fbpx

catalogue free

ผลิตของพรีเมี่ยม Griptok

ผลิตกริ๊บต๊อกน่ารัก ราคาถูก ที่ติดหลังมือถือ หรือที่ห้อยของติดฝาบ้าน แทนการตอกตะปู แบบป๊อบอัพเล็กๆ ยืดหดได้ ตัวเล็กๆ แต่ประโยชน์เยอะ ใช้งานเพียงลอกกระกาษกาว เล็งตำแหน่งที่น้องการติดแล้วกดให้แน่น ก็ใช้งานได้เลย Griptok หรือที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย 

พิมพ์ด้วยระบบ UV สีคมชัด กันน้ำไม่ลอกง่าย Griptok หรือที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย กลายเป็นของพรีเมี่ยม ของแจกยอดฮิตที่หลายแบรนด์ชื่นชอบ ผู้แจกของชอบ ผู้รับก็ชอบ เพราะตัวกริ๊บต๊อกสามารถพิมพ์หลายได้ไม่จำกัดสี ต้นทุนการผลิต ราคาถูก และขั้นต่ำ เพียง 100 ชิ้น แถมคละลายได้ คุ้มในคุ้ม

เหมาะกับหน่วยงานที่อยากทำของแจกโปรโมชั่น ที่งบไม่เยอะ อยากลองตลาด สามารถผลิต Griptok เป็น collcetion แบบที่ตัวเองต้องการได้ ที่ติดหลังมือถือ ผลิตราคาถูก ขายได้ราคาดี เป็นสินค้าที่สร้างเรื่องราวเพิ่มมูลค่าได้ง่ายๆ เหมือน

เช่น ผลงานการผลิตกริ๊บต๊อกพิมพ์ลาย น่ารักๆ norain noflower เป็น collection สวยๆ พร้อมการ์ดกระดาษรอง แพ็คใส่ซองแก้ว พร้อมแจกได้เลย ตัวการ์ดพิมพ์คมชัด แถมให้เฉพาะลูกค้าที่สั่งทำ กริ๊บต๊อก พรีเมี่ยมกับร้านเราเท่านั้น จะพิมพ์ข้อความอะไรก็ได้ โลโก้แบบไหนก็ได้ สีอะไรก็ได้ ไม่มีทีมออกแบบเราก็ออกแบบให้ฟรี บริการดีๆ แบบนี้ ไม่มีที่ไหนแล้ว ต้องร้านผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ ที่ดีไซน์กูรู เท่านั้น

ผลิตของพรีเมี่ยม Griptok

ผลิตของพรีเมี่ยม Griptok

ผลิตของพรีเมี่ยม Griptok

ผลิตของพรีเมี่ยม Griptok

ผลิตของพรีเมี่ยม Griptok

ผลิตของพรีเมี่ยม Griptok

ผลิตของพรีเมี่ยม Griptok

ผลิตของพรีเมี่ยม Griptok

ผลิตของพรีเมี่ยม Griptok

ผลิตของพรีเมี่ยม Griptok

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าพับได้ผ้าลิปต็อค สีดำ ทรงเสื้อกล้าม พิมพ์ลาย BCGeTec

30-11-542 Hits:975 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจก ของพรีเมี่ยม ด้วยถุงผ้าลดโลกร้อนใช้งานอเนกประสงค์ใบใหญ่ พกพาได้ ใส่ของได้แบบจุใจ แถมสั่งผลิตได้ในเวลาไม่นาน แบบด่วน ผลิตถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ให้ทันวันใช้งาน กับรูปแบบถุงผ้าพับได้ ทรงสำเร็จ สกรีนโลโก้ แบบด่วนภายใน 7 วัน พร้อมแจก

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มพับได้ ทรงช้อปปิ้ง สกรีนโลโก้ pop corn

30-11-542 Hits:812 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้ พับเก็บได้ ที่ระลึก รูปแบบช้อปปิ้งรูปทรงเป็นทรงสี่เหลี่ยม แบบขยายก้นไม่ขยายข้าง ตัวกระเป๋าผ้าและหูหิ้วเป็นผ้าร่มชนิดเดียวกัน ผ้าร่มที่นิยมสั่งผลิตจะมี 2 แบบ คือ ผ้าร่มลายเรียบ 210 DPU และ หนาขึ้นจะเป็น 420 DPU แบบที่ 2 คือ สายตารางลิปสต็อค

Read more

รับผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็น เนื้อผ้า Neoprene สีดำ สกรีนลาย

30-11-542 Hits:352 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การสั่งผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเพื่อเป็นของแจกของที่ระลึกเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะปลอกใส่ขวดน้ำเป็นของที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ได้รับ ทำให้ช่วยประชาสัมพันธ์แบรนด์ได้เป็นอย่างดี

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ