fbpx

catalogue free

แก้วน้ำซิลิโคน พิมพ์ลาย

ของแจก ของที่ระลึกเก๋ๆ  สำหรับแถมสินค้ากระตุ้นยอดขาย เป็นแก้วซิลิโคนพับเก็บได้ มีหลากสีให้เลือกพิมพ์ลายหรือสกรีนโลโก้ตามต้องการ แก้วน้ำที่ระลึกเหมาะสำหรับนักเดินทาง นักเดินป่า พกพาง่าย ราคาถูก พร้อมกล่องพิมพ์ลาย ใช้โปรโมทแบรนด์สินค้า หน่วยงาน 

แก้วน้ำพับเก็บได้ของใช้ที่สายแคมปิ้งไม่ควรพลาด ผลิตจากวัสดุซิลิโคนคุณภาพเกรดสำหรับใช้ใส่น้ำดื่มได้ มีหลายสีให้เลือก แก้วน้ำซิลิโคนพับเก็บถูกออกแบบด้วยรูปทรงทันสมัย ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ สามารถนำออกมาใช้ได้ในยามฉุกเฉิน

รูปแบบแก้วน้ำพับได้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมเดินป่า เพราะแก้วน้ำที่พับได้จะช่วยอำนวยความสะดวกในการงานใช้งาน สีสันที่สดใสของแก้วน้ำพับได้ช่วยให้มองเห็นได้ชัดเจน มองเห็นได้ง่าย เพื่อต้องใช้งานในป่า

ดีไซน์ของแก้วน้ำพับเก็บได้ยังดูทันสมัย นอกจากเป็นที่นิยมของสายแคมป์ปิ้ง ยังเหมาะกับหนุ่มสาววัยทำงาน ที่อยากมีแก้วน้ำพรีเมี่ยมดีไซน์สวยๆ เพื่อใช้ที่ทำงาน แก้วน้ำซิลิโคนพับเก็บได้สามารถใส่กระเป๋ากางเกง หรือกระเป๋าทำงานได้ง่าย จึงทำให้ใช้แก้วน้ำได้ทุกที่ทุกเวลา

แก้วน้ำเป็นของใส่ส่วนตัวที่ลดการติดเชื้อจากการใช้แก้วน้ำร่วมกับคนอื่นๆ แก้วน้ำซิลิโคนพกพายังช่วยลดขยะจากแก้วกระดาษหรือแก้วพลาสติกที่ใช้แล้วทิ้ง นอกจากนี้แบรนด์สินค้าที่เลือกผลิตแก้วน้ำซิลิโคนพิมพ์ลาย สามารถใช้โปรโมทเพื่อเป็นส่วนของแคมป์เปญรักษ์โลกได้

ตัวอย่างการผลิตแก้วน้ำซิลิโคนหลากสีของแจกที่ระลึกพับเก็บได้ พิมพ์แบรนด์ Swatch ที่สั่งผลิตแก้วน้ำทั้งหมด 3 สี คือสีเขียว สีส้ม สีชมพู พร้อมงานสกรีนแบรนด์ได้ การผลิตแก้วน้ำพิมพ์ลายสำหรับแจกเริ่มต้นที่ 300 ใบ

แก้วน้ำซิลิโคน พิมพ์ลาย

แก้วน้ำซิลิโคน พิมพ์ลาย

แก้วน้ำซิลิโคน พิมพ์ลาย

แก้วน้ำซิลิโคน พิมพ์ลาย

แก้วน้ำซิลิโคน พิมพ์ลาย

แก้วน้ำซิลิโคน พิมพ์ลาย

แก้วน้ำซิลิโคน พิมพ์ลาย

แก้วน้ำซิลิโคน พิมพ์ลาย

แก้วน้ำซิลิโคน พิมพ์ลาย

แก้วน้ำซิลิโคน พิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำแมสผ้าพิมพ์ภาพเหมือนจริง สายคล้องหู แบรนด์ Luca asia

30-11-542 Hits:868 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากผลิตหน้ากากผ้าที่พิมพ์ลายลิขสิทธิ์ของตัวเอง เช่น แมสผ้าพิมพ์ภาพเหมือนจริง โลโก้ ลายบนหน้ากากผ้า และเป็นโรงงานผลิตแมสผ้าในไทย เราจึงมีผลงานที่รับทำแมสผ้าพิมพ์ภาพเหมือนจริง สายคล้องหู แบรนด์ Luca asia พิมพ์ลงบนเนื้อผ้าไล่สีได้ พิมพ์คมชัด โลโก้เหมือนจริง ราคาถูก

Read more

รับทำถุงผ้าร่ม 2โทน พิมพ์แบรนด์ Point AVE

30-11-542 Hits:1482 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เคยตกหลุมรักผลงานกระเป๋าผ้าที่เราผลิตเองไหม ตอบเลยว่าตกหลุมรักกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ทุกใบ ที่ลูกค้าสั่งผลิต เพราะความรู้สึกรักและเป็นส่วนหนึ่งกระเป๋าผ้าสวยๆ ที่ลูกค้าตั้งใจออกแบบ ทำให้เราใส่ใจและต้องการผลิตถุงผ้าสกรีนโลโก้ที่สั่งทำอย่างดีที่สุด

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสสีน้ำเงิน ทรงปิกนิก พิมพ์แบรนด์ papaya

30-11-542 Hits:605 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสำหรับใส่สินค้าหรือผลิตเป็นกระเป๋าแถม ขนาดเล็กๆ ที่ถือง่าย น้ำหนักเบา และทรงสวยๆ กับรูปแบบกระเป๋าแคนวาสอเนกประสงค์สีน้ำเงินพร้อมสกรีนโลโก้คมชัด รูปแบบกระเป๋าผ้าที่อยากนำเสนอแบรนด์สินค้า ที่มองหากระเป๋าผ้าคุณภาพสีใช้โปรโมทแบรนด์ในช่วงเทศกาล

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ