กระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้ ซิปรูด

ทำไมแบรนด์เปลี่ยนใจทุ่มงบประมาณ์ให้กับการทำกระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้ เพราะอยากบอกลาค่าโฆษณาแพงๆ ด้วยกระเป๋าผ้าพกพาที่โฆษณาให้คุณได้ตลอดชีวิต เพราะปัจจุบันสื่อโฆษณาราคาแพง แบรนด์อย่างเราต้องหาสินค้าที่เป็นพื้นที่โฆษณาผ่านลูกค้าผู้ใช้งาน

เหมือนอย่างกระเป๋าผ้าซิปรูด care kit ที่ให้กับป้องกันโควิดและพิชิตใจลูกค้าด้วยการสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ดูดี เพราะในวิกฤตแบบนี้ใครไม่ห่วงและเราห่วงคุณ จึงได้ผลิตกระเป๋าผ้าซิปรูดกันน้ำ ใส่อุปกรณ์ป้องกันอย่างเช่น หน้ากากผ้า สเปยร์แอลกอฮอร์ เจลล้างมือ เป็นต้น พร้อมพิมพ์บนกระเป๋าผ้าสกรีนข้อความสีเหลือง ด้วยคำว่า we ' ll survive together ซึ่งสำหรับแบรดน์หรือองค์กรไหนจะนำไปใช้ก็เชื่อว่าไม่น่าเกลียดอย่างแน่ใจ

กระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้ ซิปรูด

กระเป๋าผ้าสกรีนข้อความสีน้ำตาลใบนี้ ผลิตจากผ้า600D เคลือบกันน้ำ PU ด้านใน ด้วยคุณสมบัติของสาร PU ที่ทั้งกันน้ำและมีความแข็งแรง จึงเหมาะสำหรับทำเป็นกระเป๋าผ้าซิปรูดใส่สินค้า ที่ต้องการป้องกันความชื้น และทำให้กระเป๋าผ้าอยู่ทรงสวย 

ส่วนของก้นกระเป๋าผ้าเย็บก้นตัดด้านข้าง ทำให้กระเป๋าผ้าพิมพ์สกรีนสามารถตั้งได้และใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ผ้า600D สีน้ำตาลสีหลายเฉดสี ทั้งน้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน น้ำตาลครีม หรือน้ำตาลกากี ซึ่งกระเป๋าผ้าพิมพ์สกรีนใบนี้เลือกใช้สีน้ำตาลกากีมาผลิตเป็นกระเป๋า care kit สำหรับใส่อุปกรณ์ป้องกันโรค


รูปแบบของกระเป๋าผ้าซิปรูดสำหรับใส่สินค้าโดยทั่วไปจะมีรูปทรง 3 แบบ คือ แบบทรงสี่เหลี่ยม ทรงแบน ไม่ขยายก้นขยายข้าง เหมาะใส่เครื่องเขียน  แบบทรงสี่เหลี่ยมขยายก้นขยายข้าง ทรงนี้จะเป็นกระเป๋าผ้าตั้งได้ นิยมใส่เครื่องสำอางค์ และทรงสามเหลี่ยมซิปรูดแบบขยายก้น ซึ่งด้านหน้าจะดูเหมือนทรงสี่เหลี่ยมคางหมูแต่ด้านข้างขยายก้นจะดูเป็นรูปสามเหลี่ยม

 

แต่กระเป๋าผ้าพิมพ์ข้อความซิปรูดใบนี้เพิ่มความสวยงามให้ดูแปลกตาและทันสมัยด้วยทรงโครงด้านบน และเย็บซิปรูดสีกากีที่เลือกโทนสีให้มีความใกล้เคียงกับตัวกระเป๋าผ้ามากที่สุด พร้อมรอยเย็บให้เป็นส่วนโค้งรับกับตัวกระเป๋าผ้า ทำให้ได้กระเป๋าผ้า care kit ที่ดูสวยงามน่าใช้งาน

กระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้ ซิปรูด

กระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้ ซิปรูด

กระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้ ซิปรูด

กระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้ ซิปรูด

กระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้ ซิปรูด

กระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้ ซิปรูด

กระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้ ซิปรูด

กระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้ ซิปรูด

กระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้ ซิปรูด

กระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้ ซิปรูด

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้า แบบถือ แฟชั่น ให้กับ Lunch

30-11-542 Hits:2195 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปีใหม่ทั้งที หาอะไรใหม่ๆ โดนๆ มาแจกเป็นของขวัญให้ลูกค้าดีกว่า เปลี่ยนถุงผ้าเดิม เป็นถุงผ้า ใหม่!! นำแฟชั่นกว่าใครในสไตล์คุณ ใครที่ติดตามโรงงานทำกระเป๋าผ้า Thaidesignguru.com อย่างเป็นประจำ ก็จะไม่พลาด แฟชั่น กระเป๋าผ้า ถุงผ้า ที่เสนอไอเดียเจ๋ง ผ่านลูกค้าที่น่ารัก

Read more

รับทำกระเป๋าผ้า ของชำร่วย งานแต่งงาน ให้กัน MB

30-11-542 Hits:2861 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ต่อจาก collection กระเป๋าผ้าสำหรับแจกงานแต่ง ด้วยผ้าลิปต็อบ สุดฮิตให้กับคุณ MB รูปแบบกระเป๋าผ้าพับได้ หากใครจำได้ก่อนหน้านี้ลูกค้าได้สั่งทำกระเป๋าผ้า พับเก็บได้ สีเทา และ รูปแบบใหม่ สีน้ำตาล งานสวย ติดใจ สั่งทำเพิ่มได้ คนไปร่วมงานจะได้รับของที่ระลึก อย่างทั่วถึง

Read more

แมสผ้ามัสลินกันน้ำ พิมพ์สกรีน Poland สายปรับได้

30-11-542 Hits:641 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถึงสังคมจะมีหลายชนชั้น แต่โรคภัยไม่แบ่งชนชั้น ทุกคนล้วนมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อได้หมด ให้แมสผ้าหรือหน้ากากผ้าเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันที่ดีกว่าแก้ หน้ากากผ้าพิมพ์ลายสวยไม่ได้มีดีแค่สวมใส่ และทุกประเทศก็ต้องการ แม้แต่สถานฑูต poland ยังสั่งทำแมสผ้าพิมพ์ สถานฑูตอื่นสั่งตามได้เลย

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ