ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน
 

สั่งทำกระเป๋าผ้า พิมพ์ชื่อ ไม่มีขั้นต่ำ

มาแล้วโอกาสที่เหล่านักเรียน นักศึกษาจะหารายได้จากการสั่งทำกระเป๋าผ้า พิมพ์ชื่อมหาวิทยาลัย แบบไม่มีขั้นต่ำ ด้วยทรงกระเป๋าผ้าแคนวาส พรีเมี่ยม ที่ตัดเย็บเพื่อคุณโดยเฉพาะ เป็นกระเป๋าผ้าแฟชั่น สีดำ ที่ใส่ไปเที่ยวได้ ใส่กับเครื่องแบบนักศึกษาก็เข้ากัน มีสั่งผลิตกระเป๋าผ้าพิมพ์ชื่อ ไว้ใช้ไม่เหมือนใคร

สั่งทำกระเป๋าผ้า พิมพ์ชื่อ ไม่มีขั้นต่ำ

สั่งทำกระเป๋าผ้า พิมพ์ชื่อ ไม่มีขั้นต่ำ

กระเป๋าผ้าแคนวาส เป็นเนื้อผ้าที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าได้เลือกเนื้อผ้าแคนวาสที่มีเส้นใยหนา เพื่อให้ได้กระเป๋าผ้าที่รับน้ำหนักของสินค้าได้เยอะเหมาะกับนักเรียน นักศึกษาที่จำเป็นต้องพกพาหนังสือหรือเอกสารประกอบการเรียน พร้อมทั้งอุปกรณ์ของใช้ส่วนตัวไปมหาวิทยาลัย 

สั่งทำกระเป๋าผ้า พิมพ์ชื่อ ไม่มีขั้นต่ำ

รูปทรงของกระเป๋าผ้าแคนวาส เป็นเนื้อผ้าสีดำเท่านั้น ใบใหญ่ ขนาดพอดีกับตัวผู้ใช้งาน สะพายข้างได้ ใช้ได้ทุกโอกาส เพราะเป็นสีที่ดูแลง่ายอำพลางคราบสกปรกจากการใช้งานในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้การสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส สีดำ ถือว่าเป็นสีกระเป๋าผ้าแฟชั่น ที่ได้รับความนิยมเพราะกระเป๋าผ้าสีดำจะเหมาะกับการแต่งกายทุกประเภท เรียกได้ว่าสั่งซื้อกระเป๋าผ้าแคนวาส สีดำ ใบเดียว จบใช้ได้ครบทุกงาน

รูปแบบกระเป๋าผ้าแคนวาส สะพายข้างสีดำ มีหูหิ้วที่แข็งแรงทนทาน ถูกออกแบบจากแรงบันดาลใจแม่บ้านชาวญี่ปุ่น ที่รักการช้อปปิ้งเพื่อเป็นกระเป๋าจ่ายตลาดสำหรับนำกลับมาทำกับข้าวให้คุณสามี ซึ่งตัวกระเป๋าผ้าต้องมีความแฟชั่น เข้ากับการแต่งงานแบบมินิมอล ที่เป็นเสื้อผ้าโทนสีน้อยไม่ฉูดฉาดมาก โดยภายในส่วนของหูหิ้วสะพายกระเป๋ามีสายไฟเบอร์ที่ยืดหยุ่นได้ ไม่หักงอ จับถนัดมือและรับน้ำหนักของตัวถุงผ้าได้เป็นอย่างดี

สั่งทำกระเป๋าผ้า พิมพ์ชื่อ ไม่มีขั้นต่ำ

อีกทั้งการรับทำกระเป๋าผ้า แบบสะพายข้าง นิยมใช้เป็นของขวัญ ของแจก เช่น กระเป๋าผ้าสำหรับให้วันเกิด กระเป๋าผ้าพิมพ์วันครบรอบแต่งงาน ดังนั้นนอกจากกระเป๋าผ้าจะเหมาะกับเป็นกระเป๋าผ้าช้อปปิ้งหรือกระเป๋าสำหรับจ่ายตลาดของแม่บ้าน การนำกระเป๋าผ้ามาพิมพ์ลายเฉพาะตัวจึงกลายเป็นของพรีเมี่ยมที่แสดงถึงความหมายดีๆ

เหมือนกับกระเป๋าผ้าแคนวาส ที่สั่งพิมพ์ชื่อมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ด้วยสีเหลือง-แดง ที่เป็นสีบ่งบอกความหมายและประวัติศาสตร์อันยาวนานที่ซ่อนอยู่ในตัวกระเป๋าผ้า เพราะ สีเหลืองเปรียบเหมือนสีของศาสนาเหมือนดังธรรมจักร กับสีแดง ซึ่งแสดงความเข้มข้นคือ เลือด ดังปรากฏในเพลงของขุนวิจิตรมาตราว่า "เหลืองของเราคือธรรมประจำจิต แดงของเรา คือโลหิตอุทิศให้"

สั่งทำกระเป๋าผ้า พิมพ์ชื่อ ไม่มีขั้นต่ำ

การสั่งทำกระเป๋าผ้าแคนวาส พิมพ์ชื่อ ที่สวยงามไม่เพียงแสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์และความภาคภูมิใจของผู้ใช้งานเพียงเท่านั้น กระเป๋าผ้าสะพายข้าง สีดำ ที่ดูคลาสสิคแต่แฝงความหรูหรา เหมือนเป็นกระเป๋าผ้าคู่กายที่ พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก เพราะไม่ว่าจะว่างมุมไหนความโดดเด่ดในลวดลายที่เรากำหนดเอง ก็ฉายแววความเป็นนักออกแบบที่แตะตาผู้พบเห็น 

การสั่งพิมพ์ลายบนกระเป๋าผ้า นอกจากตัวอักษร ข้อความ แล้ว สำหรับคนที่เบื่อง่ายไม่อยากมีกระเป๋าผ้าแฟชั่นเชยๆ สามารถออกแบบลวดลาย เช่น เพิ่มหัวใจ ดอกไม้ สัตว์เลี้ยง อย่างน้องหมา น้องแมว กับชื่อของเราได้

สั่งทำกระเป๋าผ้า พิมพ์ชื่อ ไม่มีขั้นต่ำ

กระเป๋าผ้าพิมพ์ชื่อ เป็นอีกหนึ่งสไตล์ของกระเป๋าแฟชั่นที่สาวๆ นิยมใช้และติดตัวไว้โดยสาวๆที่ชอบการแต่งตัวกระเป๋าผ้าพิมพ์ชื่อตัวเอง ชื่อคณะ สถาบัน หรือข้อความดีๆไว้เตือนสติติดตัวไว้ตลอดเวลา โดยเฉพาะที่ที่ชื่นชอบด้านการท่องเที่ยวการสั่งทำกระเป๋าผ้าสะพายใบใหญ่ พิมพ์ลายไว้ใส่เสื้อผ้าไปเที่ยวต่างจังหวัดได้จุมาก และที่เกร๋ไก๋ ไปกว่านั้นคือการมีกระเป๋าผ้าปักชื่อ หรือพิมพ์ชื่อเป็นการแสดงความเป็นเจ้าของ

สั่งทำกระเป๋าผ้า พิมพ์ชื่อ ไม่มีขั้นต่ำ

ซึ่งข้อดีของการสั่งทำกระเป๋าผ้าพิมพ์ชื่อ นอกจากได้กระเป๋าผ้าแบบเฉพาะตัวหรือเป็น limited edition การผลิตกระเป๋าผ้ากับโรงงานผลิตโดยตรงทำให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพที่เรามีประสบการณ์ ที่เคยผลิตกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ให้กับแบรนด์ดังมากมาย แต่สำหรับวันนี้เราต้องการเสนอกระเป๋าผ้าแคนวาส สีดำ คุณภาพ ใบใหญ่ ที่ให้ลูกค้าสามารถสั่งทำได้ ไม่มีขึ้นต่ำ เพียง 1 ใบ ก็สามารถทำพิมพ์แบรนด์ พิมพ์ข้อความ เป็นของตัวเองได้

สั่งทำกระเป๋าผ้า พิมพ์ชื่อ ไม่มีขั้นต่ำ

สำหรับหลายคนที่ต้องการหารายได้เสริมหรือเจอภาวะตกงานในช่วงวิกฤต ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าได้เล็งเห็นถึงความจำเป็นต้องมีอาชีพเสริม เราจึงรับทำกระเป๋าผ้าแคนวาส พิมพ์ชื่อ ข้อความ แบบไม่มีขั้นต่ำ เพื่อให้คุณสามารถเริ่มต้นธุรกิจคุณเองได้ง่ายๆ สั่งทำกระเป๋าผ้าเพื่อขายสร้างรายได้ให้กับคนใกล้ตัว เช่น พี่น้อง เพื่อนในคณะ ในมหาวิทยาลัยเดียวกัน หรือจะสั่งทำกระเป๋าผ้า พิมพ์โลโก้องค์กร ด้วยราคาสบายๆ

สั่งทำกระเป๋าผ้า พิมพ์ชื่อ ไม่มีขั้นต่ำ

ลงทุนเพียง 250 บาท สามารถทำกำไรได้หลัก 100 - 1000 บาท ซึ่งหากใครเคยสั่งทำกระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่นกับทางโรงงานจะทราบว่าขั้นต่ำ 1 ใบ ไม่เคยมีมาก่อนแน่นอน (เพิ่มเติม : รวมร้านกระเป๋าผ้าพิมพ์ชื่อ ชิคๆมีคลาส)

สั่งทำกระเป๋าผ้า พิมพ์ชื่อ ไม่มีขั้นต่ำ

วิธีการพิมพ์บนกระเป๋าผ้าแคนวาส ที่เราเลือกสำหรับทำกระเป๋าผ้าพิมพ์ชื่อ คือวิธีการพิมพ์เฟลก (Flex) ถ้าใครนึกไม่ออกให้นึกถึงเสื้อกีฬาหรือกระเป๋าผ้าแบรนด์ดังบางยี่ห้อ ลักษณะของการพิมพ์เฟลก บนกระเป๋าจะคล้ายการติดสติกเกอร์ด้าน (แต่ไม่ใช่สติกเกอร์ มันคือ PU ที่นิยมใช้ในวงการผ้าอยู่แล้ว) แต่มีความคงทนสามารถซักทำความสะอาดได้ เพราะผ่านการรีดด้วยเครื่อง heat transfer งานพิมพ์จึงผิวสัมผัสแบบมีมิติและคมชัด

สั่งทำกระเป๋าผ้า พิมพ์ชื่อ ไม่มีขั้นต่ำ

สำหรับวัยรุ่นใจร้อนที่ต้องการกระเป๋าผ้าแคนวาสไม่มีพิมพ์ เพื่อไปต่อยอดไอเดียสร้างสรรค์ด้วยตัวเอง ทางโรงงานมีกระเป๋าผ้าพร้อมส่ง แคนวาสสีดำ และเป็นกระเป๋าผ้าที่ขายราคาส่งเพียง ราคา 180 บาท สั่งซื้อได้ไม่มีขั้นต่ำ

เพื่อเอาไปเพ้นท์ลายด้วยตัวเอง ปักเป็นลายกราฟฟิก หรือจะเอาไปปักเหลื่อมก็ได้กระเป๋าผ้าแฟชั่นสะพายข้างที่เก๋ไก๋และสวยงามในแบบฉบับของตัวเอง ทำให้ลูกค้ามี collection กระเป๋าผ้า All Black ที่นำเทรนด์ก่อนใครได้

สั่งทำกระเป๋าผ้า พิมพ์ชื่อ ไม่มีขั้นต่ำ

กระเป๋าผ้าแคนวาส พิมพ์ชื่อ เหมาะสำหรับ

 1. ใครที่มองหากระเป๋าดีๆสักใบค่ะ
 2. อยากได้ความเก๋ มีกระเป๋าชื่อชิคๆเป็นของตัวเอง
 3. ให้กระเป๋าผ้าแคนวาสสีดำ เป็นของขวัญ คนรับต้องดีใจมากแน่ๆ
 4. มีกระเป๋าผ้าที่เป็นเอกลักษณ์ แสดงถึงความภูมิใจในสถาบัน ไม่เหมือนใคร 
 5. สั่งทำกระเป๋าผ้าแคนวาส เพื่อเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก

สั่งทำกระเป๋าผ้า พิมพ์ชื่อ ไม่มีขั้นต่ำ

กระเป๋าผ้าแคนวาส สีดำ ทรงสวยมากกกก !

✔️ผ้าแคนวาสหนาอย่างดี  สีดำ 2 ชั้น 

✔️เย็บก้นกระเป๋าทำให้ใส่ได้เยอะมากก วางได้ ตั้งได้

✔️ใส่ของได้แบบจุใจ เต็มที่

✔️มีความเท่ตรง "สายผ้ากลมเนื้อผ้าเดียวกับตัวกระเป๋า" เย็บอย่างดี ❗️ใส่ของหนักได้สบายๆ ทนทานมาก!

✔️มีช่องเล็กด้านใน

✔️สำหรับใส่มือถือ หรือของได้

✔️มีกระเป๋าดุมแม่เหล็ก ที่ใช้งานง่าย สไตล์กระเป๋าหรู

?พิเศษกว่าใครคือ สั่งทำชื่อ-ข้อความได้ ออกแบบให้ดูก่อน งานพิมพ์ติดแน่นทนทาน

 

สั่งทำกระเป๋าผ้า พิมพ์ชื่อ ไม่มีขั้นต่ำ

สั่งทำกระเป๋าผ้า พิมพ์ชื่อ ไม่มีขั้นต่ำ

ทำไมต้องสั่งทำกระเป๋าผ้า พิมพ์ชื่อ สะพายข้างกับทางเรา

 • คุณภาพของกระเป๋าผ้าแคนวาสสะพายข้าง ที่เรานำเสนอเป็นกระเป๋าผ้าเกรดพรีเมี่ยมที่ทำส่งออกให้กับแบรนด์ดังมาแล้วมากมาย
 • เรามีทีมงานออกแบบลวดลาย ให้กับลูกค้าที่สนใจสั่งผลิตกระเป๋าแคนวาส พิมพ์ลายให้คุณก่อนส่งงานจริง
 • มีฟอร์นตัวอักษรให้เลือกมากมาย พิมพ์สีได้ติดทน 
 • ทรงกระเป๋าผ้าใบใหญ่ใส่ของได้ซะใจ จึงอยากให้ลองใช้ เพราะต้องติดใจแน่นอน
 • ราคาของกระเป๋าผ้าพิมพ์ชื่อ สั่งทำได้เพียง 250 บาท เท่านั้น และไม่มีขั้นต่ำ 1 ใบก็สั่งทำได้
 • โปรโมชั่นแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ เพื่อให้ลูกค้าสั่งผลิต ไว้ขายทำกำไรได้ และของมีจำนวนจำกัด
 • สั่งซื้อง่ายเพียงแอดไลน์ แล้วส่งแบบลายที่ต้องการหรือโลโก้ ระยะเวลาผลิต 3 - 7 วัน เท่านั้น
 • ส่งฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ เพียง 250 บาท ส่งตรงถึงบ้าน

สั่งทำกระเป๋าผ้า พิมพ์ชื่อ ไม่มีขั้นต่ำ

รีวิวจากลูกค้า การันตีคุณภาพ กระเป๋าผ้าแคนวาส คุ้มเกินราคา

ขอขอบคุณภาพรีวิว จากคุณอุ้ม และคุณมุก...สำหรับเสียงตอบรับความชื่นชอบในผลงานกระเป๋าผ้า พิมพ์ชื่อ ใช้ไปใครๆ ก็จำได้ ลืมไว้ ก็มีคนหาเจอ หมดยุคแนะนำตัวด้วยเองแล้ว ให้กระเป๋าผ้าคุณแนะนำตัวคุณเหมือนโลกรู้ แถมมีชิ้นเดียวในโลก คูลท์สุดๆ

สวยถูกใจแบบนี้ ปลื้มๆ ลูกค้ายิ้มได้ เราก็ยิ้มกว้าง

กระเป๋าผ้า พิมพ์ชื่อ ราคาถูก
ขอบคุณรีวิวสินค้าจากลูกค้าโรงแรม Hilton 
กระเป๋าผ้าพิมพ์ลาย ไม่ได้สามารถพิมพ์เฉพาะชื่อได้เท่านั้น แต่ยังพิมพ์โลโก้หน่วยงาน เป็นกระเป๋าผ้าสะพายในองค์กร อยู่หน่วยงานเดียวกันสะพายกระเป๋าผ้าเหมือนกันเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีแล้วยังสร้างความภูมิใจให้กับพนักงาน

กระเป๋าผ้า พิมพ์ชื่อ ราคาถูก
ผู้หญิงใช้ได้ผู้ชายใช้ดี กระเป๋าผ้าแฟชั่นดีๆ ที่ดีไซน์เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย

กระเป๋าผ้าแคนวาส พิมพ์โลโก้ หน่วยงาน

All BLACK ดีไซน์ สั่งทำชิ้นเดียวในโลก!!

✔️กระเป๋าผ้าแคนวาส 14 ออนซ์
✔️บุซับในกันน้ำ
✔️ช่องใส่ของด้านในสองฝั่ง

ราคา 180 บาท ไม่พิมพ์

เพิ่มความ Unique ไม่ซ้ำใคร
พร้อมพิมพ์เพียง 250 บาท
ส่งฟรี!! จ้า ย้ำ !! ไม่มีขั้นต่ำ

https://www.thaidesignguru.com
?LineID : @designguru
☎️ Tel: 088-6532999

#รับทำกระเป๋าผ้าแคนวาส #รับผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น #รับผลิตกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ #ผลิตกระเป๋าผ้า พิมพ์ชื่อ #สั่งทำกระเป๋าผ้าแคนวาสสีดำ

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

 • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
 • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
 • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
 • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
 • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

 • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
 • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
 • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
 • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
 • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าดิบ ทรงหูรูด สกรีนแบรนด์ Pyrrha

30-11-542 Hits:2 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใครมีสินค้าแบรนด์ตัวเองแล้วมองหาถุงผ้าใส่สินค้าเพื่อเป็นบรรจุภัณฑ์สร้างมูลค่าอยู่บ้าง ลองเปิดใจให้รูปแบบถุงผ้าดิบหูรูด พิมพ์โลโก้ ขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา แถมใส่สินค้าได้หลากหลาย ซึ่งเนื้อผ้าดิบที่ผลิตกระเป๋าผ้าหูรูดราคาถูก เพียงสกรีนโลโก้ 1-2 สี ก็ช่วยให้สินค้าดูมีราคาขึ้นเป็นกอง

Read more

รับทำ กระเป๋าผ้ากระสอบ ให้กับร้านคลังยาอากง

30-11-542 Hits:175 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงพลาสติกต้องใช้เวลา 450 ปี ในการย่อสลาย แต่ถ้าเราเปลี่ยนจากการใช้ถุงพลาสติกมาเป็นถุงผ้า หรือกระเป๋าผ้าแทนจะช่วยลดปัญหาขยะได้มากขึ้น สาวๆ ยุคใหม่ ต้อง "สวย และรักษ์โลกด้วยการใช้กระเป๋าผ้า" เวลาออกไปซื้อของหรือแม้จะทั่งไปซื้อยา ถุงผ้านั้นอย่าได้ลืมพกไปเป็นอันขาดเลยนะจ๊ะ

Read more

ทำกระเป๋าผ้าสะพาย แฟชั่น Carnival

30-11-542 Hits:1366 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ก่อนอื่นต้องขออภัยผู้ติดตาม และลูกค้าทุกท่าน ทางโรงงานทำกระเป๋าผ้า thaidesignguru.com ไม่ได้หนีหายไปไหน ขอบคุณสำหรับการ inbox อย่างล้นหลาม วันนี้มาอับเดตแบบกระเป๋าผ้า ดีไซน์โดนใจอีกตามเคย ครั้งนี้ต้องขอบคุณลูกค้า CARNIVAL

Read more

Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ