fbpx

catalogue free

ของแจกมหาวิทยาลัย

รับทำกริ๊บต๊อกที่ติดหลังมือถือ ของแจกมหาวิทยาลัย UTCC พร้อมการ์ดรองกระดาษสวยๆ ของพรีเมี่ยมของแจก ยุคไอทีแบบที่ไม่มีไม่ได้แล้ว กับที่ติดหลังมือถือ พิมพ์โลโก้หน่วยงาน ที่ขนาดมหาวิทยาลัยยังสั่งทำ สามารถเพิ่มข้อความ เว็บไซต์ ช่องทางติดต่อ และพิมพ์สีตามแบบ

การรับทำรับทำกริ๊บต๊อกที่ติดหลังมือถือ ของแจกมหาวิทยาลัย UTCC เพราะมหาวิทยาลัยต้องมีจัดงานต้อนรับแขกอยู่บ่อยครั้ง การสั่งทำ Griptok ติดมือถือสวยๆ พิมพ์โลโก้มหาวิทยาลัย ถือว่าเป็นของที่ระลึกที่น่าสนใจให้กับผู้ที่มาเยี่ยมเยือน

เพราะ Pop socket หรือที่หลายคนเรียกว่า Griptok กลมๆ เป็นไอเท็มที่ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย เพราะใครๆต้องมีมือถือ รูปแบบกริ๊บต็อคกลมๆ น้ำหนักเบา พกพาง่าย แต่ดูมีราคา มีมูลค่า ดังนั้นมีกริ๊บต็อคสวยๆ พิมพ์โลโก้ไว้ไม่อายใครแน่นอน

Griptok เล็กๆ ทำจากพลาสติกคุณภาพดี ไม่แตกหัก หรือพังง่าย ด้านหลังมีกาว 3M คุณภาพดีติดทนทาน ในมุมของการเลือกของที่ระลึกเพื่อโปรโมทหน่วยงาน องค์กร หรือมหาวิทยาลัย Griptok ราคาถูก สั่งผลิตได้เร็ว แล้วมีภาพลักษณ์ที่ดี

เพราะมองเห็นชัด เห็นง่าย อยู่ในตำแหน่งที่ผู้ใช้งานต้องหยิบจับอยู่ตลอดเวลา แถมไม่มีข้อกำจัดในการพิมพ์ ตัวกริ๊บต๊อกที่ติดหลังโทรศัพท์ พิมพ์ด้วยระบบ UV ลงบนเนื้อพลาสติกไม่หลุดลอก กันน้ำ สีทนทาน สีสด ถูกใจผู้รับ

ที่มาพร้อมการ์ดรองกระดาษสวยๆ แพ็ค 1 ต่อ 1 ในซองแก้วใสที่เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าเข้าไปอีก เรียบกว่าสวยดี ราคาดี มีประโยชน์ สั่งขั้นต่ำ เพียง 100 ชิ้น ที่โรงงานผลิตกริ๊บต๊อกใจดี ให้คละแบบได้ 2 ลายกันแบบจุกๆ

ของแจกมหาวิทยาลัย

ที่จับหลังมือถือของ UTCC หรือ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ผลิตและพิมพ์ด้วยดีไซน์ของโทนสีมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นไอเดียที่ไม่ยากมหาวิทยาลัยไหน ที่อยากที่ของแจกสวยๆ เหมือน UTCC ก็ทำได้ ซึ่งGriptok ติดมือถือ พิมพ์โลโก้และสีมหาวิทยาลัย เป็นของที่ระลึกที่แสดงความเป็นตัวตนของมหาวิทยาลัยแบบสุด ๆ 

Griptok ที่จับหลังมือถือ สำหรับของแจกสถานศึกษา เป็นของพรีเมี่ยมที่ใช้งานง่าย แจกง่ายพกพาง่าย ทางสถานศึกษาสามารถนำ ตัวกริ๊บต็อกสำหรับเป็นที่จับหลังมือถือมากระตุ้นการเรียนรู้ของนักเรียน นักศึกษาในงานกิจกรรมของมหาวิทยาลัยได้ 

หรือจะทำเป็นคอลเล็คชั่นให้นักศึกษาใช้งานร่วมกับของพรีเมี่ยมมหาวิทยาลัย เช่น กระเป๋าผ้า ยูนิฟอร์มเสื้อผ้า สมุดจด ร่วมกับที่ติดหลังโทรศัพท์ อย่าง Griptok พิมพ์โลโก้ เพื่อตอกย้ำให้นักศึกษารักและภูมิใจในตัวสถาบัน

ของแจกมหาวิทยาลัย

ของแจกมหาวิทยาลัย

ของแจกมหาวิทยาลัย

ของแจกมหาวิทยาลัย

ของแจกมหาวิทยาลัย

ของแจกมหาวิทยาลัย

ของแจกมหาวิทยาลัย

ของแจกมหาวิทยาลัย

ของแจกมหาวิทยาลัย

ของแจกมหาวิทยาลัย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้า พับเก็บได้ ผ้าร่ม ให้กับศูนย์ศรีพัฒน์

30-11-542 Hits:2384 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ไม่ว่าจะเทศกาลไหนก็อย่าลืมช่วยการลดโลกร้อนด้วยถุงผ้าสวยๆกัน และโอกาสดีๆ ที่เดือนธันวาคมเป็นเดือนแห่งเทศกาล แจกของขวัญ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นบริษัท ห้างร้าน หน่วยงานราชการ ก็จะเป็นต้องการของที่ระลึก เพื่อแจกผู้มีอุปการะคุณ ให้การทำถุงผ้า ลดโลกร้อนเป็นทางเลือกที่ 

Read more

สั่งทำที่ติดหลังโทรศัพท์ ตั้งได้ Griptok น่ารัก lifelong

30-11-542 Hits:704 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใกล้ปีใหม่แล้วใครยังไม่มีของแจกต้องเร่งแล้ว มองหาของแจก ของที่ระลึก แบบด่วนๆ ผลิต 3-5 วัน เริ่มต้นที่ 100 ชิ้น คละลายได้ กับ Griptok ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลายได้ ออกแบบคอลเล็คชั่นได้เอง ไอเท็มน่ารัก ที่เป็นกระแสที่สุดในตอนนี้ ของแจกสวย ผลิตด่วนราคาถูก

Read more

รับผลิตถุงผ้าพับได้ทรงย่าม ผ้าร่มสีกรมท่า สกรีน BAEC

30-11-542 Hits:974 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าพรีเมี่ยมใช้งานแบบอเนกประสงค์ เป็นถุงผ้าจ่ายตลาดได้ ถุงผ้าชอปปิ้งได้ พับเก็บได้ ใช้พื้นที่เก็บเพียงนิดเดียว กับรูปแบบถุงผ้าพับเก็บได้ ผ้าร่มเนื้อเรียบ ตัดเย็บสวยถูกใจที่แบรนด์ไหนๆ ก็ชอบ และผลงานที่อยากจะอวดครั้งนี้เป็นถุงผ้าร่มสีกรมท่าของ BAEC

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ