ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน
 

ถุงผ้าพับได้ สีน้ำเงิน พิมพ์โลโก้

ใกล้จะช่วงเทศกาลวันหยุดยาว ช่วงนี้แบรนด์ต่างๆ ก็พยายามจะสรรหาของแจกของที่ระลึก กันหนักหน่อย ยังไงก็อย่าลืมกระเป๋าผ้าน่ารัก ที่สั่งทำได้ พิมพ์ได้กัน อย่างถุงผ้าพับได้จากผ้าร่มลายตารางหรือโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าหลายที่เรียกว่าผ้าลิปต็อบ

สำหรับลูกค้าที่ไม่คุณชินกับกระเป๋าผ้าพับได้เนื้อผ้านี้อาจไม่ชินกับชื่อในวงการ มาๆ thaidesignguru จะเล่าให้ฟัง

ผ้าลิปต็อบเป็นเนื้อผ้าเดียวกับกระเป๋าผ้าร่ม ที่เรามักเรียกว่าผ้า 210PDU หรือ 420 DPU แต่ต่างกันที่ลายทอแบบตาราง ซึ่งทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า thaidesignguru นั้นเลือกใช้ผ้าลิปต็อบจิ๋วเท่านั้น เหตุเพราะลูกค้าหลายคนต้องการกระเป๋าผ้าราคาถูก คุณภาพยังไงก็ช่าง แต่เราทำไม่ได้จริงๆ ถึงแม้ว่ากระเป๋าผ้าพับได้ผ้าลิปต็อบจิ๋ว จะต้นทุนสูงหน่อย แต่ก็คุณภาพดีของดี รับรองว่าสั่งทำแล้วติดใจแน่นอน เพราะการสั่งทำถุงผ้าพับได้ที่ใช้ได้นานๆ ก็เหมือนเพิ่มอายุการโฆษณาแบรนด์ของลูกค้าไปในตัว

อย่างกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ของหน่วยงาน TTP ที่เลือกใช้ผ้าร่มลิปต็อบจิ๋ว สีน้ำเงิน ซึ่งเป็นสีองค์กร ส่วนลูกค้าองค์กรไหนมีสีองค์สีอื่นๆ แต่ชอบไอเดียการผลิตถุงผ้าพับได้แจก ก็สอบถามเข้ามาได้ เพราะผ้าร่มชนิดนี้มีสีให้เลือกเยอะมาก และแต่ละสีคือโดดใจสุด ว่ากันเรื่องของถุงผ้าพับได้กันต่อ ของแบรนด์ TTP เป็นถุงผ้าพับได้ที่มีแรงบันดาลใจจากทรงของถุงพลาสติก ซึ่งเมื่อเอามาผลิตเป็นถุงผ้า ข้อดีคือ ใช้งานได้หลายครั้ง รีไซเคิลได้ ใส่ของได้เยอะ และรับน้ำหนักได้ดี

ทรงนี้เป็นถุงผ้าไม่มีก้น แต่ขยายข้าง และยังคงคอนเซ็บการใส่ของได้เยอะ พกพาง่ายเหมือนเดิม ความดีงามของถุงผ้าสีน้ำเงินคือ พิมพ์สกรีนโลโก้ หรือลวดลายบนถุงผ้าได้ชัดเจน ทำให้ลายดูเด่น จึงทำให้ถึงแม้ว่าเป็นถุงผ้าแจกเป็นของที่ระลึก แต่ก็เหมือนเป็นถุงผ้าแฟชั่น ที่จะหยิบเอามาใช้กี่ครั้งก็ดูไม่หล้าสมัย ไม่เชยตามกาลเวลา

 

ถุงผ้าพับได้ สีน้ำเงิน พิมพ์โลโก้

ถุงผ้าพับได้ สีน้ำเงิน พิมพ์โลโก้

ถุงผ้าพับได้ สีน้ำเงิน พิมพ์โลโก้

ถุงผ้าพับได้ สีน้ำเงิน พิมพ์โลโก้

ถุงผ้าพับได้ สีน้ำเงิน พิมพ์โลโก้

ถุงผ้าพับได้ สีน้ำเงิน พิมพ์โลโก้

ถุงผ้าพับได้ สีน้ำเงิน พิมพ์โลโก้

ถุงผ้าพับได้ สีน้ำเงิน พิมพ์โลโก้

ถุงผ้าพับได้ สีน้ำเงิน พิมพ์โลโก้

ถุงผ้าพับได้ สีน้ำเงิน พิมพ์โลโก้

ถุงผ้าพับได้ สีน้ำเงิน พิมพ์โลโก้

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าร่ม หูรูด สะพายหลัง ให้กับ modernform

30-11-542 Hits:952 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตอกย้ำ !!! ความนิยมอีกครั้ง กับออเดอร์สั่งทำกระเป๋าผ้าร่ม หูรูด สีกรมท่า จากแบรนด์ modernform ด้วยผ้าร่มเนื้อพรีเมี่ยม เนื้อเงา หนา กว่าท้องตลาด สกรีนโลโก้ สุดเนี๊ยบ ขนาดที่ดูใกล้ ก็ยังเนี๊ยบ คมชัดจริง คาดด้วย label พิมพ์ลาย ใส่ในถุงแก้ว แพ็ค 1 ต่อ 1...

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่ม ที่ระลึก MQF พับเก็บได้สีขาว พิมพ์ลาย

30-11-542 Hits:224 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รักสวยแล้ว ก็รักษ์โลกด้วย กับเทรนด์กระเป๋าผ้า TOTE BAG จากผ้าร่มเนื้อเบาเป็นถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย คมสด เต็มใบ ด้วยเทคนิคการพิมพ์ดิจิตอล กระเป๋าผ้าแจกประจำงานเทศกาล เป็นของที่ระลึกที่ทุกหน่วยงาน นิยมกัน อีกครั้งเป็นแบบกระเป๋าผ้าที่เหล่าคุณแม่บ้าน รวมทั้งวัยรุ่นนิยมใช้

Read more

ทำถุงผ้าสปันบอนด์ พรีเมี่ยม กลุ่มแปรรูปผ้าโคกสนวน

30-11-542 Hits:1276 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อับเดต!!!! งานกระเป๋าผ้าร่ม กระเป๋าผ้าแคนวาส ไปก็เยอะ วันนี้โรงงานทำกระเป๋าผ้า Thaidesignguru.com อยากเอาความภาคภูมิใจสำหรับนักออกแบบไทย ที่อยากพัฒนาสินค้าชุมชนให้เป็นที่รู้จัก และยกระดับมูลค่าของสินค้าไทยให้ดูมีคุณค่ามากขึ้น

Read more

Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ