fbpx

catalogue free

ถุงผ้าร่มพับได้ สั่งทำ

กระเป๋าผ้าร่มแบบพับเก็บได้เป็นรูปแบบกระเป๋าพลาดที่ได้รับความนิยม อย่างมากสำหรับกระเป๋าแจก ของพรีเมี่ยม ซึ่งหน่วยงานที่สั่งทำกระเป๋าผ้าพับเก็บได้ มักนิยมเลือกใช้เนื้อผ้าร่ม เนื่องจากเป็นเนื้อผ้าที่มีความบางเบา พับง่ายทำความสะอาดง่าย สั่งทำพิมพ์แบรนด์ได้ ราคาถูก

รูปทรงของถุงผ้ากระทัดรัดใส่ของได้จำนวนมาก กระเป๋าผ้าพับเก็บได้เป็นรูปแบบถุงผ้าจ่ายตลาดเหมาะกับกลุ่มแม่บ้าน และถุงผ้าพับได้ที่เหมาะสำหรับพกพา เมื่อไปเที่ยวพักผ่อน เพราะการสั่งทำถุงผ้าพับเก็บได้ แบบผ้าร่ม แห้งง่าย ประหยัดพื้นที่

เหมาะที่จะเป็นถุงผ้าสำรองเพื่อแยกผ้าที่ใช้แล้ว ที่สามารถพับเก็บถุงผ้า ให้เหลือเพียงหนึ่งฝ่ามือ และเมื่อกลางถุงผ้าออกมาจะได้ถุงผ้าที่มีขนาดใหญ่ สามารถใส่ของได้จุใจ ตัวอย่างผลงานถุงผ้าพับได้ ด้วยผ้าร่มสีขาว สามารถพิมพ์สกรีนได้ 2 จุด

คือ พื้นที่สกรีนบริเวณถุงผ้าใบเล็ก 1 จุด และ พิมพ์สกรีนบนถุงผ้าใบใหญ่ ส่วนของด้านหน้ากระเป๋า 1 จุด โดยลวดลายการพิมพ์สกรีน ทางหน่วยงานหรือแบรนด์สินค้า ที่ต้องการสั่งทำกระเป๋า สามารถออกแบบได้ตามต้องการ

โดยงานสกรีนบนกระเป๋าผ้าของถุงผ้าพับเก็บได้มีความคมชัด เพราะทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า มีทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพ และมีประสบการณ์ด้านงานพิมพ์ถุงผ้าโดยเฉพาะ เช่น ถุงผ้าพับได้ของ Happy young ที่เลือกใช้เนื้อผ้าร่มสีขาว

สำหรับการสั่งผลิตเป็นถุงผ้าพับเก็บได้ พร้อมกับงานพิมพ์ สกรีนบนถุงผ้าสีเขียว เฉดสีสำหรับพิมพ์กระเป๋าผ้าสามารถกำหนด ให้ตรงกับความต้องการได้ ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนเฉดสีที่เหมาะกับสีขององค์กร ได้อย่างสบายๆ

สั่งผลิตถุงผ้าพับได้ ด้วยเนื้อผ้าร่มมีหลายสีให้เลือก ตัดเย็บและผลิตจากโรงงานผลิตในไทย ถุงผ้าพับได้ เป็นถุงผ้า ที่เหมาะสำหรับเป็นถุงผ้าแจก หรือถุงผ้าพรีเมี่ยม ราคาถูก สกรีนโลโก้หรือพิมพ์ลายได้ตามต้องการ

ถุงผ้าร่มพับได้ สั่งทำ

ถุงผ้าร่มพับได้ สั่งทำ

ถุงผ้าร่มพับได้ สั่งทำ

ถุงผ้าร่มพับได้ สั่งทำ

ถุงผ้าร่มพับได้ สั่งทำ

ถุงผ้าร่มพับได้ สั่งทำ

ถุงผ้าร่มพับได้ สั่งทำ

ถุงผ้าร่มพับได้ สั่งทำ

ถุงผ้าร่มพับได้ สั่งทำ

ถุงผ้าร่มพับได้ สั่งทำ

ถุงผ้าร่มพับได้ สั่งทำ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าร่ม ลดโลกร้อน สกรีนโลโก้ ให้กับ Amway

30-11-542 Hits:3432 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน จากบริษัท Amway ทำจากกระเป๋าผ้าร่มน้ำหนักเบา พกพาง่าย กระเป๋าผ้าร่ม สามารถพับเก็บง่าย เหมาะสำหรับใช้แทนถุงพลาสติก เป็นถุงผ้าที่ระลึกแฟชั่น ที่มีประโยชน์ ใครที่ยังไม่มีต้องรีบ... จับจองโดยด่วน...นอกจะทำให้ลดการใช้พลาสติก

Read more

รับผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็นสีดำ ผ้านักประดาน้ำ สกรีนลาย

30-11-542 Hits:241 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การแจกลูกค้ากลุ่มแบรนด์เครื่องดื่มสามารถทำได้หลากหลายวิธี เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและเป็นประโยชน์ต่อกลุ่มลูกค้า หนึ่งในวิธีที่น่าสนใจคือการใช้ปลอกขวดน้ำเก็บความเย็นที่มีโทนสีผ้าและลายพิมพ์ที่ดึงดูดความสนใจของผู้รับสิ่งของแจก ด้วยเนื้อผ้าประดาน้ำ ที่ยืดหยุ่นสูง สั่งผลิตขั้นต่ำ 300 ชิ้น

Read more

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์หูรูด สีขาวใบเล็กใส่สินค้ากันฝุ่น สกรีนโลโก้ Sureeya

30-11-542 Hits:497 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งผลิตถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าพิมพ์แบรนด์ของตัวเอง ของพรีเมี่ยม  ถุงใส่ของที่ระลึก ผลิตจากถุงผ้าสปันบอนด์ตามแบบ ขยายก้นพับเก็บง่ายใบเล็กกระทัดรัด ถุงผ้าหูรูดช่วยเพิ่มมูลค่าทำให้สินค้าดูแพง ถุงผ้าสวยๆนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ถุงผ้าน่ารักๆ กำหนดขนาดได้ ออกแบบงานสกรีนได้เอง

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ