fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่รองเท้า

ถุงผ้าดิบหูรูดใส่รองเท้า เป็นสินค้าที่มาตามคำเรียกร้อง เพราะหลายคนถามมากว่า เรามีแบบงานพิมพ์ของถุงผ้าดิบที่ทำใส่รองเท้าบ้างหรือเปล่า วันนี้เลยจัดให้ นี้แค่ถุงผ้าดิบหูรูดธรรมดาเองนะ พิมพ์ลายยังสวยขนาดนี้ ถ้าเป็นถุงใส่บรรจุภัณฑ์ใส่เอาใส่รองเท้าจะสวยขนาดไหน 

เพราะเชื่อไหมว่า กว่าครึ่งหนึ่งของยอดขายที่ดี ก็เพราะมีบรรจุภัณฑ์ที่ดีเนี่ยแหละ ถุงผ้าดิบเป็นบรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้ นอกจากนี้ประโยชน์ของการทำถุงผ้าดิบหูรูดใส่รองเท้า ยังช่วยลดการใช้ถุงพลาสติกสำหรับใส่สินค้า แล้วลูกค้าเองก็สามารถนำไปใช้ประโยชน์หลังจากนั้นได้ด้วย ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย ยังมีข้อดีอีกคือ ระบายอากาศได้ดี

จึงเหมาะมากสำหรับถุงผ้าใส่รองเท้าที่จำเป็นต้องใช้งานตลอดเวลา อาจต้องมีกลิ่นอับบ้าง ถุงผ้าที่ระบายอากาศได้ จะช่วยลดกลิ่นอับอันไม่พึงประสงค์ได้เป็นอย่างดี ผนวกกับคุณสมบัติที่สามารถพิมพ์โลโก้ลงบนถุงผ้าได้ จึงทำให้ถุงผ้าดิบพิมพ์แบรนด์เป็นทั้งสินค้าที่ช่วยโปรโมทแบรนด์ และเกิดมาเพื่อแก้ปัญหาเรื่องการพกพาง่ายอย่างมากในเวลาเดียวกัน

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่รองเท้า

แบรนด์รองเท้าในท้องตลาดมีหลายยี่ห้อมาก ปกติเวลาขายรองเท้าแบรนด์มักจะใช้ถุงพลาสติกเพื่อเป็นถุงใส่รองเท้า ซึ่งเทรนด์สมัยใหม่ที่ต้องการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ ได้เปลี่ยนมาสั่งทำถุงผ้าสกรีน โลโก้หรือพิมพ์แบรนด์เป็นของตัวเองมากขึ้น สำหรับถุงผ้าใส่รองเท้าพิมพ์แบรนด์ที่นิยมมักเป็นรูปแบบถุงผ้าหูรูด 

ถุงผ้าสกรีน แบบหูรูดสำหรับใส่รองเท้าควรเป็นถุงผ้าที่ขนาดใหญ่กว่ารองเท้าเล็กน้อย เพื่อให้ขนาดรองเท้าที่ใกล้เคียงกันสามารถใส่ด้วยกันได้ รูปแบบของถุงหูรุดใส่รองเท้าจะเป็นถุงผ้าทรงสี่เหลี่ยมแนวตั้ง เพราะเป็นทรงที่เข้ากับตัวรองเท้ามากที่สุด 

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าการสั่งทำถุงผ้าสกรีนเพื่อเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ใส่รองเท้าทำให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจ และมีผลต่อภาพลักษณ์ต่อแบรนด์รองเท้าไม่ใช่น้อย ถุงผ้าใส่รองเท้านอกจากจะเป็นบรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์รองเท้า 

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่รองเท้า

สำหรับแบรนด์ที่เพิ่งเริ่มต้นอยากมีถุงผ้าใส่รองเท้าพิมพ์แบรนด์ของตัวเอง อาจเริ่มมองหาถุงผ้าสกรีนโลโก้แบบง่าย เช่น ถุงผ้าดิบหูรูด สีขาวพิมพ์สกรีนโลโก้ 1 สี อาจจะเป็นสีดำ สีน้ำตาล หรือสีของแบรนด์ก็ได้

ถุงผ้าสกรีนโลโก้ผ้าดิบมีเนื้อผ้าที่บางเบาทำความสะอาดง่าย และระบายอากาศได้ง่าย แถมป้องกันฝุ่นละอองได้ดี การมีถุงผ้าสกรีนโลโก้ใส่รองเท้าของแบรนด์นอกจากจะทำให้รองเท้าของลูกค้ายืดอายุการใช้งาน ถุงผ้าสวยๆ ทำให้ลูกค้าจดจำความเอาใจใส่ที่เรามอบให้ลูกค้าและทำให้ลูกค้าอยู่กับแบรนด์เราไปนานได้อีกด้วย

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่รองเท้า

เช่น ถุงผ้าสกรีนโลโก้ ผ้าดิบสีขาว ของแบรนด์รองเท้า PONS เลือกเนื้อผ้าสีขาวสกรีนโลโก้สีดำ ออกแบบลายพิมพ์บนถุงผ้าด้วยลายรองเท้า เพื่อให้บอกถึงวัตถุประสงค์การใช้งานของถุงผ้าหูรูด ถุงผ้าดิบหูรูด พิมพ์โลโก้ในตำแหน่งกลางถุงเพื่อให้มองเห็นแบรนด์สินค้าขณะใช้งานได้อย่างชัดเจน

การสั่งผลิตถุงผ้าดิบหูรูดใส่รองเท้า มีข้อดีอีกอย่างคือ การใช้งานที่ง่าย เชือกหูรูดของกระเป๋าหูรูดจะกลายเป็นหูหิ้วกระเป๋าอย่างดีขณะช้อปปิ้งสินค้า สำหรับแบรนด์ที่อยากปรับเปลี่ยนถุงผ้าสกรีนให้เหมาะกับการใช้งาน ก็สามารถออกแบบถุงผ้าสกรีนโลโก้หูรูดได้เอง เช่น กำหนดขนาดได้เอง เปลี่ยนสีงานสกรีนบนถุงผ้า หรือแม้กระทั่งการเลือกสีของเชือกหูรูด ให้ดูสวยงามและถูกใจ

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่รองเท้า

สำหรับผู้ที่สนใจและเห็นไอเดียการผลิตถุงผ้าดิบหูรูดใส่รองเท้า พิมพ์แบรนด์ PONS แล้วสนใจอยากมีถุงผ้าดิบหูรูดใส่แบรนด์รองเท้าของตัวเองบ้าง ก่อนอื่นการสั่งทำถุงผ้าหูรูดผ้าดิบสกรีนโลโก้ตามแบบ เป็นงานผลิตตามออเดอร์ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าไม่ได้มีสต็อคพร้อมส่ง จึงมีขั้นต่ำการผลิตถุงผ้าเริ่มที่ 300 ใบ 

ซึ่งถุงผ้าสกรีนโลโก้ใส่รองเท้าราคาถูกที่สุด ผลิตด้วยเนื้อผ้าสปันบอนด์ รองลงมาคือเนื้อผ้าดิบ สำหรับถุงผ้าดิบหูรูดใส่รองเท้า พิมพ์แบรนด์ PONS ผลิตด้วยเนื้อผ้าดิบลายเรียบสีธรรมชาติ ดังนั้นสีผ้าจึงมีสีขาวอมเหลือง

ถุงผ้าดิบหูรูดใส่รองเท้า พิมพ์แบรนด์ PONS เป็นถุงผ้าหูรูดแบบแบนไม่มีก้น ขนาดกว้าง 25 cm  สูง 35 cm สาเหตุที่แบรนด์เลือกผลิตถุงผ้าหูรูดทรงแบรนด์ เพราะจัดเก็บง่าย และผ้าดิบระบายอากาศได้ดีกว่าถุงพลาสติก จึงป้องกันกลิ่นอับ ขึ้นราที่ตัวรองเท้าได้ดี

ถึงแม้ว่าผ้าดิบที่เลือกมาผลิตถุงผ้าจะดูบาง แต่ก็สามารถรับน้ำหนักของสินค้าได้ดี ผ้าดิบมีความเหนี่ยว ซักทำความสะอาดได้ จึงสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ถึงแม้ว่าถุงผ้าหูรูดจะเคยเป็นถุงใส่รองเท้า แต่หากไม่ต้องการใส่รองเท้าแล้วผู้ใช้งานก็สามารถประยุกต์ใช้ถุงผ้าสกรีนโลโก้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นๆได้

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่รองเท้า

การสกรีนโลโก้บนถุงผ้าใส่รองเท้าสามารถใส่รายละเอียดอะไรได้บ้าง จริงๆถุงผ้าหูรูดสกรีนโลโก้ ไม่ว่าจะผลิตด้วยผ้าดิบหรือผ้าอื่นๆ ก็เปลี่ยนเสมือนถุงผ้าพรีเมี่ยมที่เป็นของแถม ของที่ระลึก หรือจะใส่ถุงผ้าหูรูดใส่รองเท้าเป็นไอเท็มทางการตลาดเพิ่มยอดขายและสร้างรายได้ให้กับแบรนด์ได้ 

ดังนั้นงานพิมพ์สกรีนบนถุงผ้าจึงไม่ได้มีขอกำหนดตายตัวว่าต้องพิมพ์อะไรหรือไม่พิมพ์อะไร แต่เพื่อปโยชน์ของแบรนด์สิ่งสำคัญที่แบรนด์รองเท้าที่อยากสั่งทำถุงผ้าใส่รองเท้าควรสกรีนลงไป ได้แก่ โลโก้แบรนด์สินค้า รูปสินค้าที่ตรงกับแบรนด์ตัวเอง ช่องทางการติดต่อ เพื่อให้ผู้ซื้อสามารถติดต่อกับแบรนด์ได้โดยตรง หรือเพื่อติดตามข่าวสาร คอลเล็คชั่นสินค้าใหม่ๆ ได้

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่รองเท้า

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่รองเท้า

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่รองเท้า

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่รองเท้า

ผลิตถุงผ้าดิบ ใส่รองเท้า

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com/
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิต Griptok หรือ Popsocket พิมพ์ลาย Bitessense พร้อมการ์ดรอง

30-11-542 Hits:24 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกกลุ่มวัยรุ่นหรือกลุ่มผุ้ใช้งานที่จำเป็นของใช้งานมือถือเป็นประจำห้ามพลาด ไอเทม Griptok ติดมือถือพิมพ์ลายด้วยระบบดิจิตอล สามารถพิมพ์สีได้ไม่จำกัด งานพิมพ์เหมือนจริง เหมาะเป็นของที่ระลึกสำหรับกลุ่มแฟนคลับ แถมคู่กับสินค้า ของแถมที่พร้อมแจกและใช้งานได้ทันที ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น

Read more

รับทำ Griptok ไดคัทตรุษจีน รุ่นโชคดีปีนักษัตร lucky set

30-11-542 Hits:655 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เทศกาลทั้งทีแบรนด์ต่างๆก็นิยมสั่งผลิตของพรีเมี่ยมสวย คุณภาพดีๆ ให้กับลูกค้า กลยุทธ์การสร้างการจดจำด้วยของแจกลายน่ารัก อย่าง Griptok พิมพ์ลาย ที่เป็นคอลเล็คชั่นสวยๆ ให้สะสมสำหรับเทศกาล ที่ 1 ปีมีครั้งเดียว รูปแบบกริ๊บต็อคสั่งทำแบบเซตจึงเป็นไอเท็มน่ารักที่ใครๆก็อยากได้

Read more

สั่งทำหน้ากากผ้ากันน้ำ พิมพ์ลาย Daren สายปรับได้

30-11-542 Hits:1359 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สวมใส่ “หน้ากาก” เป็นวัคซีนที่ดีที่สุด เหตุผลนี้เห็นควรว่าดีที่สุดและในบริษัทเองก็มีพนักงานมากมาย จึงเป็นพื้นที่เสี่ยงต่อการกระจายโรค ผู้บริหารหรือเจ้าของบริษัทที่มีวิสัยทัศน์จึงควรสั่งผลิตหน้ากากผ้าหรือแมสผ้า เพื่อป้องกันโรค แถมหน้ากากผ้าพิมพ์ลายสวยๆ ยังช่วยสะท้อนเจตนารมณ์ดีๆ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ