fbpx

catalogue free

รับทำกระเป๋าผ้าใบ สกรีนโลโก้

สั่งทำกระเป๋าผ้าพิมพ์สกรีนโลโก้ ด้วยวัสดุผ้าใบไวนิล แบบ 2 โทน ทรงกระเป๋าชอปปิงหรือจะเรียกว่ากระเป๋าทรงกล่องก็ได้ เพราะเป็นกระเป๋าผ้าที่ขยายก้น ขยายข้าง ข้อดีของการสั่งทำกระเป๋าผ้าใบนอกจากความสวยงาม ที่เรียกว่าฮอตฮิต และได้รับความนิยมมากคือ เรื่องของความทนทาน

เพราะคุณสมบัติของกระเป๋าผ้าใบคือ กันน้ำได้ ไม่ต้องดูแลมาก เหมาะกับกลุ่มผู้ใช้งานสายลุย ที่ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็สามารถใช้กระเป๋าผ้าใบแบบหูหิ้วได้หมด การสั่งทำกระเป๋าผ้าใบ ยังเป็นดีไซน์กระเป๋าผ้าที่ผู้ออกแบบสามารถใส่ความคิดสร้างสรรค์ได้ด้วยการแมทสีของผ้าได้ตามต้องการ

การออกแบบด้วยดีไซน์แบบ twotone ทำได้ทั้งการแมทเนื้อผ้า หรือใช้ดูเล่นด้วยงานพิมพ์ 2 สี แบบเต็มใบก็ได้ นอกจากสีของกระเป๋าผ้าที่เลือกตามต้องการได้ ยังสามารถออกแบบงานพิมพ์ให้เข้ากับแบรนด์ กรณีที่ต้องการสั่งผลิตกระเป๋าผ้าใบแฟชั่นหูหิ้ว กับทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า เริ่มขั้นต่ำที่ 100 ใบ

การออกแบบกระเป๋าผ้าใบยังเป็นดีไซน์กระเป๋าที่เหมือนเป็นเครื่องประดับ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งตัว โดยเฉพาะสายยีนส์ กระเป๋าผ้าใบถือเป็นกระเป๋าผ้าแฟชั่นที่ตอบโจทย์มากๆ กระเป๋าผ้าใบยังรับน้ำหนักของสินค้าได้ดี ทำความสะอาดง่าย เพียงเช็ดคราบเปื้อนออกด้วยผ้าชุบน้ำ

กระเป๋าผ้าใบยังเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ที่แบรนด์สั่งผลิตเป็นกระเป๋าผ้า พรีเมี่ยม ที่แบรนด์ใช้กระตุ้นยอดขายเพื่อให้ลูกค้าสะสมแต้ม หรือสมาชิกแล้วแถมกระเป๋าผ้าใบสกรีนแบรนด์ได้ เหมือนตัวอย่างกระเป๋าผ้าสวยๆ ที่รับทำกระเป๋าผ้าใบแฟชั่น ทรงแฟชั่นหิ้วพิมพ์แบรนด์ watbangnumchon

รับทำกระเป๋าผ้าใบ สกรีนโลโก้

รับทำกระเป๋าผ้าใบ สกรีนโลโก้

รับทำกระเป๋าผ้าใบ สกรีนโลโก้

รับทำกระเป๋าผ้าใบ สกรีนโลโก้

รับทำกระเป๋าผ้าใบ สกรีนโลโก้

รับทำกระเป๋าผ้าใบ สกรีนโลโก้

รับทำกระเป๋าผ้าใบ สกรีนโลโก้

รับทำกระเป๋าผ้าใบ สกรีนโลโก้

รับทำกระเป๋าผ้าใบ สกรีนโลโก้

รับทำกระเป๋าผ้าใบ สกรีนโลโก้

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำที่ติดหลังมือถือพิมพ์ Griptok ของพรีเมี่ยมร้านกาแฟ hohiho

30-11-542 Hits:545 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำที่ติดหลังมือถือหรือ Popsocket พิมพ์ลายตามแบบ คละสีได้ งานพิมพ์ด้วยเทคนิคแบบ Fullcolor สั่งทำขั้นต่ำ 100 ชิ้น ออกแบบฟรี พร้อมการ์ดรองกระดาษ สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ร้านอาหาร ธุรกิจ และหน่วยงานที่ต้องการสินค้าประชาสัมพันธ์องค์กร 

Read more

ผลิตแมสผ้าแบรนด์ STKC สีดำ สกรีนโลโก้ พร้อมสายปรับได้

30-11-542 Hits:890 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แมสผ้าแบรนด์ ทรงseamless รูปแบบหน้ากากผ้ายอดฮิต ราคาส่ง สกรีนโลโก้คมชัด เหมือนแมสผ้าพิมพ์ลายของ STKC ที่สั่งผลิตด้วยผ้ามัสลินสีดำ ผ้า 3 ชั้น ป้องกันฝุ่นละอองและกันน้ำได้ดี มาพร้อมสายยางคล้องคอปรับสายได้สีแดง มีสียางให้เลือกหลายสี แมสผ้าแฟชั่นเพื่อขายก็กำไรดี เป็นของแจกก็เจ๋ง 

Read more

ผลิตถุงผ้าย่าม ผ้าร่มพับเก็บได้ พิมพ์สกรีนโลโก้ Louis tap

30-11-542 Hits:1859 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าที่แจกง่าย ประหยัดพื้นที่ ทรงกระเป๋าแฟชั่นที่ดูไม่ล้าสมัย หนึ่งในคำตอบคือ กระเป๋าย่ามพับเก็บได้ ที่พัฒนามาจากกระเป๋าผ้าทรงช้อปปิ้ง วัสดุผ้าร่มเนื้อผ้าลายตาราง ตัวอย่างกระเป๋าผ้าแบรนด์ Louis tap ผลิตถุงผ้าย่าม สกรีนโลโก้สีขาว สวยๆ เนื้อแน่นทนทานกว่าท้องตลาด

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ