fbpx

catalogue free

ถุงผ้าร่มพรีเมียมพับได้

กระเป๋าผ้าพับได้ หรือถุงผ้าพับเก็บได้ พร้อมแบรนด์ สินค้าที่ตอบโจทย์แบรนด์สินค้า อยากได้ของแจกที่ใช้งานได้จริง กระตุ้นยอดขายได้ สั่งทำของพรีเมี่ยมแถมสินค้า สำหรับแลกซื้อเพื่อเพิ่มยอดขาย และพกพาง่าย รูปแบบกระเป๋าผ้าพับได้ สกรีนโลโก้ ผ้าร่มมีหลายสีให้เลือก 

สีสันสดใสถูกใจผู้พบเห็นแน่นอน ถุงผ้าชอปปิงผ้าร่มผิวเรียบ มีความเป็นเนื้อเงาวาวเล็กน้อย กระเป๋าผ้าหูรูดทรงชอปปิง ที่เพิ่มฟังก์ชันแบบพับได้ เป็นไอเดียที่ต่อยอดมาจากถุงผ้าดิบลดโลกร้อน ที่หน่วยงานนิยมทำเป็นถุงผ้าแจก หรือ กระเป๋าผ้าแคนวาสที่แฟชั่นต้องมีติดคอลเล็กชันไว้ ซึ่งความทันสมัยของกระเป๋าผ้าไม่เพียงแต่รูปทรงของถุงผ้าพับได้เท่านั้น

การออกแบบงานพิมพ์บนถุงผ้าร่มพับเก็บได้ ที่สื่อถึงตัวตนของแบรนด์ ก็เสริมภาพลักษณ์ที่ดีกับแบรนด์ได้เป็นอย่างดี เช่น ผลงานรับทำกระเป๋าผ้าร่มพับได้สีสดใส ทรงชอปปิง แบรนด์ Pop corn แบรนด์ข้าวโพดอบ ที่ขายดีมายาวนาน ได้ใช้กลยุทธ์ถุงผ้าพรีเมี่ยม เพื่อกระตุ้นทางการตลาดเพื่อช่วยสร้างการจดจำให้กับสินค้าเช่นกัน

กระเป่าผ้าร่มพับได้ ของแบรนด์ Pop corn ครั้งนี้สั่งทำขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ในครั้งนี้เป็นสีเขียวและสีส้ม ด้านหน้างานพิมพ์ออกแบบเป็นข้าวโพดคั่ว สกรีนด้านหน้าถุงผ้า พร้อมตัวโลโก้ สีน้ำเงิน ตรงกลาง ที่ช่วยทำให้โลโก้บนถุงผ้าพับได้มีองค์ประกอบที่เด่น และสวยงามมากยิ่งขึ้น

ถุงผ้าร่มพรีเมียมพับได้

ถุงผ้าร่มพรีเมียมพับได้

ถุงผ้าร่มพรีเมียมพับได้

ถุงผ้าร่มพรีเมียมพับได้

ถุงผ้าร่มพรีเมียมพับได้

ถุงผ้าร่มพรีเมียมพับได้

ถุงผ้าร่มพรีเมียมพับได้

ถุงผ้าร่มพรีเมียมพับได้

ถุงผ้าร่มพรีเมียมพับได้

ถุงผ้าร่มพรีเมียมพับได้

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตหน้ากาก ISAO สีดำ สายคล้องคอ

30-11-542 Hits:773 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ญี่ปุ่น...เจ้าแห่งหน้ากากอนามัย คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า ถ้ามีโอกาสได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นเรามักจะเห็นคนญี่ปุ่นใช้หน้ากากอนามัยกันเยอะ เสียจนกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว และทาง ISAO ซึ่งเป็นภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัย (Fusion Japanese Sushi Bar) ก็มีโอกาสได้เลือกทำหน้ากากกับเรา

Read more

ผลิตที่ติดมือถือ Griptok ของแจกเทศกาล cookies Christmas

30-11-542 Hits:623 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำของที่ระลึกที่มากกว่าความน่ารัก ด้วยคอลเล็คชั่นที่แบรนด์สินค้าหรือธุรกิจออกแบบได้เอง ด้วย Griptok น่ารัก พิมพ์ลายแสนสวยสื่อความหมาย ในช่วงเทศกาลสำคัญกำลังมาถึง เพื่อให้คนที่รักลืมเรา และเพื่อให้เราไม่ลืมกัน ผลิตง่ายราคาถูก ผลิตด่วนเพียง 3-5 วัน

Read more

รับทำ กระเป๋าผ้า ซิปรูด พิมพ์แบรนด์ ให้กับ Verite

30-11-542 Hits:1835 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เปลี่ยนบรรยากาศจาก การทำถุงผ้าลดโลกร้อน แบบพับได้ มาเอาใจหน่วยงาน หรือ ธุรกิจสินค้า ที่เกี่ยวกับความงามกันดีกว่า กับรูปแบบกระเป๋าผ้าซิปรูด ด้วยผ้าแคนวาสแฟชั่น รูปแบบทรงซิปรูดแบบโค้ง ก้นกระเป๋าแบบขยาย ทำให้สามารถใส่สิ่งของได้มากขึ้น ตัวกระเป๋าผ้าเป็นทรง เพราะเย็บด้วยผ้าสองชั้น 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ