fbpx

catalogue free

ถุงผ้าดิบ พิมพ์สกรีนโลโก้

ถุงผ้าดิบจ้า ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย กับผลงานสวยๆ ขององค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย หรือ ที่เรารู้จักกันในแบรนด์นมไทย-เดนมาร์ค ที่ทำจากเนื้อผ้าดิบลายสองเย็บหูสายผ้าดิบลูกฟูก สีพิมพ์คมชัด ขนาดกำลังดีสำหรับสะพายข้าง 13*14 นิ้ว

ใครสงสัยว่าถุงผ้าดิบสายสองเป็นยังไง เข้ามาดูผลงานกันใกล้ๆกันได้เลย การเลือกผ้าดิบสำหรับทำกระเป๋าแจกมีหลายเนื้อผ้าตั้งแต่บางมาก บางรุ่นจะมีเศษใยผ้าปน แต่สำหรับถุงผ้าดิบลายสองจะมีลายเฉียงๆ เป็นร่องผ้าที่ท่อเป็นเอกลักษณ์ของผ้าลายสอง ข้อดีของการใช้ผ้าดิบลายสองทำถุงผ้าสะพายข้าง คือทำให้เนื้อผ้าแน่นหนา ด้านในจะเป็นด้านเรียบด้านนอกจะมีผิวสัมผัสสวยงาม

กระเป๋าผ้าดิบสะพายข้าง ขององค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย เป็นผ้าสีดำไม่ฟอก สีขาวอมเหลือง เนื้อสวย ใส่เอกสารขนาด A4 ได้ รับน้ำหนักของถุงผ้าได้ดี นอกจากนี้การสั่งทำถุงผ้าตามแบบ สามารถพิมพ์ลายได้เต็มพื้นที่ ได้หลายสี ใส่ตัวอย่างจะเป็นการสกรีนโลโก้ 2 สี บนถุงผ้า

รูปแบบของถุงผ้าดิบสายสองทรงนี้ เป็นทรงมีก้น ผู้ใช้งานจึงได้พื้นที่ใส่สินค้าได้มากขึ้น ใส่ของง่าย หาของง่าย พร้อมหูกระเป๋าผ้าที่รับน้ำหนักได้ดี รับรองเลยว่า สำหรับแบรนด์ที่อยากได้ถุงผ้าแจก ราคาประหยัด และใช้งานได้จริง ถุงผ้าดิบสายสองพิมพ์ลายไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

สำหรับใครที่สนใจอยากทำถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้ ของแบรนด์ แล้วอยากสอบถามเพิ่มเติมก่อนผลิตสามารถส่งแบบโลโก้ ขนาดกระเป๋าผ้า เข้ามาได้

ถุงผ้าดิบ พิมพ์สกรีนโลโก้

ถุงผ้าดิบ พิมพ์สกรีนโลโก้

ถุงผ้าดิบ พิมพ์สกรีนโลโก้

ถุงผ้าดิบ พิมพ์สกรีนโลโก้

ถุงผ้าดิบ พิมพ์สกรีนโลโก้

ถุงผ้าดิบ พิมพ์สกรีนโลโก้

ถุงผ้าดิบ พิมพ์สกรีนโลโก้

ถุงผ้าดิบ พิมพ์สกรีนโลโก้

ถุงผ้าดิบ พิมพ์สกรีนโลโก้

ถุงผ้าดิบ พิมพ์สกรีนโลโก้

ถุงผ้าดิบ พิมพ์สกรีนโลโก้

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าcanvas Tote สีน้ำเงิน พิมพ์ Lazada

30-11-542 Hits:2264 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋าผ้า canvas สะพายข้างทรงสวย สีผ้าสดแจ่มสีน้ำเงิน พิมพ์แบรนด์ Lazada ถุงผ้าพรีเมี่ยมที่เป็นของแถม ของที่ระลึกสุดพิเศษ สำหรับเทศกาลและโปรโมชั่นที่กำลังจะมาถึง รูปแบบกระเป๋าผ้าช้อปปิ้ง tote ที่สกรีนโลโก้ offsetโลโก้ไล่สีได้คมชัด เนื้อผ้าหนาคุณภาพ ในราคาสบายกระเป๋า ราคาถูกเกินคุ้ม

Read more

รับทำกระเป๋าแคนวาสสะพายไหล่ พิมพ์สายหูหิ้ว พิมพ์แบรนด์ Prolific

30-11-542 Hits:639 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ลายที่สายหูหิ้ว เพิ่มความแปลกใหม่ให้กระเป๋าหูหิ้วดูมีสีสันดีไซน์สวยกว่าที่เป็น กับกระเป๋าชอปปิ้งพิมพ์ลายสำหรับเป็นของพรีเมี่ยมหน่วยงาน ที่สั่งผลิตเพื่อไว้แจกภายในองค์กร กระเป๋าพิมพ์โลโก้หน่วยงานที่ช่วยสร้างเอกลักษณ์ให้พนักงานสร้างค่านิยมใหม่ให้เกิดความภูมิใจ

Read more

สั่งผลิต Griptok ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์พยุงมือถือ พิมพ์ Num Eiang

30-11-542 Hits:931 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กริ๊บต๊อกที่ติดมือถือน่ารัก ๆ ราคาถูก ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก โปรโมทธุรกิจที่สามารถใช้ได้ตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ เพราะ Griptok ที่ติดมือถือเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับมือถือที่ใช้งานทุกเพศทุกวัย และเป็นของพรีเมี่ยที่เริ่มต้นเพียง 100 ชิ้น ชิ้นละ 45 บาท งานสวยออกแบบเองได้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ