รับทำถุงผ้าหูรูดผ้าดิบ สกรีน

ทางเลือกแบรนด์สินค้าที่อยากได้ถุงผ้าแจก หรือถุงผ้าใส่สินค้าราคาถูก ขนาดเล็ก เช่นรูปแบบถุงผ้าดิบหูรูดสกรีนโลโก้ สวยๆ สั่งผลิต ขยายก้น ต่างจากถุงผ้าดิบหูรูดท้องตลาด อย่างถุงผ้าดิบแบบแบน ครั้งนี้โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าขอนำเสนอถุงผ้าหูรูดพิมพ์โลโก้ของ TAT เชือกรูดด้ายดิบ

ถุงผ้าดิบพิมพ์โลโก้นิยมสั่งผลิตเป็นถุงผ้าลดโลกร้อน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นถุงผ้าดิบพิมพ์โลโก้แบบสะพายข้าง แต่ครั้งนี้โรงงานผลิตกระเป๋าผ้านำเสนอไอเดียดี ของถุงผ้าดิบหูรูด สีขาว ขนาดล็ก ขยายก้น สกรีนโลโก้ TAT

เนื้อผ้าดิบมีหลายชนิดหลายความหนา เช่นเนื้อผ้าดิบที่ถักทอเป็นผ้าแคนวาส ผ้าดิบทอลายตาราง ผ้าดิบทอลายก้างผ้า เป็นต้น แต่เนื้อผ้าดิบที่หน่วยงาน หรือแบรนด์สินค้านิยมสั่งทำถุงผ้าดิบหูรูด สกรีนโลโก้ เป็นเนื้อผ้าดิบแบบเรียบ ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้ หูรูดที่นิยมนำมาใส่สินค้า มักเป็นผ้าดิบที่มีบางเบา 

รับทำถุงผ้าหูรูดผ้าดิบ สกรีน

เช่นรูปแบบถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้ TAT เป็นเนื้อดิบสีขาวดิบเนื้อบางขนาดเล็กจนถึงขนาดกลาง ถุงผ้าหูรูดสกรีนโลโก้ขนาดนี้สามารถใส่เครื่องสำอางค์ ใส่มือถือ สมุดโน๊ตขนาดเล็ก รวมถึงกระเป๋าสตางค์ไว้ในถุงผ้าหูรูดในใบเดียว ทำให้การสั่งทำถุงผ้าดิบหูรูด สีขาวใบนี้ มีประโยชน์มากกว่าบรรจุภัณฑ์

อย่างที่ทราบว่าถุงผ้าดิบหูรูดที่สั่งทำกับทางโรงงานผลิต สามารถออกแบบและกำหนดขนาดได้ตามต้องการ ทางแบรนด์ TAT จึงต้องการเพิ่มฟังก์ชั่นให้ถุงผ้าหูรูดสกรีนโลโก้ ใช้งานได้สะดวกขึ้น ด้วยตัดก้นถุงผ้าให้สามารถใส่ของได้ง่ายและตั้งทรงได้ จึงทำให้ได้ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบพิมพ์โลโก้ที่ต่างจากทรงที่เห็นตามท้องตลาด

รับทำถุงผ้าหูรูดผ้าดิบ สกรีน

รับทำถุงผ้าหูรูดผ้าดิบ สกรีน

รับทำถุงผ้าหูรูดผ้าดิบ สกรีน

รับทำถุงผ้าหูรูดผ้าดิบ สกรีน

รับทำถุงผ้าหูรูดผ้าดิบ สกรีน

รับทำถุงผ้าหูรูดผ้าดิบ สกรีน

รับทำถุงผ้าหูรูดผ้าดิบ สกรีน

รับทำถุงผ้าหูรูดผ้าดิบ สกรีน

รับทำถุงผ้าหูรูดผ้าดิบ สกรีน

รับทำถุงผ้าหูรูดผ้าดิบ สกรีน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

หน้ากากผ้าคล้องหูผ้ายืด พิมพ์โลโก้ Singha

30-11-542 Hits:871 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อย่ารอช้าช่วงจังหวะดีๆ สำหรับแจกของที่ระลึกช่วงโควิด เพราะหน้ากากผ้า พิมพ์โลโก้ ยังคงมีความสำคัญสำหรับทุกคน ที่ต้องสวมใส่ในช่วงสถานการณ์รักษาระยะห่าง ซึ่งหน้ากากผ้าที่เรานิยมจะเป็นผ้ามัสลิน แต่ยังคงมีแมสผ้าปิดปากอีกแบบที่เป็นผ้ายืด ทำจากผ้า spandex เนื้อนุ่มใส่สบาย

Read more

สั่งทำกระเป๋าผ้าพับได้ ผ้าลิปต๊อกสีกรมท่า สกรีนโลโก้ zhulian

30-11-542 Hits:233 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าพับได้แบบซิป สกรีนแบรนด์ zhulian รูปแบบกระเป๋าพรีเมี่ยม ที่ใช้งานได้ทุกสถานการณ์ ผลิตจากเนื้อผ้าร่มลิปต็อค ผิวสัมผัสลายตาราง ที่ให้ความสวยไม่แพ้ถุงผ้าพับได้จากผ้าร่มลายเรียบ ซึ่งผ้าทั้งสองแบบมีข้อดีคือ น้ำหนักเบา แห้งง่าย เนื้อบางเบา แต่รับน้ำหนักได้ดี

Read more

สั่งทำถุงผ้าสปันบอนด์ สะพายข้างใบใหญ่ Hinoki สีแดง

30-11-542 Hits:763 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มีร้านค้า มีสินค้า แต่อย่าลืมถุงผ้าใส่สินค้าสกรีนโลโก้สำหรับให้ลูกค้าช้อปปิ้งสำหรับใส่ของกลับบ้าน เพราะนั้นหมายความคุณกำลังลืมใช่ช่องทางสำคัญในการประชาสัมพันธ์ร้านของคุณผ่านรูปแบบถุงผ้าสปันบอนด์ สกรีนโลโก้ ใส่ของ ที่เป็นถุงผ้ารักษ์โลก ลดการใช้ถุงพลาสติกในการใส่สินค้า

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ