fbpx

catalogue free

รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์

ของแจกเพื่อส่งต่อความห่วงใยด้วยสเปรย์ฉีดแอลกอฮอร์ แบบขวดใส่กรอบซิลิโคลนสีหลายสีให้เลือก ตัวอย่างงานสั่งผลิตสเปรย์แอลกอฮอร์ พิมพ์ลาย สำนักงาน ป.ป.ส เป็นงานซิลิโคลนสีขาวพร้อมสายคล้อง ทำให้ผู้ใช้งานสามารถพกพาสเปรย์แอลกอฮฮร์ได้ง่าย

รูปแบบของขวดเสปรย์แอลฮอร์สีขาว รูปทรงสีเหลี่ยมมุมมน แอลกอฮอร์สายระเหยที่ทางการแพทย์วิจัยแล้วว่าช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ ลดความเสี่ยงของการติดเชื้อ และเหมาะกับทุกคนที่ใส่ใจเรื่องความสะอาด เพราะการล้างมือในบางสถานการณ์อาจไม่สะดวก

หลายคนไม่มีโอกาสล้างมือได้สะดวกจึงพกพา สเปรย์แอลกอฮอร์ ติดตัวไว้ เพราะขวดสเปยร์แอลกอฮอร์เป็นไอเท็มที่หลายคนพกติดตัว การสั่งทำเสปแอลกอร์ฮอร์จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่หน่วยงาน นิยมสั่งทำพิมพ์โลโก้ เพื่อเป็นของแจก ของที่ระลึก

การพิมพ์โลโก้บนตัวสเปรย์แอลกอฮอร์ เป็นของที่ระลึกที่ผู้ใช้งานใช้ได้จริง และประโยชน์ต่อผู้รับ อีกทั้งขวดสเปรย์แอลกอฮอร์ พิมพ์ลายแบบซิลิโคนเป็นรูปแบบภาชนะ บรรจุแอลกอฮอร์ที่สามารภนำกลับมาใช้งานใหม่ได้

หลายคนใช้ไอเท็มอันนี้เป็นขวดที่เติมแอลกอฮอร์ใหม่ได้เมื่อใช้หมด สำหรับแบรนด์เองสามารถสั่งทำขวดสเปรย์ฉีดแอลกอฮอร์ เป็นสินค้าของแบรนด์เพื่อสร้างยอดขายเพิ่มในช่วงโควิดได้เช่นกัน

รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์

รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์

รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์

รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์

รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์

รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์

รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์

รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์

รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์

รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์

รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์

รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ขายหน้ากากผ้า ซุปเปอร์มัสลินแท้ 3 ชั้น (พร้อมส่ง)

30-11-542 Hits:34333 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ในภาวะเศรษฐกิจแบบตกต่ำ หลายคนตกงาน การหารายได้เสริมเป็นสิ่งจำเป็น อยากขายของโดยไม่ต้องลงทุน มาขายแมสก์ผ้าฝ้ายมัสลินแท้ 3ชั้น หรือขายผ้าปิดปาก เนื้อหนา มี 2 สี 2 ทรง พร้อมช่องเปลี่ยนตัวกรองฟิลเตอร์ กันเชื้อโรคได้ กันฝุ่นได้ ราคาถูกขายง่าย มีช่องทางสั่งซื้อออนไลน์

Read more

รับผลิตพวงกุญแจที่ระลึก สายทอสำเร็จพิมพ์แบรนด์ CAE พร้อมจี้อะคริลิก

30-11-542 Hits:245 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

พวงกุญแจผ้าสายไนล่อนพิมพ์ลาย ของแจก ของที่ระลึก วัสดุทำจากสายไนล่อนซึ่งมีความยืดหยุ่นสูง แข็งแรง ทนทาน มีหลายสี สามารถสกรีนลายลงไปได้ ด้วยคุณสมบัติของสายไนล่อนจึงไม่เพียงแต่นิยมนำมาทำสายกระเป๋า แต่ยังนิยมนำมาผลิตเป็นสายพวงกุญแจอีกด้วย

Read more

ผลิตแผ่นผ้ารองจาน ผ้าแคนวาส พิมพ์ลายตามแบบ enjoy life

30-11-542 Hits:1329 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผ้ารองจานพิมพ์ลายสวยๆ ความสวยงามทำให้มื้ออาหารดูพิเศษมากขึ้น เอาใจแบรนด์สินค้าสไตล์ร้านอาหารและกลุ่มสินค้าเจาะกลุ่มแม่บ้านที่รักการทำอาหาร ผ้ารองจานพิมพ์ลายแบบสวยๆ ช่วยให้จดจำแบรนด์หรือธุรกิจคุณได้มากขึ้น สั่งทำจากร้านผลิตแผ่นรองจานในไทย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ