า คือสามารถผลิตถุงผ้าทรงแนวตั้งตามขนาดที่เหมาะกับสินค้าได้

Read more

รับผลิตถุงผ้าหูรูดเนื้อผ้าไมโคร สายริบบิ้นซาติน โลโก้ centuryhoy

30-11-542 Hits:669 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เครื่องประดับสินค้าสายแฟชั่นที่ขายดิบขายดี เครื่องประดับที่มาพร้อมกับถุงบรรจุภัณฑ์สวยๆ ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับเครื่องประดับได้ ความสวยงามของถุงผ้าพรีเมี่ยม สร้างความประทับให้กับลูกค้ารู้สึกถึงความเอาใจใส่ ถุงผ้าสวยๆ เนื้อดี ขนาดเล็กราคาถูก ที่สั่งพิมพ์ตามแบบ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ