fbpx

catalogue free

รับทำถุงผ้าใส่ไพ่

ถุงผ้าสายมูเตรู สายแม่หมอ พ่อหมอ อยากสร้างแบรนด์ต้องมี กับรูปแบบถุงผ้าหูรูดใส่ไพ่ทาโร่ต์ ไพยิปซี สวยๆ กับสีมงคลในคอนเซ็ปของทางแบรนด์ ด้วยการสั่งทำถุงผ้าหูรูดผ้าไมโครพีช เนื้อเงา พรีเมี่ยม ที่เพิ่มมูลค่าให้กับสำรับไพ่ ให้สินค้าดูมีมนเสน่ห์ ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

การสั่งทำถุงหูรูด หรือรับทำถุงผ้าใส่ไพ่ทาโรต์ ผ้าไมโครพีชสีน้ำเงิน Tarot เป็นถุงผ้าทรงสี่เหลี่ยมทรงตั้ง สกรีนโลโก้ตามแบบของลูกค้า ด้านหน้าเป็นลายสกรีนสีขาว ถุงผ้าพรีเมี่ยมเนื้อผ้าไมโครเคลือบกันละอองน้ำ ทำให้สำรับไพ่ไม่ชื้นง่าย ช่วยเพิ่มอายุการใช้งานของไพ่ให้คงสภาพ และพกพาง่าย ดูสวยงาม

การสั่งทำถุงผ้าหูรูดขนาดเล็กสำหรับใส่ไพ่ มีสีเนื้อผ้าให้เลือกหลายสี พร้อมสามารถเลือกสีของเชือกหูรูด ที่เป็นริบบิ้นทำเส้นใยซาติน มีความเงาวาว เข้ากับเนื้อผ้า จึงทำให้แบรนด์ได้ถุงผ้าหูรูดที่ตรงใจ ที่จะเป็นถุงผ้าบรรจุภัณฑ์ที่ข้างตัวข้างใจของกล่องไพ่ของคุณ

นอกจากนี้ถุงผ้าใส่ไพ่ยังสามารถปรับให้ถูกโฉลกกับแบรนด์ได้ ถุงผ้ามูเตรู แบบมีหูรูด มาใส่จำพวกพระ สร้อยข้อมือ สร้อยคอ แหวน จิปะทะ เพราะว่านักมูชอบพกพาของมากมาย ถุงผ้าสวยๆ ที่ผลิตเพื่อใส่ไพ่ก็จะได้ประโยชน์เกี่ยวกับใส่ของสายมูเตลู ที่มีเยอะใส่ไม่หมด พกไม่ครบ ให้พกพาครบแบบจุกพร้อมความปังค์ไปทุกที่ได้เลย 

รับทำถุงผ้าใส่ไพ่

รับทำถุงผ้าใส่ไพ่

รับทำถุงผ้าใส่ไพ่

รับทำถุงผ้าใส่ไพ่

รับทำถุงผ้าใส่ไพ่

รับทำถุงผ้าใส่ไพ่

รับทำถุงผ้าใส่ไพ่

รับทำถุงผ้าใส่ไพ่

รับทำถุงผ้าใส่ไพ่

รับทำถุงผ้าใส่ไพ่

รับทำถุงผ้าใส่ไพ่

รับทำถุงผ้าใส่ไพ่

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำของแจก Griptok Christmas ลายน่ารักlettering blessed

30-11-542 Hits:758 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มีความในใจแต่ไม่กล้าบอก ถือโอกาสบอกความรูสึกดีๆ ผ่านของแจก ของขวัญ Griptok น่ารักๆ ให้กริ๊บต็อคติดมือถือกลมๆ พิมพ์ข้อความ แทนความรู้สึกให้กับทุกคน การออกแบบ Griptok แทนใจข้อความทำได้ง่าย เพียงพิมพ์ข้อความ และออกแบบลวดลายที่มาจากใจ

Read more

รับผลิตแผ่นรองเมาส์ ของแจกเทศกาลตรุษจีน พิมพ์ลาย Year Of Dragon

30-11-542 Hits:142 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แผ่นรองเมาส์พลาสตติก PP (Polypropylene) รองโฟม ผิวเรียบ น้ำหนักเบา งานพิมพ์สวยพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี เหมาะเป็นของแจก ของที่ระลึก สำหรับโปรโมทสินค้าเอาใจลูกค้าสายไอที ที่สามารถออกแบบลวดลายเองได้ ผลิตจากโรงงานโดยตรง ราคาถูก ผลิตด่วนเพียง 7-14 วัน

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มพับได้ ทรงช้อปปิ้ง สกรีนโลโก้ pop corn

30-11-542 Hits:702 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้ พับเก็บได้ ที่ระลึก รูปแบบช้อปปิ้งรูปทรงเป็นทรงสี่เหลี่ยม แบบขยายก้นไม่ขยายข้าง ตัวกระเป๋าผ้าและหูหิ้วเป็นผ้าร่มชนิดเดียวกัน ผ้าร่มที่นิยมสั่งผลิตจะมี 2 แบบ คือ ผ้าร่มลายเรียบ 210 DPU และ หนาขึ้นจะเป็น 420 DPU แบบที่ 2 คือ สายตารางลิปสต็อค

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ