fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าสีขาว พร้อมพิมพ์

ของแจกขององค์กรที่เป็นถุงผ้าสีขาวพร้อมพิมพ์ดีจริงไหม คำถามสำหรับผู้ที่อยากผลิตกระเป๋าผ้าพิมพ์โลโก้หน่วยงานไว้ใส่เอกสาร สินค้า เป็นของพรีเมี่ยมที่ได้ความนิยมอย่างยาวนานเพราะกระแสถุงผ้าลดโลกร้อน ถุงผ้าสปันบอนด์จึงเป็นทางเลือกที่ดี เพราะราคาถูก ทนทาน เหมือนถุงผ้าแบรนด์ FIN

ตอบโจทย์ถุงผ้าพร้อมพิมพ์ ราคาถูก ด้วยเนื้อผ้าสปันบอนด์สกรีนโลโก้ นับว่าเป็นถุงผ้าแจกที่ติดฮิตความต้องการของถุงผ้าที่ต้องการด่วน พิมพ์สกรีนโลโก้ คมชัด แถมราคาน่ารัก เหมาะมากสำหรับการสั่งผลิตเป็นถุงผ้าใส่เอกสารสัมมนา ถุงผ้าแจก หรือถุงผ้าประชาสัมพันธ์ตามงานวิชาการ

ถุงผ้าสปันบอนด์เป็นถุงผ้าที่มีคล้ายกระดาษและมีความเหนี่ยว ทนทาน และรับน้ำหนักของสินค้าได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ถุงผ้าสปันบอนด์ขึ้นแท่นเป็นถุงผ้าลดโลกร้อน ที่หลายแบรนด์สั่งผลิต ทั้งเพื่อขายหรือถุงผ้าจ่ายตลาดสกรีนโลโก้ในห้างสรรพสินค้า

ผลิตถุงผ้าสีขาว พร้อมพิมพ์

จึงทำให้ถุงผ้าสปันบอนด์ พร้อมพิมพ์โลโก้เป็นรูปแบบของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกที่ทาง FIN ( Food Innovation and Packaging center) เลือกใช้ ถุงผ้าสปันบอนด์ เป็นถุงผ้าราคาถูก ที่สกรีนโลโก้ได้หลายสี ไม่ต่างจากผ้าแคนวาส ผ้าดิบ และสามารถสกรีนลวดลายบนถุงผ้าได้ทั้ง 2 ด้าน

เช่น ถุงผ้าสกรีนโลโก้ ของทาง FIN ที่ด้านหน้าพิมพ์โลโก้ 3 สี คือ สีดำ เขียว และสีส้ม พร้อมข้อความ และด้านหลังเป็นสโลแกนที่ใช้ประชาสัมพันธ์กิจกรรมที่จัดขึ้น มี 2 สี คือ สีดำและสีส้ม ที่มีตำแหน่งงานพิมพ์อยู่กลางถุง เพื่อให้สามารถมองเห็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์ได้ในระยะไกล

ผลิตถุงผ้าสีขาว พร้อมพิมพ์

โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าผลิตและสกรีนลายบนกระเป๋าผ้าด้วยตัวเอง สำหรับลูกค้าที่สั่งทำกระเป๋าผ้าสปันบอนด์หรือเนื้อผ้าอื่นๆ เราฟรี ค่าบล็อคงานพิมพ์ให้ หากใครอยากสกรีนกระเป๋าผ้าบนเนื้อผ้าสปันบอนด์ เพียงส่งลวดลายที่ต้องการมาได้ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ ข้อความ โลโก้ เป็นต้น 

การคิดราคาสีสกรีนกระเป๋า จะคิดเป็นสีสีละ 3 - 5 บาท ตามจำนวนสีที่ต้องการพิมพ์ ดังนั้นถุงผ้าสปันบอนด์ของ FIN จึงมีราคางานพิมพ์อยู่ที่ 5 สี เพราะพิมพ์ 2 ด้าน ด้านหน้า 3 สี + ด้านหลัง 2 สี รวมเป็นกระเป๋าผ้าใบนี้ พิมพ์ราคา 5 สี

ผลิตถุงผ้าสีขาว พร้อมพิมพ์

ถุงผ้าสกรีนเนื้อผ้าสปันบอนด์มีทั้งแบบ ถุงผ้าพร้อมส่ง และถุงผ้าสั่งทำพิเศษตามขนาดที่ต้องการ เพื่อให้ลูกค้ามีทางเลือก ขนาดของถุงผ้าสปันบอนด์พร้อมส่งเป็นขนาดที่ทางโรงงานมีของพร้อมแล้ว

สามารถขอรายละเอียดได้กับทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าโดยตรง ส่วนใครอยากผลิตกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ที่มีขนาดเฉพาะ เหมือนกับถุงผ้าของ FIN ก็สามารถกำหนดขนาดกระเป๋าเข้ามาได้เช่นกัน

ผลิตถุงผ้าสีขาว พร้อมพิมพ์

ความแตกต่างที่นอกจากขนาดของถุงผ้าพร้อมพิมพ์คือ สามารถผลิตและสกรีนกระเป๋าได้รวดเร็ว เหมาะกับหน่วยงาน องค์กรที่ต้องการกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์แบบด่วน ระยะเวลาการผลิตอยู่ที่ 5 - 7 วัน และได้กระเป๋าผ้าราคาส่ง คือ กระเป๋าผ้า ราคาจะถูกกว่า ส่วนงานกระเป๋าผ้าแจกเนื้อผ้าสปันบอนด์สั่งผลิต จะใช้เวลาผลิต 7-14 วัน

ซึ่งไม่เพียงแต่ขนาดถุงผ้าเท่านั้น การสั่งทำกระเป๋าผ้าตามขนาดลูกค้าสามารถกำหนดสีของกระเป๋าผ้า ให้ตรงกับสีที่หน่วยงานต้องการใช้ได้เช่นกัน จึงมีความยืดหยุ่นกว่าสำหรับผู้ที่ต้องการสั่งสกรีนกระเป๋าผ้าจำนวนมากๆ 

ผลิตถุงผ้าสีขาว พร้อมพิมพ์

รูปแบบของถุงผ้าสกรีนเนื้อผ้าสปันบอนด์มีหลายรูปแบบ ทั้งแบบทรงแบนไม่มีก้น ทรงหูเจาะ ทรงช้อปปิ้งมีขยายก้น อีกทั้งหูกระเป๋าผ้าก็สามารถเลือกได้ว่าจะใช้วัสดุหูแบบไหน ถ้าหน่วยงานไหนอยากทำถุงผ้าสกรีนเหมือนของ FIN ก็สามารถส่งรูปภาพสินค้ามาสอบถามกันได้ หรือแจ้งว่าถุงผ้าสปันบอนด์ขยายก้น หูหิ้วสายพีพี 

ผลิตถุงผ้าสีขาว พร้อมพิมพ์

ทรงถุงผ้าสกรีนโลโก้ของหน่วยงาน FIN เป็นถุงผ้าสปันบอนด์ทรงแนวตั้ง หรือทรงที่ส่วนกว้างมีความยาวน้อยกว่าส่วนสูง นิยมสั่งผลิตเพื่อใส่เอกสารสัมมนา เช่น หนังสือ โปรชัวร์ในงาน การสั่งทำถุงผ้าสกรีน ทรงตั้ง มีข้อดีของมันคือ เป็นทรงที่ก้นกระเป๋าลึก ทำให้ใส่สินค้าได้เยอะและบรรจุของข้างในได้ดี ถึงแม้ว่ากระเป๋าผ้าสกรีนทรงตั้งจะลวงสินค้าได้ค่อนข้างยากกว่า ทรงถุงผ้าแนวนอน แต่จะช่วยปกป้องการร่วงหล่นของสิ่งของได้ดีกว่า 

ผลิตถุงผ้าสีขาว พร้อมพิมพ์

ผลิตถุงผ้าสีขาว พร้อมพิมพ์

ผลิตถุงผ้าสีขาว พร้อมพิมพ์

ผลิตถุงผ้าสีขาว พร้อมพิมพ์

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำหน้ากากผ้าไมโครพีชกันน้ำทรง3D โลโก้ MDRT

30-11-542 Hits:1064 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แมสผ้าสีกรมท่าเฉดสีเลือกได้พิมพ์สีผ้าลงบนเนื้อผ้าโดยตรง ซักทำความสะอาดได้ปกติ เหมาะกับผลิตเป็นแมสผ้าพิมพ์ลายหน่วยงาน ทำให้หน่วยงานได้หน้ากากผ้าหรือแมสผ้าสีขององค์กร ร้านผลิตแมสผ้าเลือกเนื้อผ้าไมโครพีชเนื้อพรีเมี่ยม ไม่ย้วยง่าย ไม่หด

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าซิปใบเล็กสะพายข้างสายปรับได้ ผ้ากันน้ำ สกรีนโลโก้ workmate

30-11-542 Hits:339 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าซิปผ้าแฟชั่นใบเล็กผ้ากันน้ำขนาดกระทัดรัดที่ดีไซน์พร้อมสายคาดอกได้ ใช้สะพายไหล่ หรือแขวนคอได้ งานตัดเย็บพรีเมี่ยมที่แบรนด์กำหนดรูปแบบงานพิมพ์ได้ตามต้องการ เนื้อผ้าอยู่ทรง เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของแจกโปรโมทแบรนด์ให้ลูกค้า พนักงาน

Read more

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูดใส่สินค้า แบรนด์ M Today

30-11-542 Hits:1312 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มีถุงผ้าใบเล็กๆใส่อะไรได้บ้าง สำหรับแบรนด์ที่มองหาถุงผ้าใส่รองเท้า เครื่องสำอางค์ แม้กระทั่งถุงผ้าบรรจุภัณฑ์ใส่อาหารเสริม แล้วใช้งานจริงได้ด้วย ซึ่งหลายครั้งเราเองก็ไม่ได้พกพาอะไรมากมาย ไอเดียของถุงผ้า หรือกระเป๋าผ้าใบแรกๆ ราคาน่ารักสำหรับแจกจึงห้ามพลาด

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ