ผลิตกระเป๋าผ้าตาข่าย สะพายข้าง

กระเป๋าผ้าแฟชั่นของแบรนด์มีมากมายเราจะเลือกรูปแบบไหนดี โดยเฉพาะใกล้ช่วงซัมเมอร์แล้ว ยังหารูปแบบกระเป๋าผ้ารับหน้าร้อนแบบถูกใจไม่ได้เลย ไทยดีไซน์กูรู อยากอวดผลงานคอนเล็คชั่นหน้าร้อนมากๆ อยากให้ลองเปิดใจกับรูปแบบกระเป๋าผ้าตาข่าย สะพายข้าง สีดำ แบรนด์ skechers

เพราะรูปทรงกระเป๋าผ้าเท่ห์ๆ สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชอบความทะมัดทะแมง เนื้อผ้าของผ้าตาข่ายมีความพิเศษเฉพาะตัวต่างจากการทำกระเป๋าผ้าสะพายข้างทั่วไปคือ ความโปร่ง ที่มองทะลุสิ่งของข้างในได้ สำหรับแบรนด์ที่อยากทำกระเป๋าผ้าตาข่ายเหมือน skechers สามารถประยุกต์ใช้กระเป๋าผ้าตาข่ายกับงานอะไรได้บ้าง เช่น เป็นกระเป๋าผ้าใช้ช้อปปิ้ง ให้กับลูกค้าในร้านแต่ละสาขา

เพราะการเลือกถุงผ้าตาข่ายทำให้พนักงานในหน้าร้านมองเห็นได้ว่า ลูกค้ากำลังช้อปปิ้งสินค้าอะไรอยู่ กระเป๋าผ้าเที่ยวชายหาด เพราะตัวผ้าตาข่ายทำความสะอาดง่ายแห่งเร็ว เมื่อมีทรายเกาะติดขณะใช้งานก็แค่สะบัดเบา เพียงเท่านี้ทรายที่เกาะก็หลุดออกไปได้อย่างง่ายดาย และตัวกระเป๋าผ้าตาข่ายแฟชั่นยังสามารถเข้ากับทุกชุดการแต่งกาย และเสริมบุคคลิกภาพของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ดังนั้นหากคุณคือทีมการตลาดที่กำลังมองหากระเป๋าผ้ารับหน้าร้อนที่สไตล์ไม่เหมือนใคร ลองประยุกต์ใช้เนื้อผ้าตาข่ายกับถุงผ้าแฟชั่นกันได้เลย

ผลิตกระเป๋าผ้าตาข่าย สะพายข้าง

ผลิตกระเป๋าผ้าตาข่าย สะพายข้าง

ผลิตกระเป๋าผ้าตาข่าย สะพายข้าง

ผลิตกระเป๋าผ้าตาข่าย สะพายข้าง

ผลิตกระเป๋าผ้าตาข่าย สะพายข้าง

ผลิตกระเป๋าผ้าตาข่าย สะพายข้าง

ผลิตกระเป๋าผ้าตาข่าย สะพายข้าง

ผลิตกระเป๋าผ้าตาข่าย สะพายข้าง

ผลิตกระเป๋าผ้าตาข่าย สะพายข้าง

ผลิตกระเป๋าผ้าตาข่าย สะพายข้าง

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com/
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

แมสผ้าสกรีนโลโก้ เนื้อคอตตอล 3 โทน พิมพ์แบรนด์ FILA

30-11-542 Hits:398 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ป้องกันตัวช่วงเว้นระยะกับแมสผ้าสกรีนโลโก้ คมชัดแฟชั่นทรงสวยที่ใครอยากได้ เป็นหน้ากากผ้าแบบสายปรับได้ ทรงหน้ากากผ้าทรงจีบดีไซน์ที่เข้าได้ใบหน้าของกับทุกคน เนื้อคอตตอลอย่างดี ราคาถูก งานคุณภาพ เพิ่มแท็ก lable ผลิตเป็นหน้ากากผ้าลิขสิทธิ์ด้วยป้ายแบรนด์ทอโลโก้

Read more

รับผลิตแมสผ้า แฟชั่นสายปรับได้ สกรีนโลโก้ Ranger

30-11-542 Hits:233 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาผ้าสะท้อนน้ำทำหน้ากากผ้า ที่กันน้ำได้ ด้วยหน้ากากผ้ามัสลินสกรีนโลโก้ ทรงสวยเข้ากับทุกรูปหน้า เป็นทั้งของพรีเมี่ยมและแมสผ้าสายปรับได้ ผลิตจากโรงงานผลิตหน้ากากผ้า ราคาถูก พร้อมรับผลิตงานเย็บคุณภาพ หน้ากากแจกลูกค้า ใช้ในองค์กร อีเว้นท์ แบบงานพิมพ์โลโก้ Ranger

Read more

รับทำถุงผ้าดิบหูรูด พิมพ์ลายคมชัด แบรนด์ Actually,I can

30-11-542 Hits:374 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ว้าววว กระเป๋าผ้าหูรูดผ้าดิบสวยๆ แพ็คเกจสวยๆ ใส่อะไรก็ดูมีราคา ไม่น่าเชื่อแค่ใส่ลายทางสลับก็เพิ่มความน่าสนใจให้มากมาย ถุงผ้าดิบ สกรีนโลโก้พร้อมพื้นลาย 2 สี ขนาดของถุงผ้าที่ใส่อะไรก็ดีดู จะเป็นถุงผ้าใส่เครื่องสำอาง ถุงผ้าใส่รองเท้าคู่ใจ ถุงผ้าอเนกประสงค์ ใส่มือถือขอใส่ส่วนตัว

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ