fbpx

catalogue free

รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์

ของแจกเพื่อส่งต่อความห่วงใยด้วยสเปรย์ฉีดแอลกอฮอร์ แบบขวดใส่กรอบซิลิโคลนสีหลายสีให้เลือก ตัวอย่างงานสั่งผลิตสเปรย์แอลกอฮอร์ พิมพ์ลาย สำนักงาน ป.ป.ส เป็นงานซิลิโคลนสีขาวพร้อมสายคล้อง ทำให้ผู้ใช้งานสามารถพกพาสเปรย์แอลกอฮฮร์ได้ง่าย

รูปแบบของขวดเสปรย์แอลฮอร์สีขาว รูปทรงสีเหลี่ยมมุมมน แอลกอฮอร์สายระเหยที่ทางการแพทย์วิจัยแล้วว่าช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ ลดความเสี่ยงของการติดเชื้อ และเหมาะกับทุกคนที่ใส่ใจเรื่องความสะอาด เพราะการล้างมือในบางสถานการณ์อาจไม่สะดวก

หลายคนไม่มีโอกาสล้างมือได้สะดวกจึงพกพา สเปรย์แอลกอฮอร์ ติดตัวไว้ เพราะขวดสเปยร์แอลกอฮอร์เป็นไอเท็มที่หลายคนพกติดตัว การสั่งทำเสปแอลกอร์ฮอร์จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่หน่วยงาน นิยมสั่งทำพิมพ์โลโก้ เพื่อเป็นของแจก ของที่ระลึก

การพิมพ์โลโก้บนตัวสเปรย์แอลกอฮอร์ เป็นของที่ระลึกที่ผู้ใช้งานใช้ได้จริง และประโยชน์ต่อผู้รับ อีกทั้งขวดสเปรย์แอลกอฮอร์ พิมพ์ลายแบบซิลิโคนเป็นรูปแบบภาชนะ บรรจุแอลกอฮอร์ที่สามารภนำกลับมาใช้งานใหม่ได้

หลายคนใช้ไอเท็มอันนี้เป็นขวดที่เติมแอลกอฮอร์ใหม่ได้เมื่อใช้หมด สำหรับแบรนด์เองสามารถสั่งทำขวดสเปรย์ฉีดแอลกอฮอร์ เป็นสินค้าของแบรนด์เพื่อสร้างยอดขายเพิ่มในช่วงโควิดได้เช่นกัน

รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์

รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์

รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์

รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์

รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์

รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์

รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์

รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์

รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์

รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์

รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์

รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าหูรูด ผ้าไมโครพีชกันน้ำ คละไซส์ สกรีนโลโก้ C bag

30-11-542 Hits:469 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดใส่สินค้ากำหนดขนาดของถุงผ้าให้เหมาะสมกับของที่ต้องการได้ มีขั้นต่ำการสั่งผลิตต่อแบบเพียง 300 ใบ ผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าไมโครพีชตอบโจทย์แบรนด์ที่ต้องการถุงผ้าใส่สินค้าที่ดูพรีเมี่ยม เนื้อเงา นิ่ม น่าสัมผัส เนื้อขาวครีม มีคุณสมบัติกันละอองน้ำ ให้มากกว่าถุงผ้ากันฝุ่น

Read more

รับทำ Griptok สวยๆ ของแจกงานอีเวนต์โปรโมทธุรกิจ พิมพ์แบรนด์ Ananda

30-11-542 Hits:243 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกแห่งยุคราคาถูกแจกงานถูกใจสายอีเวนต์ ที่มองหาของพรีเมี่ยมแจกนักข่าวสำหรับเปิดตัวโครงการอสังหริมทรัพย์ ด้วย Griptok ที่ติดมือถือติดด้านหลังช่วยพยุงมือถือไม่ให้ตกหล่น มีประโยชน์โปรโมทแบรนด์สินค้าได้ในเวลาเดียวกัน กริ๊บต็อคพิมพ์ลายออกแบบคละลายสวยได้ ไม่ซ้ำใคร

Read more

รับทำถุงผ้าพับได้ซิปรูดผ้ารังผึ้งสีดำ พิมพ์ Wyndham grand

30-11-542 Hits:968 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เตรียมของแจกโปรโมทธุรกิจให้พร้อมช่วงปีใหม่ สำหรับทุกธุรกิจ ด้วยถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้พรีเมี่ยม เน้นคุณภาพ ด้วยงานตัดเย็บปรารณีตของงาน รับทำถุงผ้าพับได้แบบซิปรูด เนื้อผ้ารังผึ้ง สีดำ งาน Wyndham grand เนื้อเงาวาว เป็นถุงผ้าพับได้ด้วยฟังก์ชั่นแบบซิปรูด

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ