fbpx

catalogue free

rainbow griptok ราคา

สั่งทำ Popsocket ตัวป๊อปติดมือถือ สวยๆ พิมพ์แบรนด์ แต่ไม่รู้จะแบบยังไงให้ดูดี เราจัดให้ ออกแบบฟรี ทั้งตัวกริ๊บต็อกและการ์ด เหมือน Griptok ติดมือถือน่ารัก แบรนด์ pleanique ด้วยแนวคิดลายรุ้ง พดุงความเสมอภาคทางเพศ เป็นของพรีเมี่ยมรวมโครงงานดีที่อยากบอกต่อ

จึงออกมาเป็นผลงาน Griptok ลายสดใส ที่มีโลโก้ตรงกลางเด่นๆ กันเลย ความสวยงามของที่ติดโทรศัพท์มือถือไม่ได้อยู่เพียง ลายพิมพ์บนพลาสติก Griptok เท่านั้น การออกแบบการ์ดกระดาษรอง ตัวป๊อปติดมือถือ ก็ทำให้สินค้าดูน่าสนใจมากขึ้น แถมทำให้ Griptok ราคาถูก ดูแพงขึ้นด้วย

ทั้งหมดนี้ ออกแบบให้ฟรี ให้ขายดี แบบไม่มีที่ใดเขาทำกัน เพราะทางเราเป็นร้านกริ๊บต๊อกรายใหญ่ ที่ผลิต Griptok ตัวกริ๊บยึดติดกับมือถือที่มากที่สุด ผลิตให้มาแล้วหลายแบรนด์ จนได้รับความพึ่งพอใจมากมาย

อยากได้ Griptok พิมพ์ลวดลายรูปแบบไหน ร้านเราจัดให้ เช่น ผลงานการสั่งทำ Popsocket ตัวป๊อปติดมือถือ แบรนด์ pleanique ลายรุ้ง น่ารัก กับการ์ดรองสีน้ำเงินกรมเท่า ตัดกับดีไซน์สีรุ้ง กรุ้งกริ๊งๆ สุด ตัวกระดาษพิมพ์ แบบ Fullcolor แพ็ค 1 ต่อ 1 ชิ้น ให้แบรนด์ pleanique พร้อมแจก

ใครเป็นลูกค้าแบรนด์ pleanique ต้องห้ามพลาดคิดตามข่าวสารทางช่องทางของแบรนด์ให้ดี ๆ เพราะคุณอาจจะเป็นผู้โชคดี ที่มี Griptok พิมพ์ลวดลายสวยๆ ไว้ในครอบครอง บอกเลยว่า Griptok พิมพ์ลวดลายของแบรนด์ pleanique มีจำกัด เตือนไว้ก่อนว่าต้องรีบ เพราะหมดแล้วหมดเลย

rainbow griptok ราคา

rainbow griptok ราคา

rainbow griptok ราคา

rainbow griptok ราคา

rainbow griptok ราคา

rainbow griptok ราคา

rainbow griptok ราคา

rainbow griptok ราคา

rainbow griptok ราคา

rainbow griptok ราคา

rainbow griptok ราคา

rainbow griptok ราคา

rainbow griptok ราคา

 

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำGriptok แบบกลม ที่ติดหลังมือถือพยุงโทรศัพท์ ของแจก ลายอีสาน

30-11-542 Hits:468 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Pop socket หรือ Griptok ของที่ระลึกสำหรับแจกกิจกรรมหน่วยงานรัฐ ราคาถูก พิมพ์ลายได้ Fullcolor ลงบนเนื้อพลาสติก ของพรีเมี่ยม ผลิตด่วน ทางเลือกดีๆ ที่ให้แบรนด์ได้มีสินค้าดีๆ แจกผู้ร่วมงาน ด้วยที่ติดหลังมือถือ แบบกลม สำหรับพยุงมือถือพร้อมการ์ดรองแพ็กเกจเพิ่มมูลค่า

Read more

รับผลิตของที่ระลึกปีใหม่ Griptok ที่ติดมือถือลาย My Alenz

30-11-542 Hits:428 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ซื้อมือถือแพงๆ แต่ตกหล่นบ่อย ให้ที่ติดมือถือแปะหลังเคสมือถือ ด้วยให้การถือมือถือจับถนัดมือขึ้น เพียงลอกกระดาษกาว แปะหลังเคส ในตำแหน่งที่ต้องการ จะถ่ายรูปเซลฟี่ก็ง่ายขึ้น จะแชทก็ง่ายขึ้น จะตั้งมือถือเพราะดูหนังฟังเพลงก็สะดวกขึ้นมาก Griptok จึงเหมาะที่จะผลิตเป็นของที่ระลึกปีใหม่

Read more

รับทำ Griptok ที่ติดมือถือของแจกที่ระลึกงานกีฬา รวมพลังไทย

30-11-542 Hits:559 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดมือถือพิมพ์โลโก้กิจกรรม ที่ติดมือถือพิมพ์ลายที่ช่วยสร้างการจดจำให้กับผู้ที่มาร่วมงาน ของแจกร่วมงานที่ใครๆก็สามารถใช้ได้ กริ๊บต๊อกแบบกลมที่สั่งพิมพ์ลายได้ตามใจชอบ พร้อมตัวการ์ดรองกระดาษสวยๆ ที่ทำให้ Griptok ติดมือถือพรีเมี่ยม สำหรับเป็นของแจกผู้มาร่วมกิจกรรม

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ