fbpx

catalogue free

ผลิตกริ๊บต๊อคไดคัท

สื่อทางการตลาดที่ช่วยโปรโมทสินค้าให้เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น ด้วย Griptok พิมพ์ลายน่ารัก ที่แบรนด์สินค้าออกแบบเองได้ เช่น ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลายตรุษจีน ไอเดียดีๆ เสริมมงคล อย่างถุงเงินถุงทอง อาแป๊ะจีน ให้กลายเป็นไอเทมน่ารักๆ ราคาถูก

การออกแบบสินค้าที่ระลึก Griptok ที่แฝงเรื่องราว storytelling ให้สินค้ามีความหมายน่าจดจำมากยิ่งขึ้น การเลือกโทนสีที่เหมาะสมกับ Griptok
คือ เทคนิคการเชื่อมโยงแบรนด์สินค้าเข้ากับของแจก ของที่ระลึกตามเทศกาลตัวอย่าง Griptok ลายตรุษจีนที่ใส่สีแดงสื่ออารมณ์ถึงความมงคล

Griptok เซตคู่แบบไดคัทอิสระ ไม่เพียงแต่ขนาดที่ใหญ่ขึ้น หรือการตัดของอะคริลิกที่ให้ผู้ออกแบบมีอิสระที่กำหนดรูปร่างลักษณะของกริ๊บต๊อกติดมือถือได้เอง พื้นที่งานของ griptok ไดคัท ยังเป็นพื้นที่สำหรับกระตุ้นยอดขาย หรือพื้นที่โปรโมทเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ให้เป็นที่น่าจดจำมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้การสั่งทำกริ๊บต็อกพิมพ์ลายน่ารัก ของงานเทศกาลตรุษจีน ถือเป็นสีสัน และกิจกรรมทางการตลาดที่ไม่ว่าแบรนด์หรือหน่วยงานส่วนใหญ่เลือกใช้เป็นกลยุทธ์ที่ทางความสัมพันธ์ที่ดีต่อแบรนด์และกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น griptok จึง เหมาะเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก สไตล์ตรุษจีน ออกแบบเป็นเซตคู่ เพิ่มมูลค่า ในราคาถูก ประหยัดแต่คุ้มค่า

ผลิตกริ๊บต๊อคไดคัท

ผลิตกริ๊บต๊อคไดคัท

ผลิตกริ๊บต๊อคไดคัท

ผลิตกริ๊บต๊อคไดคัท

ผลิตกริ๊บต๊อคไดคัท

ผลิตกริ๊บต๊อคไดคัท

ผลิตกริ๊บต๊อคไดคัท

ผลิตกริ๊บต๊อคไดคัท

ผลิตกริ๊บต๊อคไดคัท

ผลิตกริ๊บต๊อคไดคัท

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำpop socket ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ พิมพ์ลาย คละแบบ The stage

30-11-542 Hits:625 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Pop socket หรือ Griptok ของที่ระลึกที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย สามารถดีไซน์ลวดลายน่ารักๆ ออกแบบให้เข้ากับธีมกับสินค้า หรือออกแบบให้ตรงกับแนวคิดของแบรนด์ หรือหน่วยงาน ตัวการ์ดและกริ๊บต็อคพิมพ์ลายได้แบบ Fullcolor

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าขนนุ่มสีสะพายข้างทูโทน ฟ้า-ขาว ปักโลโก้ Dr.pong

30-11-542 Hits:750 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูหิ้วแฟชั่นด้วยผ้า 2 สี สีฟ้าสีขาว ผลิตจากโรงงานผลิตในไทย กระเป๋าผ้าขนเนื้อผ้านุ่มๆ แฟชั่น ปักโลโก้แบรนด์ ดีไซน์กระเป๋าผ้าน่ารักสำหรับของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า ต้อนรับเทศกาลที่กำลังมาถึง ถุงผ้าติดโลโก้แบรนด์เป็นส่วนหนึ่งของการตลาดเพื่อสร้างการจดจำ ราคาไม่แพง

Read more

สั่งทำถุงผ้าร่มสะพายหลังสีม่วงสกรีนโลโก้โรงเรียนแม่ฮ่องสอน

30-11-542 Hits:894 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าแจกสกรีนโลโก้ยอดนิยมต้องยกให้กระเป๋าเป้หูรูดน้ำหนักเบา ผ้าร่มกันละอองน้ำ เป็นถุงผ้าที่ระลึกที่ใช้แจกตามโรงเรียน ที่นักเรียน น้องๆ ชอบมาก เพราะน้ำหนักเบา สีสด สกรีนโลโก้ด้านหน้ากระเป๋าผ้าได้ เนื้อผ้าร่มเป็นเส้นใยสังเคราะห์ที่ระบายอากาศได้ดี ราคาถูก

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ