fbpx

ของแจกมหาวิทยาลัย

รับทำกริ๊บต๊อกที่ติดหลังมือถือ ของแจกมหาวิทยาลัย UTCC พร้อมการ์ดรองกระดาษสวยๆ ของพรีเมี่ยมของแจก ยุคไอทีแบบที่ไม่มีไม่ได้แล้ว กับที่ติดหลังมือถือ พิมพ์โลโก้หน่วยงาน ที่ขนาดมหาวิทยาลัยยังสั่งทำ สามารถเพิ่มข้อความ เว็บไซต์ ช่องทางติดต่อ และพิมพ์สีตามแบบ

การรับทำรับทำกริ๊บต๊อกที่ติดหลังมือถือ ของแจกมหาวิทยาลัย UTCC เพราะมหาวิทยาลัยต้องมีจัดงานต้อนรับแขกอยู่บ่อยครั้ง การสั่งทำ Griptok ติดมือถือสวยๆ พิมพ์โลโก้มหาวิทยาลัย ถือว่าเป็นของที่ระลึกที่น่าสนใจให้กับผู้ที่มาเยี่ยมเยือน

เพราะ Pop socket หรือที่หลายคนเรียกว่า Griptok กลมๆ เป็นไอเท็มที่ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย เพราะใครๆต้องมีมือถือ รูปแบบกริ๊บต็อคกลมๆ น้ำหนักเบา พกพาง่าย แต่ดูมีราคา มีมูลค่า ดังนั้นมีกริ๊บต็อคสวยๆ พิมพ์โลโก้ไว้ไม่อายใครแน่นอน

Griptok เล็กๆ ทำจากพลาสติกคุณภาพดี ไม่แตกหัก หรือพังง่าย ด้านหลังมีกาว 3M คุณภาพดีติดทนทาน ในมุมของการเลือกของที่ระลึกเพื่อโปรโมทหน่วยงาน องค์กร หรือมหาวิทยาลัย Griptok ราคาถูก สั่งผลิตได้เร็ว แล้วมีภาพลักษณ์ที่ดี

เพราะมองเห็นชัด เห็นง่าย อยู่ในตำแหน่งที่ผู้ใช้งานต้องหยิบจับอยู่ตลอดเวลา แถมไม่มีข้อกำจัดในการพิมพ์ ตัวกริ๊บต๊อกที่ติดหลังโทรศัพท์ พิมพ์ด้วยระบบ UV ลงบนเนื้อพลาสติกไม่หลุดลอก กันน้ำ สีทนทาน สีสด ถูกใจผู้รับ

ที่มาพร้อมการ์ดรองกระดาษสวยๆ แพ็ค 1 ต่อ 1 ในซองแก้วใสที่เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าเข้าไปอีก เรียบกว่าสวยดี ราคาดี มีประโยชน์ สั่งขั้นต่ำ เพียง 100 ชิ้น ที่โรงงานผลิตกริ๊บต๊อกใจดี ให้คละแบบได้ 2 ลายกันแบบจุกๆ

ของแจกมหาวิทยาลัย

ที่จับหลังมือถือของ UTCC หรือ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ผลิตและพิมพ์ด้วยดีไซน์ของโทนสีมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นไอเดียที่ไม่ยากมหาวิทยาลัยไหน ที่อยากที่ของแจกสวยๆ เหมือน UTCC ก็ทำได้ ซึ่งGriptok ติดมือถือ พิมพ์โลโก้และสีมหาวิทยาลัย เป็นของที่ระลึกที่แสดงความเป็นตัวตนของมหาวิทยาลัยแบบสุด ๆ 

Griptok ที่จับหลังมือถือ สำหรับของแจกสถานศึกษา เป็นของพรีเมี่ยมที่ใช้งานง่าย แจกง่ายพกพาง่าย ทางสถานศึกษาสามารถนำ ตัวกริ๊บต็อกสำหรับเป็นที่จับหลังมือถือมากระตุ้นการเรียนรู้ของนักเรียน นักศึกษาในงานกิจกรรมของมหาวิทยาลัยได้ 

หรือจะทำเป็นคอลเล็คชั่นให้นักศึกษาใช้งานร่วมกับของพรีเมี่ยมมหาวิทยาลัย เช่น กระเป๋าผ้า ยูนิฟอร์มเสื้อผ้า สมุดจด ร่วมกับที่ติดหลังโทรศัพท์ อย่าง Griptok พิมพ์โลโก้ เพื่อตอกย้ำให้นักศึกษารักและภูมิใจในตัวสถาบัน

ของแจกมหาวิทยาลัย

ของแจกมหาวิทยาลัย

ของแจกมหาวิทยาลัย

ของแจกมหาวิทยาลัย

ของแจกมหาวิทยาลัย

ของแจกมหาวิทยาลัย

ของแจกมหาวิทยาลัย

ของแจกมหาวิทยาลัย

ของแจกมหาวิทยาลัย

ของแจกมหาวิทยาลัย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำซองผ้ากำมะหยี่ ใส่จิวเอลรีหรือเครื่องประดับ พิมพ์ลาย Thane

30-11-542 Hits:78 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำซองผ้ากำมะหยี่ ใส่จิวเอลรีหรือเครื่องประดับ ซองผ้าสั่งทำตามแบบ เป็นซองผ้าอเนกประสงค์ แบบพกพาพร้อมสกรีนโลโก้ ผลิตจากเนื้อผ้ากำมะหยี่ เพื่อกันฝุ่น เช่นเป็นซองใส่แว่นตา ซองใส่กระเป๋า ซองใส่อุปกรณ์ไอที มีลักษณะซองผ้าแบบฝาปิด เย็บเก็บงานด้านข้างทั้งสองด้าน 

Read more

รับผลิตGriptok ของแจกฮาโลวีน พิมพ์ลาย natha

30-11-542 Hits:324 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของแจกงานฮาโลวีน Griptok พิมพ์ลายสวยๆ กับตรีม Halloween แบบหลอน ที่แบรนด์ออกแบบได้เอง กับ Griptok พิมพ์ลายหลอนๆ และแอบน่ารัก ใครบ้างจะไม่อยากได้ Griptok Halloween พร้อมแล้วกับเทศกาลที่กำลังมาถึง โรงงานผลิตมาเองราคานี้คุ้มจริงๆ 

Read more

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วแบบถือ ผ้าแคนวาสกรมท่า แบรนด์ katana

30-11-542 Hits:175 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาสินค้าโปรโมทแบรนด์สายสิ่งแวดล้อมที่ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้า ด้วยกระเป๋าผ้าแฟชั่น ผ้าแคนวาสขนาดกระทัดรัดเนื้อผ้าคุณภาพ พิมพ์แบรนด์ร้านอาหารทรงสวยๆ อย่างเช่นรูปแบบระเป๋าหูหิ้วแบบถือ ผ้าแคนวาสกรมท่า แบรนด์ katana ที่ใช้ได้ทุกเพศทุกวัยในราคาโดนใจ

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ