ของแจกมหาวิทยาลัย

รับทำกริ๊บต๊อกที่ติดหลังมือถือ ของแจกมหาวิทยาลัย UTCC พร้อมการ์ดรองกระดาษสวยๆ ของพรีเมี่ยมของแจก ยุคไอทีแบบที่ไม่มีไม่ได้แล้ว กับที่ติดหลังมือถือ พิมพ์โลโก้หน่วยงาน ที่ขนาดมหาวิทยาลัยยังสั่งทำ สามารถเพิ่มข้อความ เว็บไซต์ ช่องทางติดต่อ และพิมพ์สีตามแบบ

การรับทำรับทำกริ๊บต๊อกที่ติดหลังมือถือ ของแจกมหาวิทยาลัย UTCC เพราะมหาวิทยาลัยต้องมีจัดงานต้อนรับแขกอยู่บ่อยครั้ง การสั่งทำ Griptok ติดมือถือสวยๆ พิมพ์โลโก้มหาวิทยาลัย ถือว่าเป็นของที่ระลึกที่น่าสนใจให้กับผู้ที่มาเยี่ยมเยือน

เพราะ Pop socket หรือที่หลายคนเรียกว่า Griptok กลมๆ เป็นไอเท็มที่ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย เพราะใครๆต้องมีมือถือ รูปแบบกริ๊บต็อคกลมๆ น้ำหนักเบา พกพาง่าย แต่ดูมีราคา มีมูลค่า ดังนั้นมีกริ๊บต็อคสวยๆ พิมพ์โลโก้ไว้ไม่อายใครแน่นอน

Griptok เล็กๆ ทำจากพลาสติกคุณภาพดี ไม่แตกหัก หรือพังง่าย ด้านหลังมีกาว 3M คุณภาพดีติดทนทาน ในมุมของการเลือกของที่ระลึกเพื่อโปรโมทหน่วยงาน องค์กร หรือมหาวิทยาลัย Griptok ราคาถูก สั่งผลิตได้เร็ว แล้วมีภาพลักษณ์ที่ดี

เพราะมองเห็นชัด เห็นง่าย อยู่ในตำแหน่งที่ผู้ใช้งานต้องหยิบจับอยู่ตลอดเวลา แถมไม่มีข้อกำจัดในการพิมพ์ ตัวกริ๊บต๊อกที่ติดหลังโทรศัพท์ พิมพ์ด้วยระบบ UV ลงบนเนื้อพลาสติกไม่หลุดลอก กันน้ำ สีทนทาน สีสด ถูกใจผู้รับ

ที่มาพร้อมการ์ดรองกระดาษสวยๆ แพ็ค 1 ต่อ 1 ในซองแก้วใสที่เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าเข้าไปอีก เรียบกว่าสวยดี ราคาดี มีประโยชน์ สั่งขั้นต่ำ เพียง 100 ชิ้น ที่โรงงานผลิตกริ๊บต๊อกใจดี ให้คละแบบได้ 2 ลายกันแบบจุกๆ

ของแจกมหาวิทยาลัย

ที่จับหลังมือถือของ UTCC หรือ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ผลิตและพิมพ์ด้วยดีไซน์ของโทนสีมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นไอเดียที่ไม่ยากมหาวิทยาลัยไหน ที่อยากที่ของแจกสวยๆ เหมือน UTCC ก็ทำได้ ซึ่งGriptok ติดมือถือ พิมพ์โลโก้และสีมหาวิทยาลัย เป็นของที่ระลึกที่แสดงความเป็นตัวตนของมหาวิทยาลัยแบบสุด ๆ 

Griptok ที่จับหลังมือถือ สำหรับของแจกสถานศึกษา เป็นของพรีเมี่ยมที่ใช้งานง่าย แจกง่ายพกพาง่าย ทางสถานศึกษาสามารถนำ ตัวกริ๊บต็อกสำหรับเป็นที่จับหลังมือถือมากระตุ้นการเรียนรู้ของนักเรียน นักศึกษาในงานกิจกรรมของมหาวิทยาลัยได้ 

หรือจะทำเป็นคอลเล็คชั่นให้นักศึกษาใช้งานร่วมกับของพรีเมี่ยมมหาวิทยาลัย เช่น กระเป๋าผ้า ยูนิฟอร์มเสื้อผ้า สมุดจด ร่วมกับที่ติดหลังโทรศัพท์ อย่าง Griptok พิมพ์โลโก้ เพื่อตอกย้ำให้นักศึกษารักและภูมิใจในตัวสถาบัน

ของแจกมหาวิทยาลัย

ของแจกมหาวิทยาลัย

ของแจกมหาวิทยาลัย

ของแจกมหาวิทยาลัย

ของแจกมหาวิทยาลัย

ของแจกมหาวิทยาลัย

ของแจกมหาวิทยาลัย

ของแจกมหาวิทยาลัย

ของแจกมหาวิทยาลัย

ของแจกมหาวิทยาลัย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตหน้ากากผ้าสายคล้อง ของพรีเมี่ยม พิมพ์ไม่จำกัดสี ลายเต่าทะเล

30-11-542 Hits:403 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หน้ากากผ้าของแจก ของแถม สำหรับแบรนด์ รวมถึงเป็นของพรีเมี่ยมในงานอีเว้นท์ การสั่งผลิตหน้ากากผ้าสายคล้อง ของพรีเมี่ยม พิมพ์ไม่จำกัดสี เช่น ลายเต่าทะเล พร้อมโลโก้ของผู้สนับสนุน เพื่อแจกผู้ที่มาร่วมงาน ให้รูปแบบหน้ากากผ้าสวยๆ เก็บความหมายและความทรงจำของงาน

Read more

ผลิตถุงผ้าดิบรักษ์โลก ทรงTote สีขาว พิมพ์ลาย Jinko

30-11-542 Hits:21 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำถุงผ้าดิบพิมพ์ลายสวยๆ จากโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าโดยตรง สกรีนโลโก้ ลวดลายได้ตามต้องการ ขนาดถุงผ้าดิบใบใหญ่ใส่ของได้เยอะ ตัวอย่างถุงผ้าดิบแบรนด์ Jinko ถุงผ้าแจกที่สั่งพิมพ์ลายตามแบบ ทั้งด้านหน้าและด้านหลังแบบสวยๆ ราคาถูก

Read more

รับทำหน้ากากพิมพ์ลายเต็มใบสิงโต สวนสัตว์โคราช

30-11-542 Hits:1233 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปีใหม่!! ที่จะถึงนี้ครอบครัวไหนที่วางแผนจะพาเจ้าตัวเล็กไปเที่ยวที่สวนสัตว์แล้วละก็ อย่าลืมวางแผนและเตรียมตัวให้พร้อม เพราะในเจ้าเชื้อร้ายโควิด-19 ยังไม่ไปไหน หน้ากาก สเปรย์หรือเจลแอลกอฮอล์ ไม่มีไม่ได้เป็นอันขาดจ้า!! และทางสวนสัตว์เค้าก็มีมาตรการที่เตรียมรับมือกับนักท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ