fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าใส่กระเป๋า กันฝุ่น

ผลิตถุงผ้าใส่กระเป๋า กันฝุ่นอย่างไรให้ดูพรีเมี่ยม อีกวิธีที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าด้วยถุงผ้าหูรูดสกรีนโลโก้ ถุงผ้าสีขาวมีข้อดีคือสามารถพิมพ์ลายรูปแบบไหนหรือสกรีนโลโก้สีอะไรก็ดูสวย หากเลือกเนื้อผ้าที่นุ่มลื่นให้ความเงาอย่างผ้าไมโครพีช ที่มีคุณสมบัติกันน้ำ ก็ทำให้ถุงผ้ามีคุณสมบัติที่น่าใช้งานมากขึ้น

ผ้าไมโครพีชเป็นเนื้อผ้าที่กำลังได้รับความนิยมสำหรับผลิตถุงผ้าหูรูดเป็นอย่างมาก แบรนด์สินค้าที่อยากได้ถุงผ้าหูรูดสวยๆ หรือบรรจุภัณฑ์ที่ช่วยสร้างความพรีเมี่ยมให้กับสินค้า การใช้ถุงผ้าหูรูดเป็นถุงใส่สินค้ากลายเป็นความต้องการของทุกแบรนด์ในขณะนี้ ด้วยกระแสรักษ์โลกและการเลือกถุงผ้าเพราะว่าสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ 

ทำให้ถุงผ้าหูรูดช่วยดึงดูดความต้องการของลูกค้าในการจับจ่ายสินค้าของแบรนด์ ถุงผ้าสวยๆ สกรีนโลโก้ จึงช่วยกระตุ้นความต้องการของสินค้าได้ ซึ่งนอกจากการสั่งทำถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลายที่แบรนด์ต้องการ การเลือกเนื้อผ้าให้น่าใช้งานก็มีความสำสคัญไม่แพ้กัน

ผลิตถุงผ้าใส่กระเป๋า กันฝุ่น

ครั้งนี้โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าจะมานำเสนอถุงผ้าตัวอย่างของแบรนด์ MYTH เพื่อเป็นไอเดียดีๆ แก่หน่วยงาน แบรนด์ ต่างๆ ที่กำลังอยากได้ถุงผ้าสกรีนโลโก้สักใบ เพื่อใช้เป็นถุงผ้าใส่สินค้าเพิ่มยอดขายให้กับหน่วยงานหรือแบรนด์ของคุณ

ถุงผ้าหูรูดสีขาวครีม สกรีนโลโก้ แบรนด์ MYHTH เป็นถุงผ้าทรงสี่เหลี่ยมไม่มีก้น ถูกออกแบบให้ใช้งานง่าย เพราะว่าเป็นถุงผ้าหูรูดที่รูดปิดปากถุง 2 ด้าน โดยการดึงเชือกหูรูดไปในทิศทางตรงข้าง ความเก๋ๆ ไก๋ แต่ดูเรียบง่ายของการออกแบบถุงผ้าหูรูดใบนี้ อยู่ที่การดีไซน์โลโก้และการจัดวางตำแหน่งงานพิมพ์ของโลโก้ให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม

ผลิตถุงผ้าใส่กระเป๋า กันฝุ่น

การพิมพ์โลโก้บนถุงผ้าให้ดูมีความหรูหราและพรีเมี่ยม ขนาดของโลโก้ต้องไม่เล็กจนเกินไปหรือใหญ่จนเกินไป สังเกตุได้ว่าโลโก้ของแบรนด์ MYTH จะมีขนาดไม่ใหญ่มากและพิมพ์สกรีนโลโก้บนถุงผ้าที่ส่วนด้านกลางล่างของกระเป๋า ซึ่งทำให้เมื่อใส่สินค้าด้านในทำให้โลโก้ยังมองเห็นได้ชัดเจน

ความเรียบหรูของการสั่งทำถุงผ้าหูรูดสกรีนโลโก้ ไม่ใช่มีเพียงแต่การเลือกตำแหน่งงานพิมพ์ การเลือกโทนผ้าและสีสกรีนลายพิมพ์ให้เหมาะสมกันก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจ ทางแบรนด์  MYTH เลือกเนื้อผ้าสีขาวครีมและสกรีนโลโก้ด้วยสีดำที่ตัดกัน การพิมพ์สีดำบนผ้าสีอ่อนทำให้โลโก้หรืองานพิมพ์ดูเด่นขึ้น 

ผลิตถุงผ้าใส่กระเป๋า กันฝุ่น

และเชื่อไหมว่าการใช้สีดำพิมพ์บนถุงผ้าสีขาวเป็นการเลือกใช้สีงานพิมพ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะว่าธรรมดาและดูคลาสสิคทำให้ถุงผ้าพิมพ์ลายดูไม่น่าเบื่อ จึงถือว่าเป็นไอเดียที่ดีสำหรับแบรนด์หรือหน่วยงานที่มองหารูปแบบถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลายของตัวเอง ก็สามารถเลือกสั่งผลิตถุงผ้าสกรีนโลโก้สีดำพื้นสีขาวหรือสีอ่อนได้เช่นกัน

เมื่อได้สีสกรีนที่เหมาะกับผ้า สิ่งต่อไปที่เพิ่มความมูลค่าได้คือ คุณภาพของงานพิมพ์ที่คมชัด หลายคนมองว่าการสั่งผลิตถุงผ้าหูรูด ราคาถูก จะสกรีนยังไงก็ได้ แต่งานพิมพ์ที่คมชัดจะสะท้อนถึงความใส่ใจในแบรนด์สินค้าที่มอบให้ผู้บริโภค

ลองนึกดูว่าเราอยากขายสินค้าราคาแพง แต่บรรจุภัณฑ์อย่างถุงผ้าหูรูดสกรีนโลโก้แบรนด์ยังไม่คมชัด ต่อให้โรงงานผลิตมีการตัดเย็บที่ปราณีตมากก็ทำให้ถุงผ้าหูรูดที่สั่งทำ ดูด้อยค่าลงได้ โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าของเราจึงเน้นย้ำส่วนนี้ เพื่อให้ถุงผ้าหูรูดของแบรนด์มีการพิมพ์ที่สวยงาม มากกว่าการมองหาถุงผ้า ราคาถูก เพียงอย่างเดียว

ผลิตถุงผ้าใส่กระเป๋า กันฝุ่น

เมื่อนึกถึงถุงผ้าหูรูด สกรีนโลโก้ของแบรนด์ เนื้อผ้าที่มักถูกเลือกมาใช้งาน คือ เนื้อผ้าดิบ และเนื้อผ้าแคนวาส แต่สำหรับแบรนด์ MYTH มองว่าการผลิตถุงผ้าหูรูดเนื้อสัมผัสนุ่มๆ เงาวาวแต่ไม่วาวมาก ที่สำคัญสามารถซักและใช้งานได้หลายครั้งอย่างผ้าไมโครพีช เป็นการตอบโจทย์ถุงผ้าใส่สินค้ามากกว่า เพราะถุงผ้าหูรูดมีประโยชน์มากกว่าการเป็นสินค้าแถมหรือบรรจุภัณฑ์ธรรมดา 

ถุงผ้าที่สวยงามจะถูกนำไปใช้ในโอกาสที่หลากหลายขึ้นได้ เช่น เป็นถุงผ้าใส่กระเป๋าแบรนด์เนม ถุงผ้ากันฝุ่น ถุงผ้าใส่เครื่องสำอางค์ ถุงผ้าใส่ชุดชั้นในสำหรับนักเดินทาง ถุงผ้าที่ใส่ของที่มีมูลค่าเพื่อป้องกันการขีดข่วน

ดังนั้นการออกแบบถุงผ้าหูรูดด้วยเนื้อผ้าสัมผัสที่ดี จะทำให้ผู้ใช้งานหยิบจับใช้งานได้มากขึ้นแบรนด์สินค้า MYTH ก็จะพบเห็นในโอกาสต่างๆ ได้มากขึ้นเช่นกัน ถึงแม้ว่าราคาของถุงผ้าไมโครพีชจะมีราคาสูงกว่า ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบ ถุงผ้าหูรูดผ้าแคนวาส แต่ถ้ามองดูความคุ้มค่า ก็ถือว่าเป็นความคุ้มค่าที่เหมาะสมและคู่ควรที่แบรนด์ MYTH เลือกใช้

ผลิตถุงผ้าใส่กระเป๋า กันฝุ่น

ความใส่ใจของการผลิตถุงผ้าสกรีนโลโก้ของแบรนด์ MYTH ยังใส่ใจไปถึงการเลือกเชือกหูรูดที่มาผลิต โดยทั่วไป เชือกรูดที่เลือกใช้จะเป็นเชือกผ้าดิบสีดำหรือสีขาว หรือถ้าหากเลือกผลิตถุงผ้าหูรูด ราคาถูก อาจจะใช้เชือกถักเกี่ยวจากเส้นใยสังเคราะห์ แต่ทางแบรนด์ MYTH เลือกใช้เชือกริบบิ้นลูกฟูกเพื่อเป็นเชือกหูรูดถุงผ้าสกรีนโลโก้ของแบรดน์ ถึงแม้ว่าราคาจะแพงกว่าวัสดุทั่วไป แต่เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่คุ้มค่า ทางแบรนด์จึงคงคุณภาพของวัสดุไว้

เชือกริบบิ้นลูกฟูกเป็นเชือกหูรูดที่มีความวาว พรีเมี่ยม เข้ากับผ้าไมโครพีชที่เนื้อนุ่มและเงาวาวเช่นกัน ถือว่าเป็นคุณสมบัติของวัสดุที่แบรนด์ต่างๆ เลือกใช้ โดยแบรนด์ที่เน้นความหรู ความเรียบ แบบพรีเมี่ยม เราจึงมักเห็นถุงผ้าหูรูดแบรนด์พรีเมี่ยม ชั้นนำในห้างสรรพสินค้าเลือกใช้ถุงผ้าบรรจุภัณฑ์หูรูดแบบนี้

ผลิตถุงผ้าใส่กระเป๋า กันฝุ่น

นอกจากถุงผ้าหูรูดจะช่วยเสริมภาพลักษณ์ของสินค้าให้ไปในทิศทางที่ดี การสกรีนถุงผ้าหูรูดเพื่อเป็นของที่ระลึก ของชำร่วยให้กับลูกค้า หรือเพื่อโปรโมทแบรนด์สินค้า ที่สั่งทำตามขนาดที่ต้องการมีข้อดีคือ แบรนด์สินค้าจะได้ถุงผ้าหูรูดที่ใส่สินค้าได้พอดีและสวยงาม ทั้งความกว้างของสินค้าหรือความสูงของสินค้า หรือหากต้องการใส่สินค้าหลายชิ้นในถุงผ้า การสั่งทำถุงผ้าขนาดตามต้องการทำให้แบรนด์สามารถคำนวณพื้นที่การจัดเก็บได้มีประสิทธิภาพ 

ผลิตถุงผ้าใส่กระเป๋า กันฝุ่น

อย่างที่บอกว่าถุงผ้าหูรูดสีขาวหรือถุงผ้าหูรูดสีครีมสกรีนโลโก้ มีข้อดีคือ มีความเรียบง่ายเข้ากันได้กับงานพิมพ์ทุกรูปแบบ แต่ข้อเสียของการใช้ถุงผ้าสีขาวพิมพ์แบรนด์ คือส่วนการดูแลรักษา เพราะบ่อยครั้งถุงผ้าสีขาวหูรูดที่ใช้ใส่สินค้าเช่น กระเป๋าแบรนด์ สำหรับวัยทำงาน จะเกิดความสกปรกได้ง่าย ซึ่งถุงผ้าหูรูดที่สั่งผลิตเพื่อเป็นถุงผ้ากันฝุ่นอาจต้องคำนึงถึงสิ่งนี้เป็นสำคัญ

ดังนั้นการเลือกเนื้อผ้าหูรูดสีขาวโทนเหลือง หรือเนื้อขาวธรรมชาติ แบบไม่ใช้ความจั๋วหรือขาว off white จะช่วยลดความรู้สึกปนเปื้อนบนถุงผ้าได้บ้าง แต่ถ้าแบรนด์มีความกังวลเรื่องการดูแลรักษาถุงผ้าหูรูดและไม่อยากให้ดูเก่าเมื่อใช้งานไปนานๆ การเลือกสีโทนเข้ม อย่างสีน้ำตาล สีกาแฟ สีดำ เป็นต้น ก็จะช่วยได้เป็นอย่างดี

ผลิตถุงผ้าใส่กระเป๋า กันฝุ่น
ส่วนแบรนด์ที่อยากผลิตถุงผ้าหูรูดเพื่อใส่กระเป๋าแบรนด์แฟชั่น ที่มีหลายขนาดการสั่งทำถุงผ้าหูรูดขนาดใหญ่ เพื่อให้ครอบคลุมทุกไซด์ก็จะช่วยลดต้นทุนของถุงผ้าพิมพ์ลายที่สั่งผลิตได้ เพราะการสั่งผลิตถุงผ้าหรือรับทำกระเป๋าผ้าหูรูดของโรงงาน จะคิดตามขนาดของถุงผ้า จำนวนการสั่งทำ และงานพิมพ์ที่อยู่บนกระเป๋าผ้า ดังนั้นหากแบรนด์ถุงผ้ามีขนาดที่หลากหลาย ก็ทำให้จำนวนการผลิตต่อขนาดน้อยลง และมีผลต่อราคาที่มากขึ้น

ทริปเล็กๆ ที่จะทำให้การสั่งผลิตถุงผ้าหูรูด ได้ถุงผ้า ราคาถูกได้ คือ ลองคำนวณขนาดของกระเป๋าผ้าสำหรับใส่สินค้าให้พอดีและครอบคลุม หากสินค้ามีความเล็ก-ใหญ่ต่างกันไม่มากนัก ก็อาจจะใส่ถุงผ้าหูรูด สกรีนโลโก้ที่ขนาดเดียวกันได้ เพราะข้อดีของการใช้ถุงผ้าหูรูด พิมพ์แบรนด์ ใส่สินค้า คือ สินค้าไม่จำเป็นต้องพอดีเป๊ะ อาจจะหลวมได้บางเล็กน้อย ก็จะช่วยให้ใส่ของและแพ็คสินค้าได้ง่ายยิ่งขึ้น

ผลิตถุงผ้าใส่กระเป๋า กันฝุ่น

ถ้าอยากทราบว่าถุงผ้าหูรูดสกรีนโลโก้ แบบของแบรนด์ MYTH ก็สามารถติดต่อมายังโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าเพื่อขอดูเนื้อผ้าไมโครพีชได้ ลูกค้าสามารถกำหนดขนาดของถุงผ้าได้ตามต้องการ การสั่งผลิตถุงผ้าพิมพ์แบรนด์แบบทรงหูรูด เริ่มที่ 300 ใบ ให้ถุงผ้าหูรูดสกรีนโลโก้ เป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก หรือเป็นของชำร่วยโปรโมทแบรนด์คุณให้เป็นที่รู้จักกัน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าร่มลดโลกร้อน ผ้าร่ม สีฟ้า ให้กับ SAMUI

30-11-542 Hits:2405 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การลด ละ เลิกใช้ถุงพลาสติกแบบใช้แล้วทิ้งในประเทศไทย เป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะเป็นการแก้ปัญหาสภาวะโลกร้อน แต่ในชีวิตประจำวันของคนเราสมัยก่อนในการซื้อของ ซื้อสิ่งต่างๆเมื่อไปเที่ยวที่ไหน ก็มักจะใช้ถุงพลาสติกในการบรรจุหรือใส่ของนั้นๆ ยิ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยว

Read more

ผลิต Griptok ไดคัทอะคริลิกใส ทรงกลม ของแจกน่ารักพิมพ์ลาย แด่เธอ..

30-11-542 Hits:606 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หมดปัญหาเรื่องขนาดของที่ติดมือถือหรือ griptok น่ารัก ที่ออกแบบเองได้รูปทรงไหนก็ได้ ขนาดไหนก็ได้ เพราะที่ติดมือถือหลังเคสโทรศัพท์ขนาดปกติ 4*4 cm แต่สำหรับการสั่งทำ Griptok อะคริลิกติดหลังเคสโทรศัพท์ สามารถกำหนดขนาดเองได้ ไม่เกิน 5.5 x 5.5 cm. เป็นทรงกลม

Read more

รับทำถุงผ้าร่ม 2โทน พิมพ์แบรนด์ Point AVE

30-11-542 Hits:1510 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เคยตกหลุมรักผลงานกระเป๋าผ้าที่เราผลิตเองไหม ตอบเลยว่าตกหลุมรักกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ทุกใบ ที่ลูกค้าสั่งผลิต เพราะความรู้สึกรักและเป็นส่วนหนึ่งกระเป๋าผ้าสวยๆ ที่ลูกค้าตั้งใจออกแบบ ทำให้เราใส่ใจและต้องการผลิตถุงผ้าสกรีนโลโก้ที่สั่งทำอย่างดีที่สุด

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ