fbpx

catalogue free

รับทำถุงผ้าแจกงาน อีเว้นท์

ของพรีเมี่ยม ของแจกสายกีฬาที่น้ำหนักเบา แจกง่ายพิมพ์ลายได้ อย่างถุงผ้าร่มหนากันน้ำ ถุงผ้าแจกที่นักมาราธอนชื่นชอบ ด้านหน้ามีช่องซิปรูดใส่ของ ซึ่งหน่วยงาน อีเว้นท์ที่จัดงาน นิยมสั่งผลิตถุงผ้าร่มงานวิ่ง แบบเชือกหูรูดสะพายลัง มีช่องซิปรูด สีม่วง พร้อมสกรีนโลโก้พิมพ์ลายด้านหน้าคมชัด

ห้ามพลาดสำหรับถุงผ้าร่มหูรูดของพรีเมี่ยมงานอีเว้นท์ ของแจกงานคอนเสริต หรือบริษัทที่อยากหาไอเท็มพิมพ์ลายแจกแฟนคลับ คุณบัติของถุงผ้าร่มโดยเฉพาะรูปแบบถุงผ้าร่ม แบบมีช่องใส่แบบซิปรูด ที่อยากนำเสนอให้ทุกหน่วยงานได้ลองสั่งทำเป็นถุงผ้าแจกพิมพ์ลายได้สไตล์คุณเอง

ถุงผ้าร่ม แบบเชือกหูรูดสะพายหลัง สั่งผลิตพร้อมงานพิมพ์ได้ตามต้องการ ซึ่งข้อดีของเนื้อผ้าร่มที่นิยมนำมาผลิต มีราคาถูกแต่คุณภาพคุ้มค่า สำหรับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าหูรูดของเราได้ เลือกผ้าร่มที่มีความหนากว่าท้องตลาด สีสดเข้ม ซะใจ ทำให้ถุงผ้าแจกพิมพ์แบรนด์ดูเด่น น่าใช้งาน

ถุงผ้าร่มสะพายหลังที่โรงงานผลิตเป็นงานสั่งผลิต มีจุดเด่นคือ ลูกค้าสามารถกำหนดงานพิมพ์ได้ตามต้องการ ขนาดถุงผ้าร่มหูรูด สามารถใส่เอกสารได้ตั้งแต่ A5 ถึง A4  สามารถใส่ของได้อเนกประสงค์ หลายหน่วยงานนิยมสั่งทำถุงผ้าร่ม แบบเชือกหูรูดสะพายลัง มีช่องซิปรูด เพื่อเป็นถุงผ้าแจกประชาสัมพันธ์ในงานอบรม งานเลี้ยงรุ่น ซึ่งถุงผ้าร่ม สีม่วง คือสีที่ได้รับความนิยมมาก
รับทำถุงผ้าแจกงาน อีเว้นท์

นอกจากนี้ถุงผ้าร่มหูรูดยังเป็นของพรีเมี่ยมงานกีฬา เช่นของแจกงานวิ่งมาราธอน ซึ่งการสั่งทำถุงผ้าร่มสีม่วงจะมี 2 เฉด คือ สีม่วงเข้ม ตามภาพ และถุงผ้าร่มหูรูดพรีเมี่ยม สีม่วงอ่อน  สำหรับเนื้อผ้าร่มที่ใช้ผลิตกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ที่ทางโรงงานผลิตจะมี 2 เนื้อผ้า คือ ผ้าร่ม 210D และ ผ้าร่ม 420D โดยผ้าร่ม 210D จะเหมาะกับการทำถุงผ้าแจกทั่วไปเป็นเนื้อผ้าที่มีความเบาแต่ไม่มีสายเคลือบกันน้ำ สำหรับแบรนด์สินค้าที่ต้องการผลิตกระเป๋าผ้าร่มสะพายข้างหูรูด สกรีนแบรนด์ เกรดพรีเมี่ยม ทางโรงงานจึงแนะนำให้เลือกใช้เนื้อผ้าร่ม 420D 

รับทำถุงผ้าแจกงาน อีเว้นท์

สำหรับถุงผ้าพรีเมี่ยม ผ้าร่มหูรูด สะพายข้างแบบเชือกรูด ทางโรงงานเลือกใช้เชือกพีพีเป็นเส้นใยโพลีแบบไม่ซับน้ำทำให้ไม่ขึ้นรา โดนเหงื่อได้ ซักง่าย เหมาะกับกลุ่มลูกค้าสายกีฬา เชือกพีพีที่ใช้สำหรับถุงผ้าร่มพรีเมี่ยม จะถูกทักทอด้วยดีไซน์เชือกเปียกแบบกลม ทำให้เพิ่มความทนทานในการใช้งาน 

ปกติแล้วการรับทำถุงผ้าร่มพรีเมี่ยมสีม่วง ลูกค้าสามารถกำหนดสีเชือกได้ตามต้องการ แต่ความนิยมของการผลิตถุงผ้าร่มหูรูดสีม่วงมักจะใช้เลือกสีม่วง เพราะแบรนด์หรือหน่วยงานที่สั่งผลิตถุงผ้าร่มสีม่วง ก็มักจะมีสีม่วงเป็นสีประจำองค์กรหรือแบรนด์ การผลิตถุงผ้าแจกสีม่วงทั้งใบจะสร้างการจดจำในภาพลักษณ์ และสีม่วงจะช่วยตอกย้ำการจดจำที่ดีของแบรนด์หรือหน่วยงานนั้นเอง

รับทำถุงผ้าแจกงาน อีเว้นท์

รูปแบบถุงผ้าร่มหูรูดสีม่วงใบนี้เป็นแบบมีช่องซิปใส่ของแยกออกมากจากช่องใส่หลัก เป็นขนาดมาตราฐานที่โรงงานผลิต คือ 13*16 นิ้ว และเป็นขนาดเดียวกับกับถุงผ้าร่มหูรูดสะพายหลังแบบธรรมดาที่ไม่มีช่องใส่ซิป กระเป๋าผ้าหูรูดจะมีรูปแบบการร้อยสายที่ก้นกระเป๋า 2 รูปแบบ คือแบบแถบสอดสายและแบบสอดช่องตอกตาไก่ จากตัวอย่างกระเป๋าผ้าหูรูดสีม่วงนี้จะเป็นแบบสอดสายตอกตาไก่

นอกจากถุงผ้าร่มหูรูดสีม่วงจะเป็นสีนิยม ด้วยสีสันที่สดใส และใช้งานง่าย และสีม่วงเองก็เป็นสีประจำองค์กรสำหรับหลายหน่วยงาน การสั่งทำถุงผ้าร่มหูรูดสะพายหลัง มีช่องซิปรูด ยังเป็นถุงผ้าลดโลกร้อนที่ใช้ใส่สิ่งของที่ต้องการแจกควบคู่กันในงานสัมมนา เช่น โปรชัวร์ คู่มือการจัดงาน น้ำดื่ม กล่องขนม lunch set  เป็นต้น พร้อมทั้งพื้นที่สกรีนบนกระเป๋าผ้าที่ช่วยประชาสัมพันธ์โครงการได้เป็นอย่างดี ประโยชน์มากมายที่ได้รับ จึงเป็นเหตุผลที่แบรนด์ต่างๆ และหน่วยงานเองก็ไม่ควรพลาด

รับทำถุงผ้าแจกงาน อีเว้นท์

มาดูใส่ส่วนของซิปรูดผลิตจากเส้นใยไนล่อน ซึ่งสีซิปผ้าสำหรับนำมาผลิตกระเป๋าผ้าหูรูด หรือถุงผ้าร่มหูรูดมีหลายสีให้เลือกมากมาย ลูกค้าที่สนใจของดูตัวอย่างสีซิปได้กับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าได้ ตัวอย่างของถุงผ้าร่มซิปรูดที่ทางเรานำเสนอจะเป็นสีม่วงเข้ม โทนใกล้เคียงกับตัวกระเป๋าผ้า เพื่อความสวยงาม 

การออกแบบกระเป๋าผ้าหูรูดโดยเลือกวัสดุต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สีซิปผ้า เชือกรูด และผ้าสีเดียวกันทำให้กระเป๋าผ้าดูพรีเมี่ยม เรียบง่าย และเป็นดีไซน์ที่ไม่ล้าสมัย การสั่งผลิตกระเป๋าผ้าที่เป็นสีโทนเดียวกันทั้งใบจะแจกง่าย และเข้าถึงกลุ่มผู้รับได้ง่ายด้วยเช่นกัน

แต่สำหรับแบรนด์ไหนที่อยากหาความแปลกใหม่ และลองใส่ไอเดียปรับเปลี่ยนสีวัสดุต่างๆ ให้แตกต่างกันตัวกระเป๋าผ้าก็สามารถทำได้ตามต้องการ เพียงเสนอไอเดียเจ๋งๆ เข้ามา ทางเราพร้อมเคียงข้าง ช่วยออกแบบถุงผ้าร่มหูรูดพรีเมี่ยม ให้ดูเก๋ไก๋ถูกใจทางแบรนด์หรือหน่วยงานได้แน่นอน

รับทำถุงผ้าแจกงาน อีเว้นท์

รับทำถุงผ้าแจกงาน อีเว้นท์

รับทำถุงผ้าแจกงาน อีเว้นท์

รับทำถุงผ้าแจกงาน อีเว้นท์

รับทำถุงผ้าแจกงาน อีเว้นท์

รับทำถุงผ้าแจกงาน อีเว้นท์

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำของแจก Griptok Christmas ลายน่ารักlettering blessed

30-11-542 Hits:797 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มีความในใจแต่ไม่กล้าบอก ถือโอกาสบอกความรูสึกดีๆ ผ่านของแจก ของขวัญ Griptok น่ารักๆ ให้กริ๊บต็อคติดมือถือกลมๆ พิมพ์ข้อความ แทนความรู้สึกให้กับทุกคน การออกแบบ Griptok แทนใจข้อความทำได้ง่าย เพียงพิมพ์ข้อความ และออกแบบลวดลายที่มาจากใจ

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มสะพายหลัง พิมพ์โลโก้ betsoi

30-11-542 Hits:1726 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

คิดโปรโมชั่นไม่ออก อยากหาที่สงบๆ พร้อมกับไปพักผ่อน แล้วหาไอเดียดีๆ สำหรับทำของแจกหน้าร้อนครั้งนี้กันกับกระเป๋าผ้าหูรูด ทูโทน ที่รวมเอาผ้า 2 สี เย็บเข้าด้วยกัน เพราะส่วนใหญ่จะเป็นถุงผ้าร่มหูรูด สีพื้น พิมพ์ลายธรรมดา ไม่แปลกตาใช่หรือเปล่า

Read more

รับผลิตหน้ากากผ้า สะท้อนน้ำ พิมพ์ลายการ์ตูน ไทยคู่ฟ้า

30-11-542 Hits:1598 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

งานกระเป๋าผ้าไปแล้วจะพลาดงานหน้ากากผ้าได้ยังไง เพราะตอนนี้หน้ากากผ้าพิมพ์ลายไม่ใช่เพียงอุปกรณ์ที่ใส่ป้องกันโรคทำเท่านั้น หน้ากากผ้าสวยๆ พิมพ์ลายเกร๋ๆ โดยเฉพาะถ้าหน่วยงานไหนมีหน้ากากผ้าพิมพ์ลายของหน่วยงาน 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ