fbpx

catalogue free

แก้วน้ำซิลิโคน พิมพ์ลาย

ของแจก ของที่ระลึกเก๋ๆ  สำหรับแถมสินค้ากระตุ้นยอดขาย เป็นแก้วซิลิโคนพับเก็บได้ มีหลากสีให้เลือกพิมพ์ลายหรือสกรีนโลโก้ตามต้องการ แก้วน้ำที่ระลึกเหมาะสำหรับนักเดินทาง นักเดินป่า พกพาง่าย ราคาถูก พร้อมกล่องพิมพ์ลาย ใช้โปรโมทแบรนด์สินค้า หน่วยงาน 

แก้วน้ำพับเก็บได้ของใช้ที่สายแคมปิ้งไม่ควรพลาด ผลิตจากวัสดุซิลิโคนคุณภาพเกรดสำหรับใช้ใส่น้ำดื่มได้ มีหลายสีให้เลือก แก้วน้ำซิลิโคนพับเก็บถูกออกแบบด้วยรูปทรงทันสมัย ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ สามารถนำออกมาใช้ได้ในยามฉุกเฉิน

รูปแบบแก้วน้ำพับได้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมเดินป่า เพราะแก้วน้ำที่พับได้จะช่วยอำนวยความสะดวกในการงานใช้งาน สีสันที่สดใสของแก้วน้ำพับได้ช่วยให้มองเห็นได้ชัดเจน มองเห็นได้ง่าย เพื่อต้องใช้งานในป่า

ดีไซน์ของแก้วน้ำพับเก็บได้ยังดูทันสมัย นอกจากเป็นที่นิยมของสายแคมป์ปิ้ง ยังเหมาะกับหนุ่มสาววัยทำงาน ที่อยากมีแก้วน้ำพรีเมี่ยมดีไซน์สวยๆ เพื่อใช้ที่ทำงาน แก้วน้ำซิลิโคนพับเก็บได้สามารถใส่กระเป๋ากางเกง หรือกระเป๋าทำงานได้ง่าย จึงทำให้ใช้แก้วน้ำได้ทุกที่ทุกเวลา

แก้วน้ำเป็นของใส่ส่วนตัวที่ลดการติดเชื้อจากการใช้แก้วน้ำร่วมกับคนอื่นๆ แก้วน้ำซิลิโคนพกพายังช่วยลดขยะจากแก้วกระดาษหรือแก้วพลาสติกที่ใช้แล้วทิ้ง นอกจากนี้แบรนด์สินค้าที่เลือกผลิตแก้วน้ำซิลิโคนพิมพ์ลาย สามารถใช้โปรโมทเพื่อเป็นส่วนของแคมป์เปญรักษ์โลกได้

ตัวอย่างการผลิตแก้วน้ำซิลิโคนหลากสีของแจกที่ระลึกพับเก็บได้ พิมพ์แบรนด์ Swatch ที่สั่งผลิตแก้วน้ำทั้งหมด 3 สี คือสีเขียว สีส้ม สีชมพู พร้อมงานสกรีนแบรนด์ได้ การผลิตแก้วน้ำพิมพ์ลายสำหรับแจกเริ่มต้นที่ 300 ใบ

แก้วน้ำซิลิโคน พิมพ์ลาย

แก้วน้ำซิลิโคน พิมพ์ลาย

แก้วน้ำซิลิโคน พิมพ์ลาย

แก้วน้ำซิลิโคน พิมพ์ลาย

แก้วน้ำซิลิโคน พิมพ์ลาย

แก้วน้ำซิลิโคน พิมพ์ลาย

แก้วน้ำซิลิโคน พิมพ์ลาย

แก้วน้ำซิลิโคน พิมพ์ลาย

แก้วน้ำซิลิโคน พิมพ์ลาย

แก้วน้ำซิลิโคน พิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

โรงงานผลิต Griptok ลายการ์ตูนน่ารัก Bread time

30-11-542 Hits:805 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใครมีลายการ์ตูนน่ารักๆ อยากทำเป็นสินค้าที่ติดหลังมือถือ เป็นแบรนด์ของคุณเองเชิญทางนี้ กับผลิต Griptok ลายการ์ตูนน่ารักๆ ผลงานที่ทางโรงงานผลิต Griptok ลายการ์ตูนน่ารัก Bread time โทนสีน้ำตาล พร้อมการ์ดที่ออกแบบลายมาสวยงาม

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าดิบ สะพายข้าง ทรงแบน สกรีนลาย Enjoy..

30-11-542 Hits:1379 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋าผ้าดิบ สะพายข้าง ทรงแบน สกรีนลาย ด้วยเทคนิคงานสกรีน-พิมพ์ดิจิตอล ข้อความ Enjoy it's from europe ลายเต็มใบสีเหมือนจริงด้วยโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าในไทย เหมาะสั่งทำกระเป๋าผ้าลายลิขสิทธิ์ กระเป๋าผ้าพิมพ์ลายแฟชั่น ใส่เอกสารขนาด A4 ได้ ทรงถุงผ้าไม่ขยายก้นไม่ขยายข้าง

Read more

รับผลิตสายคล้องหน้ากาก ปรับสายได้ พิมพ์ป้าย สวนสัตว์โคราช

30-11-542 Hits:1218 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เข้าใจหัวอกแบรนด์ หน่วยงานที่ขายสินค้าสำหรับเด็ก กับสายคล้องแมสผ้า ราคาถูก สีสวยๆ ป้องกันแมสผ้าหล่นหาย รับผลิตสายคล้องหน้ากาก ปรับสายได้ พิมพ์ป้ายโลโก้ สายยางยืด ตะข้อเกี่ยวสีดำใช้ง่าย สายยางยืดมี 2 สี ให้เลือกคือสีส้มและเขียวสด พร้อมป้ายพิมพ์โลโก้ ของสวนสัตว์นครราชสีมา

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ