ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

กระเป๋าพิมพ์แบรนด์โปรโมทสินค้าและเป็นถุงผ้าแฟชั่นไปในตัว รูปแบบกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกพิมพ์ลาย เทรนด์แฟชั่นใหม่ที่กลับมาฮิตอีกครั้งในหมู่สินค้าดีไซน์มินิมอล สำหรับสินค้าสัญชาติญี่ปุ่นที่กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งในไทย ผลิตจากโรงงานผลิตกระเป๋าในไทยในราคาถูก

ที่ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น อยากกระซิบให้แบรนด์สินค้าที่มองหากระเป๋าผ้าเท่ห์ สกรีนลายแบบดีไซน์ฮิป ด้วยเอกลักษณ์ของตัวเอง กระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกสีขาวพิมพ์ลายสีดำ ด้วยลวดลายตัวอักษรของยี่ห้อสินค้า ตัวอย่างรับทำกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกแฟชั่น สกรีนโลโก้แบรนด์ Toryu-Fu มาพร้อมสายหูหิ้วสีดำ

ดีไซน์กระเป๋าผ้าสวยๆ สะดุดตาที่มาพร้อมประโยชน์ เช่น เป็นกระเป๋าผ้าแจกให้กับลูกค้าในช่วงเทศกาล เพื่อจัดโปรโมชั่นภายในได้ เป็นสินค้าเสริมเพื่อสร้างยอดขาย เพราะกระเป๋าผ้าสวยๆ คุณภาพดีๆ ใครๆ ก็อยากซื้อไว้เพื่อใช้งาน อีกครั้งการมีกระเป๋าผ้ากระสอบเป็นไอเท็มของแบรนด์ จะช่วยให้ลูกค้าใช้ถุงผ้าของเราแทนบรรจุภัณฑ์ เป็นถุงผ้าลดโลกร้อนไปในตัว

นอกจากนี้การสกรีนโลโก้ พร้อมเว็บไซต์ในตำแหน่งเก๋ๆ ก็ถือเป็นส่วนหนึ่งของงานดีไซน์ที่นอกจากทำให้กระเป๋าผ้าเราสวยเด่น ก็ถือว่าเป็นการโปรโมทช่องทางเว็บไซต์ ของแบรนด์สินค้าเราไปในตัว ด้วยประโยชน์ของถุงผ้าที่นำกลับใช้ใหม่ได้เรื่อยๆ ถุงผ้าหนึ่งใบ จึงทำหน้าที่เป็นทูต ที่โปรโมทแบรนด์เราได้ไม่จำกัด

ทุกครั้งที่เกิดการใช้งานถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ และอวดโฉมของรูปแบบถุงผ้าที่สั่งผลิต ก็เหมือนเป็นการลดทุนต้นค่าโฆษณาในทุก ๆ การใช้งาน แถมการตอกย้ำของแบรนด์ด้วยถุงผ้าพรีเมี่ยม ยังส่งผลดีต่อภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้ดีกว่า การลงโฆษณาทั่วไปด้วย เพราะกลุ่มผู้ใช้จะเป็นผู้ประชาสัมพันธ์คุณภาพของสินค้า ผ่านกลยุทธ์ทางการตลาดแบบปากต่อปาก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูดใส่รองเท้า พิมพ์แบรนด์ PONS

30-11-542 Hits:1458 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าดิบหูรูดใส่รองเท้า เป็นสินค้าที่มาตามคำเรียกร้อง เพราะหลายคนถามมากว่า เรามีแบบงานพิมพ์ของถุงผ้าดิบที่ทำใส่รองเท้าบ้างหรือเปล่า วันนี้เลยจัดให้ นี้แค่ถุงผ้าดิบหูรูดธรรมดาเองนะ พิมพ์ลายยังสวยขนาดนี้ ถ้าเป็นถุงใส่บรรจุภัณฑ์ใส่เอาใส่รองเท้าจะสวยขนาดไหน 

Read more

ผลิตGriptok แจก Halloween พิมพ์ลาย Ghost night

30-11-542 Hits:145 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ต้อนรับเทศกาล Halloween อย่างเต็มตัว กับคอลเล็คชั่นที่ติดมือถือผีแบบน่ารักมาก ลายมีด้วยกันทั้งหมด 5 ลาย สำหรับตรีม Ghost night ซึ่งถูกใจคนที่ชอบสะสมไอเท็ม งานฮาโลวีนอย่างแน่นอน ทำให้สนุกที่คอยติดตาม สีสันสดใส ใช้งานง่าย

Read more

รับทำ กระเป๋าผ้า สปันบอนด์ หูหิ้ว ให้กับ iampoppy

30-11-542 Hits:1641 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มาเอาใจ หน่วยงาน หรือองค์กร ที่จัดสัมมนาบ่อยๆ กันดีกว่า ด้วยการสั่งทำถุงผ้าสปันบอนด์ ใส่เอกสาร ที่จะช่วยให้ผู้ที่มาร่วมงาน ไม่ต้องถือสัมภาระให้เกะกะ เพราะการ สั่งทำถุงผ้าใส่เอกสาร ที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ และเป็นถุงผ้า พิมพ์ลาย หน่วยงาน คุณเอง

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ