รับทำถุงผ้าแจกงาน อีเว้นท์

ของพรีเมี่ยม ของแจกสายกีฬาที่น้ำหนักเบา แจกง่ายพิมพ์ลายได้ อย่างถุงผ้าร่มหนากันน้ำ ถุงผ้าแจกที่นักมาราธอนชื่นชอบ ด้านหน้ามีช่องซิปรูดใส่ของ ซึ่งหน่วยงาน อีเว้นท์ที่จัดงาน นิยมสั่งผลิตถุงผ้าร่มงานวิ่ง แบบเชือกหูรูดสะพายลัง มีช่องซิปรูด สีม่วง พร้อมสกรีนโลโก้พิมพ์ลายด้านหน้าคมชัด

ห้ามพลาดสำหรับถุงผ้าร่มหูรูดของพรีเมี่ยมงานอีเว้นท์ ของแจกงานคอนเสริต หรือบริษัทที่อยากหาไอเท็มพิมพ์ลายแจกแฟนคลับ คุณบัติของถุงผ้าร่มโดยเฉพาะรูปแบบถุงผ้าร่ม แบบมีช่องใส่แบบซิปรูด ที่อยากนำเสนอให้ทุกหน่วยงานได้ลองสั่งทำเป็นถุงผ้าแจกพิมพ์ลายได้สไตล์คุณเอง

ถุงผ้าร่ม แบบเชือกหูรูดสะพายหลัง สั่งผลิตพร้อมงานพิมพ์ได้ตามต้องการ ซึ่งข้อดีของเนื้อผ้าร่มที่นิยมนำมาผลิต มีราคาถูกแต่คุณภาพคุ้มค่า สำหรับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าหูรูดของเราได้ เลือกผ้าร่มที่มีความหนากว่าท้องตลาด สีสดเข้ม ซะใจ ทำให้ถุงผ้าแจกพิมพ์แบรนด์ดูเด่น น่าใช้งาน

ถุงผ้าร่มสะพายหลังที่โรงงานผลิตเป็นงานสั่งผลิต มีจุดเด่นคือ ลูกค้าสามารถกำหนดงานพิมพ์ได้ตามต้องการ ขนาดถุงผ้าร่มหูรูด สามารถใส่เอกสารได้ตั้งแต่ A5 ถึง A4  สามารถใส่ของได้อเนกประสงค์ หลายหน่วยงานนิยมสั่งทำถุงผ้าร่ม แบบเชือกหูรูดสะพายลัง มีช่องซิปรูด เพื่อเป็นถุงผ้าแจกประชาสัมพันธ์ในงานอบรม งานเลี้ยงรุ่น ซึ่งถุงผ้าร่ม สีม่วง คือสีที่ได้รับความนิยมมาก
รับทำถุงผ้าแจกงาน อีเว้นท์

นอกจากนี้ถุงผ้าร่มหูรูดยังเป็นของพรีเมี่ยมงานกีฬา เช่นของแจกงานวิ่งมาราธอน ซึ่งการสั่งทำถุงผ้าร่มสีม่วงจะมี 2 เฉด คือ สีม่วงเข้ม ตามภาพ และถุงผ้าร่มหูรูดพรีเมี่ยม สีม่วงอ่อน  สำหรับเนื้อผ้าร่มที่ใช้ผลิตกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ที่ทางโรงงานผลิตจะมี 2 เนื้อผ้า คือ ผ้าร่ม 210D และ ผ้าร่ม 420D โดยผ้าร่ม 210D จะเหมาะกับการทำถุงผ้าแจกทั่วไปเป็นเนื้อผ้าที่มีความเบาแต่ไม่มีสายเคลือบกันน้ำ สำหรับแบรนด์สินค้าที่ต้องการผลิตกระเป๋าผ้าร่มสะพายข้างหูรูด สกรีนแบรนด์ เกรดพรีเมี่ยม ทางโรงงานจึงแนะนำให้เลือกใช้เนื้อผ้าร่ม 420D 

รับทำถุงผ้าแจกงาน อีเว้นท์

สำหรับถุงผ้าพรีเมี่ยม ผ้าร่มหูรูด สะพายข้างแบบเชือกรูด ทางโรงงานเลือกใช้เชือกพีพีเป็นเส้นใยโพลีแบบไม่ซับน้ำทำให้ไม่ขึ้นรา โดนเหงื่อได้ ซักง่าย เหมาะกับกลุ่มลูกค้าสายกีฬา เชือกพีพีที่ใช้สำหรับถุงผ้าร่มพรีเมี่ยม จะถูกทักทอด้วยดีไซน์เชือกเปียกแบบกลม ทำให้เพิ่มความทนทานในการใช้งาน 

ปกติแล้วการรับทำถุงผ้าร่มพรีเมี่ยมสีม่วง ลูกค้าสามารถกำหนดสีเชือกได้ตามต้องการ แต่ความนิยมของการผลิตถุงผ้าร่มหูรูดสีม่วงมักจะใช้เลือกสีม่วง เพราะแบรนด์หรือหน่วยงานที่สั่งผลิตถุงผ้าร่มสีม่วง ก็มักจะมีสีม่วงเป็นสีประจำองค์กรหรือแบรนด์ การผลิตถุงผ้าแจกสีม่วงทั้งใบจะสร้างการจดจำในภาพลักษณ์ และสีม่วงจะช่วยตอกย้ำการจดจำที่ดีของแบรนด์หรือหน่วยงานนั้นเอง

รับทำถุงผ้าแจกงาน อีเว้นท์

รูปแบบถุงผ้าร่มหูรูดสีม่วงใบนี้เป็นแบบมีช่องซิปใส่ของแยกออกมากจากช่องใส่หลัก เป็นขนาดมาตราฐานที่โรงงานผลิต คือ 13*16 นิ้ว และเป็นขนาดเดียวกับกับถุงผ้าร่มหูรูดสะพายหลังแบบธรรมดาที่ไม่มีช่องใส่ซิป กระเป๋าผ้าหูรูดจะมีรูปแบบการร้อยสายที่ก้นกระเป๋า 2 รูปแบบ คือแบบแถบสอดสายและแบบสอดช่องตอกตาไก่ จากตัวอย่างกระเป๋าผ้าหูรูดสีม่วงนี้จะเป็นแบบสอดสายตอกตาไก่

นอกจากถุงผ้าร่มหูรูดสีม่วงจะเป็นสีนิยม ด้วยสีสันที่สดใส และใช้งานง่าย และสีม่วงเองก็เป็นสีประจำองค์กรสำหรับหลายหน่วยงาน การสั่งทำถุงผ้าร่มหูรูดสะพายหลัง มีช่องซิปรูด ยังเป็นถุงผ้าลดโลกร้อนที่ใช้ใส่สิ่งของที่ต้องการแจกควบคู่กันในงานสัมมนา เช่น โปรชัวร์ คู่มือการจัดงาน น้ำดื่ม กล่องขนม lunch set  เป็นต้น พร้อมทั้งพื้นที่สกรีนบนกระเป๋าผ้าที่ช่วยประชาสัมพันธ์โครงการได้เป็นอย่างดี ประโยชน์มากมายที่ได้รับ จึงเป็นเหตุผลที่แบรนด์ต่างๆ และหน่วยงานเองก็ไม่ควรพลาด

รับทำถุงผ้าแจกงาน อีเว้นท์

มาดูใส่ส่วนของซิปรูดผลิตจากเส้นใยไนล่อน ซึ่งสีซิปผ้าสำหรับนำมาผลิตกระเป๋าผ้าหูรูด หรือถุงผ้าร่มหูรูดมีหลายสีให้เลือกมากมาย ลูกค้าที่สนใจของดูตัวอย่างสีซิปได้กับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าได้ ตัวอย่างของถุงผ้าร่มซิปรูดที่ทางเรานำเสนอจะเป็นสีม่วงเข้ม โทนใกล้เคียงกับตัวกระเป๋าผ้า เพื่อความสวยงาม 

การออกแบบกระเป๋าผ้าหูรูดโดยเลือกวัสดุต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สีซิปผ้า เชือกรูด และผ้าสีเดียวกันทำให้กระเป๋าผ้าดูพรีเมี่ยม เรียบง่าย และเป็นดีไซน์ที่ไม่ล้าสมัย การสั่งผลิตกระเป๋าผ้าที่เป็นสีโทนเดียวกันทั้งใบจะแจกง่าย และเข้าถึงกลุ่มผู้รับได้ง่ายด้วยเช่นกัน

แต่สำหรับแบรนด์ไหนที่อยากหาความแปลกใหม่ และลองใส่ไอเดียปรับเปลี่ยนสีวัสดุต่างๆ ให้แตกต่างกันตัวกระเป๋าผ้าก็สามารถทำได้ตามต้องการ เพียงเสนอไอเดียเจ๋งๆ เข้ามา ทางเราพร้อมเคียงข้าง ช่วยออกแบบถุงผ้าร่มหูรูดพรีเมี่ยม ให้ดูเก๋ไก๋ถูกใจทางแบรนด์หรือหน่วยงานได้แน่นอน

รับทำถุงผ้าแจกงาน อีเว้นท์

รับทำถุงผ้าแจกงาน อีเว้นท์

รับทำถุงผ้าแจกงาน อีเว้นท์

รับทำถุงผ้าแจกงาน อีเว้นท์

รับทำถุงผ้าแจกงาน อีเว้นท์

รับทำถุงผ้าแจกงาน อีเว้นท์

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตแมสผ้าพิมพ์ลาย Full color สายปรับได้ แบรนด์โอ้กะจู้

30-11-542 Hits:617 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของขวัญต้อนรับปีใหม่ด้วยแมสผ้าพิมพ์ลายเต็มใบสวยๆ หน้ากากผ้าแฟชั่นที่เหมาะกับทุกแบรนด์ ผ้าไมโครกันน้ำ สายคล้องปรับได้ เลือกสียางยืดได้ คุณภาพดีตัดเย็บดี ทรงสวย พร้อมใส่ซองซิปพลาสติก ราคาถูก รับผลิตหน้ากากผ้าพิมพ์ลายตามต้องการ ดังเช่นตัวอย่างแมสผ้าของแบรนด์โอ้กะจู้

Read more

ผลิตGriptok ติดมือถือ โปรโมทสินค้า พิมพ์แบรนด์ pizza

30-11-542 Hits:498 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมโปรโมทแบรนด์พิมพ์รูปสินค้าลงได้ เทรนด์ใหม่กับการสั่งผลิต Griptok หรือ Pop socket ติดมือถือกันหล่นเอาใจสายชอบถ่ายรูปเซลฟี่ ที่ติดมือถือพิมพ์ลายโปรโมทสินค้า เช่น Griptok พิมพ์แบรนด์ pizza company สีสดสวย ไอเท็มกระตุ้นยอดขายที่ขายดีเวอร์

Read more

รับทำกระเป๋าใส่แก้วผ้าแคนวาส พิมพ์โลโก้ Rhinopore

30-11-542 Hits:335 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าใส่แก้วเยติสวยๆ พร้อมงานพิมพ์โลโก้ พิมพ์แบรนด์ได้ ผลิตจากโรงงานผลิตในไทย เนื้อผ้าแคนวาส เลือกสีได้ตามใจชอบ อีกผลงานที่อยากอวดสำหรับการรับทำกระเป๋าใส่แก้วผ้าแคนวาส พิมพ์โลโก้ Rhinopore & Rhinofix พร้อมโลโก้รูปน่ารักๆ ราคาถูกๆ น่ารัก สมราคา

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ