fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

กระเป๋าพิมพ์แบรนด์โปรโมทสินค้าและเป็นถุงผ้าแฟชั่นไปในตัว รูปแบบกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกพิมพ์ลาย เทรนด์แฟชั่นใหม่ที่กลับมาฮิตอีกครั้งในหมู่สินค้าดีไซน์มินิมอล สำหรับสินค้าสัญชาติญี่ปุ่นที่กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งในไทย ผลิตจากโรงงานผลิตกระเป๋าในไทยในราคาถูก

ที่ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น อยากกระซิบให้แบรนด์สินค้าที่มองหากระเป๋าผ้าเท่ห์ สกรีนลายแบบดีไซน์ฮิป ด้วยเอกลักษณ์ของตัวเอง กระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกสีขาวพิมพ์ลายสีดำ ด้วยลวดลายตัวอักษรของยี่ห้อสินค้า ตัวอย่างรับทำกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกแฟชั่น สกรีนโลโก้แบรนด์ Toryu-Fu มาพร้อมสายหูหิ้วสีดำ

ดีไซน์กระเป๋าผ้าสวยๆ สะดุดตาที่มาพร้อมประโยชน์ เช่น เป็นกระเป๋าผ้าแจกให้กับลูกค้าในช่วงเทศกาล เพื่อจัดโปรโมชั่นภายในได้ เป็นสินค้าเสริมเพื่อสร้างยอดขาย เพราะกระเป๋าผ้าสวยๆ คุณภาพดีๆ ใครๆ ก็อยากซื้อไว้เพื่อใช้งาน อีกครั้งการมีกระเป๋าผ้ากระสอบเป็นไอเท็มของแบรนด์ จะช่วยให้ลูกค้าใช้ถุงผ้าของเราแทนบรรจุภัณฑ์ เป็นถุงผ้าลดโลกร้อนไปในตัว

นอกจากนี้การสกรีนโลโก้ พร้อมเว็บไซต์ในตำแหน่งเก๋ๆ ก็ถือเป็นส่วนหนึ่งของงานดีไซน์ที่นอกจากทำให้กระเป๋าผ้าเราสวยเด่น ก็ถือว่าเป็นการโปรโมทช่องทางเว็บไซต์ ของแบรนด์สินค้าเราไปในตัว ด้วยประโยชน์ของถุงผ้าที่นำกลับใช้ใหม่ได้เรื่อยๆ ถุงผ้าหนึ่งใบ จึงทำหน้าที่เป็นทูต ที่โปรโมทแบรนด์เราได้ไม่จำกัด

ทุกครั้งที่เกิดการใช้งานถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ และอวดโฉมของรูปแบบถุงผ้าที่สั่งผลิต ก็เหมือนเป็นการลดทุนต้นค่าโฆษณาในทุก ๆ การใช้งาน แถมการตอกย้ำของแบรนด์ด้วยถุงผ้าพรีเมี่ยม ยังส่งผลดีต่อภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้ดีกว่า การลงโฆษณาทั่วไปด้วย เพราะกลุ่มผู้ใช้จะเป็นผู้ประชาสัมพันธ์คุณภาพของสินค้า ผ่านกลยุทธ์ทางการตลาดแบบปากต่อปาก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำร่มพรีเมี่ยม ของแจก พิมพ์โลโก้ cofco

30-11-542 Hits:2034 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

บอกแล้วว่าเราบริการเต็มที่ สำหรับลูกค้าที่เคยสั่งทำกระเป๋าผ้ากับทางเราจะทราบ หากต้องการสินค้าพรีเมี่ยมอื่นๆ เพิ่มเติม โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า thaidesignguru ยินดีบริการ เรารับหาของพรีเมี่ยม ราคาน่ารัก สินค้าก็น่ารัก ไม่เชื่อดูผลงานได้จ้า กับร่มพรีเมี่ยม กันแดดสวยๆ พิมพ์แบรนด์ให้ด้วย

Read more

รับผลิต กระเป๋าซิปผ้า พิมพ์ลาย แจกงานโรงเรียน

30-11-542 Hits:4196 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รู้ยัง? ทำกระเป๋าซิปผ้า แจกงานโรงเรียน ฮิตมาก!! นอกจากหน่วยงาน องค์กร แบรนด์ ห้างร้าน ตอนนี้ การสั่งทำกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ก็นิยมไปถึงนักเรียน ที่สนใจ ทำของแจกงานโรงเรียน กันแล้ว ... นับว่า รูปแบบกระเป๋าซิปผ้า น่ารัก พิมพ์ลาย ที่เด็กๆ ออกแบบเอง เป็นของที่ระลึกที่ทาง

Read more

ผลิตกริ๊บต๊อก Griptok ติดมือถือ ของที่ระลึก ลายเพลิน craft

30-11-542 Hits:513 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจก ของที่ระลึก น่ารักๆ พิมพ์ลายได้เหมือนจริง ไม่จำกัดสี ที่แจกง่ายๆมาก ต้องยกให้กับตัวป๊อบอัพกริ๊บต๊อก ราคาถูก แบบกลมที่ติดหลังเคสมือถือ ของพรีเมี่ยมสำหรับโปรโมทแบรนด์สินค้า ให้กับถึงกลุ่มลูกค้ามากยิ่งขึ้น มาพร้อมการ์ดรองกระดาษ Griptok ให้เด่นขึ้น

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ