fbpx

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่รองเท้า

ถุงผ้าดิบหูรูดใส่รองเท้า เป็นสินค้าที่มาตามคำเรียกร้อง เพราะหลายคนถามมากว่า เรามีแบบงานพิมพ์ของถุงผ้าดิบที่ทำใส่รองเท้าบ้างหรือเปล่า วันนี้เลยจัดให้ นี้แค่ถุงผ้าดิบหูรูดธรรมดาเองนะ พิมพ์ลายยังสวยขนาดนี้ ถ้าเป็นถุงใส่บรรจุภัณฑ์ใส่เอาใส่รองเท้าจะสวยขนาดไหน 

เพราะเชื่อไหมว่า กว่าครึ่งหนึ่งของยอดขายที่ดี ก็เพราะมีบรรจุภัณฑ์ที่ดีเนี่ยแหละ ถุงผ้าดิบเป็นบรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้ นอกจากนี้ประโยชน์ของการทำถุงผ้าดิบหูรูดใส่รองเท้า ยังช่วยลดการใช้ถุงพลาสติกสำหรับใส่สินค้า แล้วลูกค้าเองก็สามารถนำไปใช้ประโยชน์หลังจากนั้นได้ด้วย ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย ยังมีข้อดีอีกคือ ระบายอากาศได้ดี

จึงเหมาะมากสำหรับถุงผ้าใส่รองเท้าที่จำเป็นต้องใช้งานตลอดเวลา อาจต้องมีกลิ่นอับบ้าง ถุงผ้าที่ระบายอากาศได้ จะช่วยลดกลิ่นอับอันไม่พึงประสงค์ได้เป็นอย่างดี ผนวกกับคุณสมบัติที่สามารถพิมพ์โลโก้ลงบนถุงผ้าได้ จึงทำให้ถุงผ้าดิบพิมพ์แบรนด์เป็นทั้งสินค้าที่ช่วยโปรโมทแบรนด์ และเกิดมาเพื่อแก้ปัญหาเรื่องการพกพาง่ายอย่างมากในเวลาเดียวกัน

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่รองเท้า

แบรนด์รองเท้าในท้องตลาดมีหลายยี่ห้อมาก ปกติเวลาขายรองเท้าแบรนด์มักจะใช้ถุงพลาสติกเพื่อเป็นถุงใส่รองเท้า ซึ่งเทรนด์สมัยใหม่ที่ต้องการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ ได้เปลี่ยนมาสั่งทำถุงผ้าสกรีน โลโก้หรือพิมพ์แบรนด์เป็นของตัวเองมากขึ้น สำหรับถุงผ้าใส่รองเท้าพิมพ์แบรนด์ที่นิยมมักเป็นรูปแบบถุงผ้าหูรูด 

ถุงผ้าสกรีน แบบหูรูดสำหรับใส่รองเท้าควรเป็นถุงผ้าที่ขนาดใหญ่กว่ารองเท้าเล็กน้อย เพื่อให้ขนาดรองเท้าที่ใกล้เคียงกันสามารถใส่ด้วยกันได้ รูปแบบของถุงหูรุดใส่รองเท้าจะเป็นถุงผ้าทรงสี่เหลี่ยมแนวตั้ง เพราะเป็นทรงที่เข้ากับตัวรองเท้ามากที่สุด 

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าการสั่งทำถุงผ้าสกรีนเพื่อเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ใส่รองเท้าทำให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจ และมีผลต่อภาพลักษณ์ต่อแบรนด์รองเท้าไม่ใช่น้อย ถุงผ้าใส่รองเท้านอกจากจะเป็นบรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์รองเท้า 

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่รองเท้า

สำหรับแบรนด์ที่เพิ่งเริ่มต้นอยากมีถุงผ้าใส่รองเท้าพิมพ์แบรนด์ของตัวเอง อาจเริ่มมองหาถุงผ้าสกรีนโลโก้แบบง่าย เช่น ถุงผ้าดิบหูรูด สีขาวพิมพ์สกรีนโลโก้ 1 สี อาจจะเป็นสีดำ สีน้ำตาล หรือสีของแบรนด์ก็ได้

ถุงผ้าสกรีนโลโก้ผ้าดิบมีเนื้อผ้าที่บางเบาทำความสะอาดง่าย และระบายอากาศได้ง่าย แถมป้องกันฝุ่นละอองได้ดี การมีถุงผ้าสกรีนโลโก้ใส่รองเท้าของแบรนด์นอกจากจะทำให้รองเท้าของลูกค้ายืดอายุการใช้งาน ถุงผ้าสวยๆ ทำให้ลูกค้าจดจำความเอาใจใส่ที่เรามอบให้ลูกค้าและทำให้ลูกค้าอยู่กับแบรนด์เราไปนานได้อีกด้วย

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่รองเท้า

เช่น ถุงผ้าสกรีนโลโก้ ผ้าดิบสีขาว ของแบรนด์รองเท้า PONS เลือกเนื้อผ้าสีขาวสกรีนโลโก้สีดำ ออกแบบลายพิมพ์บนถุงผ้าด้วยลายรองเท้า เพื่อให้บอกถึงวัตถุประสงค์การใช้งานของถุงผ้าหูรูด ถุงผ้าดิบหูรูด พิมพ์โลโก้ในตำแหน่งกลางถุงเพื่อให้มองเห็นแบรนด์สินค้าขณะใช้งานได้อย่างชัดเจน

การสั่งผลิตถุงผ้าดิบหูรูดใส่รองเท้า มีข้อดีอีกอย่างคือ การใช้งานที่ง่าย เชือกหูรูดของกระเป๋าหูรูดจะกลายเป็นหูหิ้วกระเป๋าอย่างดีขณะช้อปปิ้งสินค้า สำหรับแบรนด์ที่อยากปรับเปลี่ยนถุงผ้าสกรีนให้เหมาะกับการใช้งาน ก็สามารถออกแบบถุงผ้าสกรีนโลโก้หูรูดได้เอง เช่น กำหนดขนาดได้เอง เปลี่ยนสีงานสกรีนบนถุงผ้า หรือแม้กระทั่งการเลือกสีของเชือกหูรูด ให้ดูสวยงามและถูกใจ

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่รองเท้า

สำหรับผู้ที่สนใจและเห็นไอเดียการผลิตถุงผ้าดิบหูรูดใส่รองเท้า พิมพ์แบรนด์ PONS แล้วสนใจอยากมีถุงผ้าดิบหูรูดใส่แบรนด์รองเท้าของตัวเองบ้าง ก่อนอื่นการสั่งทำถุงผ้าหูรูดผ้าดิบสกรีนโลโก้ตามแบบ เป็นงานผลิตตามออเดอร์ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าไม่ได้มีสต็อคพร้อมส่ง จึงมีขั้นต่ำการผลิตถุงผ้าเริ่มที่ 300 ใบ 

ซึ่งถุงผ้าสกรีนโลโก้ใส่รองเท้าราคาถูกที่สุด ผลิตด้วยเนื้อผ้าสปันบอนด์ รองลงมาคือเนื้อผ้าดิบ สำหรับถุงผ้าดิบหูรูดใส่รองเท้า พิมพ์แบรนด์ PONS ผลิตด้วยเนื้อผ้าดิบลายเรียบสีธรรมชาติ ดังนั้นสีผ้าจึงมีสีขาวอมเหลือง

ถุงผ้าดิบหูรูดใส่รองเท้า พิมพ์แบรนด์ PONS เป็นถุงผ้าหูรูดแบบแบนไม่มีก้น ขนาดกว้าง 25 cm  สูง 35 cm สาเหตุที่แบรนด์เลือกผลิตถุงผ้าหูรูดทรงแบรนด์ เพราะจัดเก็บง่าย และผ้าดิบระบายอากาศได้ดีกว่าถุงพลาสติก จึงป้องกันกลิ่นอับ ขึ้นราที่ตัวรองเท้าได้ดี

ถึงแม้ว่าผ้าดิบที่เลือกมาผลิตถุงผ้าจะดูบาง แต่ก็สามารถรับน้ำหนักของสินค้าได้ดี ผ้าดิบมีความเหนี่ยว ซักทำความสะอาดได้ จึงสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ถึงแม้ว่าถุงผ้าหูรูดจะเคยเป็นถุงใส่รองเท้า แต่หากไม่ต้องการใส่รองเท้าแล้วผู้ใช้งานก็สามารถประยุกต์ใช้ถุงผ้าสกรีนโลโก้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นๆได้

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่รองเท้า

การสกรีนโลโก้บนถุงผ้าใส่รองเท้าสามารถใส่รายละเอียดอะไรได้บ้าง จริงๆถุงผ้าหูรูดสกรีนโลโก้ ไม่ว่าจะผลิตด้วยผ้าดิบหรือผ้าอื่นๆ ก็เปลี่ยนเสมือนถุงผ้าพรีเมี่ยมที่เป็นของแถม ของที่ระลึก หรือจะใส่ถุงผ้าหูรูดใส่รองเท้าเป็นไอเท็มทางการตลาดเพิ่มยอดขายและสร้างรายได้ให้กับแบรนด์ได้ 

ดังนั้นงานพิมพ์สกรีนบนถุงผ้าจึงไม่ได้มีขอกำหนดตายตัวว่าต้องพิมพ์อะไรหรือไม่พิมพ์อะไร แต่เพื่อปโยชน์ของแบรนด์สิ่งสำคัญที่แบรนด์รองเท้าที่อยากสั่งทำถุงผ้าใส่รองเท้าควรสกรีนลงไป ได้แก่ โลโก้แบรนด์สินค้า รูปสินค้าที่ตรงกับแบรนด์ตัวเอง ช่องทางการติดต่อ เพื่อให้ผู้ซื้อสามารถติดต่อกับแบรนด์ได้โดยตรง หรือเพื่อติดตามข่าวสาร คอลเล็คชั่นสินค้าใหม่ๆ ได้

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่รองเท้า

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่รองเท้า

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่รองเท้า

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่รองเท้า

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่รองเท้า

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com/
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำตัวป๊อปกริ๊บต็อกติดมือถือ พิมพ์ลาย Suntory

30-11-542 Hits:676 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตัวป๊อปยืดหดติดหลังมือถือ พิมพ์ลายออกแบบได้ตามชอบ เช่นพิมพ์ Griptok พื้นลายสก็อตสีฟ้าพาสเทลละมุนๆ ของแบรนด์Suntory เป็นรูปแบบ Griptok สีฟ้าหวานๆ น่ารักมาก ดีไซน์ด้วยโทนสีพร้อมข้อความ แบบสวยเอาอยู่ มาพร้อมการ์ดกระดาษรองสวยๆ ตรีมเดียวกัน

Read more

รับทำถุงผ้า หูรูด ผ้าร่ม ให้กับ The ASPEN TREE

30-11-542 Hits:1684 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มีลูกค้าอยู่ในมือทำไงให้เขาคิดถึงเรา ... เป็นคำถามที่หลายๆ คนที่ทำธุรกิจ ตั้งของสงสัย และพยายามหาคำตอบ แต่สำหรับลูกค้าที่สั่งทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้า กับทางโรงงานทำกระเป๋าผ้า thaidesignguru.com อย่างเป็นประจำจะรู้ถึงคำตอบเหล่านี้ดี จริงๆ 

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าร่มหูรูด ให้กับ TSA

30-11-542 Hits:881 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ไม่ว่าจะจัดการแข่งขันกีฬาชนิดไหน สิ่งของที่ขาดไม่ได้เพื่อมอบให้กับผู้ร่วมแข่งขันคงหนีไม่พ้น กระเป๋าผ้าสุดพรีเมี่ยม เพื่อให้เป็นของที่ระลึก สำหรับผู้สมัครแข่งขันกีฬาในรายการต่างๆ เพื่อให้ผู้สมัครนั้นมีของไว้ใช้งาน และเป็นตัวแทนความรู้สึกดีๆ ของผู้จัดการแข่งขันและผู้สนับสนุนมอบให้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม
LINE : @designguru 


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ