ถุงผ้าร่มพับได้ สั่งทำ

กระเป๋าผ้าร่มแบบพับเก็บได้เป็นรูปแบบกระเป๋าพลาดที่ได้รับความนิยม อย่างมากสำหรับกระเป๋าแจก ของพรีเมี่ยม ซึ่งหน่วยงานที่สั่งทำกระเป๋าผ้าพับเก็บได้ มักนิยมเลือกใช้เนื้อผ้าร่ม เนื่องจากเป็นเนื้อผ้าที่มีความบางเบา พับง่ายทำความสะอาดง่าย สั่งทำพิมพ์แบรนด์ได้ ราคาถูก

รูปทรงของถุงผ้ากระทัดรัดใส่ของได้จำนวนมาก กระเป๋าผ้าพับเก็บได้เป็นรูปแบบถุงผ้าจ่ายตลาดเหมาะกับกลุ่มแม่บ้าน และถุงผ้าพับได้ที่เหมาะสำหรับพกพา เมื่อไปเที่ยวพักผ่อน เพราะการสั่งทำถุงผ้าพับเก็บได้ แบบผ้าร่ม แห้งง่าย ประหยัดพื้นที่

เหมาะที่จะเป็นถุงผ้าสำรองเพื่อแยกผ้าที่ใช้แล้ว ที่สามารถพับเก็บถุงผ้า ให้เหลือเพียงหนึ่งฝ่ามือ และเมื่อกลางถุงผ้าออกมาจะได้ถุงผ้าที่มีขนาดใหญ่ สามารถใส่ของได้จุใจ ตัวอย่างผลงานถุงผ้าพับได้ ด้วยผ้าร่มสีขาว สามารถพิมพ์สกรีนได้ 2 จุด

คือ พื้นที่สกรีนบริเวณถุงผ้าใบเล็ก 1 จุด และ พิมพ์สกรีนบนถุงผ้าใบใหญ่ ส่วนของด้านหน้ากระเป๋า 1 จุด โดยลวดลายการพิมพ์สกรีน ทางหน่วยงานหรือแบรนด์สินค้า ที่ต้องการสั่งทำกระเป๋า สามารถออกแบบได้ตามต้องการ

โดยงานสกรีนบนกระเป๋าผ้าของถุงผ้าพับเก็บได้มีความคมชัด เพราะทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า มีทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพ และมีประสบการณ์ด้านงานพิมพ์ถุงผ้าโดยเฉพาะ เช่น ถุงผ้าพับได้ของ Happy young ที่เลือกใช้เนื้อผ้าร่มสีขาว

สำหรับการสั่งผลิตเป็นถุงผ้าพับเก็บได้ พร้อมกับงานพิมพ์ สกรีนบนถุงผ้าสีเขียว เฉดสีสำหรับพิมพ์กระเป๋าผ้าสามารถกำหนด ให้ตรงกับความต้องการได้ ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนเฉดสีที่เหมาะกับสีขององค์กร ได้อย่างสบายๆ

สั่งผลิตถุงผ้าพับได้ ด้วยเนื้อผ้าร่มมีหลายสีให้เลือก ตัดเย็บและผลิตจากโรงงานผลิตในไทย ถุงผ้าพับได้ เป็นถุงผ้า ที่เหมาะสำหรับเป็นถุงผ้าแจก หรือถุงผ้าพรีเมี่ยม ราคาถูก สกรีนโลโก้หรือพิมพ์ลายได้ตามต้องการ

ถุงผ้าร่มพับได้ สั่งทำ

ถุงผ้าร่มพับได้ สั่งทำ

ถุงผ้าร่มพับได้ สั่งทำ

ถุงผ้าร่มพับได้ สั่งทำ

ถุงผ้าร่มพับได้ สั่งทำ

ถุงผ้าร่มพับได้ สั่งทำ

ถุงผ้าร่มพับได้ สั่งทำ

ถุงผ้าร่มพับได้ สั่งทำ

ถุงผ้าร่มพับได้ สั่งทำ

ถุงผ้าร่มพับได้ สั่งทำ

ถุงผ้าร่มพับได้ สั่งทำ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกริ๊บต็อกน่ารัก ของแจกร้านคาเฟ่ mandamare

30-11-542 Hits:179 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ลามไปทุกวงการตอนนี้ของแจกคูลท์ อย่าง Griptok หรือ กริ๊บต็อกติดหลังมือถือ ก็กลายเป็นไอเท็มที่ทุกวงการต้องมีไว้ให้ลูกค้า ล่าสุดคาเฟ่ขนมน่ารัก Man da Mare ก็ผลิต griptok น่ารัก เป็น collection สุดพิเศษให้กับลูกค้า แบบจำนวนจำกัด ให้ลูกค้าได้แย่งชิงกันสะสม

Read more

รับทำถุงผ้าหูรูดผ้าร่มสีกรมท่า ของแจกโรงพยาบาล Med music

30-11-542 Hits:9 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดผ้าร่ม เป็นถุงผ้าแจกอเนกประสงค์ การสั่งทำถุงผ้าร่มหูรูด นิยมสั่งผลิตเพื่อเป็นถุงผ้าพรีเมี่ยมแจกเพื่อร่วมสนุกกิจกรรมวิชาการ ถุงผ้าแจกผู้ที่มาร่วมสนุกกิจกรรมที่ทางหน่วยงานจัดขึ้น เนื้อผ้าร่มก็มีคุณภาพแต่กต่างกัน ขนาดของถุงผ้าร่มหูรูดเป็นขนาดมาตราฐาน เข้ากับสรีระผู้ใช้งาน

Read more

ผลิตกระเป๋าแคนวาสสะพายข้างสีดำ พรีเมี่ยม ไม่พิมพ์ลาย

30-11-542 Hits:736 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋าแคนวาสสะพายข้างสีดำ พรีเมี่ยม ไม่พิมพ์ลาย ติดกระดุมเหล็ก ทรงกระเป๋าผ้าเหมาะกับทุกเพศ เป็นกระเป๋าผ้าแคนวาสใบใหญ่อย่างดีใส่ของได้เยอะ สีดำล้วนไม่พิมพ์สกรีนกระเป๋าขยายก้น ราคาส่ง โรงงานผลิตเอง มีช่องใส่ของกระจุกกระจิก เนื้อแคนวาสหนาพร้อมซับใบผ้ากันน้ำ 600 D

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ