fbpx

catalogue free

rainbow griptok ราคา

สั่งทำ Popsocket ตัวป๊อปติดมือถือ สวยๆ พิมพ์แบรนด์ แต่ไม่รู้จะแบบยังไงให้ดูดี เราจัดให้ ออกแบบฟรี ทั้งตัวกริ๊บต็อกและการ์ด เหมือน Griptok ติดมือถือน่ารัก แบรนด์ pleanique ด้วยแนวคิดลายรุ้ง พดุงความเสมอภาคทางเพศ เป็นของพรีเมี่ยมรวมโครงงานดีที่อยากบอกต่อ

จึงออกมาเป็นผลงาน Griptok ลายสดใส ที่มีโลโก้ตรงกลางเด่นๆ กันเลย ความสวยงามของที่ติดโทรศัพท์มือถือไม่ได้อยู่เพียง ลายพิมพ์บนพลาสติก Griptok เท่านั้น การออกแบบการ์ดกระดาษรอง ตัวป๊อปติดมือถือ ก็ทำให้สินค้าดูน่าสนใจมากขึ้น แถมทำให้ Griptok ราคาถูก ดูแพงขึ้นด้วย

ทั้งหมดนี้ ออกแบบให้ฟรี ให้ขายดี แบบไม่มีที่ใดเขาทำกัน เพราะทางเราเป็นร้านกริ๊บต๊อกรายใหญ่ ที่ผลิต Griptok ตัวกริ๊บยึดติดกับมือถือที่มากที่สุด ผลิตให้มาแล้วหลายแบรนด์ จนได้รับความพึ่งพอใจมากมาย

อยากได้ Griptok พิมพ์ลวดลายรูปแบบไหน ร้านเราจัดให้ เช่น ผลงานการสั่งทำ Popsocket ตัวป๊อปติดมือถือ แบรนด์ pleanique ลายรุ้ง น่ารัก กับการ์ดรองสีน้ำเงินกรมเท่า ตัดกับดีไซน์สีรุ้ง กรุ้งกริ๊งๆ สุด ตัวกระดาษพิมพ์ แบบ Fullcolor แพ็ค 1 ต่อ 1 ชิ้น ให้แบรนด์ pleanique พร้อมแจก

ใครเป็นลูกค้าแบรนด์ pleanique ต้องห้ามพลาดคิดตามข่าวสารทางช่องทางของแบรนด์ให้ดี ๆ เพราะคุณอาจจะเป็นผู้โชคดี ที่มี Griptok พิมพ์ลวดลายสวยๆ ไว้ในครอบครอง บอกเลยว่า Griptok พิมพ์ลวดลายของแบรนด์ pleanique มีจำกัด เตือนไว้ก่อนว่าต้องรีบ เพราะหมดแล้วหมดเลย

rainbow griptok ราคา

rainbow griptok ราคา

rainbow griptok ราคา

rainbow griptok ราคา

rainbow griptok ราคา

rainbow griptok ราคา

rainbow griptok ราคา

rainbow griptok ราคา

rainbow griptok ราคา

rainbow griptok ราคา

rainbow griptok ราคา

rainbow griptok ราคา

rainbow griptok ราคา

 

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำ ถุงผ้าลดโลกร้อน ผ้าร่ม พับได้ ให้กับ SP9

30-11-542 Hits:3420 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตั้งแต่เริ่มโครงการรณรงค์ลดโลกร้อน สำหรับหน่วยงานใด ที่ยังไม่ได้เริ่ม สั่งทำถุงผ้า หรือ กระเป๋าผ้า พิมพ์โลโก้ เป็นของตัวเอง เพื่อแจกถือว่าพลาด เพราะเสียงตอบรับ การเปลี่ยนการใช้งานจากถุงพลาสติก มาเป็นถุงผ้า ลดโลกร้อน ได้รับการตอบรับจากภาคประชาชนเป็นอย่างดี 

Read more

รับผลิตถุงผ้าดิบ หูรูด พิมพ์แบรนด์ CPS

30-11-542 Hits:2236 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Reusable Tote Bag!  เพราะไม่ใช่แค่ถุงผ้า แต่เป็นอีกหนึ่งไอเทมประจำวันที่บ่งบอกความเป็นเรา...ขอบคุณแบรนด์ CPS ที่เลือกสั่งถุงผ้ากับร้านเรา เพราะเราสามารถออกแบบ ดีไซน์ถุงผ้าหรือกระเป๋าด้วยตนเองได้ และยังดีต่อโลก  ดีต่อใจ และเก๋ไก๋มีสไตล์ ทำให้อยากใช้ในทุกๆ วันเลยละค่ะ 

Read more

ผลิตของที่ระลึกที่ติดมือถือ Griptok ลายแบรนด์ eastwestseed

30-11-542 Hits:559 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ที่ติดมือถือ น่ารักๆ พิมพ์แบรนด์ หนึ่งในของแจก ของพรีเมี่ยมองค์ประกอบที่เป็นตัวช่วยเปิดตัวแบรนด์สินค้าใหม่ หรือ ประชาสัมพันธ์ธุรกิจในงานอีเว้นท์ ให้ดูไม่กร่อย ข้อดีของการผลิตที่ติดมือถือเป็นของแจกเปิดตัวสินค้า นอกจากผลิตด่วน ผลิตเร็วยังจัดเก็บง่าย แจกง่าย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ