ผลิตถุงผ้าสีขาว พร้อมพิมพ์

ของแจกขององค์กรที่เป็นถุงผ้าสีขาวพร้อมพิมพ์ดีจริงไหม คำถามสำหรับผู้ที่อยากผลิตกระเป๋าผ้าพิมพ์โลโก้หน่วยงานไว้ใส่เอกสาร สินค้า เป็นของพรีเมี่ยมที่ได้ความนิยมอย่างยาวนานเพราะกระแสถุงผ้าลดโลกร้อน ถุงผ้าสปันบอนด์จึงเป็นทางเลือกที่ดี เพราะราคาถูก ทนทาน เหมือนถุงผ้าแบรนด์ FIN

ตอบโจทย์ถุงผ้าพร้อมพิมพ์ ราคาถูก ด้วยเนื้อผ้าสปันบอนด์สกรีนโลโก้ นับว่าเป็นถุงผ้าแจกที่ติดฮิตความต้องการของถุงผ้าที่ต้องการด่วน พิมพ์สกรีนโลโก้ คมชัด แถมราคาน่ารัก เหมาะมากสำหรับการสั่งผลิตเป็นถุงผ้าใส่เอกสารสัมมนา ถุงผ้าแจก หรือถุงผ้าประชาสัมพันธ์ตามงานวิชาการ

ถุงผ้าสปันบอนด์เป็นถุงผ้าที่มีคล้ายกระดาษและมีความเหนี่ยว ทนทาน และรับน้ำหนักของสินค้าได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ถุงผ้าสปันบอนด์ขึ้นแท่นเป็นถุงผ้าลดโลกร้อน ที่หลายแบรนด์สั่งผลิต ทั้งเพื่อขายหรือถุงผ้าจ่ายตลาดสกรีนโลโก้ในห้างสรรพสินค้า

ผลิตถุงผ้าสีขาว พร้อมพิมพ์

จึงทำให้ถุงผ้าสปันบอนด์ พร้อมพิมพ์โลโก้เป็นรูปแบบของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกที่ทาง FIN ( Food Innovation and Packaging center) เลือกใช้ ถุงผ้าสปันบอนด์ เป็นถุงผ้าราคาถูก ที่สกรีนโลโก้ได้หลายสี ไม่ต่างจากผ้าแคนวาส ผ้าดิบ และสามารถสกรีนลวดลายบนถุงผ้าได้ทั้ง 2 ด้าน

เช่น ถุงผ้าสกรีนโลโก้ ของทาง FIN ที่ด้านหน้าพิมพ์โลโก้ 3 สี คือ สีดำ เขียว และสีส้ม พร้อมข้อความ และด้านหลังเป็นสโลแกนที่ใช้ประชาสัมพันธ์กิจกรรมที่จัดขึ้น มี 2 สี คือ สีดำและสีส้ม ที่มีตำแหน่งงานพิมพ์อยู่กลางถุง เพื่อให้สามารถมองเห็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์ได้ในระยะไกล

ผลิตถุงผ้าสีขาว พร้อมพิมพ์

โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าผลิตและสกรีนลายบนกระเป๋าผ้าด้วยตัวเอง สำหรับลูกค้าที่สั่งทำกระเป๋าผ้าสปันบอนด์หรือเนื้อผ้าอื่นๆ เราฟรี ค่าบล็อคงานพิมพ์ให้ หากใครอยากสกรีนกระเป๋าผ้าบนเนื้อผ้าสปันบอนด์ เพียงส่งลวดลายที่ต้องการมาได้ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ ข้อความ โลโก้ เป็นต้น 

การคิดราคาสีสกรีนกระเป๋า จะคิดเป็นสีสีละ 3 - 5 บาท ตามจำนวนสีที่ต้องการพิมพ์ ดังนั้นถุงผ้าสปันบอนด์ของ FIN จึงมีราคางานพิมพ์อยู่ที่ 5 สี เพราะพิมพ์ 2 ด้าน ด้านหน้า 3 สี + ด้านหลัง 2 สี รวมเป็นกระเป๋าผ้าใบนี้ พิมพ์ราคา 5 สี

ผลิตถุงผ้าสีขาว พร้อมพิมพ์

ถุงผ้าสกรีนเนื้อผ้าสปันบอนด์มีทั้งแบบ ถุงผ้าพร้อมส่ง และถุงผ้าสั่งทำพิเศษตามขนาดที่ต้องการ เพื่อให้ลูกค้ามีทางเลือก ขนาดของถุงผ้าสปันบอนด์พร้อมส่งเป็นขนาดที่ทางโรงงานมีของพร้อมแล้ว

สามารถขอรายละเอียดได้กับทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าโดยตรง ส่วนใครอยากผลิตกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ที่มีขนาดเฉพาะ เหมือนกับถุงผ้าของ FIN ก็สามารถกำหนดขนาดกระเป๋าเข้ามาได้เช่นกัน

ผลิตถุงผ้าสีขาว พร้อมพิมพ์

ความแตกต่างที่นอกจากขนาดของถุงผ้าพร้อมพิมพ์คือ สามารถผลิตและสกรีนกระเป๋าได้รวดเร็ว เหมาะกับหน่วยงาน องค์กรที่ต้องการกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์แบบด่วน ระยะเวลาการผลิตอยู่ที่ 5 - 7 วัน และได้กระเป๋าผ้าราคาส่ง คือ กระเป๋าผ้า ราคาจะถูกกว่า ส่วนงานกระเป๋าผ้าแจกเนื้อผ้าสปันบอนด์สั่งผลิต จะใช้เวลาผลิต 7-14 วัน

ซึ่งไม่เพียงแต่ขนาดถุงผ้าเท่านั้น การสั่งทำกระเป๋าผ้าตามขนาดลูกค้าสามารถกำหนดสีของกระเป๋าผ้า ให้ตรงกับสีที่หน่วยงานต้องการใช้ได้เช่นกัน จึงมีความยืดหยุ่นกว่าสำหรับผู้ที่ต้องการสั่งสกรีนกระเป๋าผ้าจำนวนมากๆ 

ผลิตถุงผ้าสีขาว พร้อมพิมพ์

รูปแบบของถุงผ้าสกรีนเนื้อผ้าสปันบอนด์มีหลายรูปแบบ ทั้งแบบทรงแบนไม่มีก้น ทรงหูเจาะ ทรงช้อปปิ้งมีขยายก้น อีกทั้งหูกระเป๋าผ้าก็สามารถเลือกได้ว่าจะใช้วัสดุหูแบบไหน ถ้าหน่วยงานไหนอยากทำถุงผ้าสกรีนเหมือนของ FIN ก็สามารถส่งรูปภาพสินค้ามาสอบถามกันได้ หรือแจ้งว่าถุงผ้าสปันบอนด์ขยายก้น หูหิ้วสายพีพี 

ผลิตถุงผ้าสีขาว พร้อมพิมพ์

ทรงถุงผ้าสกรีนโลโก้ของหน่วยงาน FIN เป็นถุงผ้าสปันบอนด์ทรงแนวตั้ง หรือทรงที่ส่วนกว้างมีความยาวน้อยกว่าส่วนสูง นิยมสั่งผลิตเพื่อใส่เอกสารสัมมนา เช่น หนังสือ โปรชัวร์ในงาน การสั่งทำถุงผ้าสกรีน ทรงตั้ง มีข้อดีของมันคือ เป็นทรงที่ก้นกระเป๋าลึก ทำให้ใส่สินค้าได้เยอะและบรรจุของข้างในได้ดี ถึงแม้ว่ากระเป๋าผ้าสกรีนทรงตั้งจะลวงสินค้าได้ค่อนข้างยากกว่า ทรงถุงผ้าแนวนอน แต่จะช่วยปกป้องการร่วงหล่นของสิ่งของได้ดีกว่า 

ผลิตถุงผ้าสีขาว พร้อมพิมพ์

ผลิตถุงผ้าสีขาว พร้อมพิมพ์

ผลิตถุงผ้าสีขาว พร้อมพิมพ์

ผลิตถุงผ้าสีขาว พร้อมพิมพ์

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตกระเป๋าหูรูดพรีเมี่ยม ผ้าดิบ สกรีนลาย lifelong...

30-11-542 Hits:53 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำถุงผ้าใส่สินค้าที่เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้ นำกลับมาใช้งานใหม่ได้ ราคาถูก และสวยน่ารักถูกใจผู้รับ กับรูปแบบถุงผ้าบรรจุภัฑณ์สวยๆ ด้วยดีไซน์แบบหูรูด เป็นถุงผ้าดิบแบบน่ารักๆ มินิมอล ที่ใส่ของกระจุกกระจิกได้ สกรีนลายได้ เนื้อผ้าดิบสีขาวสีธรรมชาติ ขาวครีมสกรีนลายคมชัด

Read more

ผลิตกระเป๋าลดโลกร้อน ผ้าดิบพิมพ์ลายแบรนด์ amsco

30-11-542 Hits:91 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าดิบสกรีนลาย สะพายข้าง รูปแบบที่ดูเรียบง่ายแต่ได้ประโยชน์เยอะ มาพบกับผลงานถุงผ้าดิบลดโลกร้อนของแบรนด์ amsco ที่ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าภูมิใจนำเสนอ ผ่านการตัดเย็บ พร้อมงานพิมพ์ที่คมชัด โดยช่างผู้มีประสบการณ์จึงทำให้ได้ถุงผ้าดิบพิมพ์ลายได้ตามแบบ

Read more

ผลิตหน้ากากผ้าสีดำ ทรงจีบจมูก ไม่พิมพ์ลาย สายปรับได้

30-11-542 Hits:699 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เอาใจหน่วยงาน แบรนด์ที่ต้องการแมสผ้าไม่พิมพ์ด่วนๆ ราคาถูก ทางโรงงานผลิตหน้ากากผ้า ดีไซน์ กูรู จัดให้ ด้วยรูปแบบหน้ากากผ้าสีดำ ทรงจีบจมูก สายปรับได้ แมสผ้าเปล่า ไม่พิมพ์ พร้อมส่ง เนื้อผ้ามัสลิน กันน้ำได้ 3 ชั้น ยางยืดไม่เจ็บหู พร้อมส่งทั่วประเทศ

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ