fbpx

catalogue free

ถุงมือผ้าอุ่นอาหาร สั่งทำ

ไอเท็มแม่บ้าน พ่อบ้านที่ชอบทำอาหารต้องห้ามพลาด กับผลิตถุงมือไมโครเวฟ สกรีนโลโก้ แบรนด์ zojirushi ที่ออกแบบมาน่ารักน่าใช้มาก กับถุงผ้ากันความร้อนสำหรับใช้จับของไมโครเวฟ สีฟ้าละมุน พาสเทล ขนาดกระทัดรัดจับของถนัดมือ สกรีนโลโก้ รูปช้างของแบรนด์ zojirushi

พร้อมแพ็คให้ถุงแก้ว เป็นคู่ พร้อมจำหน่ายที่สาขา ในห้างสรรพสินค้าดังทั่วประเทศแล้ว ความพรีเมี่ยมของถุงผ้าอุ่นอาหารไมโครเวฟ ไม่เพียงแต่เนื้อผ้าที่น่าใช้งาน การสั่งผลิตถุงมือไมโครเวฟพร้อมสกรีนคมชัด และติดป้ายแท็ก label ก็เพิ่มความแพงให้สินค้าได้มาก

สำหรับผลิตถุงมือไมโครเวฟ ไอเท็มแม่บ้าน สกรีนโลโก้ แบรนด์ zojirushi เป็นการเลือกผ้าสีฟ้าอ่อนๆ ตัดเย็บเก็บขอบด้วยผ้าขาว ได้ถุงมือผ้าอุ่นอาหารดีไซน์ละมุนเหมือนอยู่ในครัวแม่บ้านญี่ปุ่น ที่ทำอาหารรอคุณพ่อบ้านกลับจากที่ทำงาน

รูปแบบการออกแบบถุงมือผ้าน่ารักๆ พรีเมี่ยม เรียบๆ ใช้ได้กับของแถมสินค้ากลุ่มแม่บ้าน โดยเฉพาะแบรนด์ที่ต้องการขายสินค้าระดับห้างดัง กิมมิคเล็กๆ ที่เรียบๆ แต่หรูหรา ที่โรงงานผลิตถุงมือผ้ากันความร้อนอยากแนะนำ เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มที่กำลังมาตอนนี้ เอาใจสายชอบงานครัว ของทำอาหาร กลุ่มน้องหนูก็ใช้ได้

สำหรับการสั่งผลิตถุงมือผ้าไมโครเวฟ เนื้อผ้าสวย สีสวย ตัดเย็บดีงาม เพราะโรงงานทำถุงมือผ้าไมโครเวฟ ใส่ใจทุกขั้นตอนจริง ๆ ด้านในบุเส้นใยโพลีเอสเตอร์เกรดพรีเมี่ยม ซักทำความสะอาดได้

ถุงมืออุ่นอาหารไมโครเวฟ แบบพรีเมี่ยม เกรดติดแบรนด์ ที่ไม่ทำให้แบรนด์ผิดหวัง เนื้อผ้าหนา ทนทานไม่ขาดง่าย สำหรับแบรนด์ที่มองหาไอเท็มเอาใจแม่บ้านงานครัว ถุงมือผ้ากันความร้อนอุ่นอาหาร เป็นสินค้าที่ห้ามพลาด งานสวย ราคาดี เนื้อผ้ามีหลายสีให้เลือก ที่สำคัญงานคุณภาพไว้ใจเรา

ถุงมือผ้าอุ่นอาหาร สั่งทำ

ถุงมือผ้าอุ่นอาหาร สั่งทำ

ถุงมือผ้าอุ่นอาหาร สั่งทำ

ถุงมือผ้าอุ่นอาหาร สั่งทำ

ถุงมือผ้าอุ่นอาหาร สั่งทำ

ถุงมือผ้าอุ่นอาหาร สั่งทำ

ถุงมือผ้าอุ่นอาหาร สั่งทำ

ถุงมือผ้าอุ่นอาหาร สั่งทำ

ถุงมือผ้าอุ่นอาหาร สั่งทำ

ถุงมือผ้าอุ่นอาหาร สั่งทำ

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้างพับได้ผ้าร่ม สกรีนโลโก้ พิพิธภัณฑ์เกษตร

30-11-542 Hits:1857 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบกระเป๋าผ้าแจกงานที่ดีกว่าถุงผ้าพับได้สำเพ็ง คือถุงผ้าร่มพับได้สั่งผลิต เพราะถุงผ้าพับได้ของชำร่วย เลือกผ้า พิมพ์ลายได้ ถุงผ้าพับได้แบรนด์ สกรีนโลโก้ได้ 2 จุด คือส่วนถุงผ้าใบใหญ่และ ใบเล็ก แบบที่ผลิตถุงผ้าพับได้ของพิพิธภัณฑ์เกษตร ทรงสี่เหลี่ยมสะพายข้างผลิตโรงงานผลิตในไทย

Read more

สั่งทำถุงผ้าtote หูหิ้วสะพายข้าง ผ้าดิบ แบรนด์ Kiti con...

30-11-542 Hits:1067 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าลดโลกร้อนมีก้น ของพรีเมี่ยมที่ทรงพลังเข้ากับกระแสรักษ์โลก เพื่อใช้เป็นของขวัญ ของพรีเมี่ยม ของแจก สำหรับบริษัทต่างๆ เหมือนถุงผ้าใบนี้ที่สั่งทำถุงผ้าtote หูหิ้วสะพายข้าง ผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์ Kiti concrete ด้วยการสกรีนโลโก้ 2 สี หูหิ้วสายสำเร็จผ้าดิบหิ้วง่ายสะพายไหล่

Read more

โรงงานผลิต Griptok ที่ติดหลังมือถือเซลฟี่ พิมพ์ลายการ์ตูนของTHG

30-11-542 Hits:1112 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

โรงงานผลิต Griptok ที่ติดหลังมือถือเซลฟี่ ลายการ์ตูนของTHG ฐานวงกลมสีขาว ของพรีเมี่ยม ของแถมโปรโมชั่น การสั่งทำกริ๊บต็อคสวยๆ ช่วยเป็นอุปกรณ์เสริมที่ผู้ใช้ ใช้มือถือได้ง่ายขึ้น หน่วยงานที่สั่งผลิต popsocket พิมพ์ลายกับโรงงานผลิตได้ในราคาถูก คุ้มค่า คมชัด

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ