fbpx

catalogue free

กริ๊บต็อก ของแจกหน่วยงาน

ของที่ระลึกพิมพ์ลาย สำหรับกิจกรรมที่ดีๆ ที่สนับสนุนความเท่าเทียมกันทางเพศ ด้วยกริ๊บต็อกติดมือถือลาย Pride ของสถานฑูต U.S.-U.K. Griptok ตัวป๊อปติดหลังมือถือ ที่ยืดได้ หดได้ แจกง่ายไม่เปลื้องพื้นที่ Griptok หรือ Pop socket มือถือมีขนาดเล็กแต่ประโยชน์เยอะ

ด้วยขนาดของ Griptok หรือ Pop socket มือถือที่ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางเพียง 4 cm. แต่ช่วยพยุงและรับน้ำหนักของมือถือเป็นอย่างดี ด้านหลังของ Griptok หรือ Pop socket มือถือ ใช้กาวยึดด้วยกาว 3M ที่เนื้อเหนี่ยวแน่น

การออกแบบดีไซน์ของที่ติดมือถือพิมพ์ลายของกริ๊บต็อกติดมือถือลาย Pride ของสถานฑูต U.S.-U.K. เน้นความเรียบลวดเน้นเป้าหมายของงาน ที่เป็นหัวใจสีรุ้งหรือเป็นสัญลักษณ์ของหัวใจที่เสมอภาคทางเพศ

จึงเป็นการผลิตGriptok น่ารักที่สวยงามและมีความหมาย ซึ่งการรับผลิตกริ๊บต็อกติดมือถือลาย Pride ของสถานฑูต U.S.-U.K. เป็นการสั่งทำของพรีเมี่ยมที่ใช้เป็นของแจกที่ระลึกเป็นการภายใน

การสั่งผลิตGriptok หรือ Pop socket มือถือ กับทางร้านมาพร้อมการ์ดรองกระดาษพิมพ์ลายคมชัด ไอเท็มที่ติดมือถือกริ๊บต๊อกเป็นของพรีเมี่ยม แจกในงานที่สั่งผลิตได้ง่าน สั่งผลิตรวดเร็วใช้เวลาเพียง 5-7 วัน และเป็นของพรีเมี่ยม ราคาถูก ที่มีคู่ควรกับผู้ที่มาร่วมงานทุกคน

pride griptok

pride griptok

pride griptok

pride griptok

pride griptok

pride griptok

pride griptok

pride griptok

pride griptok

pride griptok

pride griptok

pride griptok

pride griptok

 

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าซิปรูดใส่เสื้อสูท ผ้าแคนวาสสีขาว พิมพ์แบรนด์ saint

30-11-542 Hits:1655 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำถุงผ้าใส่ชุดสูท หรือถุงผ้าคลุมกันเปื้อนด้วยผ้าแคนวาสเนื้อหนาพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้หรือแบรนด์ตามต้องการ ถุงผ้าคลุมสูทเป็นสินค้าที่ช่วยป้องกันฝุ่นละออง ทำให้เสื้อผ้าคงสภาพใหม่ และการมีถุงผ้าคลุมสูทช่วยเพิ่มหรือเสริมมูลค่าของแบรนด์ ให้แบรนด์เสื้อผ้าดูแพงขึ้น

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกหูหิ้วสะพายข้าง คละสีสกรีนแบรนด์ ido catering

30-11-542 Hits:396 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมแห่งปีที่นอกจากเพิ่มความสะดวกสบายที่มากกว่ากระแสกระสอบพลาสติก ที่มาแรงมากและทุกแบรนด์ต้องผลิต สำหรับรูปแบบกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกหูหิ้วทรงชอปปิ้ง แบบสายคู่ที่ทั้งเป็นกระเป๋าถือและสายสะพายในใบเดียวกัน ราคาถูกเพราะผลิตกับโรงงานในไทยโดยตรง

Read more

สั่งทำกระเป๋าผ้าแฟชั่น ผ้าลูกฟูก สีชมพูและสีดำ

30-11-542 Hits:4013 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าลูกฟูก ฟูๆ นุ่มๆ เย็บร่องเป็นชั้นๆ แบบสวยๆ ภายในเป็นเส้นใยโพลีระบายอากาศได้ดี การสั่งทำกระเป๋าผ้าลูกฟูก นุ่มๆ เป็นกระเป๋าแฟชั่น พร้อมกระดุมแม่เหล็ก สะพายคล้องไหล่ได้พอดิบพอดี งานสวยพรีเมี่ยม แบบไม่มีพิมพ์ สั่งทำกระเป๋าผ้าแฟชั่น ผ้าลูกฟูก สีชมพูและสีดำ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ