fbpx

catalogue free

ถุงผ้าตาข่าย พับเก็บได้

กระเป๋าผ้าแฟชั่นสีสันสดใสต้อนรับหน้าฝน ก็ได้ซัมเมอร์ก็ดี กับคอลเล็กชั่นสวยๆ ดี กับกระเป๋าผ้าตาข่ายผ้าพับได้ ดีไซน์สวยกับผ้าตาข่ายนิ่ม มาพร้อมถุงจิ๋วพับได้เก๋ๆ เซ็กซี่ที่มองเห็นของด้านใน การสั่งทำกระเป๋าสะพายข้างพับได้ ผ้าตาข่าย เป็นแฟชั่นใหม่ที่ทำให้แบรนด์เป็นผู้นำเทรนด์

ปกติการสั่งทำกระเป๋าพับได้ จะแน่นแนวปกปิดด้วยผ้าร่มกันน้ำ ทั้งแบบเนื้อผ้าเรียบ หรือเนื้อผ้าตารางลายลิปต๊อป รูปแบบกระเป๋าผ้าพับได้หรือถุงผ้าพับได้จ่ายตลาด เป็นทรงถุงผ้าสไตล์แม่บ้านญี่ปุ่น ที่เน้นความสะดวกสบาย เก็บง่าย พกพาง่าย แล้วเอาออกมาใช้ก็ง่าย

กระเป๋าผ้าตาข่ายพับเก็บได้ ติดแบรนด์ เย็บตัว Label แบรนด์ติดด้านข้าง เนื้อผ้าตาข่ายมีหลายสีให้เลือก อย่างเช่นผลงาน ผลิตกระเป๋าผ้าตาข่ายพับเก็บได้ แบรนด์ newly weds food เป็นคอลเล็กชั่นถุงผ้า ทั้งหมด 2 สี คือสีเหลืองและเขียวขี้ม้า

รูปแบบกระเป๋าพับได้ผ้าตาข่าย ไนล่อนแบบนิ่ม เมื่อกางออกมาจะเป็นกระเป๋าผ้าขนาดใหญ่ ที่ใส่ของได้เยอะซะใจ สำหรับลูกค้าที่ต้องการกระเป๋าผ้าที่ระบายอากาศได้ดี บอกได้เลยว่า ถุงผ้าตาข่ายเนื้อนิ่มรูปแบบนี้ ตอบโจทย์สุด

กระเป๋าผ้าตาข่ายเป็นเนื้อผ้าพรีเมี่ยม ที่มีราคาสูงกว่าถุงผ้าพับได้ราคาถูก ที่เจอทั่วไป ซึ่งคุณสมบัติไม่เพียงแต่กระเป๋าผ้าตาข่ายที่แห้งง่าย ดูแลง่าย สามารถมองเห็นของที่ใส่ภายใน เอาใจแม่บ้านสายช้อปแน่นอน เพราะเช็คสิ่งของได้ ว่าจับจ่ายอะไรไปแล้วบ้าง โดยไม่ต้องรื้อ ของให้เสียเวลา

ถุงผ้าตาข่าย พับเก็บได้

ถุงผ้าตาข่าย พับเก็บได้

ถุงผ้าตาข่าย พับเก็บได้

ถุงผ้าตาข่าย พับเก็บได้

ถุงผ้าตาข่าย พับเก็บได้

ถุงผ้าตาข่าย พับเก็บได้

ถุงผ้าตาข่าย พับเก็บได้

ถุงผ้าตาข่าย พับเก็บได้

ถุงผ้าตาข่าย พับเก็บได้

ถุงผ้าตาข่าย พับเก็บได้

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีนโลโก้ หน่วยงาน Biodiversity

30-11-542 Hits:2080 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากได้ถุงผ้าแคนวาสพิมพ์ลายเต็มใบ ที่พิมพ์สีคมชัด เพราะโจทย์คือโลโก้หน่วยงานมากมายบนถุงผ้าที่ต้องการประชาสัมพันธ์ คราวนี้โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าอย่างเราจึงจัดเต็มเป็นถุงผ้าแคสวาสสะพายข้าง พิมพ์คมชัดเหมือนจริง แถมสวยงามตรงตามความต้องการแบบแป๊ะๆ แถมราคาดูจับต้องได้

Read more

รับทำกระเป๋าผ้า พับได้ ผ้าร่มให้กับ Siam's Royal

30-11-542 Hits:2294 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รู้หรือไม่ คนพกพา กระเป๋าผ้า พับเก็บได้ มากกว่า คนละ 1 ใบ และขนาดของกระเป๋าผ้าหลัง พับเก็บ ก็ประหยัดพื้นที่เอามากๆ ต่อไปนี้ ไปช้อปปิ้ง ที่ห้างสรรพสินค้า ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องไม่มีถุงพลาสติกอีกแล้ว เพียงยื่นอก พกถุงผ้า ก็เป็นอีกหนึ่งเสียงที่ลดขยะพลาสติกได้

Read more

ผลิตถุงผ้าเชือกหูรูดสีขาวผ้าดิบใส่สิ่งของใบเล็ก สกรีนโลโก้ CMU School

30-11-542 Hits:233 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าดิบหูรูดสีขาวด้วยเนื้อผ้าจากเส้นใยธรรมชาติ พิมพ์แบรนด์ ขนาดใบเล็กๆ กลายเป็นถุงผ้าอเนกประสงค์เหมาะแก่การพกพา ใส่ของได้หลายอย่าง เหมาะใช้เป็นของแจกในงานต่างๆ เลือกสีเชือกของถุงผ้าหูรูดได้ ออกแบบงานพิมพ์ได้ ราคาถูก ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบก็เป็นถุงบรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มมูลค่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ